All Songs by DGS Dinakaran

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Paaduven Paravasamaaguven

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்..
பறந்தோடும்.. இன்னலே.. (2)

1. அலையலையாய் துன்பம் சூழ்ந்து
நிலை கலங்கி ஆழ்த்தையில் – 2
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி விடுத்து – 2
கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை (பாடுவேன்..)

2. என்று மாறும் எந்தன் துயரம்
என்றே மனமும் ஏங்கையில் – 2
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி – 2
மகிழ்வித்த மகிபனையே (பாடுவேன்..)

3. ஒன்றுமில்லா வெறுமை நிலையில்
உதவுவாரற்றுப் போகையில் – 2
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை சுரந்து – 2
தாகம் தீர்த்த தயவை (பாடுவேன்..)

4. வனாந்திரமாய் வாழ்க்கை மாறி
பட்டினி சஞ்சலம் நேர்கையில் – 2
வானமன்னாவால் ஞானமாய் போஷித்த – 2
காணாத மன்னா இயேசுவை (பாடுவேன்..)

5. எண்ணிறந்து எதிர்ப்பினூடே
ஏளனமும் சேர்ந்து தாக்கையில் – 2
துன்பப்பெருக்கிலும் இன்முகம் காட்டி – 2
ஜெயகீதம் ஈந்தவரை (பாடுவேன்..)

Paaduven Paravasamaaguven..
Paranthodum.. Innale.. (2)

1. Alayalaiyaai Thunbam Soozhnthu
Nilai Kalangi Aazhthaiyil – 2
Alaikadal Thaduthu Naduvazhi Viduthu – 2
Kadathiye Sendra Karthanai (Paaduven..)

2. Endru Maarum Enthan Thuyaram
Endre Manamum Yengaiyil – 2
Maaraavin Kasappai Madhuramumaakki – 2
Magizhvittha Magibanaiye (Paaduven..)

3. Ondrumillaa Verumai Nilaiyil
Uthavuvaaratru Pogaiyil – 2
Kanmalai Pilanthu Thaneerai Suranthu – 2
Thaagam Theerttha Dhayavai (Paaduven..)

4. Vanaanthiramaai Vaazhkkai Maari
Pattini Sanjalam Nerkaiyil – 2
Vaanamannaavaal Gnaanamaay Poshiththa – 2
Kaanaatha Mannaa Yesuvai (Paaduven..)

5. Enniranthu Ethirppinoode
Yelanamum Sernthu Thaakkaiyil – 2
Thunbapperukkilum Inmukam Kaatti – 2
Jeyageetham Eenthavarai (Paaduven..)

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Ummandai Devane
1. உம்மண்டை தேவனே நான் சேரட்டும்
சிலுவை சுமந்து நடப்பினும்;
என் ஆவல் என்றுமே உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேர்வதே

2. தாசன் யாக்கோபைப் போல் ராக்காலத்தில்
திக்கற்றுக் கல்லின் மேல் நான் துயில்கையில்,
எந்தன் கனாவிலே உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே இருப்பேனே

3. நீர் என்னை நடத்தும் பாதை எல்லாம்,
விண் எட்டும் ஏணிபோல் விளங்குமாம்;
தூதர் அழைப்பாரே, உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேரவே

4. விழித்தும் உம்மையே நான் துதிப்பேன்
என் துயர்க் கல்லை உம் வீடாக்குவேன்
என் துன்பத்தாலுமே, உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேர்வேனே

5. சந்தோஷ சிறகால் வான்கடந்து
கோளங்கள் மேலாக நான் பறந்து
என் பாடல் இதுவே உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே நான் சேர்வேனே

1. Ummandai dhaevanae naan saerattum
Siluvai sumandhu nadappinum;
En aaval endrumae ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearvathea

2. Dhaasan yaakkoabai poal raakkaalaththil
Thikkatru kallin mael naan thuyilgaiyil,
Endhan kanaavilae ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae iruppaenae

3. Neer ennai nadaththum paadhai ellaam,
Vin ettum aenipoal vilangumaam;
Thoodhar azhaippaarae, ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearavea

4. Vizhiththum ummaiyae naan thudhippaen
En thuyar kallai um veedaakkuvaen
En thunpaththaalumae, ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearveanea

5. Sandhoasha siragaal vaankadandhu
Koalangal maelaaga naan parandhu
En paadal idhuvae ummandai dhaevanae
Ummandai dhaevanae naan chearveanea

Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்

Baktharudan Paaduvaen

பல்லவி

பக்தருடன் பாடுவேன் – பரமசபை
முக்தர்குழாம் கூடுவேன்

அனுபல்லவி

அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில்
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான் – பக்தருடன்

சரணங்கள்

1. அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
அன்பர் என் இன்பர்களும்,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய் – பக்தருடன்

2. இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க் – கு
அகமும் ஆண்டவன் அடியே,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே – பக்தருடன்

3. தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
சேயன் கண் மூடுகையில்,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி,
தூயா, திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள் – பக்தருடன்

Ivare Peruman – இவரே பெருமான்

Ivare Peruman

பல்லவி
இவரே பெருமான், மற்றப்
பேர் அலவே பூமான் – இவரே பெருமான்

சரணங்கள்

1. கவலைக் கிடங்கொடுத் தறியார் – வேறு
பவவினை யாதுமே தெரியார் – இப்
புவனமீது நமக்குரியார் – இவரே

2. குருடர்களுக் குதவும் விழியாம் – பவக்
கரும இருளை நீக்கும் ஒளியாம் – தெய்வம்
இருக்குந் தலஞ்சல் வாசல் வழியாம் – இவரே

3. பலபிணி தீர்க்கும் பரிகாரி – சொல்லும்
வலமையில் மிக்க விபகாரி – எக்
குலத்துக்கும் நல்ல உபகாரி – இவரே

4. அறஞ் செய்வதினில் ஒரு சித்தன் – கொடு
மறம்விடு பவர்க்கருள் முத்தன் – இங்கே
இறந்தோர்க் குயிரீயும் கர்த்தன் – இவரே

5. அலகை தனை ஜெயித்த வீரன் – பவ
உலகை ரட்சித்த எழிற்பேரன் – விண்
ணுலகு வாழ் தேவ குமாரன் – இவரே

6. பொன்னுலகத் தனில்வாழ் யோகன் – அருள்
துன்ன உலகில் நன்மைத் தேகன் – நம்பால்
தன்னை யளித்த ஓர் தியாகன் – இவரே

Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்

Neer Illatha Naalellam
நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா
நீ இல்லாத வாழ்வெல்லாம் வாழ்வாகுமா

1. உயிரின் ஊற்றே நீ ஆவாய்
உண்மையின் வழியே நீ ஆவாய்
உறவின் பிறப்பே நீ ஆவாய்
உள்ளத்தின் மகிழ்வே நீ ஆவாய்

2. எனது ஆற்றலும் நீ ஆவாய்
எனது வலிமையும் நீ ஆவாய்
எனது அரணும் நீ ஆவாய்
எனது கோட்டையும் நீ ஆவாய்

3. எனது நினைவும் நீ ஆவாய்
எனது மொழியும் நீ ஆவாய்
எனது மீட்பும் நீ ஆவாய்
எனது உயிர்ப்பும் நீ ஆவாய்

Neer Illatha Naalellam Naalaguma
Nee illatha vaalvuellam vaalva aguma

1. Uyirin uttrae nee aavai
Unmaiyin valiye nee aavai
Uravin pirape nee aavai
Ulathil magilve nee aavai

2. Yenathu aatralum nee aavai
Yenathu valimaiyum nee aavai
Yenathu aranum nee aavai
Yenathu kottaiyum nee aavai

3. Yenathu ninaivum nee aavai
Yenathu mozhiyum nee aavai
Yenathu meetpum nee aavai
Yenathu uyirupum nee aavai

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Thuthipaen Yesuvin Patham

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
துதிக்கப் பெறும் அற்புதர் ஆனதால் – 2
வணங்குவேன் வணங்குவேன் (2)
வணங்குவேன் அவர் பாதம் வீழ்ந்து நான் – 2

1. பேயின் தலை மிதித்தவர்
நோயின் பெலன் அழித்தவர் – 2
போற்றுவேன் போற்றுவேன் (2)
போற்றுவேன் இயேசு தேவசுதனை – 2 (…துதிப்பேன்)

2. வானம் பூமியும் அடங்கா
வல்ல அற்புதர் ஆனதால் – 2
அற்புதர் அற்புதர் (2)
அற்புதர் அவர் நாமமே அதை – 2 (…துதிப்பேன்)

3. ஜே ஜே ஜெயக்குமாரனும்
ஜெயம் பெற்று விளங்கினார் – 2
ஜொலிப்பரே ஜொலிப்பரே (2)
ஜொலிப்பரே அவர் தாசர் என்றைக்கும் – 2 (…துதிப்பேன்)

4. தூதர் கூட்டங்கள் போற்றும்
தூய சுந்தரராம் இவர் – 2
மகத்வமே மகத்வமே (2)
மகத்வமே அவர் ராஜ்யம் என்றைக்கும் – 2 (…துதிப்பேன்)

5. செல்வேன் இயேசுவின் பாதம்
சொல்வேன் உள்ளத்தின் பாரம் – 2
மகிழுவேன் மகிழுவேன் (2)
மகிழுவேன் அவர் வார்த்தையில் என்றும் – 2 (…துதிப்பேன்)

Thuthippen Yesuvin Paatham
Thuthikka Perum Arputhar Aanathaal – 2
Vananguven Vananguven (2)
Vananguven Avar Paatham Veezhnthu Naan – 2

1. Peyin Thalai Mithiththavar
Noiyin Belan Azhiththavar – 2
Pottruven Pottruven (2)
Pottruven Yesu Devasuthanai – 2 (…Thuthippen)

2. Vaanam Boomiyum Adangaa
Valla Arputhar Aanathaal – 2
Arputhar Arputhar (2)
Arputhar Avar Naamame Athai – 2 (…Thuthippen)

3. Jae Jae Jeyakumaaranum
Jeyam Pettru Vilanginaar – 2
Jolippare Jolippare (2)
Jolippare Avar Thaasar Endraikkum – 2 (…Thuthippen)

4. Thoothar Koottangal Pottrum
Thooya Sunthararaam Ivar – 2
Magathvame Magathvame (2)
Magathvame Avar Raajyam Endraikkum – 2 (…Thuthippen)

5. Selven Yesuvin Paatham
Solven Ullaththin Baaram – 2
Magizhuven Magizhuven (2)
Magizhuven Avar Vaarththaiyil Endrum – 2 (…Thuthippen)

Yesu Azhaikiraar – இயேசு அழைக்கிறார்

Yesu Azhaikiraar
இயேசு அழைக்கிறார் – 2
ஆவலாய் உன்னைத் தம் கரங்கள் நீட்டியே
இயேசு அழைக்கிறார் – 2

1. எத்துன்ப நேரத்திலும்
ஆறுதல் உனக்களிப்பார் – 2
என்றுணர்ந்து நீயும் இயேசுவை நோக்கினால்
எல்லையில்லா இன்பம் பெற்றிடுவாய் – 2 (இயேசு அழைக்கிறார்)

2. கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கண்மணிபோல் காப்பார் – 2
கார்மேகம் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
கனிவோடே உன்னைக் காத்திடவே – 2 (இயேசு அழைக்கிறார்)

3. சோர்வடையும் நேரத்தில்
ஆறுதல் உனக்களிப்பார் – 2
அவர் உன் வெளிச்சம் இரட்சிப்புமானதால்
தாமதமின்றி நீ வந்திடுவாய் – 2 (இயேசு அழைக்கிறார்)

4. சகல வியாதியையும்
குணமாக்க வல்லவராம் – 2
யாராயிருந்தாலும் பேதங்கள் இன்றியே
கிருபையாய் அன்பை அளித்திடவே – 2 (இயேசு அழைக்கிறார்)

Yesu Azhaikiraar – 2
Aavalaai Unnai Tham Karangal Neetiye
Yesu Azhaikiraar – 2

1. Yeththumba Nerathilum
Aaruthal Unakkalippaar – 2
Endrunarnthu Neeyum Yesuvai Nokkinaal
Yellai Illaa Inbam Pettriduvai – 2 (Yesu Azhaikiraar)

2. Kaneerellam Thudaipaar
Kanmanipol Kaappaar – 2
Kaarmegam Pondra Kashtangal Vandhaalum
Kanivode Unnai Kaathidave – 2 (Yesu Azhaikiraar)

3. Sorvadaiyum Neraththil
Aaruthal Unakkalippaar – 2
Avar Un Velichcham Ratchippumaanathaal
Thaamathamindri Nee Vanthiduvaay – 2 (Yesu Azhaikiraar)

4. Sagala Vyathiyaium
Kunamaakka Vallavaraam – 2
Yaarayirunthaalum Pethangal Indriye
Kirubaiyaai Anbai Alithidave – 2 (Yesu Azhaikiraar)

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே

Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave

அன்பே.. அன்பே..
அன்பே ஆருயிர் உறவே
ஆனந்தம் ஆனந்தமே (2)

1 . ஒரு நாள் உம் தயை கண்டேனையா
அந்நாளென்னை வெறுத்தேனையா
உம் தயை பெரிதையா – என்மேல் (2)

2. அலைந்தேன் பலநாள் உமையும் அறியா
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே – எனையும் (2)

3. பூலோகத்தின் பொருளின் மகிமை
அழியும் புல்லின் பூவைப்போல்
வாடாதே ஐயா – அன்பு (2)

4. பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே
நரலோ கரிலன்பேனையா?
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின் (2)

5. இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
இயம்பற் கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ – பரத்தில் (2)

Anbe Anbe
Anbe Aaruyir Urave
Aanandham Aanandhame (2)

1. Oru Naal Um Dhayai Kandenaiyaa
Annaal Ennai Veruththen Aiyaa
Um Dhayai Peridhaiyaa – En Mel (2)

2. Alaindhen Palanaal Umaiyum Ariyaa
Marandhe Thirindha Throgiyai
Anaiththeer Anbaale – Enaiyum (2)

3. Poologaththin Porulin Magimai
Azhiyum Pullin Poovai Pol
Vaadaadhe Aiyaa – Anbu (2)

4. Paralogaththin Arumai Porule
Naralo Garilanbenaiyaa
Aazham Ariveno – Anbin (2)

5. Ippaarinil Um Anbin Inimai
Iyambar Kiyalaathaagil Yaan
Isaikkavum Elidhaamo – Paraththil (2)

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

Enge Oduven
எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
வானத்திற்கோ, நிலவிற்கோ
எங்கே ஓடுவேன்

1. மலைகளே குன்றுகளே
மறைத்துக் கொள்ளுங்களே
நீதிபரர் வருகின்றார்
ஐயோ நான் அதமானேன் – எங்கே ஓடுவேன்

2. என்னிடம் ஓடிவந்தால் பிழைப்பாய்
உந்தன் தஞ்சம் நானே
அழைக்கின்றார் இயேசு ராஜன்
வந்தேன் அடிமை இதோ – எங்கே ஓடுவேன்

ஓடி வந்தேன் இதோ
உம் காயம் என் தஞ்சமே
அடைக்கலம் புகுந்தேன்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
அவரின் குரலைக் கேட்ட பின்னும் தயக்கமேன்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
கவலையேன் கலக்கமேன் கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து அணைக்க இயேசு துடிக்கிறார்

1. மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
மறைவாக தீது பேசலாம்
அன்பு காணா இதயமே
அன்பின் தேவனை அண்டிக்கொள்

2. வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
கலங்காதே – மன்னன் இயேசு பார்

3. வேலை வசதிகள் இல்லையோ
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
மரண பயமும் நெருங்குதே
மரணம் வென்ற இயேசு பார்