All Songs by Reenukumar

Chahe Zameen Tootkar – Tujhpar Hi Mera Bharosa Hai

Chahe Zameen Tootkar Choor Ho Tab Bhi Mein
Vishwas Ki Har Neev Dagmagaye Tab Bhi Mein

Pre Chorus
Bharose Ke Layak Jab Kuch Na Rahe
Gaun Phir Bhi Tujhpar Bharosa Hai

Chorus
Tujhpar Hi Mera Bharosa Hai
Yeshu Tujhpar Hi Mera Bharosa Hai
Andhera Meri Raah Par Cha Bhi Jaye Toh
Mere Bhavishya Ki Aashayein Bhi Toot Jaye Toh
Sahara Mera Iss Jahaan Mein Koi Na Ho
Phir Bhi Tujhpar Bharosa Hai

Bridge
Leheraunga Mai Janda Teraa
Swagat Me Tere Yeshu Masih
Dekhunga Tujhko In Aankhon Se Mai
Vishwas Mera Vyarth Na Hoga
Mera Man, Shareer Aur Aatma
Tujhe Arpan Karun, Kyonki
Tujhpar Hi Mera Bharosa Hai

Ha Haa.. Haa.. Amen – ஹா… ஆ…. ஆ…. ஆமென்

Ha Haa.. Haa.. Amen
ஹா…ஆ….ஆ….ஆமென்
ஹா….ஆமென்
ஹா….ஆ….ஆமென் (2)

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்
அவர் முகத்தை நம் மேல் பிரகாசிப்பார்
நம்மை காப்பார்
கிருபையால் மறைப்பார்
சமாதானம் தருவார் (2)

ஹா…ஆ….ஆ….ஆமென்
ஹா….ஆமென்
ஹா….ஆ….ஆமென் (4)

அவர் தயவு நம் மேலே
நம் குடும்பங்கள் மேலே
நம் பிள்ளைகள் மேலே
நம் சந்ததிகள் மேலே
அவர் சமூகம் நம் முன்னே
நம் அருகே நம் பின்னே
அவர் பிரசன்னம் நம்மை மூடுதே
அவர் என்றும் நம்மோடே (5)

அவர் என்றும் நம்மோடே (4)

ஹா…ஆ….ஆ….ஆமென்
ஹா….ஆமென்
ஹா….ஆ….ஆமென் (2)

Haa … Aa… Aa… Amen
Haa… Amen
Haa… Aa… Amen (2)

Karthar Nammai Aaseervadhippaar
Avar Mugathai Nam Mael Pragaasippaar
Nammai Kaappavarae
Kirubaiyaal Maraippaar
Samaadhaanam Tharuvaar (2)

Haa … Aa… Aa… Amen
Haa… Amen
Haa… Aa… Amen (2)

Avar Dhayavu Nam Maelae
Nam Kudumbangal Maelae
Nam Pillaigal Maelae
Nam Sandhadhigal Maelae
Avar Samugam Nam Munnae
Avar Prasannam Nammai Moodudhae
Avar Endrum Nammoadae (5)

Avar Endrum Nammoadae (4)

Haa … Aa… Aa… Amen
Haa… Amen
Haa… Aa… Amen (2)

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Naan Nirkum Boomi
1. நான் நிற்கும் பூமி நிலைகுலைந்து அழிந்தாலும்
என் நம்பிக்கையின் அஸ்திபாரம் அசைந்தாலும் – (2)
நான் நம்புவதற்கு ஒன்றுமில்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – (2)

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – (4)

2. என் பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலும்
வாழ்க்கை முடிந்தது மறுவாழ்வு இல்லை என்றாலும் – (2)
என்னை தேற்றுவதற்கு யாருமில்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – (2)

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – (4)

Nambuven Yen Yesu Oruvarai

1. Naan nirkum boomi nilaikulaindhu azhindhaalum
En nambikkaiyin asthibaaram asaindhaalum – (2)
Naan nambuvadharku ondrumillai endraalum
Nambuvaen en yaesu oruvarai -(2)

Nambuvaen en yaesu oruvarai -(4)

2. En paadhai ellaam andhagaaram soozhndhaalum
Vaazhkai mudindhadhu maruvaazhvu illai endraalum -(2)
Ennai thaetruvadharku yaarumillai endraalum
Nambuvaen en yaesu oruvarai -(2)

Nambuvaen en yaesu oruvarai -(4)

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Karthar Enakai Yavaiyum
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார் –

சொன்னதை செய்யும்வரை அவர்
என்னைக் கைவிடுவதில்லை

கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
யாவையும் செய்து முடிப்பார்
கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
மலைகளை பெயர்ப்பாரே

1. நீர் சொன்னது நடக்குமோ
என்ற சந்தேகம் இல்லை
நீர் நினைத்தது நிலைநிற்குமோ
என்ற பயமும் இல்லை – கர்த்தர்

2. என் நிந்தனை நிரந்தரம்
இல்லை என்றீரே
நான் இழந்ததைத் திரும்பவும்
தருவேன் என்றீரே – கர்த்தர்

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Koodum Ellam Koodum
கூடும் எல்லாம் கூடும்
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
கூடும் எல்லாம் கூடும்
அவர் வார்த்தையால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

அவர் வார்த்தை என்றும் வெறுமையாக திரும்புவதேயில்லை
இயலாததென்பது அவர் அகராதியில் இல்லை – கூடும்

1. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது

அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
உன் நிலைமையை மாற்ற
அவர் வார்த்தை ஒன்று போதும்
உன் துக்கத்தை போக்க } – 2 – கூடும்

2. அவர் வார்த்தையினாலே உலகம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே வெளிச்சம் உண்டானது
அவர் வார்த்தையினாலே குருடன் கண் திறந்தது
அவர் வார்த்தையினாலே செவிடன் காது கேட்டது

ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
ஒன்றும் இல்லவே இல்லை
ஒன்றும் இல்லை ஒன்றும் இல்லை
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

3. கடனா அதை அடைக்கக்கூடும்
கடினம் அதை முறிக்கக்கூடுமோ
வியாதிக்கு சுகம் அளிக்கக்கூடுமோ
கூடாதது ஒன்றுமில்லை

சோர்வை தோற்றக்கூடும்
கண்ணீரை மாற்றக்கூடும்
பிரிவை சேர்க்கக்கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லை) – 2 – கடனா
– கூடும்

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

En Jeevan Neerthane

என் ஜீவன் நீர் தானே என் துதியும் நீர்தானே
எனக்காய் மரித்தீரே உமக்காய் வாழ்வேனே

உம்மை நேசிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம்மை நேசிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன்

1. என் பாவங்கள் பாராமல் உம் முகத்தை மறைத்தீரே
என் மீறுதல் எண்ணாமல் கிருபை அளித்தீரே
மன்னியும் என்றேனே மறந்தேன் என்றீரே

2. நான் கலங்கின நேரங்களில்
என் துணையாய் நின்றீரே
உலகம் கைவிட்டாலும்
நீர் என்னை அணைத்தீரே
ஜெபத்தை கேட்டீரே கண்ணீர் துடைத்தீரே

En jeevan neer thane En thuthiyum neer thane (2)
Enakkai maritheerae umakkai Vazhvenae

Ummai nesikkiraen Ummai nesikkiraen
Ummai nesikkiraen Ummai nesikkiraen (1)

1. En pavangal pararamal um mugathai maraitherae
En meeruthal ennamal kirubai alitheerae
Mannium entenae maranthen enteerae -ummai nesikiraen…. (2)

2. Naan kalangina nerangalil En thunaiyai nintreerae
Ulakam Kaivittalum Neere ennai anaitheerae
Jebathai ketteraeKanneer thudaitheere – ummai nesikiraen…. (2)