Song Tags: Sis. Sarah Navaroji Tamil Songs

Tamil Songs sung by Sister. Sarah Navaroji

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum
சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
நித்திய ராஜ்ஜியம் அடைவதே போதும் – 2
ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபையே போதும்
தேவ பக்தியாய் நானும் வாழ்வதே போதும் – 2

1. கர்த்தரை பாடி நான் துதிப்பதே போதும்
காத்திருந்தே தினம் ஜெபிப்பதே போதும் – 2
துன்புற்ற நேரம் துணை இயேசு போதும்
தம் திரு பாதத்தில் ஆறுதல் போதும் – 2 (…சத்திய)

2. கர்த்தரின் வருகையில் பறப்பதே போதும்
கர்த்தரிடம் நானும் சேர்வதே போதும் – 2
வையகம் வேண்டாம் பரலோகம் போதும்
வானவர் இயேசுவை காண்பதே போதும் – 2 (…சத்திய)

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum
Nithiya Raajjiyam Adaivathe Pothum – 2
Jeevanai Paarkkilum Kirubaiye Pothum
Deva Bhakthiyaai Naanum Vaazhvathe Pothum – 2

1. Kartharai Paadi Naan Thuthippathe Pothum
Kaathirunthe Thinam Jebippathe Pothum – 2
Thunbuttra Neram Thunai Yesu Pothum
Tham Thiru Paathathil Aaruthal Pothum – 2 (… Sathiya)

2. Kartharin Varugaiyil Parappathe Pothum
Kartharidam Naanum Servathe Pothum – 2
Vaiyagam Vendaam Paralogam Pothum
Vaanavar Yesuvai Kaanbathe Pothum – 2 (… Sathiya)

Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை

Unnadhathai Nokkum Padhai

உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை இன்னிலத்தை தாண்டுதே
என்னை இயேசு தம் பக்கம் இழுத்து கொள்கின்றார்.

எத்தனையோ பயங்கரங்கள் எந்தன் யாத்திரையில்
அத்தனையும் மேற்கொண்டேன் நான் இயேசு நாமத்திலே
ஆண்டவர் என்னோடிருந்து என்னை அதரித்தார்
ஆவி ஆத்துமா தேகம் யாவும் முற்றும் ஒப்படைத்தேன் – உன்னதத்தை

என்னிலே விசுவாசத்தையும் தொடங்கினார் இயேசு
எப்படியும் வெற்றியாக அதை முடித்திடுவார்
ஓடுகின்றேன் பொறுமையோடு இயேசுவை நோக்கி
ஜீவ கிரீடம் சூடிடுவேன் தேவ சந்நிதியில் – உன்னதத்தை

Keytaal Koduppen – கேட்டால் கொடுப்பேன்

Keytaal Koduppen

கேட்டால் கொடுப்பேன்
கர்த்தர் இயேசு இவ்வாக்களித்தார்
ஜெபித்தால் ஜெயமே
சித்தம் போல் அவர் பதிலளிப்பார்

1. அன்பின் ஆவியினால்
அகமே நிறைந்தே
அனலாக ஜெபித்திடுவோம்
அவிசுவாசங்களோ
அணுகாமலே நாம்
அவர் வார்த்தையை பற்றிக் கொள்வோம்
அவர் அதிசயம் நடத்திடுவார்

2. கர்த்தர் பாதத்திலே
நம்மைத் தாழ்த்திடுவோம்
குற்றம் யாவும் அறிக்கை செய்வோம்
கபடம் இல்லாத
உதட்டில் பிறக்கும்
கிருபை மிகும் ஜெபம் கேட்பார்
கண்ணிர் யாவையும் துடைத்திடுவார்

3. நினையாத நேரம்
இயேசு வந்திடுவார்
நிதம் விழிப்பாய் ஜெபித்திடுவோம்
அஸ்திபாரமுள்ள
மூலைக்கல் சீயோனில்
அழகாகவே ஜொலித்திடுதே
அதை நம்பி ஜெயம் பெருவோம்

Senaikalin Karthar Nallavarae – சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே

Senaikalin Karthar Nallavarae

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே
சேதமின்றி நம்மை காப்பவரே
சோர்ந்திடும் நேரங்கள் தேற்றிடும் வாக்குகள்
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வார்

எக்காலத்தும் நம்பிடுவோம்
திக்கற்ற மக்களின் மறைவிடம்
பக்கபலம் பாதுகாப்பும் இக்கட்டில் ஏசுவே அடைக்கலம்

1. வெள்ளங்கள் புரண்டுமோதினாலும்
உள்ளத்தின் உறுதி அசையாதே
ஏழு மடங்கு நெருப்புநடுவிலும்
ஏசு நம்மோடங்கு நடக்கின்றார்

2. ஆழத்தினின்றும் நாம் கூப்பிடுவோம்
ஆத்திரமாய் வந்து தப்புவிப்பார் கப்பலின் பின்னணி
நித்திரை செய்திடும்
கர்த்தர் நம்மோடுண்டு கவலை ஏன்?

3. காத்திருந்து பெலன் பெற்றிடுவோம்
கர்த்தரின் அற்புதம் கண்டிடுவோம்
ஜீவனானாலும் மரணமானாலும் நம் தேவனின்
அன்பில் நிலைத்திருப்போம்

4. இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்துவார்
ஏற்றிடுவோம் என்றும் ஜெயக்கொடி
யாவையும் ஜெயித்து வானத்தில் பறந்து
ஏசுவை சந்தித்து ஆனந்திப்போம்

Senaikalin Karthar Nallavarae
Sethaminti Nammai Kaapavarae
Sornthidum Naerangal Thaettidum Vaakkukal
Sothanai Ventida Thantharulvaar

Ekkaalathum Nambiduvom
Thikkatta Makkalin Maraividam
Pakkapalam Paathukaappum Ikkattil Aesuvae Ataikkalam

1. Vellangal Purandumothinaalum
Ullathin Uruthi Asaiyaathae
Aelu Madangu Neruppunaduvilum
Aesu Nammodangu Nadakkintar

2. Aalathintum Naam Koopiduvom
Aaththiramaay Vanthu Thappuvippaar Kappalin Pinnanni
Niththirai Seythidum
Karthar Nammodundu Kavalai Yen?

3. Kaathirunthu Pelan Pettiduvom
Kartharin Arputham Kanndiduvom
Jeevanaanaalum Maranamaanaalum Nam Thaevanin
Anpil Nilaithiruppom

4. Yesu Nam Yuthangal Nadathuvaar
Aettiduvom Entum Jeyakkoti
Yaavaiyum Jeyiththu Vaanaththilparanthu
Aesuvai Santhithu Aananthippom

Karthar Uyirthelunthaar – கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார்

Karthar Uyirthelunthaar
கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார் – இன்னும்
கல்லறை திறந்திருக்க
நற்செய்தி தரிசனங்கள்
சாற்றி கீர்த்தனம் பண்ணிடுவோம்

1. காரிருளில் கண்ணீருடன்
கல்லறை நோக்கியே சென்றனரே
அற்புதக் காட்சியும் கண்டிட ஸ்திரீகள்
ஆச்சர்யம் அடைந்தனரே

2. மரியாளே என்ற சத்தம்
மா திகைப்பாய் அவள் கேட்டிடவே
ரட்சகர் தரிசனம் கண்டு முன்னோடி
ரபூனி என்றழைத்தான்

3. பயந்திடவே சீஷர்களே
பூட்டின உள்ளறை தங்கினரே
மெய்ச் சமாதானத்தின் வாக்குகள் கூறி
மேசியா வாழ்த்தி சென்றார்

Karthar Uyirthelunthaar – Innum
Kallarai Thiranthirukka
Narseythi Tharisanangal
Saatri Keerthanam Panniduvom

1. Kaarirulil Kannnneerudan
Kallarai Nokkiyae Sentanarae
Arputha Kaatchiyum Kantida Sthirekal
Aacharyam Adainthanarae

2. Mariyalae Endra Satham
Maa Thikaipaai Aval Kaetidavae
Ratchakar Tharisanam Kandu Munnodi
Rapooni Endralaithaan

3. Payanthidavae Sesharkalae
Pootina Ullarai Thanginarae
Mei Samaathaanathin Vaakkukal Koori
Messiyaa Vaalthi Sendaar

Parisuthar Yesu – பரிசுத்தர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

Parisuthar Yesu
பரிசுத்தர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
புகழ் செலுத்தி மகிழ்வோம்
அன்றதி காலை மூன்றாம் நாளில்
சொன்னபடி எழுந்தார்

1. சடுதி பூமி அதிர்ந்ததே
சரீரம் வைத்த கல்லறை
அற்புதமாகத் திறந்திடவே
ஆண்டவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
தேவனின் வல்ல செயலிதுவே
தேவனால் கூடாததொன்றுமில்லை
கலங்கிடாமல் நம்பிடுவோம்
கைவிடமாட்டார் கடைசி வரை – பரிசுத்தர்

2. அழிவைக் காணார் பரிசுத்தர்
அகல பாதாளம் வென்றார்
பூமியிலே தாழ்விடங்களிலே
புண்ணியராக இறங்கினாரே
சிறைப் பட்டவரை சிறையாக்கி
சிறந்த வரங்கள் அளித்தாரே
வானாதி வானம் ஏறினாரே
வலது பாரிசம் வீற்றிடவே – பரிசுத்தர்

3. பரிசுத்தாவி பெலத்தினால்
மரித்தவர் எழுந்தாரே
சரீரமாம் தம் திருச்சபை மேல்
சத்திய ஆவி பொழிந்தனரே
ஆவியால் தேவன் இறங்கிடவே
ஆவியால் தேகம் நிரம்பிடுதே
ஆகமதில் உலவுகின்றார்
ஆனந்த பாக்கியம் அடைகிறோமே – பரிசுத்தர்

4. பரம சீயோன் சேருவோம்
மரணமோ நம் ஜீவனோ
கடைசி நேரம் கேட்டிடுவோம்
எக்காள சத்தம் முழங்கிடுமே
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரித்தவர்கள்
கல்லறை திறக்க எழும்பிடவே
மறுரூபம் கண்ணிமைப் பொழுதே
மகிமை அடைந்தே பறந்து செல்வோம் – பரிசுத்தர்

Seeyonile En Thida Asthiparam – சீயோனிலே என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே

Seeyonile En Thida Asthiparam

சீயோனிலே என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே
அவர் நான் என்றும் நம்பும் கன்மலை (2)

1. கலங்கிடுவேனோ ?பதறிடுவேனோ ?
கர்த்தரில் விசுவாசம் இருக்கையிலே
அசையா என் நம்பிக்கை நங்கூரமே
இயேசுவில் மாத்திரமே (2)

2. புயலடித்தாலும் அலை மோதினாலும்
எவர் எனக்கெதிராய் எழும்பினாலும்
எனக்கு எட்டாத உயரத்திலே
எடுத்தவர் நிறுத்திடுவார் (2)

3. வியாதியினாலே காயம் வருந்தி
வாடியே மரண நிழல் சூழினும்
விசுவாசத்தின் கரத்தாலவர்
வாக்கை நான் பற்றிடுவேன் (2)

4. மா பரிசுத்த விசுவாசத்தாலே
மா பரிசுத்த ஸ்தலம் ஏகிடவே
திரை வழியாம் தன் சரீரத்தினால்
திறந்தாரே தூய வழி (2)

5. நான் விசுவாசிப்போர் இன்னாரென்றறிவேன்
என்னையே படைத்திட்டேன்
அவர் கரத்தில் முடிவுவரை
நடத்திடுவார் முற்றுமாய் இரட்சிப்பாரே (2)

Seeyoanile En Thida Asthipaaram Kristhuvae – Avar

Naan endrum nambum kanmalai (2)

1. Kalangiduvaenoa? Padhariduvaznoa?
Kartharil visuvaasam irukkaiyilae
Asaiyaa en nambikkai nangooramae
Yaesuvil maathiramae (2)

2. Puyal adithaalum alai moadhinaalum
Evar enakkedhiraai ezhumbinaalum
Enakku ettaadha uyarathilae
Eduthavar niruthiduvaar (2)

3. Vyaadhiyinaalae kaayam varundhi
Vaadiyae marana nizhal soozhinum
Visuvaasathin karathaal Avar
Vaakkai naan pattriduvaen (2)

4. Maa parisutha visuvaasathaalae
Maa parisutha sthalam aegidavae
Thirai vazhiyaam Tham sareerathinaal
Thirandhaarae thooya vazhi (2)

5. Naan visuvaasippoar innar endrarivaen
Ennaiyae padaithittaen Avar karathil
Mudivu varai ennai nadathiduvaar
Muttrumaai ratchippaarae (2)

Ananthamai Inba Kanaan – ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்

Ananthamai Inba Kanaan
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் ஏகிடுவேன்
தூய பிதாவின் முகம் தரிசிப்பேன் – 2

நாளுக்கு நாள் அற்புதமாய் என்னைத் தாங்கிடும்
நாதன் இயேசு என்னோடிருப்பார்.. ஆனந்தமாய்

1. சேற்றினின்றென்னைத் தூக்கியெடுத்து
மாற்றி உள்ளம் புதிதாக்கினாரே
கல்லான என் உள்ளம் உருக்கின கல்வாரியைக்
கண்டு நன்றியுடன் பாடிடுவேன்.. ஆனந்தமாய்

2. வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்டேன்
வாஞ்சையுடன் என்னைத் தேடி வந்தார்
எதற்குமே உதவா என்னையும் கண்டெடுத்தார்
இயேசுவின் அன்பை நான் என் சொல்லுவேன்.. ஆனந்தமாய்

3. கர்த்தரின் சித்தம் செய்திட நித்தம்
தத்தம் செய்தே என்னை அர்ப்பணித்தேன்
இயேசு அல்லால் ஆசை இப்பூவில் வேறே இல்லை
என்றும் எனக்கவர் ஆதரவே.. ஆனந்தமாய்

4. உம்மைப் பின் சென்று ஊழியம் செய்து
உம்பாதம் சேர வாஞ்சிக்கிறேன்
தாரும் தேவா ஏழைக்கும் மாறாத உம் கிருபை
கண் பாரும் என்றும் நான் உம் அடிமை.. ஆனந்தமாய்

5. தேற்றிடுதே உம் வாக்குகள் என்னை
ஆற்றிடுதே உந்தன் சமூகமே
பெலத்தின் மேல் பெலனடைந்து நான் சேருவேன்
பேரின்ப சீயோனில் வாழ்ந்திடுவேன்.. ஆனந்தமாய்

Aananthamaai Inba Kaanaan Yekiduven
Thooya Pithaavin Mukam Tharisippen – 2

Naalukku Naal Arputhamaay Ennaith Thaankidum
Naathan yesu Ennodiruppaar.. Aananthamaai

1. Settrininrennaith Thookkiyeduththu
Maattri Ullam Puthithaakkinaare
Kallaana En Ullam Urukkina Kalvaariyai
Kandu Nandriyudan Paadiduven.. Aananthamaai

2. Vaaliba Naalil yesuvaik Kanden
Vaanjaiyudan Ennaith thedi Vanthaar
Etharkume Uthavaa Ennaiyum Kandeduththaar
yesuvin Anbai Naan En Solluven.. Aananthamaai

3. Karththarin Siththam Seythita Niththam
Thaththam Seithe Ennai Arppaniththen
yesu Allaal Aasai Ippoovil Vere Illai
Endrum Enakkavar Aatharave.. Aananthamaai

4. Ummaip Pin Sendru oozhiyam Seithu
Um Paatham Sera Vaanjikkiren
Thaarum Thevaa yezhaikkum Maaraatha Um Kirupai
Kanpaarum Endrum Naan Um Adimai.. Aananthamaai

5. Thettriduthe Um Vaakkukal Ennai
Aattriduthe Unthan Samookame
Pelaththin Mel Pelanadainthu Naan Seruven
Perinba Seeyonil Vaazhnthiduven.. Aananthamaai

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Parama Yerusalame Paralogam
பரம எருசலேமே பரலோகம் விட்டிறங்குதே
அலங்கார மணவாட்டியாய் அழகாக ஜொலித்திடுதே
ஆமென் அல்லேலூயா – (4)

1. எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
தாய்ப்பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன் – கனிவான எருசலேமே

2. ஜீவ தேவன் நகரினில் குடிபுகுந்தேன்
சீயோன் மலைச் சீருக்குச் சொந்தமானேன்
நீதி தேவன் நீளடி சிரம் புதைத்தேன்
நீதிமான்கள் ஆவியில் மருவி நின்றேன் – மேலான எருசலேமே

3. சர்வ சங்க சபையின் அங்கமானேன்
சர்வலோக நடுவரின் அருகில் வந்தேன்
பரிந்துரைக்கும் இரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றேன்
பரிவாரமாய் தூதர்கள் ஆடி நின்றார் – ஆஹா என் எருசலேமே

4. விடுதலையே விடுதலை விடுதலையே
லோகமதின் மோகத்தில் விடுதலையே
நானேயெனும் சுய வாழ்வில் விடுதலையே
நாதர் தனில் வாழ்வதால் விடுதலையே – சுயாதீன எருசலேமே

5. கண்ணீர் யாவும் கனிவோடு துடைத்திடுவார்
எண்ணமதின் ஏக்கங்கள் தீர்த்திடுவார்
மரணமில்லை மனநோயின் துயரமில்லை
அலறலில்லை அழுகையின் சோகமில்லை – தலைநகராம் எருசலேமே

Parama Yerusalame Parallogam Vittiranguthae
Alangaara Manavaatiyaai Allaga Jolikirathe

Amen Alleluya – (4)

1. Yerusalame Koli Than Kunjugalai
Yettannaikum Yekkathin Kural Kettaen
Thaaiparavai Thutithidum Paasam Kandaen
Thaabaramaai Sirakinil Thanjamaanaen – Kanivaana Yerusalame

2. Jeeva Devan Nagarinil Kutipukunthaen
Seeyon Malai Seeruku Sonthamaanaen
Neethi Devan Neeladi Siram Puthaithaen
Neethimaangal Aaviyil Maruvi Nindren – Maelaana Yerusalame

3. Sarva Sanga Sabaiyin Angamaanaen
Sarvaloga Naduvarin Arukil Vanthaen
Parinthuraikum Irathathil Moolgi Nindren
Parivaaramaai Thoothargal Aadi Nindrar – Aahaa En Yerusalame

4. Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
Logamathin Mogaththil Viduthalaiyae
Naanaeyenum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
Naadhar Thanil Vaalvathaal Viduthalaiyae – Suyaatheena Yerusalame

5. Kanneer Yaavum Kanivodu Thutaithiduvaar
Ennamathin Yekkangal Theerthiduvaar
Maranamillai Manannoyin Thuyaramillai
Alaralillai Alugaiyin Sokamillai – Thalaikaraam Yerusalame

 

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Kartharai Nambiye Jeevippom

கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கவலை கஷ்டங்கள் தீர்ந்திடும்

கைவிடா காத்திடும் பரமனின்
கரங்களை நாம் பற்றிக் கொள்வோம் – 2

1. ஜீவ தேவன் பின் செல்லுவோம்
ஜீவ ஒளிதனைக் கண்டடைவோம் – 2
மனதின் காரிருள் நீங்கிடவே
மா சமாதானம் தங்கும் (…கர்த்தரை)

2. உண்மை வழி நடந்திடும்
உத்தமனுக்கென்றும் கர்த்தர் துணை – 2
கண்கள் அவன் மீது வைத்திடுவார்
கருத்தாய்க் காத்திடுவார் (…கர்த்தரை)

3. உள்ளமதின் பாரங்களை
ஊக்கமாய் கர்த்தரிடம் சொல்லுவோம் – 2
இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவோம்
இயேசு வந்தாதரிப்பார் (…கர்த்தரை)

4. அன்பு மிகும் அண்ணலிவர்
அருமை இயேசுவை நெருங்குவோம் – 2
தம் மண்டை வந்தோரைத் தள்ளிடாரே
தாங்கி அணைத்திடுவார் (…கர்த்தரை)

5. நீதிமானின் சிரசின் மேல்
நித்திய ஆசீர் வந்திறங்குமே – 2
கிருபை நன்மைகள் தொடருமே
கேட்பது கிடைக்குமே (…கர்த்தரை)

6. இம்மைக்கேற்ற இன்பங்களை
நம்மை விட்டே முற்றும் அகற்றுவோம் – 2
மாறாத சந்தோஷம் தேடிடுவோம்
மறுமை இராஜ்ஜியத்தில் (…கர்த்தரை)

Karththarai Nambiye Jeevippom
Kavalai Kastangal Theernthidum

Kaividaa Kaaththidum Paramanin
Karangalai Naam Pattri Kolvom – 2

1. Jeeva Devan Pin Selluvom
Jeeva Olithanai Kandadaivom – 2
Manathin Kaarirul Neengidave
Maa Samaathaanam Thangum (…Karththarai)

2. Unmai Vazhi Nadanthidum
Uththamanukkendrum Karththar Thunai – 2
Kangal Avan Meethu Veiththiduvaar
Karuththaai Kaaththiduvaar (…Karththarai)

3. Ullamathin Baarangalai
Ookkamaai Karththaridam Solluvom – 2
Ikkattu Neraththil Kooppiduvom
Yesu Vanthaatharippaar (…Karththarai)

4. Anbu Migum Annalivar
Arumai Yesuvai Nerunguvom – 2
Tham Mandai Vanthorai Thallidaare
Thaangi Anaiththiduvaar (…Karththarai)

5. Neethimaanin Sirasin Mel
Niththiya Aasir Vanthirangume – 2
Kirubai Nanmaigal Thodarume
Ketpathu Kidaikkume (…Karththarai)

6. Immaikkettra Inbangalai
Nammai Vitte Muttrum Agattruvom – 2
Maaraatha Santhosam Thediduvom
Marumai Raajjiyaththil (…Karththarai)