Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Karthavin Janame
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
பல்லவி

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
களிகூர்ந்து கீதம் பாடு!
சாலேமின் ராஜா நம் சொந்தமானார்
சங்கீதம் பாடி ஆடு!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! (2)
சரணங்கள்

1. பாவத்தின் சுமையகற்றி — கொடும்
பாதாள வழி விலக்கி
பரிவாக நம்மைக் கரம் நீட்டிக் காத்த
பரிசுத்த தேவன் அவரே அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்

2. நீதியின் பாதையிலே — அவர்
நிதம் நம்மை நடத்துகின்றார்!
எது வந்த போதும் மாறாத இன்ப
புது வாழ்வைத் தருகின்றாரே அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்

3. மறுமையின் வாழ்வினிலே — இயேசு
மன்னவன் பாதத்திலே
பசிதாகமின்றி துதி கானம் பாடி
பரனோடு நிதம் வாழுவோம்! அல்லேலூயா (2) — கர்த்தாவின்

Karthavin Janame Kaithaalamudanae

Pallavi

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Kalikoornthu Geetham Paadu!
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
Sangeetham Paati Aadu!
Alleluia! Alleluia! (2)

Saranangal

1. Paavaththin Sumaiyakatti — Kodum
Paathaala Vali Vilakki
Parivaaka Nammai Karam Neetti Kaaththa
Parisutha Dhaevan Avarae Allaelooyaa (2) — Karthaavin

2. Neethiyin Paathaiyilae — Avar
Nitham Nammai Nadathukintar!
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inba
Puthu Vaalvai Tharukintarae
Alleluia (2) — Karthaavin

3. Marumaiyin Vaalvinilae — Yesu
Mannavan Paathathilae
Pasithaakamindri Thuthi Kaanam Paadi
Paranodu Nitham Vaaluvom!
Alleluia (2) — Karthaavin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *