Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு

Magizhnthu Kalikooru
மகிழ்ந்து களிகூரு மகனே (ளே)
பயம் வேண்டாம்
மன்னவன் இயேசு உன் (நம்) நடுவில்
பெரியகாரியம் செய்திடுவார்

1. தேவையை நினைத்து கலங்காதே
தெய்வத்தைப் பார்த்து நன்றிசொல்லு
கொஞ்சத்தைக் கண்டு புலம்பாதே
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்டாடு

2. அப்பாவின் புகழை நீ பாடு
அதுவே உனக்கு Safeguard டு
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உறவாடு
எப்போதும் வாழ்வாய் சுகத்தோடு

3. மீனின் வயிற்றில் யோனா போல்
கூனி குறுகி போனாயோ
பலியிடு துதியை சப்தத்தோடு
விலகிடும் எல்லாம் வெட்கத்தோடு

4. நிலையான நகரம் நமக்கில்லை
வரப்போகும் நகரையே நாடுகிறோம்
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்திரபலி
இப்போதும் எப்போதும் செலுத்திடுவோம்

5. துதிக்கும் போது நம் நடுவில்
உட்கார நாற்காலி போடுகிறோம்
துதிகளை அரியணைக்கிடுவார்
வந்து அமர்ந்து மகிழ்ந்திடுவார்

Magizhnthu Kalikooru
Makilnthu Kalikooru Makanae(Lae)
Bayam Vaendaam
Mannavan Yesu Un (Nam) Naduvil
Periyakaariyam Seythiduvaar

1. Thaevaiyai Ninaiththu Kalangaathae
Theyvathai Paarththu Nandrisollu
Konjathai Kandu Pulambaathae
Koduppavar Undu Kondaadu

2. Appaavin Pugalai Nee Paadu
Athuvae Unakku Safeguardu
Thappaamal Magkilnthu Uravaadu
Eppothum Vaalvaai Sukathodu

3. Meenin Vayatril Yonaa Pol
Kooni Kuruki Ponaayo
Paliyidu Thuthiyai Sapthathodu
Vilakidum Ellaam Vetkathodu

4. Nilaiyaana Nakaram Namakkillai
Varappokum Nakaraiyae Naadukirom
Yesuvai Uyarthum Sthothirapali
Ippothum Eppothum Seluthiduvom

5. Thuthikum Pothu Nam Naduvil
Utkaara Naarkaali Podukirom
Thuthikalai Ariyannaikiduvaar
Vanthu Amarnthu Makilnthiduvaar

2 thoughts on “Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *