Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Neer Ennai Thedi

நீர் என்னை தேடி வராதிருந்தால்
நான் என்றோ மரிச்சிருப்பேன்
உம் கிருபை என்னில் தராதிருந்தால்
நான் என்றோ அழிஞ்சுருப்பேன்

என் தேவா.. என் ராஜா..
உம் கிருபை போதுமே – (2)

1. தட்டு தடுமாறி நான் தள்ளாடி நடந்தேன்
என்னை தொட்டு தூக்கிவிட நீர் ஓடோடி வந்தீரே
சொத்தோ சுகமோ தேவை இல்ல
சொந்தம் பந்தம் நாடவில்ல (..என் தேவா)

2. உளையான சேற்றினிலே நான் உழன்று கிடந்தேன்
உன்னதத்தின் தேவா என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
பேரோ புகழோ தேவை இல்ல
பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீர் போதும் (..என் தேவா)

3. தாயின் கருவினிலே என்னை தெரிந்து கொண்டீரே
தாங்கி தாங்கி என்னை உந்தன் தோளில் சுமந்தீரே
அன்பே எந்தன் ஆருயிரே
ஆயுள் முழுதும் ஆராதிப்பேன் (..என் தேவா)

Neer Ennai Thedi Varaathirunthaal
Naan Endro Marichchiruppen
Um Kirupai Ennil Tharaathirunthaal
Naan Endro Azhinjuruppen

En Devaa.. En Raajaa..
Um Kirubai Pothume

1. Thattu Thadumaari Naan Thallaadi Nadanthen
Ennai Thottu Thookkivida Neer Ododi Vantheere
Soththo Sugamo Thevai Illa
Sontham Bantham Naadavilla (..En Devaa)

2. Ulaiyaana Settrinile Naan Uzhandru Kidanthen
Unnathaththin Devaa Ennai Uyarththi Vaiththeere
Paero Pugalo Thevai Illa
Paer Solli Azhaiththavar Neer Pothum (..En Devaa)

3. Thaayin Karuvinile Ennai Therinthu Kondeere
Thaangi Thaangi Ennai Unthan Tholil Sumantheere
Anbe Enthan Aaruyire
Aayul Muzhuthum Aaraathippen (..En Devaa)

5 thoughts on “Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *