All Songs by Stella Ramola

About Stella Ramola

Stella Ramola is a contemporary Christian singer and lifestyle blogger. She creates music, videos and blogs to inspire people and give them hope as it enables them to express their love for God. Stella was born and raised in Chennai, India, where her parents, Evangeline Paul Dhinakaran and Paul Dhinakaran, and grandparents, Stella Dhinakaran and D.G.S. Dhinakaran, are widely known for being the face of the Jesus Calls ministry. From the ripe age of 7, Stella was encouraged by her parents to sing Christian songs for children in public prayer meetings where thousands of people would gather.

Vaarthaiyalae Ulagai Padaithire – வார்த்தையாலே உலகைப் படைத்தீரே

Vaarthaiyalae Ulagai Padaithire
வார்த்தையாலே உலகைப் படைத்தீரே
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே
உந்தனின் வார்த்தைகள்
அதிசயம் அதிசயம் – (2)
உம் வல்ல செயல்கள் ஆச்சரியமே

வார்த்தையாலே உலகைப் படைத்தீரே
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே

1. மனசு கலங்கி தவிக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
இதயம் வலியால் துடிக்கும் போதும்
உமது வார்த்தை போதும்
எமது உள்ளம் மகிழ்ச்சியாய் துள்ளும்

வார்த்தையாலே உலகைப் படைத்தீரே
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே

2. உலகம் வெறுத்து ஒதுக்கும் போது
உமது வார்த்தை போதும்
உள்ளம் கலங்கி தவிக்கும் போது
உமது வார்த்தை போதும்
எனது ஜீவன் உயிர்ப்பும் நீரே

வார்த்தையாலே உலகைப் படைத்தீரே
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே

Yesu Nam Vazhkaiyil – இயேசு நம் வாழ்க்கையில்

Yesu Nam Vazhkaiyil
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்
இருந்தாலே போதும்
இயேசு நம் வாழ்க்கையில் …(2)

1. இயேசு என்னோடு இருப்பார்
வெற்றி பெறுவேன்
கஷ்டங்கள் கவலைகள் இல்லை
என்றும் இல்லை
இயேசு என்னோடு இருப்பார்
நான் பெலன் அடைவேன்
அவரோடு என்றும் நானும்
பாடி மகிழ்வேன்
அவர் எனக்காய் எல்லாம் செய்தார்

நான் தோற்றதே இல்லை (2)
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்
இருந்தாலே போதும்

இயேசு நம் வாழ்க்கையில் …(2)

2. இயேசு என்னோடு இருப்பார்
எல்லாம் முடியும்
துன்பங்கள் துயரங்கள் இல்லை
என்றும் இல்லை
இயேசு என்னோடு இருப்பார்
குறைவே இல்லை
அவரையே நம்பி இருப்பேன்
பாடி மகிழ்வேன்
அவர் எனக்காய் எல்லாம் செய்தார்
நான் தோற்றதே இல்லை (2)

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்
இருந்தாலே போதும்

இயேசு நம் வாழ்க்கையில் …(2)
கர்த்தர் நம்மோடு பயமே இல்லையே
கர்த்தர் நம்மோடு கண்ணீர் இல்லையே
கர்த்தர் நம்மோடு கலக்கம் இல்லையே
கர்த்தர் நம்மோடு சோர்ந்திடதே
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்
இருந்தாலே போதும்

இயேசு நம் வாழ்க்கையில் …(2)

Yesu Nam Vazhkaiyil
Irundhale Pothum
Yesu Nam Vazhkaiyil
Yesu Nam Vazhkaiyil
Irundhale Pothum
Yesu Nam Vazhkaiyil

Yesu Enodu Iruppaar
Vetri Peruvaen
Kashtangal Kavalaigal Illai
Endrum Illai
Yesu Enodu Iruppaar
Naan Bhelan Adaiven
Avarodu Endrum Naanum
Paadi Magizhvaen

Avar Enakaai Ellam Seidhaar
Naan Thootradhai Illai
Avar Enakaai Ellam Seidhaar
Naan Thootradhai Illai

Yesu Nam Vazhkaiyil
Irundhale Pothum
Yesu Nam Vazhkaiyil
Yesu Nam Vazhkaiyil
Irundhale Pothum
Yesu Nam Vazhkaiyil

Yesu Enodu Iruppaar
Ellam Mudiyum
Thunbangal Thuyarangal Illai
Endrum Illai
Yesu Enodu Iruppaar
Kuraive Illai
Avaraiyai Naambi Iruppaen
Paadi Magizhvaen

Avar Enakaai Ellam Seidhaar
Naan Thootradhai Illai
Avar Enakaai Ellam Seidhaar
Naan Thootradhai Illai

Yesu Nam Vazhkaiyil
Irundhale Pothum
Yesu Nam Vazhkaiyil
Yesu Nam Vazhkaiyil
Irundhale Pothum
Yesu Nam Vazhkaiyil

Karthar Nammodu Bhayame Illaye
Karthar Nammodu Kanneer Illaye
Karthar Nammodu Kalakam Illaye
Karthar Nammodu Sorndhidadhe

Yesu Nam Vazhkaiyil
Irundhaan Pothum
Yesu Nam Vazhkaiyil
Yesu Nam Vazhkaiyil
Irundhaan Pothum
Yesu Nam Vazhkaiyil

Sthotharikkiren Naan Sthotharikkiren – ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் நான் ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்

Sthotharikkiren Naan Sthotharikkiren
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் நான் ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – தேவ
சுந்தர கிறிஸ்து வேந்தை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்!

1. மனுவுருவானவனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – மோட்ச
வாசலைத் திறந்தவனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்

2. கனிவினை தீர்த்தவனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – யூத
காவலனை ஆவலுடன் ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்

3. என்னை இரட்சித்தவனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – கிறிஸ்து
இயேசு நசராதிபனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்

4. அனைமனு மைந்தனையே ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – மேசியாவை
மெய்யாய் ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்!

Sthotharikkiren Naan Sthotharikkiren (2) – Deva
Sundara Kiristhu Veindhai Sthotharikkiren (2)

1. Manu Ooruvaanavanai Sthotharikkiren (2) – Motcha
Vaasalai Thirandhavanai Sthotharikkiren (2)

2. Kanivinai Theerthavanai Sthotharikkiren (2) – Engal Kaavalanai Aavalodan Sthotharikkiren (2)

3. Ennai Irathchithavannai Sthotharikkiren (2) – Kristhu
Yesu Nasaraathipanai Sthotharikkiren (2)

4. Anaimanu Maindhanaiye Sthotharikkiren (2) – Varum Messiyavai Meiyaai Sthotharikkiren (2)