Song Tags: Pr. Nelson Jasper Promise Songs

Prasannare Um Prasannathaal – பிரசன்னரே உம் பிரசன்னத்தால்

Prasannare Um Prasannathaal
பிரசன்னரே உம் பிரசன்னத்தால்
மூழ்கி மூழ்கி எழும்பனுமே
வெளிச்சமே உம் வெளிச்சமாய்
என் முகம் மாறட்டுமே

கணுக்கால் அளவு வேண்டாம் வேண்டாம்
முழங்கால் அளவு வேண்டவே வேண்டாம்
நீந்தி நீந்தி நீச்சல் ஆழம் சென்று
மூழ்கி மூழ்கி உம்மை பார்க்கணும் இயேசையா
நீந்தி நீந்தி நீச்சல் ஆழம் சென்று
மூழ்கி மூழ்கி பெற்றுக்கொள்ளனும் உம்மை நான்

வார்ததையே உம் வார்த்தையால்
நிரப்பி நிரப்பி பெலப்படுத்தும்
அக்கினியே நீதியின் சூரியனே
உம் அக்கினியால் நிரப்பிடுமே – கணுக்கால்

ஆவியே பரிசுத்த ஆவியே
எடுத்து என்னை பயன்படுத்தும்
பரிசுத்த பர்வதத்தில் இருப்பவர்
என்னை வரங்களாலே அலங்கரியும்

Prasannare Um Prasannathaal
Moozhgi Moozhgi Ezhumbanumae
Velichamae Um Velichamaai
En Mugam Maaratumae

Kanukaal Alavu Vendaam Vendaam
Muzhangaal Alavu Vendavae Vendaam – 2

Neenthi Neenthi Neechal Aazham Sendru
Moozhgi Moozhgi Ummai Paarkanum Yesaiyaa
Neenthi Neenthi Neechal Aazham Sendru
Moozhgi Moozhgi Petrukolanum Ummai Naan

Vaarthaiyae Um Vaarthaiyaal
Nirapi Nirapi Belapaduthum
Akkiniyae Neethiyin Sooriyanae
Um Akkiniyaal Nirapidumae – Kanukaal

Aaviyae Parisutha Aaviyae
Eduthu Ennai Payanbaduthum
Parisutha Parvathathil Irupavar
Ennai Varangalaale Alangariyum

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Vaakuthatham Seithavar
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்குமாறா
உண்மை தேவன் வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
பழையவர்கள் ஒழிந்துபோகும் வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறும் விசுவாசத்தில் உறுதிப்படு

வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியாய் நடத்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
என் தோல்வியெல்லாம் வெற்றியாகுமே (4)

திறந்த வாசலை உனக்கு முன்பாக
வைத்திருக்கும் தேவனவர்
வெண்கலத் தாழ்ப்பாள்களை
உடைத்தெறிந்து நுழையச் செய்வார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

தேவனாயிருக்கிற கர்த்தர் தாமே
வலது கையை பிடித்து என்னை
பயப்படாதே நான் உனக்கு துணையாய்
நிற்கிறேன் என்று சொன்னார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

வியாதியை நீக்கும் தேவனவர்
வியாதியை நீக்கி சுகமாக்குவார்
கிறிஸ்துவின் நாமத்தினால்
சுகத்தைப் பெற்று துதி செலுத்துவேன்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

Vaakkuthatham Seidhavar
Vaakku Maara Unmai Dhevan
Vaakkuthatham Niraivetruvaar
Pazhaiyavaigal Ozhindhupogum
Vaakkuthatham Niraiverum
Visuvasathil Urudhipadu

Vetriyai Thandhiduvaar Yesuraja
Vetriyaai Nadathiduvaar Yesuraja
Un Thozhvi Yellam Vetriyaagumey

Thirandha Vaasalai Unakku Munbaga
Vaithirukkum Dhevanavar
Vengala Thazhpaalgalai Udaiththerindhu Nulaiya Seivar
Nambiduven Naan Nambiduven Yesuvai Endrum Nambiduven

Devanai Irukkira Karthar Thamey
Valadhu Kaiyai Pidithu Ennai
Bayapadadhey Naan Unakku Thunaiyai Nirkiren Endru Sonnar
Nambiduven Naan Nambiduven Yesuvai Endrum Nambiduven