Song Tags: Tamil Sunday Class Song Lyrics

Pudhusu Ellam Pudhusu – புதுசு எல்லாம் புதுசு

Pudhusu Ellam Pudhusu

புதுசு எல்லாம் புதுசு
புதுசு எல்லாம் புத்தம் புதுசு
பழசு எல்லாம் போயிடுச்சு
புதுசா எல்லாம் வந்திடுச்சு

1. பாவ இதயம் போயிடுச்சு
புதிய இதயம் வந்திடுச்சு
தீய சிந்தை போயிடுச்சு
தூய சிந்தை வந்திடுச்சு

2. பயமுள்ள ஆவி போயிடுச்சு
பலமுள்ள ஆவி வந்திடுச்சு
தன்னல ஆவி போயிடுச்சு
போதுநல ஆவி வந்திடுச்சு

3. இயேசு எனக்குள் வந்துவிட்டார்
பாவம் எல்லாம் போக்கிவிட்டார்
பயங்கள் எல்லாம் நீக்கிவிட்டார்
தனது பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டார்

Pudhusu ellam pudhusu
Pudhusu ellam puththam pudhusu
Palasu ellam poyiduchu
Pudhusu ellam vanthuduchu

1. Paava idhayam poyiduchu
Pudhiya idhayam vanthuduchu
Theeya sinthai poyiduchu
Thooya sinthai vanthiduchu

2. Bayamulla aavi poyiduchu
Balamulla aavi vanthiduchu
Thannala aavi poyiduchu
Podhunala aavi vanthiduchu

3. Yesu enakum vanthuvittaar
Paavam ellam pokkivittaar
Bayangal ellam neekivittaar
Thanathu pillayaai maatrivittaar

Vaanga Vaanga Thambimaarey – வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

Vaanga Vaanga Thambimaarey
வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
வாங்க, வாங்க, தங்கைமாரே வாங்க
CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
பாட்டு உண்டு, கதையும் உண்டு
நடனம் உண்டு, நாடகம் உண்டு
அண்ணன்மாரும் அக்காமாரும் அன்போடு
சொல்லிதரும் பாடலும் உண்டு
அம்மாவுக்கும், அப்பாவுக்கும் பிரியமான
பிள்ளைகளாய் வாழ வழியுண்டு

Vaanga vaanga thambimaarey vaanga
CGC la kalanthu kolla vaanga
Vaanga vaanga thangaimaarey vaanga
CGC la kalanthu kolla vaanga
Paatu undu kadhayum undu
Nadanam undu naadagam undu
Annan maarum akka maarum anbodu
Sollitharum paadalum undu
Ammakum appavukum piriyamaana
Pillaigalaai vazha vazhiyundu

Raajaathi Raajaa – ராஜாதி இராஜா

Raajaathi Raajaa

ராஜாதி இராஜா
கர்த்தாதி கர்த்தர் மகிமை அல்லேலுயா
இயேசு சமாதான பிரபு மகிமை அல்லேலுயா

Raajaathi Raajaa
Karthaathi Karthar Magimai Alleluyaa
Yesu Samaathaana Prabu Magimai Alleluyaa

Vetri Geetham Paadum – வெற்றி கீதம் பாடும்

Vetri Geetham Paadum

வெற்றி கீதம் பாடும்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
ஜெயக் கொடி கையிலேந்தும்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
பாடுங்கள் அல்லேலுயா
இயேசுவின் பிள்ளைகளே – அல்லேலுயா

1. சாத்தான், சேனையை விட்டு
இயேசுவின் சேனையைச் சேர்ந்தோம்
பாவ வாழ்வினை விடுத்து
தேவ பில்லைகளானோம் – பாடுங்கள்

Vetri Geetham Paadum
Yesuvin Pillaigaley
Jeyakodi Kaiyyilendhum
Yesuvin Pillaigaley
Paadungal Alleluyaa
Yesuvin Pillaigaley – Alleluyaa

Saathaan Senayai Vittu
Yesuvin Senayai Sernthom
Paava Vaazhvinai Viduthu
Deva Pillaigalaanom – Paadungal

Visuvaasa Kappal Purapadattum – விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும்

Visuvaasa Kappal Purapadattum

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
புறப்படட்டும்
ஐலேசா (4) ஆ ………

1. இயேசுவே எங்கள் மாலுமியாம்
அவரே எங்கள் தலைவராம்

2. அவர் தந்த வேதம் வழி காட்டியாம்
பாதைக்கு நல்ல ஒளி விளக்காம்

3. அக்கறை துறைமுகம் பரலோகமே
விக்கினம் முறிந்தே நாம் கரைசேர்வோமே

Visuvaasa Kappal Purapadattum Thurithamaai
Purapadattum
Iylesaa (4) Aah

Yesuve Engal Maalumiyaam
Avare Engal Thalaivaraam

Avar Thantha Vedham Vazhi Kaatiyaam
Paathaiku Nalla Oli Vilakaam

Akkarai Thuraimugam Paralogamey
Vikkinam Murinthey Naam Karaiservomey

Vetri Undu Enaku – வெற்றி உண்டு எனக்கு

Vetri Undu Enaku

வெற்றி உண்டு எனக்கு (2)
மீட்பர் இயேசுவின் இரத்தத்தால்
வெற்றி உண்டு எனக்கு
வெற்றி உண்டு
உண்டு வெற்றி
மீட்பர் இயேசுவின் இரத்தத்தால்
வெற்றி உண்டு எனக்கு

Vetri Undu Enaku (2)
Meetpar Yesuvin Raththathaal
Vetri Undu Enaku
Vetri Undu
Undu Vetri
Meetpar Yesuvin Raththathaal
Vetri Undu Enaku

A Endra Kazhuthaikku – A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

A Endra Kazhuthaikku

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
B என்ற கழுதைக்கு பிலேயாம் சவாரி
C என்ற கழுதைக்கு கிறிஸ்து இயேசு சவாரி
அப்சலோம் சவாரியோ அந்தரங்கம் விட்டது
பிலேயாம் சவாரியோ பிடரி அடி பட்டது
கிறிஸ்து இயேசு சவாரியோ கெம்பீரமாய் சென்றது

நீ …. யா…… ரூ ? நானா!
குட்டி நான் ஐயா – கழுதை
குட்டி நான் ஐயா } -2
இயேசு ராஜா ஏறி செல்லும்
குட்டி நான் ஐயா
இயேசு ராஜா செல்கையில்
ஒசன்னா (2) என்ற தொனி கேட்குதே
துள்ளி துள்ளி ஓடி வருவேன் நான்
எந்தனுள்ளம் பொங்கி வழியுதே – நான்

A endra kazhuthaikku absalom savaari
B endra kazhuthaikku phileyaam savaari
C endra kazhuthaikku Kiristhu Yesu savaari
Absalom savaariyo andharangam vittathu
Phileyaam savaariyo pidari adi pattathu
Kiristhu Yesu savaariyo gembeeramaai sendrathu

Nee yaa ruuu naanaa
Kutty naan ayya kazhuthai
Kutty naan ayya – 2
Yesu raajaa yeri sellum
kutty naan ayya
Yesu Raajaa selgayil
Osannaaa (2) endra thoni ketkuthey
Thulli thulli oodi varuven naan
Endhanullam pongi vazhiyuthey – naan

Vedham Vaasithu Jebithidu – வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு

Vedham Vaasithu Jebithidu

வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு (2)
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு
மேலும் வ – ள – ரு – வா – ய்

Vedham Vaasithu Jebithidu Jebithidu Jebithidu (2)
Vedham Vaasithu Jebithidu
Melum Va – La – Ru – Vaa – Y

Read your Bible
Pray everyday(3)
Read your Bible Pray everyday
You will grow more and more

Yen Ullam Devanbal – என் உள்ளம் தேவன்பால்

Yen Ullam Devanbal
என் உள்ளம் தேவன்பால் (continuation)
பொங்கி வழியுதே
இயேசுசென்னை இரட்சித்தார்
நான் ஆடிப் பாடுவேன்
எவருமறியாரே என் உள்ளம் பொங்குதே
என் உள்ளம் பொங்கி, பொங்கி, பொங்கி
பொங்கி வழியுதே

En ullam devanpaal
Pongi vazhiyuthey
Yesennai ratchithaar
Naan aadi paaduven
Yevarumariyaarey en ullam ponguthey
En ullam pongi, pongi, pongi
Pongi vazhiyuthey

It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
There’s singing and laughing since Jesus made me whole.
Folks don’t understand it, nor can I keep it quiet.
It’s bubbling bubbling bubbling, bubbling , bubbling day and night.

Muthukkal Ethanai Undhan – முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன்

Muthukkal Ethanai Undhan

முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
மரிக்கும் முன்னே நீ சேமிப்பாய்
நிதிமான்களோடே உயர்தெழும் முன்னால்
முத்துக்கள் எத்தனை உன் கிரீடத்தில்

Muthukkal Ethanai Undhan Greedathirku
Marikkum Munne Nee Semipaai
Neethimaangalode Uyirthezhum Munnaal
Muthukkal Eththanai Un Greedathil