Song Tags: Tamil Sunday Class Song Lyrics

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Chinna Chinna Chitu Kuruvi
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
சிறகடித்து வானத்திலே பறந்திடுவோமே
இயேசு ராஜா எங்களுக்கு இரை தருவாரே (2)
இன்பமுடன் நாங்கள் அதை கொத்திக் தின்போமே
கவலையில்லை எங்களுக்கு
கண்ணீரில்லை எங்களுக்கு
துயரமில்லை எங்களுக்கு
துக்கமில்லை எங்களுக்கு
ஏலேலோ இலசா (3)
இலசா (3)

Chinna chinna chittukuruvi naangal thaaney
Siragadithu vaanathiley paranthiduvomey
Yesu raajaa engaluku irai tharuvaarey (2)
Inbamudan naangal adhai koththi thinpomey
Kavalayillai engaluku
Kanneerillai engaluku
Thuyaramillai engaluku
Thukkamillai engaluku
Yelelo Ilasa (3)
Ilasa (3)

Yutha Varkam Aninthu – யுத்த வர்க்கம் அணிந்து

Yutha Varkam Aninthu

யுத்த வர்க்கம் அணிந்து
போர் செய்வேன் துணிந்து
வெல்லப்போகிறேன் நான் வெல்லப்போகிறேன் (2)
இயேசுவின் பெலத்தால்
பாவத்தை வெறுத்து
சாபத்தை தொலைத்து
போர்செய்யப்போகிறேன்
இயேசுவின் பெலத்தால்

Yuththa Varkam Aninthu
Por Seiven Thuninthu
Vellapogiren Naan Vellapogiren (2)
Yesuvin Belathaal
Paavathai Veruthu
Saabathai Tholaithu
Por Seyya Pogiren
Yesuvin Belathaal

Munney Selvom Naamellorum – முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

Munney Selvom Naamellorum

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்
முன் செல்லும் நாளிதுவே
இன்னும் கொஞ்சம் செல்வோம்
இயேசு பக்கம் நிற்போம்
முன்னே செல்வோம் நாம்
முன்னே செல்வோம் நம் இயேசுவுடனே
முன்னே செல்வோம் நம் இயேசு செல்கிறார்
முசுக்கட்டை செடியின் அசையும் ஓசை
தொனிப்பதால் இன்னும் முன் செல்வோம்

Munney Selvom Naamellorum
Munn Sellum Naalithuvey
Innum Konjam Selvom
Yesuv Pakkam Nirpom
Munne Selvom Naam
Munne Selvom Nam Yesuvudane
Munne Selvom Nam Yesu Selgiraar
Musukattai Sediyin Asayum Oosai
Thonipathaal Innum Mun Selvom

Vaanathilirunthu Yesu Udhithaarae – வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

Vaanathilirunthu Yesu Udhithaarae

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
கானகத்திலே சுற்றி திரிந்தாரே
ஞானமாய் உலகத்தில் போதித்தாரே
ஈனர்க்கும் மரித்து துயர் தெழுந்தாரே
சுந்தர ராஜன் அந்தர வாசன்
எந்தன் முந்தன் உந்தன் சொந்தம்

Vaanathilirunthu Yesu Udhithaarae
Kaanagathiley Sutri Thirinthaarey
Gnanamaai Ulagathil Pothithaarey
Eenarkum Marithu Thuyar Thezhunthaarey
Sundara Raajan Andhara Vaasan
Endhan Munthan Unthan Sontham

Meyyaam Jeeva Nadhi – மெய்யாம் ஜீவ நதி

Meyyaam Jeeva Nadhi

மெய்யாம் ஜீவ நதி
பாவம் போக்கும் நதி
வேறே நதியை அறியேன்
இரட்சகரின் இரத்தம் தானே

Meyyaam Jeeva Nadhi
Paavam Pokkum Nadhi
Vere Nadhiyai Ariyen
Ratchagarin Raththam Thaaney

Vaanin Keezh Ulla Yaavum – வானின் கீழ் உள்ள யாவும்

Vaanin Keezh Ulla Yaavum

வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
இயேசுதான் வாழ்வார் (3)
என்றென்றுமாய்

Vaanin Keezh Ulla Yaavum Azhiyum
Yesu Thaan Vaazhvaar (3)
Endrendumaai

Vaa Vaa Vaa Vaa Thambi – வா வா வா வா தம்பி

Vaa Vaa Vaa Vaa Thambi

வா (4) தம்பி
ஒரு செய்தி கேட்க வா
வா (4) தங்காய்
ஒரு செய்தி கேட்க வா
செய்தி கேட்ட பின்னே
என்னோடு பாட வா
ஆடையில்லை என்று நீ அங்கலாய்க்காதே
உணவு இல்லை என்று நீ அங்கலாய்க்காதே
வீடு இல்லை என்று நீ அங்கலாய்க்காதே
அப்பா இயேசு வருவார் அவர் தப்பாமலே தருவார்

Vaa (4) Thambi
Oru Seithi Ketka Vaa
Vaa (4) Thangai
Oru Seithi Ketka Vaa
Seithi Ketta Pinney
Ennodu Paada Vaa
Aadayillai Endru Nee Angalaaikaathey
Unavu Illai Endru Nee Angalaaikaathey
Veedu Illai Endru Nee Angalaaikaathey
Appa Yesu Varuvaar Avar Thappaamaley Tharuvaar

Vidiyarkaalamo Nadupagalo – விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ

Vidiyarkaalamo Nadupagalo

விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ
சாயங்காலமோ இரவுபொழுதொ
கண்ணீர் வேண்டாம், கவலை வேண்டாம்
பதட்டம் வேண்டாம், பயம் வேண்டாம்
இயேசு கைவிடார் என்றும் உன்னோடிருகிறார்
உலகில் ஒளியாய் வந்த இயேசுவே
உந்தன் பாதைக்கு வெளிச்சம் நல்கிறார்

Vidiyarkaalamo Nadupagalo
Saayangaalamo Iravupozhutho
Kanneer Vendaam Kavalai Vendaam
Padhattam Vendaam Bayam Vendaam
Yesu Kaividaar Endrum Unnodirukiraar
Ulagil Oliyaai Vantha Yesuvey
Undhan Paadhaiku Velicham Nalgiraar

Meetpar Sinthai Thaarum – மீட்பர் சிந்தை தாரும்

Meetpar Sinthai Thaarum

மீட்பர் சிந்தை தாரும் (2)
உம் மா வல்லமையாலே
உம் மா கிருபையாலே
மீட்பர் சிந்தை தாரும்

Meetpar Sinthai Thaarum (2)
Um Maa Vallamayaaley
Um Maa Kirubayaaley
Meetpar Sinthai Thaarum

Meetparai Pol Aaruthal – மீப்பரைப் போல் ஆறுதல்

Meetparai Pol Aaruthal

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
அவர் அன்பும் நேசமும் மாறாதென்றுமே
இன்பமோ துன்பமோ எந்நேரத்திலும்
இரட்சகர் அன்பு மாறாதென்றுமே

Meetparai Pol Aaruthal Solvaar Illai
Avar Anbum Nesamum Maaraathendrumey
Inbamo Thunbamo Ennerathilum
Ratchagar Anbu Maaraathendrumey