Song Tags: Tamil Sunday Class Songs

Vaanathilirunthu Yesu Udhithaarae – வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

Vaanathilirunthu Yesu Udhithaarae

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
கானகத்திலே சுற்றி திரிந்தாரே
ஞானமாய் உலகத்தில் போதித்தாரே
ஈனர்க்கும் மரித்து துயர் தெழுந்தாரே
சுந்தர ராஜன் அந்தர வாசன்
எந்தன் முந்தன் உந்தன் சொந்தம்

Vaanathilirunthu Yesu Udhithaarae
Kaanagathiley Sutri Thirinthaarey
Gnanamaai Ulagathil Pothithaarey
Eenarkum Marithu Thuyar Thezhunthaarey
Sundara Raajan Andhara Vaasan
Endhan Munthan Unthan Sontham

Meyyaam Jeeva Nadhi – மெய்யாம் ஜீவ நதி

Meyyaam Jeeva Nadhi

மெய்யாம் ஜீவ நதி
பாவம் போக்கும் நதி
வேறே நதியை அறியேன்
இரட்சகரின் இரத்தம் தானே

Meyyaam Jeeva Nadhi
Paavam Pokkum Nadhi
Vere Nadhiyai Ariyen
Ratchagarin Raththam Thaaney

Vaanin Keezh Ulla Yaavum – வானின் கீழ் உள்ள யாவும்

Vaanin Keezh Ulla Yaavum

வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
இயேசுதான் வாழ்வார் (3)
என்றென்றுமாய்

Vaanin Keezh Ulla Yaavum Azhiyum
Yesu Thaan Vaazhvaar (3)
Endrendumaai

Vaa Vaa Vaa Vaa Thambi – வா வா வா வா தம்பி

Vaa Vaa Vaa Vaa Thambi

வா (4) தம்பி
ஒரு செய்தி கேட்க வா
வா (4) தங்காய்
ஒரு செய்தி கேட்க வா
செய்தி கேட்ட பின்னே
என்னோடு பாட வா
ஆடையில்லை என்று நீ அங்கலாய்க்காதே
உணவு இல்லை என்று நீ அங்கலாய்க்காதே
வீடு இல்லை என்று நீ அங்கலாய்க்காதே
அப்பா இயேசு வருவார் அவர் தப்பாமலே தருவார்

Vaa (4) Thambi
Oru Seithi Ketka Vaa
Vaa (4) Thangai
Oru Seithi Ketka Vaa
Seithi Ketta Pinney
Ennodu Paada Vaa
Aadayillai Endru Nee Angalaaikaathey
Unavu Illai Endru Nee Angalaaikaathey
Veedu Illai Endru Nee Angalaaikaathey
Appa Yesu Varuvaar Avar Thappaamaley Tharuvaar

Vidiyarkaalamo Nadupagalo – விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ

Vidiyarkaalamo Nadupagalo

விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ
சாயங்காலமோ இரவுபொழுதொ
கண்ணீர் வேண்டாம், கவலை வேண்டாம்
பதட்டம் வேண்டாம், பயம் வேண்டாம்
இயேசு கைவிடார் என்றும் உன்னோடிருகிறார்
உலகில் ஒளியாய் வந்த இயேசுவே
உந்தன் பாதைக்கு வெளிச்சம் நல்கிறார்

Vidiyarkaalamo Nadupagalo
Saayangaalamo Iravupozhutho
Kanneer Vendaam Kavalai Vendaam
Padhattam Vendaam Bayam Vendaam
Yesu Kaividaar Endrum Unnodirukiraar
Ulagil Oliyaai Vantha Yesuvey
Undhan Paadhaiku Velicham Nalgiraar

Meetpar Sinthai Thaarum – மீட்பர் சிந்தை தாரும்

Meetpar Sinthai Thaarum

மீட்பர் சிந்தை தாரும் (2)
உம் மா வல்லமையாலே
உம் மா கிருபையாலே
மீட்பர் சிந்தை தாரும்

Meetpar Sinthai Thaarum (2)
Um Maa Vallamayaaley
Um Maa Kirubayaaley
Meetpar Sinthai Thaarum

Meetparai Pol Aaruthal – மீப்பரைப் போல் ஆறுதல்

Meetparai Pol Aaruthal

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
அவர் அன்பும் நேசமும் மாறாதென்றுமே
இன்பமோ துன்பமோ எந்நேரத்திலும்
இரட்சகர் அன்பு மாறாதென்றுமே

Meetparai Pol Aaruthal Solvaar Illai
Avar Anbum Nesamum Maaraathendrumey
Inbamo Thunbamo Ennerathilum
Ratchagar Anbu Maaraathendrumey

Vallavar Vallavar Karthar Magaa – வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

Vallavar Vallavar Karthar Magaa
வல்லவர் (2) கர்த்தர் மகா வல்லவர்
கடைசி மட்டும் காக்க வல்லவர்
நொறுங்குண்டோர் குணமாக
சிறையிலானோரை மீட்டீர்
ஊனர்கள் எழும்ப குருடர் காண செய்வார்
அவர் வல்லவர் வல்லவர்
கர்த்தர் மகா வல்லவர்
கடைசி மட்டும் காக்க வல்லவர்

Vallavar (2) Karthar Magaa Vallavar
Kadasi Mattum Kaakka Vallavar
Norungundor Gunamaaga
Sirayilaanorai Meetteer
Oonargal Ezhumba Kurudar Kaana Seivaar
Avar Vallavar Vallavar
Karthar Magaa Vallavar
Kadaisi Mattum Kaaka Vallavar

Muttrumaai Ratchikindraar – முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

Muttrumaai Ratchikindraar

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார் (2)
இப்போதே நம்பி பார் அவர் அன்பு
முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

Muttrumaai Ratchikindraar (2)
Ipothey Nambi Paar Avar Anbu
Muttrumaai Ratchikindraar

Vazhi Arivaar Karthar – வழி அறிவார் கர்த்தர்

Vazhi Arivaar Karthar

வழி அறிவார் கர்த்தர் காடெனும்
பின் செல்லுவதென் கடமை
பெலன் எனதே என்றென்றும்
பின் செல்லுவதென் கடமை

Vazhi Arivaar Karthar Kaadennum
Pin Selluvathen Kadamai
Belan Enathe Endrendum
Pin Selluvathen Kadamai