Vetri Kaanpomae
வெற்றிக் காண்போமே (3)
இயேசு இரட்சகரில்
அவர் ஜீவிக்கிறார் என்றென்றுமாய்
வெற்றிக் காண்போமே இயேசுவில்
Vetri Kaanpomae (3)
Yesu Ratchagaril
Avar Jeevikiraar Endrendumaai
Vetri Kaanpomey Yesuvil
Vetri Kaanpomae
வெற்றிக் காண்போமே (3)
இயேசு இரட்சகரில்
அவர் ஜீவிக்கிறார் என்றென்றுமாய்
வெற்றிக் காண்போமே இயேசுவில்
Vetri Kaanpomae (3)
Yesu Ratchagaril
Avar Jeevikiraar Endrendumaai
Vetri Kaanpomey Yesuvil
Munthikol Oh Munthikol
முந்திக்கொள் ஓ ! முந்திக்கொள்
இயேசுபாதம் நீ அண்டிக்கொள்
பாவத்தில் உழல்வோனே வாசல் அடைபடுமுன்னே – முந்திக்கொள்
எச்சரிப்பின் தேவ சத்தத்தை
எற்றுக்கொள்ளுவாய் இன்றே
நேசர் கரம் பற்றுவாயே
நேசித்து மீட்டிடுவார் முந்திக்கொள் – முந்திக்கொள்
Munthikol Oh Munthikol
Yesu Paadham Nee Andikol
Paavathil Uzhalvone Vaasal Adaipadumunne Munthikol
Echarippin Deva Saththathai
Ettrukolluvaai Indrey
Nesar Karam Pattruvaaye
Nesithu Meetiduvaar Mundhikol – Mundhikol