Um Anbai Kanda Neram
உம் அன்பை கண்ட நேரம்
புரியாமல் போன தருணம்
விலகாமல் காத்து நிதமும் பார்த்து
மிதமாய் கொஞ்சும் நேரம்
அழகான காலைகள்
புரியாத மாலைகள்
வியந்து போனேன்
செயல்கள் கண்டு
மிதமாய் நடத்தும் நேரம்
உம்மை நெஞ்சில் வார்த்த நேரம்
மின்னல் மேகம் தோன்றும் நேரம்
சுடராய் நெஞ்சில் தோன்றும்
நேரம் நேரம்
என் நெஞ்சில் ஏறும் உயரம்
எங்கோ போகும் துயரம்
என் வாழ்வில் மீண்டும் தோன்றும்
நேரம் நேரம்…
உம் நினைவில் தோன்றும் நேரம்
உம் வார்த்தை என் நெஞ்சில் தோன்றும்
அழகாக கவர்ந்து நினைவில் தவழ்ந்து
என்னை வருடி செல்லும்
நேரம் நேரம்…
அழகான காலைகள்
புரியாத மாலைகள்
வியந்து போனேன்
செயல்கள் கண்டு
மிதமாய் நடத்தும் நேரம்
உம்மை நெஞ்சில் வார்த்த நேரம்
மின்னல் மேகம் தோன்றும் நேரம்
சுடராய் நெஞ்சில் தோன்றும்
நேரம் நேரம்…
என் நெஞ்சில் ஏறும் உயரம்
எங்கோ போகும் துயரம்
என் வாழ்வில் மீண்டும் தோன்றும்
நேரம் நேரம்…
Um Anbai Kanda Neram
Puriyaamal Pona Tharunam
Vilakaamal Kaatum Nidham Paarthu
Mithamaai Konjum Neram
Azhagana Kaalaigal
Puriyaatha Maalaigal
Viyeandhu Ponen
Seyalgal Kandu
Mithamaai Nadathum Neram
Ummai Nenjil Vaartha Neram
Minnal Megham Thondrum Neram
Sudaraai Nenjil Thondrum
Neram Neram
En Nenjil Yerum Uyaram
Engo Pogum Thuyaram
En Vaazhvil Meendum Thondrum
Neram Neram
Neram.. Neram…
Um Ninaivil Thondrum Neram
Um Vaarthai En Nenjil Thondrum
Azhagaaga Kavarnthu Ninaivil Thavizhnthu
Ennai Varudi Chellum
Neram Neram
Azhagaana Kaalaigal
Puriyaatha Maalaigal
Viyeandhu Ponen
Seyalgal Kandu
Mithamaai Nadathum Neram
Ummai Nenjil Vaartha Neram
Minnal Megham Thondrum Neram
Sudaraai Nenjil Thondrum
Neram Neram
En Nenjil Yerum Uyaram
Engo Pogum Thuyaram
En Vaazhvil Meendum Thondrum
Neram Neram