All Songs by David T

Christuvin Yutha Veerar Naangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர் நாங்கள்

Christuvin Yutha Veerar Naangal
கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர் நாங்கள்
உயர்த்துவோம் இயேசுவின் நாமத்தை
ஒன்றிணைந்து நாம் செயல்படுவோம்
கட்டுவோம் தேவ இராஜ்யத்தை (2)

யுத்தம் செய்வோம் நாங்கள் யுத்தம் செய்வோம்
கிறிஸ்துவுக்காய் என்றென்றும் யுத்தம் செய்வோம்(2)

1. எழும்பிடு எழும்பிடு சேனையாய்
புறப்படு பரிசுத்த ஜாதியாய்
முறித்திடு தேசத்தின் சாபத்தை
ஜெயித்திடு இயேசுவின் நாமத்தால் (2) – யுத்தம் செய்வோம்

2. பெற்றிடு அக்கினி அபிஷேகத்தை
நிரம்பிடு தேவ பெலத்தாலே
துரத்திடு எதிரியின் சேனையை
வென்றிடு தூய ஆவியினால் (2) – யுத்தம் செய்வோம்

3. போரிடு நல்ல சேவகனாய்
தொடர்ந்திடு ஓட்டத்தை ஜெயத்துடன்
காத்திடு என்றும் விசுவாசத்தை
சூடிடு நீதியின் கிரீடத்தை (2) – யுத்தம் செய்வோம்

Christuvin yutha veerar naangal
Uyarthuvom Yesuvin naamathai
Onrinainthu naam seyalpaduvom
Kattuvom Deva raajiyathai (2)

Yutham seivom nangal yutham seivom
Christhuvukkai enrendrum yutham seivom (2)

1. Elumbidu elumbidu senaiyaai
Purappadu parisutha jaathiyaai
Murithidu thesathin saapathai
Jeyithidu yesuvin naamathal (2) – Yutham

2. Petridu akkini abhisegathai
Nirambidu Deve belathaalae
Thurathidu ethiriyin senaiyai
Venridu Thooya Aaviyinaal (2) – Yutham

3. Poridu nalla sevaganaai
Thodarnthidu otathai jeyathudan
Kaathidu enrum visuvasathai
Soodidu neethiyin greedathai (2) – Yutham

Devathi Devanukku Aarathanai – தேவாதி தேவனுக்கு ஆராதனை

Devathi Devanukku Aarathanai
தேவாதி தேவனுக்கு ஆராதனை
கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு ஆராதனை
இராஜாதி இராஜனுக்கு ஆராதனை
மன்னாதி மன்னனுக்கு ஆராதனை

ஆராதனை துதி ஆராதனை
ஆவியோடும் உண்மையோடும் ஆராதனை

1. ஆவியான தேவனுக்கு ஆராதனை
அபிஷேக நாதனுக்கு ஆராதனை
தேற்றரவாளனுக்கு ஆராதனை
தூயாதி தூயனுக்கு ஆராதனை – ஆராதனை

2. ஆத்தும நேசருக்கு ஆராதனை
இம்மானுவேலனுக்கு ஆராதனை
மணவாளன் இயேசுவுக்கு ஆராதனை
மகிமையின் இராஜனுக்கு ஆராதனை – ஆராதனை

3. அப்பா பிதாவே உமக்கு ஆராதனை
அனாதி தேவனுக்கு ஆராதனை
யேகோவா தேவனுக்கு ஆராதனை
காருண்ய கர்த்தனுக்கு ஆராதனை – ஆராதனை

Devathi Devanukku Aarathanai
Karthaathi Karthanukku aarathanai
Raajaathi Rajanukku aarathanai
Mannaathi Mannanukku aarathanai

Aarathanai thuthi aarathanai
Aaviyodum unmayodum aarathanai

1. Aaviyaana Devanukku aarathanai
Abhishega Naathanukku aarathanai
Thetraravalanukku aarathanai
Thooyathi Thooyanukku aarathanai – Aarathanai

2. Aathuma Nesarukku aarathanai
Immanuvelanukku aarathanai
Manavaalan Yesuvukku aarathanai
Magimayin Raajanukku aarathanai – Aarathanai

3. Appa Pithaavae umakku aarathanai
Anaathi Devanukku aarathanai
Yegova Devanukku aarathanai
Kaarunya Karthanukku aarathanai – Aarathanai

Ennai Belapaduthum Christhu – என்னை பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்து

Ennai Belapaduthum Christhu
என்னை பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்து இயேசுவால்
எல்லாவற்றையும் செய்வேன் (2)
எல்லாவற்றையும் செய்வேன் – நான்
எல்லாவற்றையும் செய்வேன் – (2) – என்னை

1. உன்னதரின் சமூகத்தில் காத்திருப்பேன்
உன்னதத்தின் பெலனால் நிரம்பிடுவேன் (2)
கழுகுப் போல் பெலன் கொண்டு எழும்பிடுவேன்
ஓடினாலும் நடந்தாலும் இளைப்படையேன்(2) – என்னை

2. கர்த்தருக்குள் அனுதினம் மகிழ்ந்திருப்பேன்
மகிழ்ச்சியாய் இருப்பதால் பெலனடைவேன்(2)
எக்காள தொனியுடன் ஆர்ப்பரிப்பேன்
எரிகோவின் கோட்டைகளை தகர்த்திடுவேன்(2) – என்னை

3. கர்த்தரின் சத்துவத்தில் பெலப்படுவேன்
சத்துருவின் சேனைக்குள்ளே பாய்ந்திடுவேன்(2)
பலவானை முந்தி என்றும் கட்டிடுவேன்
இயேசுவின் நாமத்தால் சுதந்தரிப்பேன்(2) – என்னை

Ennai belapaduthum Christhu Yesuvaal
Ellavattraiyum seivaen (2)
Ellavattraiyum seivaen – Naan
Ellavattraiyum seivaen (2) – Ennai

1. Unnatharin samoogathil kaathiruppaen
Unnathathin belanal nirambiduven (2)
Kaluguppol belan kondu elumbiduven
Odinaalum nadanthaalum ilaippadaiyen (2) – Ennai

2. Kartharukkul anu thinam magilnthiruppaen
Magilchiyaai iruppathaal belanadaivaen (2)
Ekkala thoniyudan aarpparippaen
Erigovin kottaigalai thagarthiduvaen (2) – Ennai

3. Kartharin sathuvathil belappaduvaen
Sathuruvin senaikkulle paainthiduvaen (2)
Balavaanai munthi enrum kattiduvaen
Yesuvin namathaal sudantharippaen (2) – Ennai

Christhuvin Anbu – கிறிஸ்துவின் அன்பு அது

Christhuvin Anbu
கிறிஸ்துவின் அன்பு அது உன்னத அன்பு
என் இயேசுவின் அன்பு இணையில்லா அன்பு (2)

1. பாவ சேற்றில் மூழ்கியே பாதை மாறினேன்
பாவி என்னை தேடியே அன்பாய் வந்தீரே (2)
இரத்தம் சிந்தி என்னையும் மீட்டு கொண்டீரே
இரட்சகரின் அன்பை எண்ணி நித்தம் பாடுவேன் (2) – கிறிஸ்துவின்

2. கஷ்டம் நஷ்டம் சோதனைகள் சூழ்ந்து வந்தது
கர்த்தர் அன்பு நித்தம் என்னை தாங்கி கொண்டது(2)
சோர்வை நீக்கும் நேசர் அன்பென்னை மூடி கொண்டது
தேற்றும் நேசரின் மார்பில் சாய்ந்து நித்தம் ஜீவிப்பேன் (2) – கிறிஸ்துவின்

3. ஆத்ம நேசர் அன்பு என்னை நெருக்கி ஏவுதே
அன்பால் நிறைந்து அவர் பணி நித்தம் செய்வேனே(2)
நேசத்தழல் என்னில் என்றும் பற்றியெரியுதே
நேசருக்காய் ஜீவன் வைத்து சேவை செய்வேனே(2) – கிறிஸ்துவின்

Christhuvin anbu athu unnatha anbu
En Yesuvin anbu inaiyilla anbu (2)

1. Pava setril moolgiyae pathai maarinaen
Paavi ennai thediyae anbaai vantheerae (2)
Rattham sindhi ennaiyum meettukondeerae
Ratchagarin anbai enni nitham paaduven (2) – Christhuvin

2. Kashtam nashtam sothanaigal soolnthu vanthathu
Karthar anbu nitham ennai thaangi kondathu (2)
Sorvai neekum nesar anbennai moodi kondathu
Thetrum nesarin maarbil saainthu nitham jeevippaen (2) – Christhuvin

3. Aathma nesar anbu ennai nerukki yevuthae
Anbal nirainthu avar pani nitham seivenae (2)
Nesa thalal ennil enrum pattri yeriuthae
Nesarukkaai jeevan vaithu sevai seivenae (2) – Christuvin

Akkiniyai Poda Vanthirae – அக்கினியை போட வந்தீரே

Akkiniyai Poda Vanthirae
அக்கினியை போட வந்தீரே
பற்றி எரிய வேண்டும் என்றீரே (2)
இயேசையா உங்க விருப்பம்
இப்போ என்னிலே நிறைவேறட்டும் (2)

அக்கினி அபிஷேக அக்கினி
இறங்கட்டும் என் மேலே
நிரப்பட்டும் இப்போதே (2)

1. மேல் வீட்டறையினிலே இறங்கின அக்கினி
எங்கள் மத்தியிலே இப்போ இறங்கட்டுமே
அக்கினி நாவுகள் அமரட்டும் இப்போது
பற்பல பாஷைகளை பேசிட செய்யட்டுமே (2) – அக்கினி

2. என்னை கேட்டருளும் என்று எலியா ஜெபித்த போது
இறங்கின அக்கினி இப்போ என்மேல் இறங்கட்டுமே
அவியாத அக்கினி எரியட்டும் உள்ளங்களில்
எழுந்து ஜூவாலிக்கவே இப்போ எண்ணை ஊற்றிடுமே (2) -அக்கினி

3. சீனாய் மலையினிலே இறங்கின அக்கினி
சீயோன் சபைதனிலே இறங்கட்டும் இப்போதே
அக்கினி புகைக்கடாய் நிரம்பட்டும் இப்போதே
மலைமேல் பட்டணமாய் ஒளிரச் செய்யட்டுமே (2) – அக்கினி

Akkiniyai Poda Vanthirae
Patri eriya vendum endreerae (2)
Yesaiya unga viruppam
Ippo ennilae niraiverattum (2)

Akkini abishega akkini
Irangattum en melae
Nirappattum ippothae (2)

1. Mael veettaraiyinilae irangina akkini
Engal mathiyilae ippo irangattumae
Akkini naavugal amarattum ippothu
Parpala bashaigalai pesida seiyattumae (2) – Akkini

2. Ennai kaettarulum entru eliya jebithapothu
Irangina akkini ippo enmael irangattumae
Aviyatha akkini eriyattum ullangalil
Elunthu juvalikkavae ippo ennai ootridumae (2) – Akkini

3. Sinaai malayinilae irangina akkini
Seeyon sabaithanilae irangattum ippothae
Akkini puhaikkaadaai nirambattum ippothae
Malaimel pattanamai olira seiyattumae (2) – Akkini

Ummai Potri Paaduven – உம்மை போற்றி பாடுவேன்

Ummai Potri Paaduven
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
உம்மை வாழ்த்தி பாடுவேன் – இயேசையா(2)
ஓ…ஓ….. ஓசன்னா (4) – (2)

1. பூமியின் குடிகளே
கர்த்தரை பாடுங்கள்
கெம்பீரமாகவே
உயர்த்தியே பாடுங்கள் (2) – ஓ….ஓ…

2. கர்த்தரின் மந்தையே
அவர் சத்தத்தை கேளுங்கள்
ஆனந்த சத்தமாய்
அவர் பாதம் பணியுங்கள் (2) – ஓ….ஓ…

3. அவர் வாசலில் துதியுடன்
ஆடிப்பாடியே செல்லுவோம்
கர்த்தர் பெரியவர்
எல்லா துதிக்கும் பாத்திரர்(2) – ஓ…ஓ…

4. (நம்) தேவன் நல்லவர்
மாறா கிருபையுள்ளவர்
அவர் உண்மையுள்ளவர்
தலைமுறைக்கும் இரங்குவார்(2) – ஓ…ஓ…

Ummai Potri Paaduven
Ummai pugalnthu paduven
Ummmai vaalthi paaduven – Yesaiyaa (2)

Oh..oh..Osanna (4) – (2)

1. Poomiyin Kudigalae
Kartharai paadungal
Kembiramagavae
Uyarthiyae paadungal (2) – Oh..oh..

2. Kartharin Manthaiyae
Avar sathathai kaelungal
Aanantha sathamai
Avar paatham paniyungal (2) – Oh..oh..

3. Avar vaasalil thuthiyudan
Aadippaadiyae selluvom
Karthar periyavar
Ella thuthikkum paathirar (2) – Oh..oh..

4. (Nam) Devan nallavar
Maarah kirubai ullavar
Avar unmai ullavar
Thalai muraikkum iranguvaar (2) – Oh..oh..

Thiruchabaiyae Elumbidu – திருச்சபையே எழும்பிடு

Thiruchabaiyae Elumbidu
திருச்சபையே எழும்பிடு
உன் வல்லமையை தரித்துக்கொள்
(நேசர்) இயேசுவின் உத்தமியே
உன் மேன்மையை அறிந்துக்கொள் (2)

1. உலகம் தோன்றும் முன்னே
முன் குறித்தார் உன்னையே (2)
ஜீவனை கிரயமாய்
ஈந்துனை கொண்டாரே (2) – திருச்சபையே

2. என் சபையை கட்டுவேன்
அது கிறிஸ்துவின் வாக்கல்லோ (2)
பாதாள வாசல்கள் உன்னை
மேற்கொள்ள முடியாதே (2) – திருச்சபையே

3.ஆவியானவர் என்றுமே
உன்னுடன் இருக்கின்றார் (2)
அவர் அபிஷேகம் உன்னையே
தினம் தழைக்க செய்யுமே (2) – திருச்சபையே

4. உன் நடுவில் மணவாளன்
என்றென்றும் உலாவுவார் (2)
உன் அழகில் பிரியமாய்
தினம் மகிழ்ந்து பூரிப்பார் (2) – திருச்சபையே

5. எக்காள தொனியுடன்
உன்னை சேர்த்திட வருவாரே (2)
ஆட்டுக்குட்டியின் மணநாளில்
மணவாட்டி நீ மகிழ்வாயே (2) – திருச்சபையே

Thiruchabaiyae Elumbidu
Un vallamaiyai tharithukol
(Nesar) Yesuvin uthamiyae
Un menmayai arinthukol (2)

1.Ulagam thonrumunne
Mun kurithaar unnaiyae
Jeevanai kirayamai
Yeenthunai kondarae (2) – Thiruchabaiyae

2.En sabaiyai kattuven
Athu Kiristhuvin vakkallo
Pathala vasalgal unnai
Maerkolla mudiyathe (2) – Thiruchabaiyae

3. Aaviyanavar enrume
Unnudane irukkintar
Avar abishegam unnaiyae
Thinam thalaikka Seiyumae (2) – Thiruchabaiyae

4. Un naduvil manavalan
Enrendrum ulaavuvaar
Un alagil piriyamai
Thinam magilnthu poorippaar (2) – Thiruchabaiyae

5. Ekkala thoniyudan
Unnai saerthida varuvare
Aattukuttiyin mananalil
Manavatti nee magilvayae (2) – Thiruchabaiyae