All Songs by John Jebaraj

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Ithuvarai Nadathi

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா

தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்தால்

நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன்

ஆபத்து நாளில் அனுகுலமான
துணையுமானீரே நன்றி ஐயா

உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐயா

அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயண்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா

கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா

Ithuvarai nadathi kuraivindri kaathu
Magilvai Thaantheerae nandri Aiya

Thanneerai kadanthaen sothanai jeithaen
Mathilai thaandinaen Um belathaal

Nandri nandri aiya
Ummai uyarthiduvaen

Aabathu naalil anukulamaana
Thunaiyumaaneerae nandri Aiya

Um karam neeti aasirvathithu
Yellaiyai Perukkineer nandri Aiya

Abishekam thanthu varangalai yeenthu
Bayanpada Seitheerae nandri Aiya

Kirubaigal thanthu ooliyam thanthu
Uyarthi Vaitheerae nandri Aiya

Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்

Yehova Yire Neer En

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை

ஆராதனை

இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
நீர் எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்

யெகோவா ரஃபா நீர் என் தேவனாம்
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்

நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
நீர் எந்தன் மருத்துவரே

யெகோவா ரூவா நீர் என் தேவனாம்
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்

என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
நீர் எந்தன் நல் மேய்ப்பரே

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Isravelin Thuthigalil
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் செய்யும்
எங்கள் தேவன் நீர் பரிசுத்தரே
ஓஹோ.. வாக்குகள் பல தந்து அழைத்துவந்தீர்
ஒரு தந்தை போல எம்மை தூக்கி சுமந்தீர்

இனி நீர் மாத்ரமே எங்கள் சொந்தமானீர்
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
உம் நாமத்தினால் என்றும் ஜெயமெடுப்போம்

1. எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி நின்றோம்
காலத்தைப் படைத்தவர் தேடிவந்தீர்
சிறையிருப்பை மாற்றி தந்தீர்
சிறுமையின் ஜனம் எம்மை உயர்த்திவைத்தீர் – இனி நீர் மாத்ரமே

2. செங்கடலைக் கண்டு சோர்ந்துபோனோம்
யோர்தானின் நிலை கண்டு அஞ்சி நின்றோம்
பயப்படாதே முன் செல்லுகிறேன்
என்றுரைத்து எம்மை நடத்திவந்தீர் – இனி நீர் மாத்ரமே

3. எதிரியின் படை எம்மை சூழும்போது
ஓங்கிய புயங் கொண்டு யுத்தம் செய்தீர்
பாடச் செய்தீர் துதிக்கச் செய்தீர்
எரிகோவின் மதில்களை இடிக்கச் செய்தீர் – இனி நீர் மாத்ரமே

Isravelin Thuthigalil Vasam Seyyum
engal devan neer parisuthare – 2
o..vakkugal pala thandu alaittu vandeer
oru thantai pola emmai thukki sumandeer
ini neer mathrame.. neer mathrame…
neer mathrame… en sondamaneer..

ummai aradhippom arpparippom
um namathinal enrum jeyam eduppom
– Isravelin Thuthigalil
1. Edhir kalam illamal engi ninrom
kalathai padaithavar thedi vandeer
Siraiyiruppai matrithandeer
sirumaiyin janam emmai uyarthi vaitheer
– ine neer mathrame
ummai aradhi… – isravelin

2. Sengadalai kandu sorndhu ponom
yordhanin nilaikandu angi ninrom
bayappadadhe mun selgiren enruraithu
emmai nadathi vandeer
– ine neer mathrame
ummai aradhi… – isravelin

3. Etireeyin padai emmai soolumpodu
ongiya puyam kondu yuttam seideer
pada seideer thuthikka Seideer
Erigovin madhilgalai Idikka Seideer
– ine neer mathrame
ummai aradhi… (2) – isravelin

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Kalangina Nerangalil
கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி எடுப்பவரே
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் என்னோடு இருப்பவரே
உறவுகள் மறந்தாலும் நீர் என்னை மறப்பதில்லை
காலங்கள் மாறினாலும் நீர் மட்டும் மாறவில்லை

நீங்க தாம்பா என் நம்பிக்கை
உம்மையன்றி வேறு துணையில்லை

தேவைகள் ஆயிரம் இன்னும் இருப்பினும்
சோர்ந்துபோவதில்லை என்னோடு நீர் உண்டு
தேவையைக் காட்டிலும் பெரியவர் நீரல்லோ
நினைப்பதைப் பார்க்கிலும் செய்பவர் நீரல்லோ

நீங்க தாம்பா என் நம்பிக்கை
உம்மையன்றி வேறு துணையில்லை

மனிதனின் தூஷணையில் மனமடிவடைவதில்லை
நீர் எந்தன் பக்கமுண்டு தோல்விகள் எனக்கில்லை
நாவுகள் எனக்கெதிராய் சாட்சிகள் சொன்னாலும்
வாதாட நீர் உண்டு ஒருபோதும் கலக்கமில்லை

நீங்க தாம்பா என் நம்பிக்கை
உம்மையன்றி வேறு துணையில்லை

Kalangina nerangalil kai thookki eduppavare
kanneerin pallathakkil ennodu nadappavare
uravugal marandhalum neer ennai marappadhillai
kaalangal marinaalum neer mattum maaravillai

neengadampa enga nampikkai
ummaiyandri veru thunaiyillai

1. Thevaigal aayiram enmun iruppinum
Sorndhu povadhillai ennodu neer undu
tevaiyai kaatilum periyavar nerallo
ninaippataip parkkilum seibavar neerallo

neengathampa enga nampikkai
ummaiyandri veru tunaiyillai

2. manidharin Dhooshanaiyil manamadivadaivadillai
neer enthan pakkam undu tolvigal enakkillai
naavugal enakkedhirai Satchigal Sonnalum
vadhaada neer undu oru podhum kalakkamillai

neengatampa enga nampikkai
ummaiyandri veru thunaiyillai – kalangina