Song Tags: Levi

Paranthu Kaakum Patchiyaipola – பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Paranthu Kaakum Patchiyaipola

பறந்து காக்கும் பட்சியை போல
எங்களை காக்கும் கர்த்தாவே
பட்சிக்க எண்ணும் சத்துரு முன்னே
ஆதரவாக இருப்பவரே – 2
வாதை என்னை அணுகாமல்
கூடாரமாக இருப்பவரே – 2

யாவே (6)
யாவே ரொஃபேகா (2)

1. என் சார்பில் நீர் பலியானீர்
எந்தன் இடத்தை எடுத்து கொண்டீர் – 2
நீர் கொண்ட தழும்புகளால்
நிரந்தர சுகத்தை தந்தவரே – 2 (…யாவே)

2. உம் ஆவி என்னில் வசிப்பதினால்
மரித்தவை எல்லாம் உயிர்ப்பிக்குமே – 2
உயிர்த்தெழுந்த உம் வல்லமையால்
என்னையும் (எங்களை) உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியே – 2 (…யாவே)

3. மருத்துவரின் அறிக்கையினை
சிலுவையின் இரத்தம் மாற்றிடுமே – 2
நீடித்த நாட்களினால் (ஆயுளினால்)
எங்களை திருப்தி செய்பவரே – 2 (…யாவே)

Paranthu Kaakkum Patchiyai Pola
Engalai Kaakkum Karththaave
Patchikka Ennum Sathuru Munne
Aatharavaaga Iruppavare – 2
Vaadhai Ennai Anugaamal
Koodaaramaaga Iruppavare

Yahwey (6)
Yahwey Ropheka

1. En Saarbil Neer Baliyaaneer
Enthan Idaththai Eduththu Kondeer – 2
Neer Konda Thazhumbugalaal
Niranthara Sugaththai Thandhavare – 2 (…Yahwey)

2. Um Aavi Ennil Vasippathinaal
Mariththavai Ellam Uyirppikkume – 2
Uyirththezhuntha Um Vallamaiyaal
Ennaiyum (Engalai) Uyirppikkum Aaviye – 2 (…Yahwey)

3. Maruththuvarin Arikkaiyinai
Siluvaiyin Raththam Maattridume – 2
Neediththa Naatkalinaal (Aayulinaal)
Engalai Thirupthi Seibavare – 2 (…Yahwey)

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Deva Undhan Samugam
தேவா உந்தன் சமூகம் தெளிதேனிலும் மதுரமே

உந்தன் சமூகமே எனது விருப்பம்
அதில் வாழ்வதை விரும்புவேன்
உந்தன் சமூகமே எனது புகலிடம்
அதை என்றும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

தேவா என்றும் உந்தன் சமூகமே வேண்டுமே
உந்தன் சமூகம் என் வாஞ்சையே
உந்தன் சமூகம் என் மேன்மையே

1. ஆயிரம் நாளைப் பார்க்கிலும்
உம் ஒருநாள் நல்லது
என் ஆனந்தம் இளைப்பாறுதல்
அதில்தான் உள்ளது – உந்தன்

2. நேரங்கள் கடக்கும் போதிலும்
அதில் வெறுப்பொன்றும் இல்லயே
கோடியாய் பொன்கள் கிடைப்பினும்
அதற்கீடொன்றும் இல்லையே – உந்தன்

Deva Undhan Samugam
Telithenilum madhurame
untan samugamae enadhu viruppam
adhil valvadhai virumpuven
untan samugamae endhan pugalidam
adhai endrum vanjikkiren

Deva endrum undhan samugam vendume
Undhan samugam en vaanjayae
untan samugam en menmaiyae

1. Ayiram nalai parkkilum
adhil oru nal nalladhu
en anandham ilaipparudhal
adhil than ulladhu – undhan

2. Nerangal kadakkum podhilum
adhil veruppondrum illaiye
kodiyai pongal kidaikkinum
adharkeedonrum illaiye – undhan

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Devanae Ennai Tharugiren
தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
யாவையும் நீர் தந்ததால்
உம்மிடம் திரும்ப தருகின்றேன்

எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்
உந்தனுக்கே தருகின்றேன்
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே

ஊழியம் நீர் தந்தது
உயர்வுகள் நீர் தந்தது
மேன்மைகள் நீர் தந்தது
செல்வமும் நீர் தந்தது

தரிசனம் நீர் தந்தது
தாகமும் நீர் தந்தது
கிருபைகள் நீர் தந்தது
அபிஷேகம் நீர் தந்தது

Devanae Ennai Tharugiren
Um Paadhathil Ennai Padaikkinren
Yaavayum Neer Thandhadhal
Ummidam Thirumba Tharuginren

Devanae Ennai Tharugiren
Um Paadhathil Ennai Padaikkinren
Yaavayum Neer Thandhadhal
Ummidam Thirumba Tharuginren

Endhan Vaalvin Menmai Ellam
Undhanukkae tharugiraen
Endhan Vaalvin Menmai Ellam
Undhanukkae tharugiraen

Engal Aaradhanai Ummakkae
Engal Vaazhnaalelam Umakkae
Engal Aaradhanai Ummakkae
Engal Vaazhnaalelam Umakkae

Voozhiyam Neer Thandhathu
Uyarvugal Neer Thandhathu
Menmaigal Neer Thandhathu
Selvamum Neer Thandhadhu

Endhan Vaalvin Menmai Ellam
Undhanukkae tharugiraen
Endhan Vaalvin Menmai Ellam
Undhanukkae tharugiraen

Engal Aaradhanai Ummakkae
Engal Vaazhnaalelam Umakkae
Engal Aaradhanai Ummakkae
Engal Vaazhnaalelam Umakkae

Dharisanam Neer Thandhadhu
Dhaagamum Neer Thandhadhu
Kirubaigal Neer Thandhadhu
Abishegam Neer Thandhadhu

Endhan Vaalvin Menmai Ellam
Undhanukkae tharugiraen
Endhan Vaalvin Menmai Ellam
Undhanukkae tharugiraen

Engal Aaradhanai Ummakkae
Engal Vaazhnaalelam Umakkae
Engal Aaradhanai Ummakkae
Engal Vaazhnaalelam Umakkae

Engal Aaradhanai Ummakkae
Engal Vaazhnaalelam Umakkae
Engal Aaradhanai Ummakkae
Engal Vaazhnaalelam Umakkae

Engal Aaradhanai Ummakkae
Engal Vaazhnaalelam Umakkae
Engal Aaradhanai Ummakkae
Engal Vaazhnaalelam Umakkae

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Thayinum Melai Enmel
தாயினும் மேலாய் என்மேல்
அன்பு வைத்தவர் நீரே
ஒரு தந்தையைப் போல
என்னையும் ஆற்றித் தேற்றிடிவீரே

என் உயிரோடு கலந்தவரே
உம் உறவாலே மகிழ்ந்திடுவேன்
உன் மேல் அன்பு வைத்தேன் -நான்
உமக்காக எதையும் செய்வேன்

கைவிடப்பட்ட நேரங்களெல்லாம்
உம் கரம் பிடிப்பேன்
எனைக் காக்கும் கரமதை
நழுவவிடாமல் முத்தம் செய்வேன்

எந்தன் கால்கள் இடறும் போது
விழுந்திட மாட்டேன் – உம்
தோளின் மீது ஏறிக்கொண்டு
பயணம் செய்வேன்

Thaayinum Melai Enmel Anbu Vaithavar Neerae
Oru Thandhayai Pola Ennaiyum Maattri
Thetriduveerae
Thaayinum Melaai
En Mael Anbu Vaithavar Neerae
Oru Thandhayai Pola Ennaiyum Maattri
Thetriduveerae

En Uyirodu Kalandhavarae
Um Uravaalae Magilndhiduven – (2)
Ummael Anbu Vaithen
Naan Umakkaga Yedhayum Seivaen – (2)

1. Kaividapatta Nerangal Ellam
Um Karam Pidippaen
Ennai Kaakkum Karam Adhai
Nazhuva vidaamal Mutham Seivaen – (2) – En Uyirodu

2. Endhan Kaalgal idaridum podhu
Vizhundhida Maatten
Um Thozinmeedhu Yaerikkondu
Payanam Seivaen – (2) – En Uyirodu

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
நன்றி சொல்லி உம்மை பாட வந்தோம்
உம் காருண்யத்தை எண்ணி போற்ற வந்தோம்

வார்த்தையினால் நீர் சொன்னதெல்லாம்
கரங்களினால் இன்று நிறைவேற்றினீர்

நன்றி -2 சொல்வோம் உயிர் உள்ளவரை
ஒன்றும் குறையாமல் காத்திடும் நல்லவரை

காற்றுமில்ல மழையுமில்ல
ஆனாலும் வாய்க்காலை நிரப்பினீரே

உடன்படிக்கை செய்து நடத்தி வந்தீர்
மாறாமல் எப்போதும் காத்துக் கொண்டீர்

கைவிடாமல் விட்டு விலகிடாமல்
நெருங்கின பாதையிலும் கூட வந்தீர்

வெட்கப்பட்ட தேசத்திலே
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியுமாக்கினீரே

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Um Kaarunyathai Enni Potravandhom
Nandri Solli Ummai Paadavandhom
Um Kaarunyathai Enni Potravandhom
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalaal indru Nirai Vaertineer
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalaal indru Nirai Vaertineer

Nandri Nandri Solvom Uyirullavarai
Onedrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai
Nandri Nandri Solvom Uyirullavarai
Onedrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai

Kaatrumilla Mazhayumilla
Aanalum Vaaikaalai Nirappineerae
Kaatrumilla Mazhayumilla
Aanalum Vaaikaalai Nirappineerae
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalaal indru Nirai Vaertineer
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalaal indru Nirai Vaertineer

Nandri Nandri Solvom Uyirullavarai
Onedrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai
Nandri Nandri Solvom Uyirullavarai
Onedrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai

Udanpadikka Seidhu Nadathivandheer
Maaraamal Eppodhum Kaathukkondeer
Udanpadikka Seidhu Nadathivandheer
Maaraamal Eppodhum Kaathukkondeer
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalaal indru Nirai Vaertineer
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalaal indru Nirai Vaertineer

Nandri Nandri Solvom Uyirullavarai
Onedrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai
Nandri Nandri Solvom Uyirullavarai
Onedrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai

Kaividaamal Vittu Vilagidaamal
Nerugina Paadhayilum Kooda Vandheer
Kaividaamal Vittu Vilagidaamal
Nerugina Paadhayilum Kooda Vandheer
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalaal indru Nirai Vaertineer
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalaal indru Nirai Vaertineer

Nandri Nandri Solvom Uyirullavarai
Onedrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai
Nandri Nandri Solvom Uyirullavarai
Onedrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai

Vetkappatta Desathila
Keerthiyum Pugalchiyum Aakineerae
Vetkappatta Desathila
Keerthiyum Pugalchiyum Aakineerae
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalaal indru Nirai Vaertineer
Vaarthayinaal Neer Sonnadhellaam
Karangalaal indru Nirai Vaertineer

Nandri Nandri Solvom Uyirullavarai
Onedrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai
Nandri Nandri Solvom Uyirullavarai
Onedrum Kuraiyaamal Kaathidum Nallavarai

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Oruvarum Sera Oliyinil
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
வாசம் செய்திடும் எங்கள் தேவனே
மனிதருள் யாரும் கண்டிரா
மகிமை உடையவர் எங்கள் தேவனே

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)

ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே
ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே (2)

உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே
உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே
உம்மை கண்டவர் இல்லையே
உமக்கு உருவங்கள் இல்லையே (2)

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)

Oruvarum saeraa oliyinil
Vaasam seidhidum
Engal Dhaevanae
Manidharul yaarum kandidaa
Magimai niraindhavar
Engal Dhaevanae

Neerae Unnadhar
Neerae Parisuthar
Neerae Magathuvar
Ummai aaraadhipaen (2)

Ael-Olaam Neerae
Umaku aarambam illaiyae
Ael-Olaam Neerae
Umaku mudivondrum illaiyae (2)

Ummai arindhavar illaiyae
Ummai purindhavar illaiyae
Ummai kandavar illaiyae
Umaku uruvangal illaiyae

Neerae Unnadhar
Neerae Parisuthar
Neerae Magathuvar
Ummai aaraadhipaen (2)

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Pendhaekosthe Anubavam
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
பின்மாரி ஆவியை ஊற்றுமே

மேலான வல்லமை
மேலான தரிசனம்
மேலான வரங்களைத் தாருமே

என்னை நிரப்புமே -2 நிரப்பியே அனுப்புமே
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட
உம் ஆவியை ஊற்றுமே

அனலான ஊழியம் தாருமே
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே

நிழல்பட்டு மரித்தோர்கள் எழும்பிட
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே

அக்கினி நாவுகள் தாருமே எனக்கு
அதிகார நாவுகள் தாருமே

Pendhaekosthe Anubavam Thaarumae
Pinmaari Aaviyai Ootrumae
Pendhaekosthe Anubavam Thaarumae
Pinmaari Aaviyai Ootrumae
Melaana Vallamai, Melaana Dharisanam
Melaana Varangalai Thaarumae
Melaana Vallamai, Melaana Dharisanam
Melaana Varangalai Thaarumae

Ennai Nirappumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappiyae Anuppumae
En Paathiram Nirambi Vazhindhida
Um Aaviyai Ootrumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappiyae Anuppumae
En Paathiram Nirambi Vazhindhida
Um Aaviyai Ootrumae

1. Analaana Voozhiyam Thaarumae
Akkini Jwaalayai Maatrumae
Analaana Voozhiyam Thaarumae
Ennai Akkini Jwaalayai Maatrumae
Melaana Vallamai, Melaana Dharisanam
Melaana Varangalai Thaarumae
Melaana Vallamai, Melaana Dharisanam
Melaana Varangalai Thaarumae

Ennai Nirappumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappiyae Anuppumae
En Paathiram Nirambi Vazhindhida
Um Aaviyai Ootrumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappiyae Anuppumae
En Paathiram Nirambi Vazhindhida
Um Aaviyai Ootrumae

2. Nizhalpattu Marithorgal Ezhumbida
Arpudhathin Abishegam Thaarumae
Nizhalpattu Marithorgal Ezhumbida
Arpudhathin Abishegam Thaarumae
Melaana Vallamai, Melaana Dharisanam
Melaana Varangalai Thaarumae
Melaana Vallamai, Melaana Dharisanam
Melaana Varangalai Thaarumae

Ennai Nirappumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappiyae Anuppumae
En Paathiram Nirambi Vazhindhida
Um Aaviyai Ootrumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappiyae Anuppumae
En Paathiram Nirambi Vazhindhida
Um Aaviyai Ootrumae

3. Akkini Naavugal Thaarumae
Enakku Adhigaara Naavugal Thaarumae
Akkini Naavugal Thaarumae
Enakku Adhigaara Naavugal Thaarumae

Melaana Vallamai, Melaana Dharisanam
Melaana Varangalai Thaarumae
Melaana Vallamai, Melaana Dharisanam
Melaana Varangalai Thaarumae

Ennai Nirappumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappiyae Anuppumae
En Paathiram Nirambi Vazhindhida
Um Aaviyai Ootrumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappiyae Anuppumae
En Paathiram Nirambi Vazhindhida
Um Aaviyai Ootrumae

Ennai Nirappumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappiyae Anuppumae
En Paathiram Nirambi Vazhindhida
Um Aaviyai Ootrumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappumae
Ennai Nirappiyae Anuppumae
En Paathiram Nirambi Vazhindhida
Um Aaviyai Ootrumae

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Naan Aarathikum Yesu
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறாரே
அவர் தேவனாயினும் என்னோடு பேசுகின்றாரே

அவர் சிந்தின இரத்தம் மீட்பை தந்தது
அவர் கொண்ட காயங்கள் சுக வாழ்வை தந்தது

அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
அவர் என்னோடு இருந்தால் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன்

1. உடைந்துபோன என் வாழ்வை சீரமைச்சாரே
அரணான பட்டணம்போல் மாற்றி விட்டாரே
என் சத்துருக்கள் பின்னிட்டு ஒடச் செய்தாரே
என் எல்லையெங்கிலும் சமாதானம் தந்தாரே
அவர் செய்த நன்மையை நான் சொல்லி துதிப்பேன்

2. இரட்சிப்பின் வஸ்திரத்த உடுத்துவித்தாரே
நீதியென்னும் மார்க்கவசம் எனக்கு தந்தாரே
கிருபைய தந்து என்ன உயர்த்தி வச்சாரே -என்
நாவின் மேலே அதிகாரம் வச்சாரே

3. உலர்ந்துபோன என் கோலை துளிர்க்கச் செய்தாரே
ஜீவனற்று என் வாழ்வில் ஜீவன் தந்தாரே
ஒரு சேனையைப்போல என்னை எழும்பச் செய்தாரே
என் தேசத்தை சுதந்தரிக்கும் பெலனைத் தந்தாரே

Naan Aarathikum Yesu
Naan Aaraathikkum Yesu Entum Jeevikkiraarae
Avar Thaevanaayinum Ennodu Paesukintarae

Avar Sinthina Iraththam Meetpai Thanthathu
Avar Konnda Kaayangal Suka Vaalvai Thanthathu

Avar Ennodu Irunthaal Oru Senaikkul Paayvaen
Avar Ennodu Irunthaal Oru Mathilai Thaannduvaen

1. Utainthupona En Vaalvai Seeramaichchaாrae
Arannaana Pattanampol Maatti Vittarae
En Saththurukkal Pinnittu Odach Seythaarae
En Ellaiyengilum Samaathaanam Thanthaarae
Avar Seytha Nanmaiyai Naan Solli Thuthippaen

2. Iratchippin Vasthiraththa Uduththuviththaarae
Neethiyennum Maarkkavasam Enakku Thanthaarae
Kirupaiya Thanthu Enna Uyarththi Vachchaாrae -En
Naavin Maelae Athikaaram Vachchaாrae

3. Ularnthupona En Kolai Thulirkkach Seythaarae
Jeevanattu En Vaalvil Jeevan Thanthaarae
Oru Senaiyaippola Ennai Elumpach Seythaarae
En Thaesaththai Suthantharikkum Pelanaith Thanthaarae

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

Parisutharae Engal Yesu
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
நானிலத்தில் நீ என்றும் ராஜா
உம்மைப் பாடுவதால் என்னில் தோல்வியில்லை
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை

அல்லேலூயா

உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா

நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே

உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்

ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவிசெய்தீர்
அறியாத ஜாதியை வரவழைத்தீர்
நீர் தந்த வாக்கினை நிறைவேற்றினீர்

வருத்தங்கள் பசிதலம் ஏற்ப்பட்டாலும்
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்ந்திடாதே
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கைவிட்டாலும்
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்லையே

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Ithuvarai Nadathi

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா

தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்தால்

நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன்

ஆபத்து நாளில் அனுகுலமான
துணையுமானீரே நன்றி ஐயா

உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐயா

அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயண்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா

கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா

Ithuvarai nadathi kuraivindri kaathu
Magilvai Thaantheerae nandri Aiya

Thanneerai kadanthaen sothanai jeithaen
Mathilai thaandinaen Um belathaal

Nandri nandri aiya
Ummai uyarthiduvaen

Aabathu naalil anukulamaana
Thunaiyumaaneerae nandri Aiya

Um karam neeti aasirvathithu
Yellaiyai Perukkineer nandri Aiya

Abishekam thanthu varangalai yeenthu
Bayanpada Seitheerae nandri Aiya

Kirubaigal thanthu ooliyam thanthu
Uyarthi Vaitheerae nandri Aiya