Song Tags: Pr John Jebaraj Song Lyrics

Thirandha Vaasala En Munne – திறந்த வாசலை என் முன்னே

Thirandha Vaasala En Munne

திறந்த வாசலை என் முன்னே வச்சீங்க
தடை இல்லாம பிரவேசிக்க உதவி செஞ்சீங்க
சின்னவன் என்னை பெருக செஞ்சீங்க
நான் நெனைச்சு கூட பார்க்காத வாழ்க்கை தந்தீங்க – 2

நன்றி நன்றி நன்றி தேவா
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
நன்றி நன்றி நன்றி தேவா
உங்க கிரியைகளில் மகிழுகிறோம் (கிருபையில வாழுகிறோம்) நாதா – 2

1. வெண்கல கதவு ஒடஞ்சு போச்சு கண்ணு முன்னால
இருப்பு தாழு முறிஞ்சது உங்க வல்லமையால
சூழ்நிலைகள் மாறினது வார்த்தையினால
இழந்ததெல்லா திரும்ப வந்தது கிருபையினால – 2 (…நன்றி)

2. ஏசேக்கு போனதால கவலையே இல்லை
சித்னாவும் போனதால கவலையே இல்ல
இடம் கொண்டு நான் பெருக நெனச்சதுனால
ரெகொபோத்த தந்தீங்க கிருபையினால – 2 (…நன்றி)

Thirandha Vaasala En Munne Vachcheenga
Thadai illaama Pravesikka Udhavi Senjeenga
Chinnavan Enna Peruga Senjeenga
Naan Nenaichu Kooda Paarkkaadha Vaazhkka Thandheenga – 2

Nandri Nandri Nandri Dhevaa
Nandri Nandri Yesu Raajaa
Nandri Nandri Nandri Devaa
Unga Kiriyaigalil Magizhugirom (kirubaiyila vaazhukirom) Naadhaa – 2

1. Vengala Kadhavu Udanchu Pochu Kannu Munnaala
Iruppu Thaazhu Murinjadhu Unga Vallamaiyaala
Soozhnilaigal Maarinadhu Vaarthayinaala
Izhandhadhellaam Thirumba Vandhadhu Kirubayinaala – 2 (…Nandri)

2. Yesekku Ponadhaala Kavalaiye illa
Siththnaavum Ponadhaala Kavalaiye illa
Idam Kondu Naan Peruga Nenachadhunaala
Rehobotha Thandheenga Kirubaiyinaala – 2 (…Nandri)

Indam Kollamal Perugaseiyum – இடம் கொள்ளாமல் பெருகச்செய்யும் – Seerpaduthuvaar

Indam Kollamal Perugaseiyum

இடம் கொள்ளாமல் பெருகச்செய்யும் தேவன்
உன்னை இல்லாமல் செய்வேன் என்று சொன்னோர் முன்
இடம் கொள்ளாமல் பெருகச்செய்யும் தேவன்
நேராகும் வாய்ப்பில்லா உன் வாழ்வை
சீராக மாற்றிட வருவாரே

சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

1. கொஞ்சகாலம் கண்ட பாடுகள் எல்லாமே
பனிபோல உந்தன் முன்னே உருகிப்போகும்
கொஞ்சகாலம் கண்ட பாடுகள் எல்லாமே
பனிபோல உந்தன் முன்னே உருகிப்போகும்
உன் கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் எல்லாமே மாறும்
உன் கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் எல்லாமே மாறும்
புது நன்மைகள் உன்னை சேரும்

2. மேன்மையை தடுக்க நின்ற கூட்டங்கள் எல்லாமே
தேவன் உன் கூட என்று வணங்கி நிற்கும்
மேன்மையை தடுக்க நின்ற கூட்டங்கள் எல்லாமே
தேவன் உன் கூட என்று வணங்கி நிற்கும்
உனை பகைத்தவர் தந்திட்ட காயங்கள் மாறும்
உனை பகைத்தவர் தந்திட்ட காயங்கள் மாறும்
உன் மேன்மை உன் கையில் சேரும்

 

Thalaimuraigal Thandi Nirkum Thayavu – தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு

Thalaimuraigal Thandi Nirkum Thayavu

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு
(என்) தலை நிமிர்ந்து வாழ செய்யும் தயவு -2
பாரபட்சம் பார்க்காத தயவு
எளியவனை உயர்த்தி வைக்கும் தயவு
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு

உங்க தயவு பெரியதே
உங்க தயவு சிறந்ததே
உங்க தயவு என்னை சேதமின்றி பாதுகாத்ததே
ஒரு சேதமின்றி தலைமுறையாய் பாதுகாத்ததே

1. (எனை) குறிபார்த்து எறியப்பட்ட சவுலின் அம்புகள்
திசை மாறி போக செய்த தயவு பெரியதே -2
ஒரு அடியின் தூரத்திலே கண்ட மரணத்தை
தடுத்து நிறுத்தி பாதுகாத்த தயவு பெரியதே
இந்த தயவை பாட ஜீவன் உள்ளதே-உங்க தயவு

2. சுற்றி நின்ற ஜலங்கள் எல்லாம் அமிழ்ந்து போனதே
என் பேழை மட்டும் பத்திரமாய் மலையில் நின்றதே -2
மூழ்கும் என்று எதிர்பார்த்த கண்கள் தோற்றதே
ஏறெடுத்து பார்க்கும் வண்ணம் உயர்த்தி வைத்ததே
என்னை உயர உயர கொண்டு செல்லுதே-உங்க தயவு

Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Thayavu
(En) Thalai Nimirnthu Vaazha Seiyum Thayavu -2
Paarapatcham Paarkkatha Thayavu
Eliyavanai Uyarththi Vaikkum Thayavu
Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Thayavu

Unga Thayavu Periyathae
Unga Thayavu Siranthathae
Unga Thayavu Ennai Sethamindri Paathukaaththathae
Oru Sethamindri Thalaimuraiyaai Paathukaaththatahe

1. (Ennai) Kuri Paarththu Eriyappatta Savulin Ambugal
Thisai Maari Poga Seitha Thayavu Periyathe -2
Oru Adiyin Thooraththile Kanda Maranathai
Thaduththi Niruththi Pathukaaththa Thayavu Periyathe
Intha Thayavai Paada Jeevan Ullathae – Unga Thayavu

2. Sutri Nindra Jalangal Ellam Amizhnthu Ponathae
En Pezhai Mattum Paththiramai Malayil Nindrathae-2
Moozhgum Endru Ethirpaarththa Kangal Thotrathae
Yereduththu Paarkkum Vannam Uyarththi Vaiththathae
Ennai Uyara Uyara Kondu Selluthae – Unga Thayavu

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam

சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை
முடிந்ததில் துவக்கத்தை பார்க்கும்
உங்களுக்கு ஈடே இல்லை
நீர் சொல்லி அமராத
புயல் ஒன்றை பார்த்ததில்ல
நீர் சொல்லி கேளாத
சூழ்நிலை எதுவுமில்ல

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும்
இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே

நீர்ப்பாய்ச்சி காப்பாற்றுவேன்
கைவிட மாட்டேன் என்றீர்
நான் வறண்டிடும் அறிகுறி தோன்றும் முன்
வாய்க்காலாய் வருபவரே

சொன்னதை செய்யும் அளவும்
கைவிட மாட்டேன் என்றீர்
இந்த எத்தனை இஸ்ரவேலாக்கி
தேசத்தின் தலையாக்கினீர்

பூர்வத்தில் அடைபட்டதை
எனக்காக திறந்து வைத்தீர்
ஒரு மனிதனும் அடைக்க முடியாத
ரெகொபோத்தை எனக்கு தந்தீர்

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Ennai Valladikku Neeki

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி உம் கரங்களால் தூக்கி
உன்னதத்தில் வைத்ததை மறப்பேனோ – 2
நீர் சொன்னதினால் நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
நீர் கண்டதினால் நான் ஜீவன் பெற்றேன் – 2

எந்தன் ஆதரவே எந்தன் அடைக்கலமே
எந்தன் மறைவிடமே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

1. ஆழத்தில் இருந்தென்னை தூக்கிவிட்டீர்
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்தி வைத்தீர் – 2
எதிரான யோசனை அதமாக்கினீர்
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்றினீர் – 2 (…எந்தன்)

2. ஆயிரம் என்னோடு போரிட்டாலும்
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லையே – 2
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொண்டீர்
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி வைத்தீர் – 2 (…எந்தன்)

3. கரடான பாதையில் தூக்கிச் சென்றீர்
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்து கொண்டீர் – 2
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு தந்தீர்
நீர் தந்த தரிசனம் நிறைவேற்றினீர் – 2 (…எந்தன்)

Ennai Valladikku Neekki Um Karangalaal Thookki
Unnathaththil Vaiththathai Marappeno – 2
Neer Sonnathinaal Naan Pizhaiththukkonden
Neer Kandathinaal Naan Jeevan Pettren – 2

Enthan Aatharave Enthan Adaikkalame
Enthan Maraividame Ummai Aaraathippen – 2

1. Aazhaththil Irunthennai Thookkivitteer
Uyarvaana Thalangalil Niruththi Vaitheer – 2
Ethiraana Yosanai Adhamaakkineer
Unthanin Yosanai Niraivettrineer – 2 (…Enthan)

2. Aayiram Ennodu Porittaalum
Ennai Merkollum Athigaaram Peravillaiye – 2
Kirubaiyinaal Ennai Moodikkondeer
Naan Thallunda Idangalil Uyarththi Vaitheer – 2 (…Enthan)

3. Karadaana Paathaiyil Thookki Sendreer
Mullulla Idangalil Sumanthu Kondeer – 2
Enakkaaga Kuriththathai Enakku Thantheer
Neer Thantha Dharisanam Niraivettrineer – 2 (…Enthan)

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Oruvarum Sera Oliyinil
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
வாசம் செய்திடும் எங்கள் தேவனே
மனிதருள் யாரும் கண்டிரா
மகிமை உடையவர் எங்கள் தேவனே

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)

ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே
ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே (2)

உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே
உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே
உம்மை கண்டவர் இல்லையே
உமக்கு உருவங்கள் இல்லையே (2)

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)

Oruvarum saeraa oliyinil
Vaasam seidhidum
Engal Dhaevanae
Manidharul yaarum kandidaa
Magimai niraindhavar
Engal Dhaevanae

Neerae Unnadhar
Neerae Parisuthar
Neerae Magathuvar
Ummai aaraadhipaen (2)

Ael-Olaam Neerae
Umaku aarambam illaiyae
Ael-Olaam Neerae
Umaku mudivondrum illaiyae (2)

Ummai arindhavar illaiyae
Ummai purindhavar illaiyae
Ummai kandavar illaiyae
Umaku uruvangal illaiyae

Neerae Unnadhar
Neerae Parisuthar
Neerae Magathuvar
Ummai aaraadhipaen (2)