Song Tags: Levi Vol 3 John Jebaraj

Asaathiyangal Saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Asaathiyangal Saathiyame

அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
தேவா உந்தன் வார்த்தையாலே – 2
அசையாத மலை கூட அசைந்திடுமே
அமராத புயல் கூட அமர்ந்திடுமே – 2

எல்லா புகழும் எல்லா கனமும்
என்னில் அசாத்தியம் செய்பவர்க்கே
எல்லா துதியும் எல்லா உயர்வும்
என்னில் நிலைவரமானவர்க்கே

எனக்காய் நிற்கும் இயேசுவுக்கே
எனக்காய் பேசும் இயேசுவுக்கே – 2

1. நான் எடுத்த தீர்மானங்கள்
ஒன்றன் பின்னால் தோற்றனவே – 2
சோராமல் எனக்காக உழைப்பவரே
தோற்காமல் துணைநின்று காப்பவரே – 2

2. என் கை மீறி போனதெல்லாம்
உம் கரத்தால் சாத்தியமே – 2
என் கரம் தவறியே இழந்ததெல்லாம்
உம் கரம் தவறாமல் மீட்டிடுமே – 2

3. பரிந்துரைகள் செய்யாததை
பரன்கிருபை செய்திடுதே – 2
தானாக முன்வந்து உதவினீரே
முன்னுரிமை நானென்று காண்பித்தீரே – 2

Asaathiyangal saathiyame
Devaa Unga Vaarthayaalae – 2
Asayaadha Malaikooda Asaindhidumae
Amaraadha Puyalkooda Amarndhidumae – 2

Ella Pugazhum Ella Ganamum
Ennil Asaathiyam Seibavarkae
Ella Thudhiyum Ella Uyarvum
Ennil Nilaivaramaanavarkae

Enakkaai Nirkum Yesuvukkae
Enakkaai Paesum Yesuvukkae – 2

1. Naan Yedutha Theermaanangal
Ondranpinnaal Thoatranavae – 2
Soaraamal Enakkaaga Uzhaipavarae
Thoarkaamal Thunai Nindru Kaappavarae – 2

2. En Kai Meeri Poanadhellaam
Um Karathaal Saathiyamae – 2
En Karam Thavariyae Izhandhadhellaam
Um Karam Thavaraamal Meettidumae – 2

3. Parindhuraigal Seiyyaadhadhai
Paran Kirubai Seidhidumae – 2
Thaanaaga Munvandhu Udhavineerae
Munnurimai Naanendru Kaanbiththeerae – 2

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Ennai Valladikku Neeki

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி உம் கரங்களால் தூக்கி
உன்னதத்தில் வைத்ததை மறப்பேனோ – 2
நீர் சொன்னதினால் நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
நீர் கண்டதினால் நான் ஜீவன் பெற்றேன் – 2

எந்தன் ஆதரவே எந்தன் அடைக்கலமே
எந்தன் மறைவிடமே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

1. ஆழத்தில் இருந்தென்னை தூக்கிவிட்டீர்
உயர்வான தளங்களில் நிறுத்தி வைத்தீர் – 2
எதிரான யோசனை அதமாக்கினீர்
உந்தனின் யோசனை நிறைவேற்றினீர் – 2 (…எந்தன்)

2. ஆயிரம் என்னோடு போரிட்டாலும்
என்னை மேற்கொள்ளும் அதிகாரம் பெறவில்லையே – 2
கிருபையினால் என்னை மூடிக்கொண்டீர்
நான் தள்ளுண்ட இடங்களில் உயர்த்தி வைத்தீர் – 2 (…எந்தன்)

3. கரடான பாதையில் தூக்கிச் சென்றீர்
முள்ளுள்ள இடங்களில் சுமந்து கொண்டீர் – 2
எனக்காக குறித்ததை எனக்கு தந்தீர்
நீர் தந்த தரிசனம் நிறைவேற்றினீர் – 2 (…எந்தன்)

Ennai Valladikku Neekki Um Karangalaal Thookki
Unnathaththil Vaiththathai Marappeno – 2
Neer Sonnathinaal Naan Pizhaiththukkonden
Neer Kandathinaal Naan Jeevan Pettren – 2

Enthan Aatharave Enthan Adaikkalame
Enthan Maraividame Ummai Aaraathippen – 2

1. Aazhaththil Irunthennai Thookkivitteer
Uyarvaana Thalangalil Niruththi Vaitheer – 2
Ethiraana Yosanai Adhamaakkineer
Unthanin Yosanai Niraivettrineer – 2 (…Enthan)

2. Aayiram Ennodu Porittaalum
Ennai Merkollum Athigaaram Peravillaiye – 2
Kirubaiyinaal Ennai Moodikkondeer
Naan Thallunda Idangalil Uyarththi Vaitheer – 2 (…Enthan)

3. Karadaana Paathaiyil Thookki Sendreer
Mullulla Idangalil Sumanthu Kondeer – 2
Enakkaaga Kuriththathai Enakku Thantheer
Neer Thantha Dharisanam Niraivettrineer – 2 (…Enthan)

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
கீழ கெடந்த என்ன மேல தூக்கி வச்சு
கிருப மேல கிருப தந்து உயர்த்தி வைத்தீர்

உம்மை துதிப்பேன் நான்
உம்மை துதிப்பேன்
கிருப மேல கிருப தந்த உம்மை துதிப்பேன்

பல வண்ண அங்கி ஜொலித்ததினாலே
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு புட்டாங்க
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
அத ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல
அடிம என்ன அதிபதியாமாத்திப்புட்டீங்க

மோசேயே போல கொலைகாரன் என்று
தூரதேசத்திற்க்கு அனுப்பிபுட்டாங்க
வந்தீங்க முட்செடியினில்
என்னை மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே
வேண்டானு சொன்னவங்கள நடத்த வச்சிங்க

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Aayirangal Parthalum

ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
கோடிஜனம் இருந்தாலும்
உம்மைவிட (இயேசுவைப்போல்)
அழகு இன்னும் கண்டுபிடிக்கலயே

நான் உங்களை மறந்தபோதும்
நீங்க என்னை மறக்கவில்லை
நான் கீழே விழுந்தும் நீங்க
என்னைவிட்டு க்கொடுக்கலயே……
அட மனுஷன் மறந்தும் நீங்க
என்னை தூக்க மறக்கலையே

உம்மை ஆராதிப்பேன் அழகே
என்னை மன்னிக்க வந்த அழகே
உம்மை பாட உம்மை புகழ
ஒரு நாவு பத்தலையே

காசு பணம் இல்லாம
முகவரி இல்லாம
தனிமையில் நான் அழுதத
நீர் மறக்கலையே

நான் உடஞ்சு போயி கிடந்து
நான் நொருக்கபட்டு கிடந்து
என்னை ஒட்டி சேர்க்க
நீங்க வந்ததது நான் மறக்கலையே
என் கண்ணீரை துடைத்துவிட்டத
நான் மறக்கலையே

Aayiranggal Paarthalam Kodisanam Irunthalam
Ummai Pole Azhagae Innum Kandepikkellaye
Aayiranggal Paarthalam Kodisanam Irunthalam
Yesuvae Pole Azhagae Innum Kandepikkellaye

Naan Unggale Marantha Pothum
Neengge Enna Marakeve Ille
Naan Keele Vizhunthe
Neenge Enna Vitte Kodekellaye
Ade Manushan Maranthe
Neenge Enna Thooke Maarekellaye

Ummai Aarathippen En Azhagae
Enna Manikka Vanthe Azhagae
Ummai Paade Ummai Puzhalae
Oer Naave Patthalaye-2x

Kaase Panam Illame Mughavaari Illame
Thanimayil Naan Aluzthathe Neer Maarakkeleye
Kaase Panam Illame Mughavaari Illame
Thanimayil Naan Aluzthathe Neer Maarakkeleye
Neenge Enna Vitte Kodekellaye

Naan Udangge Poi Kidenthen
Naan Norukkapatte Kidenthen
Yenna Otti Serke Neenge Vanthathe Naan Maarakellaye
Yen Kannerai Neengge Thudacha Vittethe Naan Maarakellaye

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

En Sirumaiyai Kannokki
Beer lahai rohi
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்
என் எளிமையில் கைதூக்க வந்தவர் நீர்

துரத்தப்பட்ட என்னை மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர்
ஒதுக்கப்பட்ட என்னை பெரிய ஜாதியாய் மாற்றினீர்

பீர்லாகாய் ரோயீ
என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்லாகாய் ரோயீ
எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர்

வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
பாதைகள் எங்கும் இருளானதே
எந்தன் அழுகுரல் கேட்டு
நீரூற்றாய் வந்தவரே

புறஜாதி என்னை தேடி வந்தீர்
சுதந்தரவாளியாய் மாற்றிவிட்டீர்
வாக்குதத்தம் செய்தீர்
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர்

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

belavanai ennai – El Yeshuran
பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்
நீதிமான் என்று அழைக்கின்றவர்
எனக்காக யுத்தத்தை செய்கின்றவர்
முன்னின்று சத்துருவை துரத்துபவர்
இஸ்ரவேலின் மகிமையவர்

ஏல் யெஷுரன்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே
ஏல் யெஷுரன்
எங்கள் துதிகளில் வாசம் செய்பவரே

1. நீ என் தாசன் என்றவரே
நான் உன்னை சிருஷ்டித்தேன் என்றவரே
பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே
சாபங்கள் யாவையும் நீக்கினீரே
மீட்டுக் கொண்டேன் என்றீரே-என்னை

2. பயப்படாதே என்றவரே
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
சந்ததி மேல் உம் ஆவியையும்
சந்தானத்தின் மேல் ஆசியையும்
ஊற்றி ஊற்றி நிறைத்தவரே

Aayiranggal Paarthalam

Aayiranggal Paarthalam Kodisanam Irunthalam
Ummai Pole Azhagae Innum Kandepikkellaye
Aayiranggal Paarthalam Kodisanam Irunthalam
Yesuvae Pole Azhagae Innum Kandepikkellaye

Naan Unggale Marantha Pothum
Neengge Enna Marakeve Ille
Naan Keele Vizhunthe
Neenge Enna Vitte Kodekellaye
Ade Manushan Maranthe
Neenge Enna Thooke Maarekellaye

Ummai Aarathippen En Azhagae
Enna Manikka Vanthe Azhagae
Ummai Paade Ummai Puzhalae
Oer Naave Patthalaye-2x

Kaase Panam Illame Mughavaari Illame
Thanimayil Naan Aluzthathe Neer Maarakkeleye
Kaase Panam Illame Mughavaari Illame
Thanimayil Naan Aluzthathe Neer Maarakkeleye
Neenge Enna Vitte Kodekellaye
Naan Udangge Poi Kidenthen
Naan Norukkapatte Kidenthen
Yenna Otti Serke Neenge Vanthathe Naan Maarakellaye
Yen Kannerai Neengge Thudacha Vittethe Naan Maarakellaye

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Puthu Vaazhvu Thandhavare

புது வாழ்வு தந்தவரே
புது துவக்கம் தந்தவரே – 2

நன்றி உமக்கு நன்றி
முழு மனதுடன் சொல்கின்றோம்
நன்றி உமக்கு நன்றி
மனநிறைவுடன் சொல்கின்றோம் – 2

1. பிள்ளைகளை மறவாமல்
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்தீரே – உம் – 2
குறைவுகளை கிறிஸ்துவுக்குள்
மகிமையில் நிறைவாக்கி நடத்தினீரே – என் – 2
அதற்கு (…நன்றி)

2. முந்தினதை யோசிக்காமல்
பூர்வமானதை சிந்திக்காமல் – 2
புதியவைகள் தோன்ற செய்தீர்
சாம்பலை சிங்காரமாக்கிவிட்டீர் – 2
அதற்கு (…நன்றி)

3. கண்ணீருடன் விதைத்தெல்லாம்
கெம்பீரத்தோடே அறுக்கச் செய்தீர் – 2
ஏந்தி நின்ற கரங்கள் எல்லாம் (என் கரங்களையும்)
கொடுக்கும் கரங்களாய் மாற்றிவிட்டீர் – 2 (…நன்றி)

Pudhu Vaazhvu Thandhavare
Pudhu Thuvakkam Thandhavare – 2

Nandri Umakku Nandri
Muzhu Manadhudan Solgindrom
Nandri Umakku Nandri
Mana Niraivudan Solgindrom – 2

1. Pillaigalai Maravaamal
Aandu Muzhuvadhum Boshiththeere – Um – 2
Kuraivugalai Kiristhuvukkul
Magimaiyil Niraivaakki Nadathineere – En – 2
Adharku (…Nandri)

2. Mundhinadhai Yosikkaamal
Poorvamaanadhai Sindhikkaamal – 2
Pudhiyavaigal Thondra Seidheer
Saambalai Singaaramaakkivitteer – 2
Adharku (…Nandri)

3. Kanneerudan Vidhaiththadhellaam
Kembeeraththode Arukka Seidheer – 2
Yendhi Nindra Karangal Ellaam (En Karangalaiyum)
Kodukkum Karangalaai Maatrivitteer – 2 (…Nandri)

https://www.youtube.com/watch?v=gCgXOvcn6tA

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

Azhaithavare Azhaithavare
அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே

1. எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் – அழைத்தவரே

2. வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே – அழைத்தவரே

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Ummai Nambi Vanthaen
உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்கப்படல
உம் தயை என்னைக் கைவிடல (2)
வெறுங்கையாய் நான் கடந்துவந்தேன்
இரு பரிவாரங்கள் எனக்குத் தந்தீர் (2)

ஏல்-எல்லோகே ஏல்-எல்லோகே
உம்மைத் துதிப்பேன்- நான்

காயப்பட்டு நின்றேன் கண்ணீரில் சென்றேன்
கலங்கின எனக்காக இறங்கி வந்தீர் (2)
உடன்படிக்கை என்னோடு செய்து
இழந்திட்ட யாவையும் திரும்பத் தந்தீர் (2) – ஏல்

வேண்டினோரெல்லாம் விடைபெற்ற போதும்
வேண்டியதெல்லாம் எனக்குத் தந்தீர் (2)
பரதேசியாய் நான் தங்கினதை
சுதந்திரமாக மாற்றித் தந்தீர் (2) ஏல்

Ummai nambi vandhaen naan vetkappadala
Um dhayai ennai kaividala (2)
Verungaiyaai naan kadandhuvandhaen
Iru parivaarangal enakku thandheer (2)

Ael-elloagae ael-elloagae
Ummai thudhippean- naan

Kaayappattu nindraen kanneeril sendraen
Kalangina enakkaaga irangi vandheer (2)
Udanbadikkai ennoadu seidhu
Izhandhitta yaavaiyum thirumba thandheer (2) – Ael

Vaendinoarellaam vidaipetra poadhum
Vaendiyadhellaam enakku thandheer (2)
Paradhaesiyaai naan thanginadhai
Sudhandhiramaaga maatri thandheer (2) Ael