Um Maarbil Saainthaal
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே
உம் தோளில் கிடந்தால் ஜெயமே – 2
உம் கைகள் என்னில் கோர்த்தால் பரிசுத்தமே
உம்மிடத்தில் நான் கிடந்தால் பரலோகமே – 2 (…உம் மார்பில்)
1. மானானது நீரோடையை
வாஞ்சிப்பது போல் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
உம் அன்பிலே மூழ்கணுமே
உம்மோடு என்றென்றும் நடக்கணுமே – 2 (…உம் மார்பில்)
2. மணவாளனே உமக்காகவே
பரிசுத்த வாழ்வொன்று வாழ்வேன்
மணவாட்டி என்னை உம் வருகையில்
உம்மோடு சேர்த்து கொள்வீரா – 2 (…உம் மார்பில்)
Um Maarbil Saainthaal Sugamey
Um Tholil kidanthaal Jeyamey – 2
Um kaigal ennil korththaal Parisuththamey
Ummidaththil naan Kidanthaal Paralogamey – 2 (…Um Maarbil)
1. Maanaanathu Neerodaiyai
Vaanjjippathu pol Naan Vaanjjikkiren
Um Anbiley Moozhganumey
Ummodu Entrentrum Nadakkanumey – 2 (…Um Maarbil)
2. Manavaalaney Umakkaagavey
Parisuththa Vaazhvondru Vaazhven
Manavaati Ennai Um Varugayil
Ummodu Serththu Kolveeraa – 2 (…Um Maarbil)