Karthar Ellaam Paarthukolvaar
கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
தேவன் தேவைகள் நிறைவேற்றுவார்
இதுவரை உதவின எபிநேசரே
இனியும் என்னை (நம்மை) நடத்திடுவார் – 2
1. மேய்ப்பரின் பக்கம் சார்ந்திருப்பேன்
தாழ்ச்சியடைவதில்லை – 2
மரணத்தின் இருளில் நான் நடந்தாலும்
நீர் என்னை விடுவதில்லை – 2 (…கர்த்தர்)
2. சேனையின் கர்த்தர் என்னோடு உண்டு
தோல்வி எனக்கில்லையே – 2
எதிரிகள் எத்தனை பெருகினாலும்
பயம் என்பது எனக்கில்லையே – 2 (…கர்த்தர்)
3. அழைத்தவர் என்னோடு வருவதினால்
வாக்குகள் நிறைவேற்றுவார் – 2
எரிகோ கோட்டையே எதிர்த்தாலும்
துதித்து நான் ஜெயித்திடுவேன் – 2 (…கர்த்தர்)
குறைவுகள் நிறைவாக்குவார்
குறித்தென்னை உயர்த்திடுவார் – 2 (…கர்த்தர்)
Karththar ellaam paarthukkolvaar
Devan thevaigal niraivettruvaar
Ithuvarai uthavina ebinesare
Iniyum ennai (nammai) nadaththiduvaar – 2
1.Meipparin pakkam saarnthiruppen
Thaazhchiyadaivathillai – 2
Maranaththin irulil naan nadanthaalum
Neer ennai viduvathillai – 2 (…Karththar)
2.Senaiyin karththar ennodu undu
Thozhvi enakkillaiye – 2
Ethirigal eththanai peruginaalum
Bayam enbathenakkillaiye – 2 (…Karththar)
3.Azhaiththavar ennodu varuvathinaal
Vaakkugal niraivettruvaar – 2
Erigo kottaiye ethirththaalum
Thuthiththu naan jeyiththiduven – 2 (…Karththar)
kuraivugal niraivaakkuvaar
kuriththennai uyarththiduvaar – 2 (…Karththar)