Song Tags: Yudhavin Sengol Song Lyrics

Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்

Kerubin Serabingal
கேரூபின் சேராபின்கள்
ஓய்வின்றி உம்மைப் போற்றுதே
பூலோக திருச்சபை எல்லாம்
ஓய்வின்றி உம்மை போற்றிட – 2

நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
எங்கள் பரலோக ராஜாவே
இந்த வானம் பூமியுள்ளோர் யாவும்
உந்தன் நாமத்தை உயர்த்தட்டுமே – 2 (…கேரூபின்)

1. பூமியனைத்திலும் உந்தன் மகிமை
நிறைந்து வழிகின்றதே
ஆலயத்திலும் உந்தன் மகிமை
அலையலையாய் அசைகின்றதே – 2
துதி கன மகிமைக்குப் பாத்திரர்
எல்லாப் புகழும் உமக்குத் தானே – 2 (…நீர் பரிசுத்தர்)

2. வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உந்தன் பாதபடி
நாங்கள் உந்தன் தேவ ஆலயம்
நீர் தங்கும் தூயஸ்தலம் – 2
சகலமும் படைத்த என் தேவா
நீர் நித்திய சிருஷ்டிகரே – 2 (…நீர் பரிசுத்தர்)

3. பரலோகத்தில் உம்மை அல்லா
யாருண்டு தேவனே
பூலோகத்தில் உம்மைத் தவிர
வேறொரு விருப்பம் இல்லை – 2
என்றும் உம்மோடு வாழ
எம்மை உமக்காய் தெரிந்தெடுத்தீர் – 2 (…நீர் பரிசுத்தர்)

Kerubin Seraabingal
Oyvindri Ummaip Pottruthe
Pooloka Thiruchchabai Ellaam
Oyvindri Ummai Pottrida – 2

Neer Parisuththar Parisuththar Parisuththar
Engal Paraloga Raajaave
Intha Vaanam Boomiyullor Yaavum
Unthan Naamathai Uyarththattume – 2 (…Kerubin)

1. Boomiyanaiththilum Unthan Magimai
Nirainthu Vazhikindrathe
Aalayaththilum Unthan Magimai
Alaiyalaiyaay Asaikindrathe – 2
Thuthi Kana Makimaikkup Paaththirar
Ellaap Pukazhum Umakkuth Thaanae – 2 (…Neer Parisuththar)

2. Vaanam Umathu Singaasanam
Poomi Unthan Paathapati
Naangal Unthan Deva Aalayam
Neer Thaangum Thooyasthalam – 2
Sakalamum Padaiththa En Devaa
Neer Niththiya Sirushtikarae – 2 (…Neer Parisuththar)

3. Paralokaththil Ummai Allaa
Yaarundu Devane
Poolokaththil Ummaith Thavira
Veroru Viruppam Illai
Endrum Ummodu Vaazha
Emmai Umakkaay Therintheduththeer (…Neer Parisuththar)