Kerubin Serabingal
கேரூபின் சேராபின்கள்
ஓய்வின்றி உம்மைப் போற்றுதே
பூலோக திருச்சபை எல்லாம்
ஓய்வின்றி உம்மை போற்றிட – 2
நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
எங்கள் பரலோக ராஜாவே
இந்த வானம் பூமியுள்ளோர் யாவும்
உந்தன் நாமத்தை உயர்த்தட்டுமே – 2 (…கேரூபின்)
1. பூமியனைத்திலும் உந்தன் மகிமை
நிறைந்து வழிகின்றதே
ஆலயத்திலும் உந்தன் மகிமை
அலையலையாய் அசைகின்றதே – 2
துதி கன மகிமைக்குப் பாத்திரர்
எல்லாப் புகழும் உமக்குத் தானே – 2 (…நீர் பரிசுத்தர்)
2. வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உந்தன் பாதபடி
நாங்கள் உந்தன் தேவ ஆலயம்
நீர் தங்கும் தூயஸ்தலம் – 2
சகலமும் படைத்த என் தேவா
நீர் நித்திய சிருஷ்டிகரே – 2 (…நீர் பரிசுத்தர்)
3. பரலோகத்தில் உம்மை அல்லா
யாருண்டு தேவனே
பூலோகத்தில் உம்மைத் தவிர
வேறொரு விருப்பம் இல்லை – 2
என்றும் உம்மோடு வாழ
எம்மை உமக்காய் தெரிந்தெடுத்தீர் – 2 (…நீர் பரிசுத்தர்)
Kerubin Seraabingal
Oyvindri Ummaip Pottruthe
Pooloka Thiruchchabai Ellaam
Oyvindri Ummai Pottrida – 2
Neer Parisuththar Parisuththar Parisuththar
Engal Paraloga Raajaave
Intha Vaanam Boomiyullor Yaavum
Unthan Naamathai Uyarththattume – 2 (…Kerubin)
1. Boomiyanaiththilum Unthan Magimai
Nirainthu Vazhikindrathe
Aalayaththilum Unthan Magimai
Alaiyalaiyaay Asaikindrathe – 2
Thuthi Kana Makimaikkup Paaththirar
Ellaap Pukazhum Umakkuth Thaanae – 2 (…Neer Parisuththar)
2. Vaanam Umathu Singaasanam
Poomi Unthan Paathapati
Naangal Unthan Deva Aalayam
Neer Thaangum Thooyasthalam – 2
Sakalamum Padaiththa En Devaa
Neer Niththiya Sirushtikarae – 2 (…Neer Parisuththar)
3. Paralokaththil Ummai Allaa
Yaarundu Devane
Poolokaththil Ummaith Thavira
Veroru Viruppam Illai
Endrum Ummodu Vaazha
Emmai Umakkaay Therintheduththeer (…Neer Parisuththar)
Kindly request to update the English translations as well