Thooyathi Thooyavare
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை, நான் பாடுவேன்
பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்
உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் – தூயாதி
1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்
செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே – தூயாதி
2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்
பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே – தூயாதி
3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரே
துன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே – தூயாதி
4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரே
பரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே – தூயாதி
Thooyaadhi Thooyavarae – Umadhu
Pugazhai, Naan Paaduvaen
Paaril Enakku Vaerenna Vaendum
Uyirulla Varai Nin Pugazh Paada Vaendum
1. Seedarin Kaalgalai Kazhuvinavar
Senneeraal Ennullam Kazhuvidumae – Thooyaadhi
2. Paaroarin Noigalai Neekkinavar
Paavi En Paava Noai Neekkidumae – Thooyaadhi
3. Thuyarangal Paarinil Adaindhavarae
Thunpangal Thaangida Belan Thaarumae – Thooyaadhi
4. Paraloagil Idamundu Endravarae
Parivaaga Enai Saerka Vaegam Vaarumae – Thooyaadhi
nice song
மிகவும் பயனுள்ள தகவல்கள்
nice songs
Very blessing song