Song Tags: Gersson Edinbaro Songs

Kirubai Melanathe – கிருபை மேலானதே

Kirubai Melanathe

கிருபை மேலானதே
உம் கிருபை மேலானதே – 4

1. ஜீவனை பார்க்கிலும்
உம் கிருபை மேலானதே
இவ் வாழ்க்கையை பார்க்கிலும்
உம் கிருபை மேலானதே – 2 (…கிருபை மேலானதே)

2. போக்கிலும் வரத்திலும்
என்னை காத்தது கிருபையே
என் கால்கள் இடறாமல்
என்னை காத்தது கிருபையே – 2 (…கிருபை மேலானதே)

ஓ.. [ஓ].. ஒஓ.. [ஒஓ] – 4
கிருபை [கிருபை] – 8

3. பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை என் பெலனானதே
சோர்வுற்ற வேளைகளில்
உம் கிருபை எனை தாங்கிற்றே – 2 (…கிருபை மேலானதே)

4. கஷ்டத்தின் நேரங்களில்
உம் கிருபை எனை காத்ததே
கண்ணீரின் மத்தியிலும்
உம் கிருபை எனை தேற்றுதே – 2 (…கிருபை மேலானதே)

Kirubai Melaanathe
Um Kirubai Melaanathe – 4

1. Jeevanai Paarkkilum
Um Kirubai Melaanathe
Iv Vaazhkkaiyai Paarkkilum
Um Kirubai Melaanathe – 2 (…Kirubai Melaanathe)

2. Pokkilum Varaththilum
Ennai Kaaththathu Kirubaiye
En Kaalkal Idaraamal
Ennai Kaaththathu Kirubaiye – 2 (…Kirubai Melaanathe)

Ohh.. [Ohh] Ohohh [Ohohh] – 4
Kirubai [Kirubai] – 8

3. Belaveena Nerangalil
Um Kirubai En Belanaanathe
Sorvuttra Velaikalil
Um Kirubai Enai Thaangittre – 2 (…Kirubai Melaanathe)

4. Kashtaththin Nerangalil
Um Kirubai Enai Kaaththathe
Kanneerin Maththiyilum
Um Kirubai Enai Thettruthe – 2 (…Kirubai Melaanathe)

Enna Marakaatheenga – என்ன மறக்காதீங்க

Enna Marakaatheenga

என்ன மறக்காதீங்க
விட்டு விலகாதீங்க
உங்க முகத்த நீங்க மறச்சா
நான் எங்கே ஓடுவேன் – 2

எங்கே ஓடுவேன்
உம் சமுகத்தை விட்டு
உம்மை விட்டு விட்டு
எங்கும் ஓடி ஒளிய முடியுமோ – 2

1. யோனாவைப் போல நான் அடித்தட்டிலே
படுக்கை போட்டாலும் விட மாட்டீரே – 2
ஓடி போனாலும் தேடி வந்தீரே
மீனைக்கொண்டாகிலும் மீட்டு வந்தீரே – 2 (…என்ன)

2. பேதுரு போல் உம்மை தெரியாதென்று
மறுதலித்தாலும் நீர் விடவில்லையே – 2
துரோகம் செய்தாலும் தூக்கி விட்டீரே
மந்தையை மேய்க்கும்படி உயர்த்தி வைத்தீரே – 2 (…என்ன)

Enna Marakkaatheenga
Vittu Vilakaatheenga
Unga Mugaththa Neenga Marachchaa
Naan Enge Oduven – 2

Enge Oduven
Um Samugaththai Vittu
Ummai Vittu Vittu
Engum Odi Oliya Mudiyumo – 2

1. Yonaavaip Pola Naan Adiththattile
Padukkai Pottaalum Vida Maattire – 2
Odi Ponaalum Thedi Vantheere
Meenaikkondaakilum Meettu Vantheere – 2 (…Enna)

2. Pethuru Pol Ummai Theriyaathentru
Maruthaliththaalum Neer Vidavillaiye – 2
Throgam Seythaalum Thookki Vitteere
Manthaiyai Meikkumpadi Uyarththi Vaiththeere – 2 (…Enna)

Enna Nirappungappaa Unga – என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க

Enna Nirappungappaa Unga

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க அக்கினியாலே – 2

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
ஆவியினாலே நிரப்பிடுங்க
நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
(உம்) வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க

1. நிழலை தொடுவோர் சுகத்தை பெறனும்
கச்சயை தொடுவோர் அற்புதம் பெறனும் – என் – 2
பேதுரு போல் என்ன நிரப்பிடுங்க
பவுலை போல் பயன் படுத்திடுங்க – 2 (…நிரப்பிடுங்க)

2. காலியான பாத்திரமாக வாழ்ந்த வாழ்க்கை
முடிவுக்கு வரணும் – நான் – 2
மூழ்கணுமே நான் மூழ்கணுமே
(உம்) ஆவியின் நதியிலே மூழ்கணுமே – 2
நிரம்பணுமே நான் நிரம்பணுமே
(உம்) பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்பணுமே – 2

3. தெருவெல்லாம் உம் அக்கினி நதியை
என்னை கொண்டு பாய்ந்திட செய்யும் – என் – 2
செய்திடுங்க ஐயா செய்திடுங்க
நதியாய் பாய்ந்திட செய்திடுங்க – 2 (…நிரப்பிடுங்க)

Enna Nirappungappaa Um Vallamayaale
Enna Nirappungappaa Um Akkiniyaale – 2

Nirappidunga Enna Nirappidunga
Aaviyinaale Nirappidunga
Nirappidunga Enna Nirappidunga
(Um) Vallamayaale Nirappidunga

1. Nizhalai Thoduvor Sugaththai Peranum
Kachchayai Thoduvor Arpudham Peranum – en – 2
Pedhuru Pol Enna Nirappidunga
Pavulai Pol Payan Paduththidunga – 2 (…Nirappidunga)

2. Kaaliyaana Paaththiramaaga Vaazhndha Vaazhkkai
Mudivukku Varanum – naan – 2
Moozhganume Naan Moozhganume
(um) Aaviyin Nadhiyile Moozhganume – 2
Nirambanume Naan Nirambanume
(um) Parisuththa Aaviyaal Nirambanume – 2

3. Theruvellaam Um Akkini Nadhiyai
Ennai Kondu Paaindhida Cheyyum – en – 2
Seidhidunga Aiyaa Seidhidunga
Nadhiyaai Paaindhida Seidhidunga – 2 (…Nirappidunga)

Subtitles In English

Stanza 1
Fill me Father with your power
Fill me, Father, with your fire(2)

Chorus
Fill me with your Holy Spirit
Fill me with your power

Stanza 2
Those who touch my shadow be healed
Those who touch my kerchief receive a miracle(2)
Fill me like Peter
Use me like Paul(2)

Stanza 3
The life I lived as an empty vessel should come to an end(2)
Let me drown in the river of your Holy Spirit(2)
Let me be filled with your Holy Spirit(2)

Stanza 4
You will let me flow through the streets like a river of fire(2)
Do it Lord do it let me flow like a river of fire(2)

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Nambikkayum Neer Thane
நம்பிக்கையும் நீர் தானே நங்கூரமும்
நீர் தானே நாங்கள் நம்பும்
தெய்வம் நீர் தானே நீர் தானே

நம்பிக்கை நங்கூரம்
நான் நம்பும் தெய்வம்
நம்பினோரைக் காக்கும் இயேசுவே
பரம பரிசுத்த தேவனை பரலோக ராஜனை
பாடல் பாடி கொண்டாடிடுவோம்

1. பார்வோனை வென்றவரை துதிப்போம்
எகிப்தியரை வென்றவரை துதிப்போம்
ஆயிரம் பார்வோன்கள் வந்தாலும்
எகிப்தியர் வந்தாலும்
பாடல் பாடி முன்னேறிடுவோம்

2. கன்மலையைப் பிளந்தவரை துதிப்போம்
நீரூற்றைத் தந்தவரை துதிப்போம்
பஞ்சம் பட்டினியே வந்தாலும்
வறட்சிகள் என்றாலும்
பாடல் பாடி முன்னேறிடுவோம்

3. கல்லறையை பிளந்தவரைத் துதிப்போம்
மரணத்தை வென்றவரைத் துதிப்போம்
மரண இருளுள்ள பள்ளத்தாக்கின்
சூழ்நிலைகள் வந்தாலும்
பயமின்றி முன்னேறிடுவோம்

Valla Kirubai Nalla

Valla Kirubai Nalla Kirubai
Vaaluvaamal Kaatha Sutha Kirubai
Akkiniyil Vegaamal Kaatha Kirubai
Thanneerilae Moolgaamal Thaangum Kirubai-2x

Um Kirubai Ennai Thaangidudhae
Um Kirubai Ennai Nadathidudhae -2x
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah-2x

1. Akkiniyil Soolayil Vendhu Vendhu Pogaamal
Kirubai Thaanginadhae
En Mudi Kooda Karugaamal
Pugai Kooda Anugaamal
Kirubai Thaanginadhae-2x
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah-2x

2. Paala Vidha Sodhanai Nerukkiya Naerangal
Kirubai Thaanginadhae
En Nerukkathin Naerathil Nasungi Naan Pogaamal
Kirubai Thaanginadhae-2x
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah
Halle Halle Lujah Halle Halle Lujah-2x

Ellamae Marapogudhae

Ellamae Marapogudhae Hey Ellamae Marapogudhae
En Valke Fulla Marapogudhae
Naan Jebichathellam Nadakapogudhae-2x
Marapogodhae Ellamae Marapogudhae
Yesuvin Vallamaiyal Marapogudhae -2x

En Nirbamellam Marapogudhae
Athe Visalamai Marapogudhae -2x
Marapogodhae Ellamae Marapogudhae
Yesuvin Vallamaiyal Marapogodhae-2x

En Jebaneram Athigamagathe
En Thuthineram Athigamagathe-2x
Marapogodhae Ellamae Marapogudhae
Yesuvin Vallamaiyal Marapogudhae-2x

En Kavalai Ellam Marapogodhae
En Kanneer Ellam Neegapogudhae
En Aalugai Ellam Marapogudhae
Athe Aananthamai Marapogudhae-2x
Marapogodhae Ellamae Marapogudhae
Yesuvin Vallamaiyal Marapogudhae-2x

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Chinna Manushanukkulla
சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
உன் உள்ளத்துக்குள்ள
தேவ வல்லமை வந்தா
உன்னைக் கொண்டு எல்லாம் நடக்கும்

உன்னைக் கொண்டு அற்புதங்கள் நடக்கும்
உலகமே உன்னைப் பார்த்து வியக்கும்

1. தெருவில் பேதுருவைத் தேடி
ஓடி வந்ததே ஓர் கூட்டம்
நிழலைத் தொட்டவுடன் வியாதி
சொல்லாமப் போனதையா ஓடி
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்

2. பெரிய ராட்சதனை பார்த்து
ஓடி ஒளிந்ததையா Army
கூலா வந்தானையா தாவீது
கூழாங் கல்லவிட்டு ஜெயித்தாரு
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்

Chinna Manushanukkulla Periya Aandavar Vantha
Periya Periya Aarputhanggal Nadakkum
Un Ullathakulle Theva Vallamae Vantha
Unna Konde Ellam Nadakkum-2x

Unne Konde Arputhanggal Nadakkum
Ullagamae Unne Parthe Viyekkum-2x
Chinna Manushanukkulla …..

1. Theruvil Pedruvei Thedi Oodi Vanthathey Orr Kootham – 2x
Nilallai Thottheudan Viathi
Sollame Oduthaiya Viathi – 2x
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum…. – Chinna

2. Periya Rachanathane Paarthan
Odi Olinthathuaiya Army
Coolla Vantharaiya Thavithe Coolla Kalle Vithe Jeithare-2x
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum…. – Chinna

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Aaviyai Vaarumae
ஆவியே வாருமே -2

ஜீவன் தாருமே
ஜெயத்தை தாருமே
அக்கினி ஊற்றிடுமே
என்னை அனலாய் மாற்றுமே

1. எங்கள் உள்ளங்கள் நிரம்பட்டும்
வறண்டு போன நிலத்தை போல
என் உள்ளம் ஏங்குதே
தூய ஆவி தேவ ஆவி
மழை போல் வாருமே

வ2. ியாதியோடு கஷ்டப்படுவோர்
உம் சுகத்தை பெறனுமே
சுகமாக்கும் தேவ ஆவி
இப்போ இறங்கி வாருமே

Aaviyae Vaarumae Aaviyai Vaarumae -2x
Jeevan Tharumae Jeyathai Tharumae -2x
Akkini Ootrumae Ennai Aanalai Maatrumae
Aaviyae Vaarumae Aaviyai Vaarumae -2x

1. Varende Pole Nilathai Pole En Ullam Yeanguthey
Thuya Aavi Theva Aavi Malaizhpol Vaarumae -2x
Aaviyae Vaarumae Aaviyai Vaarumae -2x

2. Viathiode Kastha Paduvom Um Sugathey Perenumay
Sugamaakum Theva Aavi Ippo Irrengi Vaarumay -2x
Aaviyae Vaarumae Aaviyai Vaarumae -2x

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்

Alazhamanae Alazham

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மலைகளிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு – 2

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு – 2

இது ஒப்பில்லாத அன்பு.. பூரண அன்பு (2) (…இயேசுவின்)

1. குழியில் விழுந்தோரை குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு – 2
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு – 2 (…இது ஒப்பில்லாத)

2. மனிதர்கள் மாறினாலும் மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட மஹா பெரிய அன்பு – 2
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு – 2 (…இது ஒப்பில்லாத)

Aazhamaana Aazhiyilum Aazhamaana Anbu
Uyarntha Malaikalilum Uyaramaana Anbu
Alanthu Parka Mudiyaatha Alavillaatha Anbu
Vivarikka Mudiyaatha Arputha Anbu – 2

Yesuvin Anbu Ithu Oppillaatha Anbu
Purambe Thallaatha Poorana Anbu – 2

Ithu Oppillaatha Anbu Poorana Anbu (2) (…Yesuvin)

1. Kuzhiyil Vizhunthorai Kuninthu Thookkum Anbu
Kuppaiyil Irupporai Eduththu Niruththum Anbu – 2
Odukkappattorai Uyarththidum Anbu
Enthak Kaalaththilum Maaraatha Anbu – 2 (…Ithu Oppillaatha)

2. Manithargal Maarinaalum Maridaatha Anbu
Maganaai Yettrukkonda Mahaa Periya Anbu – 2
Ennai Meetpatharkkaai Ulagaththile Vanthu
Thannaiye Thanthuvitta Thagappanin Anbu – 2 (…Ithu Oppillaatha)

Thooki Sumapeerae

Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam
Unthan Tholzhgalil Naan Kidepen
Bayam Indri Valnthiduven-2x

1. Kulappanggal Ennai Kulappom Bothe
Kulanthai Pole Naan Um Mun Vaaruven
Poranthanggal Ennai Nooki Getchrikkum Bothe
Yutha Raaja Singam Thidam Adaikalam Kuruven

2. Baarangal Ennai Aluzhtum Bothe
Um Pathethai Naan Pidithe Kolven
Yaarum Indri Naan Kalenggum Bothe
En Nanbennaage Neerae Ennai Nadathi Chelveer