Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Jeevanulla Devane Varum

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
ஜீவ தண்ணீர் ஊறும் ஊற்றிலே
ஜீவன் பெற என்னை நடத்தும்

தேவனே நீர் பெரியவர்.. தேவனே நீர் பரிசுத்தர்
தேவனே நீர் நல்லவர்.. தேவனே நீர் வல்லவர்

1. பாவிகள் துரோகிகள் ஐயா
பாவ ஆதாம் மக்களே தூயா
பாதகர் எம் பாவம் போக்கவே
பாதகன் போல் தொங்கினீரல்லோ

2. ஐந்து கண்ட மக்களுக்காக
ஐந்து காயமேற்ற நேசரே
நொந்துருகி வந்த மக்கள் மேல்
நேச ஆவி வீசச் செய்குவீர்

3. வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தரே
வாக்கு மாறா உண்மை நாதனே
வாக்கை நம்பி வந்து நிற்கிறோம்
வல்ல ஆவி மாரி ஊற்றுவீர்

4. நியாயத் தீர்ப்பின் நாள் நெருங்குதே
நேசர் வர காலமாகுதே
மாயலோகம் நம்பி மாண்டிடும்
மானிடரை மீட்க மாட்டீரோ

Jeevanulla Devane Vaarum
Jeeva Paadhaiyile Nadaththum
Jeeva Thanneer Oorum Oottrile
Jeevan Pera Ennai Nadaththum

Devane Neer Periyavar.. Devane Neer Parisuththar
Devane Neer Nallavar.. Devane Neer Vallavar

1. Paavigal Throgigal Ayyaa
Paava Aadhaam Makkale Thooyaa
Paadhagar Em Paavam Pokkave
Paadhagan Pol Thongineerallo

2. Ainthu Kanda Makkalukkaaga
Ainthu Kaayamettra Nesare
Nonthurugi Vantha Makkal Mel
Nesa Aavi Veesach Cheiguveer

3. Vaakkuththaththam Seitha Karththare
Vaakku Maaraa Unmai Naadhane
Vaakkai Nambi Vanthu Nirkirom
Valla Aavi Maari Ootruveer

4. Nyayath Theerppin Naal Nerunguthe
Nesar Vara Kaalamaaguthe
Maayalogam Nambi Maandidum
Maanidarai Meetka Maattiro

 

2 thoughts on “Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *