Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்

Antho Kalvariyil
அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே
சிறுமை அடைந்தே தொங்குகிறார்

1. மகிமை மாட்சிமை மறந்திழந்தோராய்
கொடுமைக்குருசைத் தெரிந்தெடுத்தாரே
மாய லோகத்தோடழியாது யான்
தூய கல்வாரியின் அன்பை அண்டிடவே – அந்தோ

2. அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை
அந்தக் கேடுற்றார் எந்தனை மீட்க
பல நிந்தைகள் சுமந்தாலுமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்தவரே – அந்தோ

3. அதிசயம் இது இயேசுவின் தியாகம்
அதிலும் இன்பம் அன்பரின் ஸ்நேகம்
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவேன்
அவர் பாதையை நான் தொடர்ந்தேகிடவே – அந்தோ

4. சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி
சேவையே புரிவேன் ஜீவனும் வைத்தே
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனென்றார்
என்றும் உண்மையுடன் நம்பி வாழ்ந்திடுவேன் – அந்தோ

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Sirumai Atainthae Thonginaar

1. Makimai Maatchimai Maranthilanthoraay
Kodumai Kurusaith Therintheduththaarae
Maayalokaththo Daliyaathu Yaan
Thooya Kalvaariyin Anpai Anntidavae – Antho

2. Alakumillai Saunthariyamillai
Anthak Kaeduttar Enthanai Meetka
Pala Ninthaikal Sumanthaalumae
Pathinaayiram Paerilum Siranthavarae – Antho

3. Mulin Mutiyum Sevvangi Anninthum
Kaal Karangal Aannikal Paaynthum
Kuruthi Vatinthavar Thonginaar
Varunthi Mativoraiyum Meettidavae – Antho

4. Athisayam Ithu Yesuvin Naamam
Athinum Inpam Anparin Thiyaanam
Athai Ennnniyae Nitham Vaalvaen
Avar Paathaiyae Naan Thodarnthaekidavae – Antho

5. Siluvai Kaatchiyai Kanndu Munnaeri
Sevaiyae Purivaen Jeevanum Vaiththae
Ennaich Sernthida Varuvae Nentar
Entum Unnmaiyudan Nampi Vaalnthiduvaen – Antho

One thought on “Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *