Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே

Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai Seigiroam
உயிரோடு எழுந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஜீவனின் அதிபதியே
உம்மை ஆராதைனை செய்கிறோம்

அல்லேலூயா ஒசன்னா-(4)

1. மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆரதைனை செய்கிறோம் – அல்லேலூயா

2. அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஆனந்த பாக்கியமே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம் – அல்லேலூயா

3. சாத்தானை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
சர்வ வல்லவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்

4.மாம்சத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
மகிமையில் சேர்ப்பவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

5.பாதாளம் ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பரலோகம் திறந்தவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்

 

Uyirodu Elunthavare
Ummai Arathanai Seigiroam
Jeevanin Athipathiyae
Ummai Aaraathanai Seigiroam

Alleluyaa Hosannaa -(4)

1. Maranathai Jeyithavarae
Ummai Aarathanai Seigiroam
Paathaalam Ventavarae
Ummai Aaraathanai Seigiroam – Alleluyaa

2. Akilathai Aalbavarae
Ummai Aaraathanai Seigiroam
Aanantha Paakkiyamae
Ummai Aaraathanai Seigiroam – Alleluyaa

3. Saathanai Jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seigiroam
Sarva Vallavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam

4. Maamsathai Jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seigiroam
Magimayil Serpavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam

5. Paathalam Jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seikiroam
Paralogam Thiranthavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam

 

6 thoughts on “Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *