Song Tags: Palm Sunday Tamil Song Lyrics – குருத்தோலை ஞாயிறு தமிழ்ப் பாடல் வரிகள்

Palm Sunday Tamil Song Lyrics – குருத்தோலை ஞாயிறு தமிழ்ப் பாடல் வரிகள்

Hosanna Paadi Paadi – ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி

Hosanna Paadi Paadi
ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
ஆத்துமா ஆடிப்பாட வாஞ்சிக்குதே
நிலையில்லா இந்த வாழ்வில்
அளவில்லா அன்பு செய்தீர்
சாட்சியாக நானிருந்து உந்தன்
அன்பை எடுத்துச் சொல்வேன்

ஆவியானவர் அன்பின் ஆண்டவர்
அடிமையெனக்காய் மனிதனானீர்
களிமண்ணாலே வனைந்த என்னை
கழுவியெடுக்க குருதி ஈந்நீர்
சிந்திய இரத்த எனக்காயல்லோ
பொன்னும் வெள்ளியின் விலைதான் தகுமோ
உம்மைப் போல் ஆண்டவர் யருமில்லை
உமதன்புக்கு ஈடாய் எதுவுமில்லை
உம்மையல்லால் ஒரு வாழ்வும் எனக்கில்லை

வான தூதர்கள் வாழ்த்துப் பாடிட
வாகை சூடி வானில் வருவீர்
மேகக் கூட்டங்கள் மேளம் முழங்க
மகிமையோடு இறங்கி வருவீர்
காத்திருந்தவை கண்டு மகிழ
கர்த்தரோடு வானில் எழும்ப
இன்பமோ துன்பமோ இனிவரும் நாளில்
என் இருதயத்தால் என்றும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் நீர் வரும் வரை
உம் வழி நிலைத்திருப்பேன்

Hosanna Paadi Paadi Naesarai Thaeti
Aaththumaa Aatippaada Vaanjikkuthae
Nilaiyillaa Intha Vaalvil
Alavillaa Anpu Seytheer
Saatchiyaaka Naanirunthu Unthan
Anpai Eduththuch Solvaen

Aaviyaanavar Anpin Aanndavar
Atimaiyenakkaay Manithanaaneer
Kalimannnnaalae Vanaintha Ennai
Kaluviyedukka Kuruthi Eenneer
Sinthiya Iraththa Enakkaayallo
Ponnum Velliyin Vilaithaan Thakumo
Ummaip Pol Aanndavar Yarumillai
Umathanpukku Eedaay Ethuvumillai
Ummaiyallaal Oru Vaalvum Enakkillai

Vaana Thootharkal Vaalththup Paatida
Vaakai Sooti Vaanil Varuveer
Maekak Koottangal Maelam Mulanga
Makimaiyodu Irangi Varuveer
Kaaththirunthavai Kanndu Makila
Karththarodu Vaanil Elumpa
Inpamo Thunpamo Inivarum Naalil
En Iruthayaththaal Entum
Sthoththarippaen Neer Varum Varai
Um Vali Nilaiththiruppaen

Oyamal Thuthippom Kaalamellaam – ஓயாமல் துதிபோம் காலமெல்லாம்

Oyamal Thuthippom Kaalamellaam
ஓயாமல் துதிபோம் காலமெல்லாம் பாடுவோம்
ராஜாதி ராஜாவாம் இயேசுவையே- என்றும்

பாடு ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
என்றும் ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா

சத்திருவை மிதிப்பார் எதிரி அடங்குவான்
இயேசுவே ஜெயிப்பார் ராஜரீகம் பண்ணுவார்
நீயோ கரங்களைத் தட்டியே துதித்துக்கொண்டிரு

கட்டுகளை அறுப்பார் சாபங்களை முறிப்பார்
வேதனையை மாற்றுவார் புதுபெலன் தருவார்
நீயோ கரங்களை அசைத்து துதித்துக்கொண்டிரு

விண்ணப்பத்தைக் கேட்பார் கிருபையை பொழிவார்
வாக்குத்தத்தம் செய்தார் நிறைவேற்றி முடிப்பார்
நீயோ கரங்களை உயர்த்தி துதித்துக்கொண்டிரு

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Thirukarathal Thangi Ennai
1. திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
திருச்சித்தம் போல் நடத்திடுமே
குயவன் கையில் களிமண் நான்
அனுதினமும் நீர் வனைந்திடுமே

2. உம் வசனம் தியானிக்கையில்
இதயமதில் ஆறுதலே
காரிருளில் நடக்கையிலே
தீபமாக வழி நடத்தும்

3. ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
அசையும்போது என் படகில்
ஆத்ம நண்பர் இயேசு உண்டே
சேர்ந்திடுவேன் அவர் சமூகம்

4. அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
கண்களினால் காண்கிறேனே
இன்ப கானான் தேசமதை

1. Thirukkarathaal thaangi ennai
Thirusitham poal nadathidumae
Kuyavan kaiyil kaliman naan
Anudhinamum neer vanaindhidumae

2. Um vasanam dhiyaanikkaiyil
Idhayamathil aarudhalae
Kaarirulil nadakkaiyilae
Theebamaaga vazhi nadathum

3. Aazhkadalil alaigalinaal
Asaiyumpoadhu en padagil
Aathma nanbar yaesu undae
Saerndhiduvaen avar samoogam

4. Avar namakkaai jeevan thandhu
Alithanarae indha meetpu
Kangalinaal kaangiraenae
Inba kaanaan dhaesamadhai

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Bavani Selkirar
பவனி செல்கின்றார் ராசா – நாம்
பாடிப் புகழ்வோம் நேசா

அவனிதனிலே மறிமேல் ஏறி
ஆனந்தம் பரமானந்தம்

1. எருசலேமின் பதியே – சுரர்
கரிசனையுள்ள நிதியே!
அருகில் நின்ற அனைவர் போற்றும்
அரசே, எங்கள் சிரசே!

2. பன்னிரண்டு சீஷர் சென்று – நின்று
பாங்காய் வஸ்திரம் விரிக்க
நன்னயம்சேர் மனுவின் சேனை
நாதம் கீதம் ஓத

3. குருத்தோலைகள் பிடிக்க – பாலர்
கும்புகும்பாகவே நடிக்க
பெருத்த தொனியாய் ஓசன்னாவென்று
போற்ற மனம் தேற்ற

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

Hosanna Paduvom
ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,
உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!

1. முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர் சின்னபாலர் பாடினார்
அன்று போல இன்றும் நாமும் அன்பாய்த் துதி பாடுவோம்

2. சின்ன மறி மீதில் ஏறி அன்பர் பவனி போனார்
இன்னும் என் அகத்தில் அவர் என்றும் அரசாளுவார்

3. பாவமதைப் போக்கவும் இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்
பாசமுள்ள ஏசையாப் பவனியாகப் போகிறார்

4. பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப் பாசமாக மகிழ்ந்தார்
ஜாலர் வீணையோடு பாடித் தாளைமுத்தி செய்குவோம்

5. குருத்தோலை ஞாயிற்றில் நம் குருபாதம் பணிவோம்
கூடி அருள் பெற்று நாமும் திரியேகரைப் போற்றுவோம்

Hosannaa Paaduvom, Yesuvin Thaasarae,
Unnathathilae Thaaveethu Mainthanuku Hosannaa!

1. Munnum Pinnum Saalaem Nagar Sinnapaalar Paatinaar
Andru Pola Intrum Naamum Anbaai Thuthi Paaduvom

2. Sinna Mari Meethil Yeri Anbar Pavani Ponaar
Innum En Akathil Avar Endrum Arasaaluvaar

3. Paavamathai Pokkavum Ippaaviyai Kaithookkavum
Paasamulla Aesaiyaa Pavaniyaaka Pokiraar

4. Paalarkalin Geetham Kaettu Paasamaaka Makilnthaar
Jaalar Veennaiyodu Paatith Thaalaimuthi Seikuvom

5. Kurutholai Njaayitil Nam Kurupaatham Pannivom
Kooti Arul Pettu Naamum Thiriyaekarai Pottuvom

Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே

Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai Seigiroam
உயிரோடு எழுந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஜீவனின் அதிபதியே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

அல்லேலூயா ஒசன்னா-(4)

1. மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம் – அல்லேலூயா

2. அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஆனந்த பாக்கியமே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம் – அல்லேலூயா

3. சாத்தானை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
சர்வ வல்லவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்

4. மாம்சத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
மகிமையில் சேர்ப்பவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

5. பாதாளம் ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பரலோகம் திறந்தவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்

 

Uyirodu Elunthavare
Ummai Araathanai Seigiroam
Jeevanin Athipathiyae
Ummai Aaraathanai Seigiroam

Alleluyaa Hosannaa -(4)

1. Maranathai Jeyithavarae
Ummai Aarathanai Seigiroam
Paathaalam Ventavarae
Ummai Aaraathanai Seigiroam – Alleluyaa

2. Akilathai Aalbavarae
Ummai Aaraathanai Seigiroam
Aanantha Paakkiyamae
Ummai Aaraathanai Seigiroam – Alleluyaa

3. Saathanai Jeyithavarae
Ummai Araadhanai Seigiroam
Sarva Vallavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam

4. Maamsathai Jeyithavarae
Ummai Araadhanai Seigiroam
Magimayil Serpavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam

5. Paathalam Jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seikiroam
Paralogam Thiranthavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Kirusthukul Valum Ennaku
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
எப்போதும் வெற்றி உண்டு
வெற்றி உண்டு -3

1. என்னென்ன துன்பம் வந்தாலும்
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
யார் என்ன சொன்னாலும்
நான் சோர்ந்து போகமாட்டேன்

2. என் ராஜா முன்னே செல்கிறார்
வெற்றிப் பவனி செல்கிறார்
குருத்தோலை கையில் எடுத்து
நான் ஓசன்னா பாடிடுவேன்

3. சாத்தானின் அதிகாரமெல்லாம்
என் நேசர் பறித்துக் கொண்டார்
சிலுவையில் அறைந்து விட்டார்
காலாலே மிதித்து விட்டார்

4. பாவங்கள் போக்கிவிட்டார்
சாபங்கள் நீக்கி விட்டார்
இயேசுவின் தழும்புகளால்
சுகமானேன் சுகமானேன்

5. மேகங்கள் நடுவினிலே
என் நேசர் வரப்போகிறார்
கரம்பிடித்து அழைத்துச் செல்வார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்

Kristhuvukkul vaazhum enakku
Eppoadhum vetri undu
Vetri undu -3

1. Ennenna thunbam vandhaalum
Naan kalangidavae maattaen
Yaar enna sonnaalum
Naan soarndhu poagamaattaen

2. En raajaa munnae selgiraar
Vetri pavani selgiraar
Kuruththoalai kaiyil eduththu
Naan oasannaa paadiduvaen

3. Saaththaanin adhigaaramellaam
En naesar pariththu kondaar
Siluvaiyil araindhu vittaar
kaalaalae mithiththu vittaar

4. Paavangal poakkivittaar
Saapangal neekki vittaar
yaesuvin thazhumbugalaal
Sugamaanaen sugamaanaen

5. Maegangal naduvinilae
En naesar varappoagiraar
Karampidiththu azhaiththu selvaar
Kanneerellaam thudaippaar