All Songs by david

Neere En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்

Neere En Thanjam
நீரே என் தஞ்சம்
நீரே என் கோட்டை
நீரே என் இரட்சகர்
நீரே ராஜா – 2

நான் உம்மை தேடுவேன்.. நாள் முழுதும்
நான் உம்மை சேவிப்பேன்.. வாழ்நாள் எல்லாம்
எனது எல்லாவற்றிலும்.. நான் உம்மை நேசிப்பேன்
இயேசுவே – 2

இயேசுவே ராஜா
இயேசுவே தேவன்
இயேசுவே மீட்பர்
இயேசுவே – 2 (…நான் உம்மை)

Neere En Thanjam
Neere En Kottai
Neere En Ratchagar
Neere Raajaa – 2

Naan Ummai Theduven.. Naal Muzhuthum
Naan Ummai Sevippen.. Vaazhnaal Ellaam
Enathu Ellavattrilum.. Naan Ummai Nesippen
Yesuve – 2

Yesuve Raajaa
Yesuve Devan
Yesuve Meetpar
Yesuve – 2 (…Naan Ummai)

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Neer Vendum Neere Vendum
நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
இயேசுவே எனக்கு நீரே வேண்டும்
பேசும் என்னோடு பேசும்
இயேசப்பா என்னோடு பேசும்

1. இதயம் திறந்து பேசிட நீர் வேண்டும்
இனிய வார்த்தை சொல்லிட நீர் வேண்டும் பேசும்….

2. எனது நிழலாய் என்றென்றும் வரவேண்டும்
உமது கரம் என்னை தேற்றிட வரவேண்டும்….

Neer Vendum Neere Vendum
Yesu Yenakku Neer Vendum
Pesum Yennodu Pesum
Yesappa Yennodu pesum

1. Idhayam Thirandu Pesida Neer Vendum
Inniya Vaarthai Sollida Neer Vendum Pesum….

2. Yenathu Nizhalai Yendrendrum Varavendum
Ummadu Karam Ennai Thetrida Varavendum Pesum….

Bhaaratha Desathin Raajaa Neere – பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே

Bhaaratha Desathin Raajaa Neere

பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே.. ஆ ஆலேலூயா
பார் போற்றும் எங்கள் தெய்வம் நீரே.. ஆ ஆலேலூயா
இந்திய தேசத்தின் இரட்சகரே.. அல்லே அல்லே லூயா
இந்தியர் எங்களை காப்பவரே.. ஆ லே லூயா

ஆ லே லூ யா – 3
ஆ லே அல்லே அல்லே லூயா

1. பெருமழையின் சத்தம் கேட்டிடுதே
எழுப்புதல் எங்கும் பற்றிடுதே – 2
இரட்சிப்பு பெருகிட சபை நிரம்பிடுதே
அல்லே அல்லே லூயா (…ஆ லே லூ யா)

2. சாத்தானின் முகத்திரை கிழிந்திட்டதே
சாபங்கள் யாவும் தொலைந்திட்டதே – 2
கர்த்தரே தெய்வம் என்று தேசமே கண்டது
அல்லே அல்லே லூயா (…ஆ லே லூ யா)

3. செவிடர்கள் யாவரும் கேட்கின்றாரே
குருடர்கள் யாவரும் பார்க்கின்றாரே – 2
இயேசுவின் நாமத்தில் அற்புதம் நடக்குது
அல்லே அல்லே லூயா (…பாரத)

இயேசுவே [இயேசுவே] வெற்றி பெற்றாரே [வெற்றி பெற்றாரே] – 2
சாத்தான் சேனை [சாத்தான் சேனை] தோற்றுப் போனதே [தோற்றுப் போனதே] – 2
சிலுவைக் கொடி [சிலுவைக் கொடி] வெற்றி பெற்றதே [வெற்றி பெற்றதே] இயேசு நாமம் [இயேசு நாமம்] மகிமைப்பட்டதே [மகிமைப்பட்டதே] அக்கினியின் ஆவி [அக்கினியின் ஆவி] ஊற்றப்பட்டதே [ஊற்றப்பட்டதே] எழுப்புதலின் தீ [எழுப்புதலின் தீ] பற்றிக் கொண்டதே [பற்றிக் கொண்டதே] ஆலேலூயா – 3 (…ஆ லே லூ யா)

Bhaaratha Desaththin Raajaa Neere.. Aah Aalleluyaa
Paar Pottrum Engal Deivam Neere.. Aah Aalleluyaa
Indhia Desathin Ratchagare.. Alle Alle Luyaa
Indhiar Engalai Kaappavare.. Aah Le Luya

Aah… Le… Looo… Yaa…- 3
Aah… Le… Alle… Alle… Luyaa

1. Perumazhaiyin Saththam Kettiduthe
Ezhupputhal Engum Pattriduthe – 2
Ratchippu Perugida Sabai Nirambiduthe
Alle..Alle..Luyaa… (…Aah… Le… Looo… Yaa)

2. Saathaanin Mugaththirai Kizhinththittathe
Saabangal Yaavum Tholainthittathe – 2
Karthare Deivam Endru Desame Kandathu
Alle..Alle..Luyaa… (…Aah… Le… Looo… Yaa)

3. Sevidargal Yaavarum Ketkindraare
Kurudargal Yaavarum Paarkindraare – 2
Yesuvin Naamathil Arputham Nadakuthu
Alle..Alle..Luyaa… (…Bhaaratha)

Yesuve [Yesuve] Vettripettraare [Vettripettraare] – 2
Saathaan Senai [Saathaan Senai] Thottru Ponadhe [Thottru Ponadhe] – 2
Siluvai Kodi [Siluvai Kodi] Vettri Pettradhe [Vettri Pettradhe] Yesu Naamam [Yesu Naamam] Magimaipattadhe [Magimaipattadhe] Akkiniyin Aavi [Akkiniyin Aavi] Ootrapattadhe [Ootrapattadhe] Ezhuppudhalin Thee [Ezhuppudhalin Thee] Pattrikkondadhe [Pattrikkondadhe] Aaleluyaa – 2 (…Aah… Le… Looo… Yaa)

Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே

Kaatru Veesuthe Desathin
காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
ஆவியானவர் வந்து
விட்டாரே எல்லோரும் பாடுங்கள்
களிப்பாய் பாடுங்கள்
இயேசுவைப் போற்றி
கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்

1. பாசமாய் வந்தவரே நேசமாய் தேடி வந்து
மோசமாய் வாழ்ந்த என்னை மீட்டெடுத்தீரே …எல்லோரும்

2. பிசாசின் வல்லமைகளை அனைத்தையும் முறிந்து போட்டு
பிதாவின் சித்தமதை முடித்து வைத்தீரே …எல்லோரும்

3. ஏழையாய் இருந்த என்னை செல்வந்தனாக்கிடவே
தரித்திரரானவரே ஸ்தோத்திரிப்பேனே …எல்லோரும்

4. நரகை ஜெயித்திடவே நரர் பிணி நீக்கிடவே
சிலுவை மீதினிலே ஜீவன் தந்தீரே …எல்லோரும்

5. பரலோக வாழ்வுதனை பரிசாகத் தந்திடவே
பூலோக வாழ்வை நமக்காய் விரும்பி எற்றீரே …எல்லோரும்

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Thudhikku Paathirar
துதிக்கு பாத்திரர்
மகிமை உமக்கே
எங்கள் கரங்களை உயர்த்தி
உம்மை என்றும் ஆராதிப்போம் (2)

நீர் பெரியவர்
அற்புதங்கள் செய்பவர்
உம்மைப்போல யாருமில்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை (2)

Thudhikku paathirar
Magimai umakkae
Engal karangalai uyarthi
Ummai endrum aaraadhippoam (2)

Neer periyavar
Arpudhangal seibavar
Ummaipoala yaarumillai
Ummaipoala yaarum illai (2)

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

Sorvana Aaviyai Neekum
1. சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
துயர ஆவியை அகற்றும்
கண்ணீரின் மத்தியில் வாரும்
அப்பா வேண்டுகிறேன் – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

2. ஊழியப் பாதையில் துன்பம்
விசுவாசிகளாலே நெருக்கம்
ஏன் இந்த ஊழியம் எனக்கு
உமக்காகத்தானே ஐயா – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

3. வீடும் வாசலும் இல்லை
உற்றார் உறவினர் தொல்லை
எங்கே ஓடுவேன் நான்
உமது சமூகத்திற்கே – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

4. இரவெல்லாம் உறக்கமே இல்லை
வியாதியால் மனக்கவலை
தாங்குவோர் யாருமே இல்லை
நீரே பார்த்துக்கொள்வீர் – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

5. காத்திருந்து பெலன் பெறுவேன்
கழுகு போல பறப்பேன்
காகத்தின் வம்சம் நான் அல்ல
சிங்கத்தின் குட்டி நானே – 2

இயேசுவே – 3
எல்லாம் எனக்கு நீரே

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Kondaduvom Naam Kondaduvom
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் இயேசுவை – 4
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா – 4

சந்தோஷமே இனி சந்தோஷமே
சந்தோஷம் என் வாழ்விலே -4 -அல்லேலூயா

துக்கமில்லை இனி துயரமில்லை
ஆனந்தம் என் வாழ்விலே – 4 – அல்லேலூயா

வியாதியில்லை இனி வருத்தமில்லை
ஆரோக்கியம் என் வாழ்விலே-4 -அல்லேலூயா

மகிழ்ச்சியே ஓ மகிழ்ச்சியே
மகிழ்ச்சி என் வாழ்விலே – 4 – அல்லேலூயா

அழுகையில்லை இனி அலரில்லை
ஆறுதல் என் வாழ்விலே – 4 – அல்லேலூயா

கண்ணீரில்லை இனி கவலையில்லை
மகிழ்ச்சி என் வாழ்விலே – 4 – அல்லேலூயா

 

Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே

Namaskaram Devane
நமஸ்காரம் தேவனே நமஸ்காரமே
நமஸ்காரம் தேவனே நமஸ்காரமே

1. மலர்களை படைத்தவரே நமஸ்காரமே -2
மலைகளை உடைத்தவரே நமஸ்காரமே -2 – நமஸ்காரம்

2. புயல்காற்றை தடுத்தவரே நமஸ்காரமே -2
போர்படை அமைத்தவரே நமஸ்காரமே -2 – நமஸ்காரம்

3. எரிகோவை இடித்தவரே நமஸ்காரமே -2
எகிப்தை வென்றவரே நமஸ்காரமே -2 – நமஸ்காரம்

4. வெற்றியை தருபவரே நமஸ்காரமே -2
பற்றியே எரிபவரே நமஸ்காரமே -2 – நமஸ்காரம்

5. எனக்குள்ளே இருப்பவரே நமஸ்காரமே-2
யெகோவா தெய்வமே நமஸ்காரமே -2 – நமஸ்காரம்

6. எலியாவை எடுத்தவரே நமஸ்காரமே -2
எலிசாவை கொடுத்தவரே நமஸ்காரமே -2 – நமஸ்காரம்

7. குருடரை தொட்டவரே நமஸ்காரமே -2
வியாதியை நீக்கினீரே நமஸ்காரமே -2 – நமஸ்காரம்

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Vallamai Vallamai Aayive
வல்லமை வல்லமை ஆவியே
என்னை அனலாக்கிடும்
வல்லமை வல்லமை ஆவியே
என்னை அபிஷேகியும் (2)

சாத்தானின் கோட்டையை முறியடிக்க
வல்லமை தாருமே (2)
தேவனின் இராஜியம் எழும்பி கட்ட
வல்லமை தாருமே (2) – வல்லமை

ஆவியின் வரங்களினால்
என்னை நிரப்பிடும் (2)
கனிகளைக் கொடுத்து சாட்சியாய்
வாழ்ந்தும்மை மகிமைப்படுத்துவேன் (2) – வல்லமை

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Yesu Enaku Jeevan Thanthare
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே – 4
துதி பாடல் நான் பாடி
இயேசுவையே போற்றி
என்றென்றும் வாழ்த்திடுவேன்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா -4

1. சமாதானம் தந்தார் இயேசு

2. புதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு

3. விடுதலை தந்தார் இயேசு

3. வல்லமை தந்தார் இயேசு

4. அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு