Song Tags: Aapo B Vasudevan Song Lyrics

Karthaave Sthothiram Kartharuku – கர்த்தாவே ஸ்தோத்திரம் கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Karthaave Sthothiram Kartharuku

கர்த்தாவே ஸ்தோத்திரம் கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
கர்த்தர் இயேசு நாமத்திற்கு எப்போதுமே ஸ்தோத்திரம் – 2


கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை வேண்டுமே – இயேசுவே கிருபை வேண்டுமே
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை தாருமே – உம்முடைய கிருபை தாருமே


மகிமை உமக்கு தருகின்றோம் கர்த்தாவே
மாட்சிமை உமக்கு தருகின்றோம்
கிருபை எனக்கு வேண்டுமே கர்த்தாவே
கிருபையாய் இறங்க வேண்டுமே


இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம்
இரக்கம் வேண்டுமே உம்முடைய இரக்கம் வேண்டுமே
இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம்
இரக்கம் வேண்டுமே உம்முடைய இரக்கம் வேண்டுமே


நாளெல்லாம் உம்மை துதிக்கவே கர்த்தாவே
நாவிலே பெலன் வேண்டுமே
உம்மோடு உறவாடிட கர்த்தாவே
ஜெப ஆவி ஊற்ற வேண்டுமே


கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை வேண்டுமே – இயேசுவே கிருபை வேண்டுமே
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை தாருமே – உம்முடைய கிருபை தாருமே


கர்த்தாவே ஸ்தோத்திரம் கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
கர்த்தர் இயேசு நாமத்திற்கு எப்போதுமே ஸ்தோத்திரம் – 2


கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை வேண்டுமே – இயேசுவே கிருபை வேண்டுமே

கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
கிருபை தாருமே – உம்முடைய கிருபை தாருமே

இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம்
இரக்கம் வேண்டுமே உம்முடைய இரக்கம் வேண்டுமே
இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம் இரக்கம்
இரக்கம் வேண்டுமே உம்முடைய இரக்கம் வேண்டுமே

 

Karthaave Sthothiram Kartharuku Sthothiram
Karthar Yesu Naamathirkku Eppothume Sthothiram

Kirubai Kirubai Kirubai Kirubai
Kirubai Vendume Yesuve Kirubai Vendume
Kirubai Kirubai Kirubai Kirubai
Kirubai Thaarume Yesuve Kirubai Thaarume

Magimai Umakku Tharugirom – Karthaave
Matchimai Umakku Tharugirom
Kirubai Ennaku Vendume – Karthaave
Kirubaiyaai Iranga Vendume

Irakkam Irakkam Irakkam Irakkam
Irakkam Vendume – Ummudaiya Irakkam Vendume
Irakkam Irakkam Irakkam Irakkam
Irakkam Vendume – Ummudaiya Irakkam Vendume

Naalellam Umami Thuthikkave Karthaave
Naavile Belan Thaarume
Ummodu Uravaadida Karthaave
Jeba Aavi Ootra Vendume

Kirubai Kirubai Kirubai Kirubai
Kirubai Vendume Yesuve Kirubai Vendume
Kirubai Kirubai Kirubai Kirubai
Kirubai Thaarume Yesuve Kirubai Thaarume

En Uyire Neer Thane Ummaiye – என் உயிர் நீர் தானே உம்மையை

En Uyire Neer Thane Ummaiye

என் உயிர் நீர் தானே உம்மையை நேசிக்கிறேன்


என் உயிரே என் உயிரே உம்மைதான் நான் நேசிக்கிறேன்
என் உறவே என் உறவே உம்மைதான் நான் சுவாசிக்கிறேன்


எனக்காக நீங்க போதும் எனக்காக நீங்க போதும்
எனக்காக ராஜா போதும் எனக்காக அப்பா போதும்


என் உயிரே என் உயிரே உம்மைதான் நான் நேசிக்கிறேன் -2
என் உறவே என் உறவே உம்மைதான் நான் சுவாசிக்கிறேன் -2


உலகத்தில் உண்டான அன்பினை நான் தேடி பார்க்கிறேன் -2
நான் தேடாமல் என் தேவன் கொடுத்தாரே
அந்த அன்பினை எனக்கு-2

என் உயிரை உலகத்தில் நான் கொடுத்தேன்
அனால் அது என்னை மறந்தது -2
அனால் உம் உயிரை எனக்காக நீர் கொடுத்து
உம் ஜீவன் எனக்காக தந்தீர் – 2

 

En Uyire Neer Thane Ummaiye Nesikkiren


En Uyire En Uyire Ummai Thaan Naan Nesikkiren
En Urave En Urave Ummai Than Naan Suvasikkiren
Enakkaga Neenga Pothum Enakkaaga Neenga Podum
Enakkaaga Raja Enakkaaga Appa Pothum Podum


Ulakathil Undaana Anbinai Naan Thedi Parkiren
Naan Thedamal En Devan Koduthaare Antha Anbinai Enakku


En Uyire Ulakathil Naan Koduthen
Aanaal Athu Ennai Maranthathu -2
Aanaal Um Uyiri Enakkaaga Neer Koduthu
Um Jeevan Enakkaga Thantheer -2

Parisutha Aviye – பரிசுத்த ஆவியே

Parisutha Aviye

பரிசுத்த ஆவியே
எப்போதும் எனக்காக வேண்டுதல் செய்திடும்
தேற்றரவாள தெய்வமே
பரிசுத்த ஆவியே -2

தேற்றிடுமே உள்ளங்களை
உம பெலனில்லா தடுமாறும் உள்ளங்களை
ஆற்றிடுமே காயங்களை
இதயத்தின் எண்ணில்லா காயங்களை
பரிசுத்த ஆவியே -2

உம் கிருபைன்படி எனக்கு இறங்கியருளும்
என் மீறுதல் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
என் அக்கிரமம் என்னை முற்றும் கழுவும்
என் பாவமர என்னை சுத்திகரியும்
பரிசுத்த ஆவியே -2

வாழ்ந்திடுவேன் உமக்காக நான்
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உமக்காக தான்
ஓடிடுவேன் உமக்காக நான்
ஊழியத்தின் பாதையிலே உமக்காகத்தான்
பரிசுத்த ஆவியே -2

Parisutha Aviye Eppothum Enakkai Venduthal Seithidum
Thetraravaala Deivame – Parisutha Aviye

Thetridume Ullangalai
Um Belanilla Thadumarum Ullangalai
Aatridume Kaayangalai
Ithayathin Ennilla Kaayangalai
Parusutha Aaviye –

Um Kirubaiyinpadi Enakku Irangiyarulum
En Meeruthal Neenga Ennai Suthigariyum
En Akkiramam Neenga Ennai Mutrum Kazhuvum
En Paavamara Ennai Suthigariyum –parisutha Aaviye

Vazhnthiduven Umakkaga Naan
Uyirulla Naalellam Umakkaga Thaan
Odiduven Umakkaga Naan
Oozhiyathin Paathayile Umakkaaga Thaan

En Devane En Devane Ummai – என் தேவனே என் தேவனே உம்மை

En Devane En Devane Ummai
என் தேவனே என் தேவனே உம்மை பாடுவேன்
என் ராஜனே என் ராஜனே உம்மை உயர்த்துவேன்
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்து பாடுவேன்
நான் கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்து போற்றுவேன்
நான் கர்த்தருக்குள் துதித்து பாடுவேன் – உயிரே

என் தேவனே என் தேவனே உம்மை பாடுவேன்
என் ராஜனே என் ராஜனே உம்மை உயர்த்துவேன்

என்றென்றும் இருக்கின்றவர் எனக்காக வருகின்றவர்
என்றென்றும் இருக்கின்றவர் ஜீவனை கொடுக்கின்றவர்
அவர் சமூகத்தில் நான் பாடுவேன்
அவர் சமூகத்தில் நான் உயர்த்துவேன்
அவர் சமூகத்தில் நான் போற்றுவேன்
அவர் சமூகத்தில் இருப்பேன்

என் தேவனே என் தேவனே உம்மை பாடுவேன்
என் ராஜனே என் ராஜனே உம்மை உயர்த்துவேன்

எப்போதும் இருக்கின்றவர் சாத்தானை ஜெயிக்கின்றவர்
எப்போதும் இருக்கின்றவர் உலகத்தை ஜெயிக்கின்றவர்
அவர் நீதியில் என்றும் கதிரவன் அவர் நியாயத்தில் ராஜா
சர்வலோகத்தில் அவர் தளபதி பரலோகத்தின் தேவா

என் தேவனே என் தேவனே உம்மை பாடுவேன்
என் ராஜனே என் ராஜனே உம்மை உயர்த்துவேன்

En Devane En Devane Ummai Paaduven
En Raajane En Rajane Umami Uyarthuven

Kartharukul Magizhnthu Paaduven
Naan Kartharukul Magizhnthu Potruven
Naan Kartharukul Thuthithu Paaduven – Uyire

Enrenrum Irukkinravar Enakkaga Varuginravar
Enrenrum Irukkinravar Jeeavanai Kodukkinravar
Avar Samoogathil Naan Paduven Avar Samoogathil Naan Uyarthuven
Avar Samoogathil Naan Potruven Avar Samoogathil Iruppen

Eppothum Irukkinravar Sathanai Jeikinravar
Eppothum Irukkinravar Ulagathai Jeikinravar
Avar Neethiyil Enrum Kathiravan Avar Niyayathil Raja
Sarvlogathil Avar Thalapathi Paralogathin Deva

En Vaazhkaiyil Ummai Thaan – என் வாழ்க்கையில் உம்மைத்தான்

En Vaazhkaiyil Ummai Thaan
என் வாழ்க்கையில் உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கேன்
என் வாழ்க்கையை உம் கரத்தில் தந்துவிட்டேன்
என் வாழ்க்கையே நீர்த்தானப்பா
எனை வாழவைக்கும் தெய்வம் நீரப்பா -2

என் வாழ்க்கையே நீர்த்தானப்பா
உம சித்தம் போல நடத்துங்கப்பா -2

நான் உம்மையே தான் ஆராதிக்க நெனச்சேன்
என் பாவ வாழ்க்கை என்னை விடல – 2
உம்மை போல நானும் மாற நெனச்சேன்
உம கிருபையால் என்னை தாங்கி நடத்தும்

பாவமான யாவையும் பிடித்து
பாரமான யாவையும் சுமந்தேன் – 2
கர்த்தர் இயேசு எனக்காக வந்து
என் பாவ பாரம் அனைத்தையும் சுமந்தீர்

நான் உம்மை விட்டு ஓடிப்போக நெனச்சேன்
என் மீறுதலை எனக்கு மன்னித்தீர்
தன்னையே எனக்காக கொடுத்து
என் ஜீவனை அழிவினின்று காத்தீர்

நான் கடந்து வந்த பாதை எல்லாம்
உம் கண்களுக்கு மறைவானதில்லை
கிறிஸ்துவுக்குள் எப்போதும் நடக்க
உம் கிருபையால் என்னை தாங்கி நடத்தும்

En Vaazhkaiyil Umamai Thaan Nambi Irukken
En Vaazhkaiya Um Karathil Thanthuvetten
En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Enai Vazhavikkum Deivam Neerappa
En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Um Siththam Pola Nadathungappa

Naan Ummaiye Thaan Aarathikka Nenachen
En Paava Vaazhkkai Enna Vidala
Umami Pola Nanum Maara Nenachen
Um Kirubaiyal Ennai Thangi Nadathum

En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Enai Vazhavikkum Deivam Neerappa
En Vaazhkaiye Neer Thaanappaum Siththam Pola Nadathungappa

Paavamaana Yaavaiyum Pidithu
Baaramaana Yaavaiyum Sumanthen
Karthar Yesu Enakkaga Vanthu
En Pava Baram Anaithayum Sumantheer

En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Enai Vazhavikkum Deivam Neerappa
En Vaazhkaiye Neer Thaanappaum Siththam Pola Nadathungappa

Naan Ummai Vittu Odi Poga Nenachen
En Meeruthalai Enakku Mannitheer
Thannaye Enakkaga Koduthu
En Jeevanaiazhivininru Kaatheer

En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Enai Vazhavikkum Deivam Neerappa
En Vaazhkaiye Neer Thaanappaum Siththam Pola Nadathungappa

Naan Kadanthu Vantha Paathai Ellam
Um Kangalukku Maraivaanathilla
Kiristhuvukkul Eppothum Nadakka
Umkirubaiyaal Ennai Thangi Nadathum

En Vaazhkaiye Neer Thaanappa Enai Vazhavikkum Deivam Neerappa
En Vaazhkaiye Neer Thaanappaum Siththam Pola Nadathungappa

Enthan Enthan Yesuve – எந்தன் எந்தன் இயேசுவே

Enthan Enthan Yesuve
எந்தன் எந்தன் இயேசுவே எந்தன் அன்பு இயேசுவே
எந்தன் உள்ளே வாங்க இயேசுவே
எந்தன் எந்தன் இயேசுவே எந்தன் அன்பு இயேசுவே
எந்தன் பாவம் போக்கும் இயேசுவே

என் பாவம் போக்க வந்த தேவ குமாரன்
உம் பாதம் பணிந்திடுவேன்
உந்தன் நாமம் அதுவே என் ஜீவன் என்று நான்
ஓட்டத்தில் ஜெயமெடுப்பேன் 3

ஆதியிலே இருந்த வார்த்தை தேவனுடைய வார்த்தை
மாம்சமாகி மண்ணில் வந்தாரே
நான் வாழ என்னை பரலோகம் கொண்டு செல்ல
பாவமாகி பாடுபட்டாரே
நான் வாழ்ந்து பரமேற அவர் பாவமாகி பாடுபட்டாரே

இந்த வானம் அழிந்துவிடும் பூமி அழிந்துவிடும்
வார்த்தை அழிவதில்லயே
என் பாவம் பறந்திடவே பரிசுத்தமாகிடவே
வார்த்தை எனக்குள்ளேயே
அந்த வார்த்தை தேவ வார்த்தை
ஜீவவார்த்தை எனக்குள்ளேயே

இந்த மலைகள் விலகி போகும் பர்வதங்கள் பெயர்ந்துபோகும்
உம கிருபை அழிவதில்லையே
உம நாமம் உயர்த்திடவே உமக்காக வாழ்ந்திடவே
உம கிருபை தாரும் தேவனே
உம கிருபை எனக்கு வேண்டும்உம் கிருபை
எனக்கு போதுமே

Enthan Enthan Yesuve Enthan Anbu Yesuve
Enthan Ulle Vaanga Yesuve
Enthan Enthan Yesuve Enthan Anbu Yesuve
Enthan Paavam Pokkum Yesuve

En Paavam Pokka Vantha Deva Kumaran Um Padham Paninthiduven
Um Naamam Athuve En Jeevan Enru Naan Ottatathil Jeyameduppen
En Ottathil Naan Jeyameduppen – 2

Aathiyile Iruntha Varthai Devanudaiya Vaarthai
Mamsamaagi Mannil Vanthare
Naan Vazha Ennai Paralogam Kondu Sella
Pavamagi Padupattare
Naan Vazhnthu Paramera
Avar Pavamagi Padupattare

Inth Vaanam Azhinthuvidum Boomi Azhinthuvidum
Vaarthai Azhivathillaye
Naan Parisutham Agidave Paralogil Sernthidave
Vaarthai Enakkulleye
Anth Vaarthai Deva Vaarthai Jeeva Vaarthai Enakkulleye

Intha Malaigal Vilagi Pogum Parvathangal Peyarnthu Pogum
Um Kirubai Ahivathillaiye
Um Naamam Uyarthidave Umakkaaga Vaazhnthidave
Um Kirubai Thaarum Devane
Um Kirubai Enakku Vendum Um Kirubai Enakku Podume