Song Tags: Vijay Aaron Elangovan Song Lyrics

Though I Sleep In A Den

Though I Sleep In A Den Of Lions
Walk Through The Fire And Flames
Jehovah God My Protector
Nothing Can Overpower Me

I May Be Caged In The Den
Walk Through The Fire
I Will Win Through It All With My God

Though The Enemies May Greatly Outnumber Me
He Will Order His Angels To Rescue Me
I Will Win The Battle With The Spirit Of God
My Enemies Shall Drown In The Depth Of The Seas

El Roi He Cares For Me
Elohim My Mighty God

I May Be Caged In The Den
Walk Through The Fire
I Will Win Through It All With My God

The Kingdom Of God Is Inside Me
No Maneuvers Can Overcome Me
My Life Is Prospered With Your Miracles
I Will See His Glory With My Eyes Of Faith

El Roi He Cares For Me
Elohim My Mighty God

I May Be Caged In The Den
Walk Through The Fire
I Will Win Through It All With My God

Kanmoodithanamathaan Nambiduvomae – கண்மூடித்தனமா நம்பிடுவோமே

Kanmoodithanamathaan Nambiduvomae

கண்மூடித்தனமா நம்பிடுவோமே
நாங்க கண்ணாபின்னானு பெற்றிடுவோமே -2
யாரும் நினைக்காத யாரும் பார்க்காத
யாரும் கேக்காத விஷயங்களை
நாங்க நினைச்சிடுவோம்
நாங்க பார்த்திடுவோம்
நாங்க மனசுல நம்பிடுவோம்

அதிசயம் அற்புதமே
எங்கள் வாழ்க்கையில் நடந்திடுமே -2

1. கால் வச்சா பிரிஞ்சிடுமே சிகப்பு கடல்
துரத்தினா மூடிடுமே
கை வச்சா இடிஞ்சிடுமே கட்டிட பில்லர்
நகச்சா மூடிடுமே
நூறு வயசானாலும்
நாங்க பெலத்துடன் வாழ்ந்திருப்போம்
வெள்ளமே வந்தாலுமே
நாங்க வார்த்தையால் பிழைச்சிடுவோம்

இயேசு ராஜாவின் பிள்ளை நாங்க
நாங்க ஒரு நாளும் தோற்பதில்ல
அதிசயம் அற்புதமே
எங்கள் வாழ்க்கையில் நடந்திடுமே

2. கண்ணீரெல்லாம் மாறிடுமே வேறமாறி
பந்தியெல்லாம் ஆனந்தமே
கண்டெய்னர் நிறைஞ்சிடுமே
நம்ம குறையெல்லாம் மாறிடுமே
அடைச்சாலும் திறந்திடுவோம்
மீண்டும் பவர் Full ஆ உருவெடுப்போம்
ஒடுக்கின பெருகிடுவோம்
நாங்க பூமியை ஆண்டிடுவோம்!!!

இயேசு ராஜாவின் பிள்ளை நாங்க
நாங்க ஒரு நாளும் தோற்பதில்ல
அதிசயம் அற்புதமே
எங்க தேசத்திலே நடந்திடுமே-கண்மூடி

சுதந்தரிப்போம் நாங்க சுதந்தரிப்போம்
பூமியை நாங்க சுதந்தரிப்போம் -2

Kanmoodithanamathaan Nambiduvomae
Naaga kanapinnanu Petchiduvomae -2
Yaarum Nenaikathatha Yaarum Paarkathatha
Yaarum Ketkatha Vishayagala
Naaga Nenachiduvom
Naaga Paarthiduvom
Naaga Manasula Nampiduvom

Aathisayam Aairputhamae
Engal Vaazhakail Nadathidumae

1. Kaal Vacha Perithidumae Sevapu Kadal
Thurathina Moodidumae
Kai Vacha Edichidumae Katidam Ellam
Nagacha Moodidumae
Nooru Vayasaanalum Naaga
Pelathudan Vazhathirupom
Vellamae Vanthalumae Naaga
Vaarthaiyal Pelachiduvom

Yesurajavin Pilla Naaga Oru Naalum Thoirpathila
Aathisayam Aairputhamae
Engal Vaazhakail Nadathidumae

2. Thaneeralam Maaridumae Veramaari
Pathiyellam Aanathamae
Kandainar Nerachidumae
Nama Koraiyellam Maaridumae
Aadachalum Thirathiduvom
Naaga Boomiya Aadiduvom

Yesurajavin Pilla Naaga Oru Naalum Thoirpathila
Aathisayam Aairputhamae
Engal Vaazhakail Nadathidumae

Sutharipoom Naaga Sutharipoom Boomiya Naaga Sutharipoom -2

Singa Kebiyil Naan – சிங்க கெபியில் நான்

Singa Kebiyil Naan

சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
அவர் என்னோடு அமர்ந்திருந்தார்
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியில் நடந்தேன்
பனித்துளியாய் என்னை நனைத்தார்

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2

அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர்-2

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-2

1. எதிரிகள் எனை சுற்றி வந்தாலும்
தூதர் சேனைகள் கொண்டென்னை காப்பாரே-2
ஆவியினால் யுத்தம் வெல்வேனே
சாத்தானை சமுத்திரம் விழுங்குமே-2 (…அவரே என்னை)

2. இராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே வந்ததால்
சூழ்ச்சிகள் எனை ஒன்றும் செய்யாதே-2
அற்புதம் எனக்காக செய்பவர்
என்னை அதிசயமாய் வழி நடத்துவார்-2 (…அவரே என்னை)

Singa Kebiyil Naan Vizhunthen
Avar Ennodu Amarnthirunthaar
Sutterikkum Akkiniyil Nadanthen
Paniththuliyaai Ennai Nanaiththaar

Singa Kebiyo Soolai Neruppo
Avar Ennai Kaaththiduvaar-2

Avare Ennai Kaappavar
Avare Ennai Kaanbavar-2

Singa Kebiyo Soolai Neruppo
Avar Ennai Kaaththiduvaar-2

1. Ethirigal Enai Suttri Vanthaalum
Thoothar Senaigal Kondennai Kaappaare-2
Aaviyinaal Yuththam Velvene
Saaththaanai Samuththiram Vizhungume-2 (…Avare Ennai)

2. Raajjiyam Enakkule Vanthathaal
Soolchchigal Enai Ondrum Seiyaathe-2
Arputham Enakkaaga Seibavar
Ennai Adhisayamaai Vazhi Nadaththuvaar-2 (…Avare Ennai)