Oru Varthai Sollum
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
எங்கள் வாழ்க்கையெல்லாம் செழிப்பாகுமே
உம் வார்த்தையிலே சுகம்
உம் வார்த்தையிலே மதுரம்
உம் வார்த்தையிலே எல்லாம் சந்தோஷம்
மாராவின் தண்ணீரெல்லாம்
மதுரமாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறியிடும்
துக்கம் மாறியிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாரே
வேலைக்காரன் சொஸ்தமானானே
சுத்தமாகு என்று சொன்னாரே
குஷ்டரோகி சுத்தமானானே
கூடாது ஒன்றுமில்லையே -3
என் தேவனால் கூடாது
கூடாது ஒன்றுமில்லை
Oru Varthai Sollum Karthavae
Engal Vazhkai Ellam Sezhipaagumae
Um Varthaiyilae Sugham
Um Varthaiyilae Madhuram
Um Varthaiyilae Ellam Sandhosham
Maaravin Thannirellam
Mathuramaga Maaripogum
Kanneer Maaridum
Dhukkam Maaridum
Oru Varthai Sonnal Podhumae
Orae Oru Varthai Sonnarae
Velaikaran Sosthamananae
Suthamaagu Endru Sonnaarae
Kushtarogi Sutham Aananae
Kudadhadhu Ondrumillaiyae -3
En Dhevanaal Kudadhadhu
Kudadhadhu Ondrumillaiyae