Oru Naal Ennai – ஒரு நாள் என்னை

Oru Naal Ennai

ஒரு நாள் என்னை இயேசு தேடி வந்தார்
அன்றே எனக்கு அற்புத வாழ்வை தந்தார்

ஆழத்தில் இருந்தேன்
அமிழ்ந்துக் கொண்டிருந்தேன்
சந்தேகம் கொண்டேன்
மறுதலித்தும் விட்டேன்

இயேசு வந்தார் தூக்கி எடுத்தார்
என் வாழ்வை மறுரூபமாக்கினார்
இயேசு வந்தார் என்னை அணைத்தார்
என்னையும் ஆசீர்வாதமாக்கினார்

அதனால் ஆராதிப்பேன் அழைத்தவரை
உயர்த்திடுவேன் உருமாற்றினவரை

Oru naal ennai Yesu thedi vanthaar
Andrey enaku arputha vaazhvai thanthaar

Aazhathil irunthen
Amizhnthu kondirunthen
Santhegam konden
Maruthalithum vitten

Yesu vanthaar thooki eduthaar
En vazhvai maruroobamaakinaar
Yesu vanthaar ennai anaithaar
Ennayum aasirvaathamaakinaar

Adhanaal aarathipen azhaithavarai
Uyarthiduven urumaatrinavarai

One thought on “Oru Naal Ennai – ஒரு நாள் என்னை

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *