All Songs by Fr. S. J. Berchmans - ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Aavalai irukkindraar
ஆவலாய் இருக்கின்றார் கருணை காட்ட
அன்பு கரம் அசைத்து ஓடி வருகின்றார்

நீதி செய்பவர் இரக்கம் உள்ளவர்
(உன்மேல்) மனதுருகும்படி காத்திருப்பவர்

1. சீயோன் மக்களே எருசலேம் குடிகளே
இனி ஒருபோதும் அழமாட்டீர்கள்
கூப்பிடும் குரலுக்கு செவிசாய்க்கின்றார்
கேட்ட உடனேயே பதில் தருகின்றார்

2. இன்னல்கள் துன்பங்கள் மிகுந்த உலகிலே
உன்னதர் வாக்களித்த வார்த்தை உண்டு
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
கண்களால் காண்பீர்கள் அதிசீக்கிரத்தில்

3. வலப்புறம் இடப்புறம் சாய்ந்து போனாலும்
வழிதவறி நாம் நடந்து சென்றாலும்
இதுதான் வழி இதிலே நடந்து செல்லுங்கள்
என்ற சப்தம் நம் இதயத்தில் ஒலிக்கும்

Aavalai irukkindraar karunaikaata
anbu karam asaithu oodi varugindrar(2)
needhi seibavar irakam ullavar
manadhurugumbadi kaathiruppavar(2)…

1. Seiyon makkale yerusalem kudigale
“Yendra satham nam idhayathil ozhikum (2)…
kupidum kuralukku sevisaikindrar
keta udaneye badhil tharugindrar(2)
needhi seibavar …

2. Innalgal thunbangal niraindha ulagilae
unnardhar vakkalitha vaarthai undu (2)
yenni mudiyaadha aadhisayangal
kangalaal kaanbirgal adhiseekirathil (2)
needhi seibavar.

3. Valapuram idapuram saaindhu ponnalum
vazhithavari naam nadandhu sendraalum(2)
idhudhaan vazhi idhile nadandhu sellungal
yendra satham nam idhayathil ozhikum (2)…
needhi seibavar…
aavalai irukindrar…

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Jebam Kaetteeraiyaa
ஜெபம் கேட்டீரையா
ஜெயம் தந்தீரையா
தள்ளாட விடவில்லையே
தாங்கியே நடத்தினீரே

புகழ்கின்றேன் பாட்டுப்பாடி
புயல் இன்று ஓய்ந்தது
புதுராகம் பிறந்தது

நன்றி அப்பா நல்லவரே
இன்றும் என்றும் வல்லவரே

கண்ணீரைக் கண்டீரையா
கரம் பிடித்தீரையா
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா
விடுதலை தந்தீரையா – புகழ்கின்றேன்

எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ நீர்தானையா
என்னையும் கண்டீரையா – புகழ்கின்றேன்

உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
உம்மையே நம்பி உள்ளேன்
பூரண சமாதானரே
போதுமே உம் சமூகமே – புகழ்கின்றேன்

Jebam kaetteeraiyaa
Jeyam thandheeraiyaa
Thallaada vidavillaiyae
Thaangiyae nadaththineerae

Pukazhgindraen paattuppaadi
Puyal indru oaindhadhu
Pudhuraagam pirandhadhu

Nandri appaa nallavarae
Indrum endrum vallavarae

Kanneerai kandeeraiyaa
Karam pidiththeeraiyaa
Vinnappam kaetteeraiyaa
Vidudhalai thandheeraiyaa – Pukazhgindraen

Ebinaesar neerthaanaiyaa
Idhuvarai udhavineerae
Elroayee neerthaanaiyaa
Ennaiyum kandeeraiyaa – Pukazhgindraen

Urudhiyaai patri kondaen
Ummaiyae nambi ullaen
Poorana samaadhaanarae
Poadhumae um samoogamae – Pukazhgindraen

 

 

 

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Elundhu Betheluku Po
எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
அதுதானே தகப்பன் வீடு
நன்மைகள் பல செய்த
நல்லவர் இயேசுவுக்கு
நன்றி பாடல் பாடனும்
துதி பலிபீடம் கட்டணும்

ஆபத்துநாளிலே பதில் தந்தாரே
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
நடந்த பாதையெல்லாம் கூட வந்தாரே
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்

அப்பா தகப்பனே நன்றி நன்றி
எழுந்து பெத்தேல் செல்லுவோம்

போகுமிடமெல்லாம் கூடயிருந்து
காத்து கொள்வேனென்றீர்
சொன்னதை செய்து முடிக்கும் வரைக்கும்
கைவிடமாட்டேனென்றீர்

எல்லா தீமைக்கும் நீங்கலாக்கி
என்னை மீட்டீரையா
வாழ்நாள் முழுவதும் மேய்ப்பனாயிருந்து
நடத்தி வந்தீரையா

பிறந்தநாள் முதல் இந்நாள் வரைக்கும்
ஆதரித்த ஆயரே
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு வழிபட்டு
வணங்கிய எங்கள் தெய்வமே

படுத்திருக்கும் இந்த பூமி சொந்தமாகும்
என்று வாக்குரைத்தீரையா
பலுகி பெருகி தேசமாய் மாறுவோம்
என்று வாக்குரைத்தீரையா

அந்நிய தெய்வங்கள் அருவருப்புகள்
அகற்றி புதைத்திடுவோம்
ஆடை மாற்றுவோம் தூய்மையாக்குவோம்
பாடி கொண்டாடுவோம்

வெறுங்கையோடு பயந்து ஓடிய யாக்கோபை
தெரிந்து கொண்டீர்
இஸ்ரவேல் இனமாய் ஆசீர்வதித்து
பலுகிப்பெருகச் செய்தீர்

Ezhundhu bethaelukku poa
Adhuthaane thagapan veedu
Nanmaigal pala seidha
Nallavar yaesuvukku
Nandri paadal paadanum
Thudhi balipeedam kattanum

Aabathunaalilae badhil thandhaarae
Adharku nandri solluvoam
Nadandha paadhaiyellaam kooda vandhaarae
Adharku nandri solluvoam
Appaa thagappanae nandri nandri
Ezhundhu bethael selluvoam

Poagumidamellaam koodayirundhu
Kaathu kolvaenendreer
Sonnadhai seidhu mudikum varaikkum
Kaividamaataenendreer

Pirandhanaal mudhal innaal varaikkum
Aadharitha aayarae
Aabiragaam Eesaaku vazhipattu
Vanangiya engal dheivamae

Ellaa theemaikum neengalaakki
Ennai meeteeraiyaa
Vaazhnaal muzhuvadhum meipanaayirundhu
Nadathi vandheeraiyaa

Paduthirukkum indha boomi sondhamaagum
Endru vaakuraitheeraiyaa
Palugi perugi dhaesamaai maaruvoam
Endru vaakuraitheeraiyaa

Anniya dheivangal aruvaruppugal
Agatri pudhaithiduvaom
Aadai maatruvoam thooimaiyaakuvoam
Paadi kondaaduvoam

Verungaiyoadu bayandhu oadiya yaakkoabai
Therindhu kondeer
Isravael inamaai aasirvadhithu
Palugiperuga seidheer

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Ummaithan Naan Paarkindren
உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
பிரகாசமடைகின்றேன் 2..

அவமானம் அடைவதில்லை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை -2 – ஒருநாளும்
அவமானம் அடைவதில்லை
அப்பா நான் உமது பிள்ளை
ஒருநாளும் அவமானம் அடைவதில்லை

1. கண்கள் நீதிமானை பார்கின்றன (உம்)
சேவிகள் மன்றாட்டை கேட்கின்றன – உம்
இடுக்கண் நீக்கி விடுவிக்கின்றீர்
இறுதிவரை நீர் நடத்திச் செல்வீர் –

2. உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
கூடவே இருந்து பாதுகாக்கின்றீர்
அநேக துன்பங்கள் சேர்ந்து வந்தாலும்
அனைத்தின்றும் நீர் விடுவிக்கின்றீர்

3. நல்லவர் இனியவர் என் ஆண்டவர்
நாளெல்லாம் சுவைத்து மகிழ்கின்றேன்
உண்மையாய்க் கர்த்தரைத் தேடும் எனக்கு
ஒரு நன்மையும் குறைவதில்லையே

4. துதிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன் எவ்வேளையும்
நன்றிக்கீதம் எந்நாவில் எந்நேரமும்
என் ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
அகமகிழ்வார்கள் துன்பப்படுவோர்

5. தேடினேன் கூப்பிட்டேன் பதில் தந்தீரே
பயங்கள் நீக்கிப் பாதுகாத்தீரே
எலும்புகள் நரம்புகள் முறிந்திடாமல்
யேகோவா தேவன் பார்த்துக் கொள்வீர்

Ummaithan Naan Paarkindren
Pragaasam Adaigindren 2x

Avamaanam Adaivathillai
Appa naan umathu pillai -2 – Orunalum
Avamaanam Adaivathillai
Appa naan umathu pillai
Orunaalum Avamaanam Adaivathillai –…Ummai

1. Kangal Neethimaanai Paarkindrana – Um
Sevigal Mandraatdai Ketkindrana – Um 2x
idukkan neekki viduvikkindreer -2
iruthivarai neer nadathi selveer -2

2. Udaintha Nontha Ullathodu
Kuhdave irunthu Paathukaakkindreer
Anega Thunbangal Sernthu Vanthalum
Anai-thinindrum Neer Viduvikkindreer

3. Nallavar iniyavar En Aandavar
Naalellaam Suvaithu Magilgindren
Unmayaai Kartharai Thedum Enakku
Oru Nanmayum Kuraivathillaye

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Sugam Belan

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
வல்லமை நதியாய் பரவி பாயுதே -2

இரத்த குழாய்கள் கண்கள் செவி வாய்
தமனி எங்கும் பாய்கின்றதே -2

உம் வல்லமையால் சுகமானேன்
உம் வார்த்தையால் சுகமானேன்
உம் தழும்புகளால் சுகமானேன்
உம் தயவினால் சுகமானேன்

இயேசையா இரட்சகரே
சுகம் தரும் என் தெய்வமே – 2 (…உம்)

1. முதுகு தண்டு இதயம் மூளை நரம்பு இரத்தம்
வல்லமை பாய்கின்றதே – 2
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை வயிறு
சதை எங்கும் பாய்கின்றதே – 2 (…இயேசையா)

2. முட்டு ஈரல் மூட்டு கை கால் திசுக்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே – 2
எலும்பு நரம்புகள் சிறுநீரகங்கள்
தலையெங்கும் பாய்கின்றதே – 2 (…இயேசையா)

3. கர்ப்பப்பை கட்டி காயங்கள் புண்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே – 2
முடக்கு வாதங்கள் நுரையீரல்கள்
சுவாசமெங்கும் பாய்கின்றதே – 2 (…இயேசையா)

4. புதிய படைப்பு நானே தேவ புத்திரன் ஆனேன்
இயேசுவே என் குடும்ப மருத்துவர் – 2
அவர் நாமத்தினால் இரத்தத்தினால் சுகமானேன் – 2 (…இயேசையா)

Sugam Belan Enakkulle Paainthu Selluthe
Vallamai Nathiyaai Paravi Paayuthe – 2

Raththa Kuzhaaigal Kangal Sevi Vaai
Thamani Engum Paaikindrathe – 2

Um Vallamaiyaal Sugamaanen
Um Vaarththaiyaal Sugamaanen
Um Thazhumbugalaal Sugamaanen
Um Thayavinaal Sugamaanen

Yesaiyaa Ratchagare
Sugam Tharum En Deivame – 2 (…Um)

1. Muthugu Thandu Ithayam Moolai Narambu Raththam
Vallamai Paaikindrathe – 2
Kudal Thol Kanaiyam Iraipai Vayiru
Sathai Engum Paaikindrathe – 2 (…Yesaiyaa)

2. Muttu Eeral Moottu Kai Kaal Thisukkal
Vallamai Paaikindrathe – 2
Elumbu Narambugal Siruneeragangal
Thalaiyengum Paaikindrathe – 2 (…Yesaiyaa)

3. Karbappai Katti Kaayangal Pungal
Vallamai Paaikindrathe – 2
Mudakku Vaathangal Nuraiyeeralgal
Suvaasamengum Paaikindrathe – 2 (…Yesaiyaa)

4. Puthiya Padaippu Naane Deva Puththiran Aanen
Yesuve En Kudumba Maruththuvar – 2
Avar Naamaththinaal Raththaththinaal Sugamaanen – 2 (…Yesaiyaa)

Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே

Paraloga Devanae

பரலோக தேவனே
பராக்கிரமம் உள்ளவரே – 2
அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மால் ஆகாதது எதுவுமில்லை – இந்த – 2

1. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
சர்வ வல்ல தெய்வமே – 2

உயர்த்துகிறோம் வாழ்த்துகிறோம்
வணங்குகிறோம் – உம்மை – 2 (…பரலோக)

2. யெஹோவா நிசியே
வெற்றி தந்த தெய்வமே – 2 (…உயர்த்துகிறோம்)

3. யெஹோவா ராஃப்ஃபா
சுகம் தந்த தெய்வமே – 2 (…உயர்த்துகிறோம்)

4. எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னை கண்ட தெய்வமே – 2 (…உயர்த்துகிறோம்)

Paraloga Devane
Paraakkramam Ullavare – 2
Agilaththai Aalbavare
Ummaal Aagaathathu Edhuvumillai – Intha – 2

1. Elshadaai Elshadaai
Sarva Valla Deivame – 2

Uyarththukirom Vaazhththukirom
Vanangukirom – Ummai – 2 (…Paraloga)

2. Yehovaa Nisiye
Vettri Thantha Deivame – 2 (…Uyarththukirom)

3. Yehovaa Raaphaa
Sugam Thantha Deivame – 2 (…Uyarththukirom)

4. Elroyee Elroyee
Ennai Kanda Deivame – 2 (…Uyarththukirom)

Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து

Vaalnaalelaam Kalikurnthu
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்
காலைதோறும் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்

1. புகலிடம் நீரே பூமியிலே
அடைக்கலம் நீரே தலைமுறை தோறும் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்

2. உலகமும் பூமியும் தோன்று முன்னே
என்றென்றும் இருக்கின்ற என் தெய்வமே (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்

3. துன்பத்தைக் கண்ட நாட்களுக்கு
ஈடாக என்னை மகிழச் செய்யும் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்

4. அற்புத செயல்கள் காணச் செய்யும்
மகிமை மாட்சிமை விளங்கச் செய்யும் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்

5. செய்யும் செயல்களை செம்மைப் படுத்தும்
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்

6. நாட்களை எண்ணும் அறிவைத் தாரும்
ஞானம் நிறைந்த அறிவைத் தாரும் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்

7. ஆயுள் நாட்கள் எழுபது தான்
வலிமை மிகுந்தோர்க்கு எண்பது தான் (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்

8. ஆயிரம் ஆண்டுகள் உம் பார்வையில்
கடந்து போன ஓர் நாள் போல (2)
நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Unthan Namathil Ellam Koodum
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் எல்லாம் கூடுமே
உந்தன் சமுகத்தில் எல்லாம் கூடும் எல்லாம் கூடுமே

1. உந்தன் வார்த்தையால் புயல் காற்று ஓய்ந்தது
உந்தன் பார்வையால், திருந்தினார் பேதுரு

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – உம்மால்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – உம்மால்

2. தாபித்தாள் மரித்தாள் ஜெபத்தால் உயிர்த்தாள்
திமிர்வாத ஐநேயா சுகமாகி நடந்தான் – கூடாதது

3. மீனின் வாயிலே காசு வந்ததே
கழுதையின் வாயிலே பேச்சு வந்ததே – கூடாதது

4. வாலிபன் ஜதீகு தூக்கத்தால் விழுந்தான்
இறந்தும் எழுந்தான் பவுல் அன்று ஜெபித்ததால் – கூடாதது

5. காலூன்றி நில்லென்று கத்தினார் பவுல் அன்று
முடவன் நடந்தான் லிஸ்திரா நகரிலே – கூடாதது

Sugam Belan Enakkullae

Sugam Belan Enakkullae Paaindhu Selludhae
Vallamai Nadhiyaai Paravippaayudhae
Sugam Belan Enakkullae Paaindhu Selludhae
Vallamai Nadhiyaai Paravippaayudhae
Rathakulaaigal Kangal Sevi Vaai
Thamani Engum Paaigindradhae
Rathakulaaigal Kangal Sevi Vaai
Thamani Engum Paaigindradhae

Um Vallamayaal Sugamaanaen
Um Vaarthayaal Sugamaanaen
Um Thazhumbugalaal Sugamaanaen
Um Dhayavinaal Sugamaanaen
Yesaiyaa Ratchagarae Sugamtharum En Deivamae -2

Um Vallamayaal Sugamaanaen
Um Vaarthayaal Sugamaanaen
Um Thazhumbugalaal Sugamaanaen
Um Dhayavinaal Sugamaanaen

Sugam Belan Enakkullae Paaindhu Selludhae
Vallamai Nadhiyaai Paravippaayudhae

BGM

Mudhugu thandu Idhayam
Moolai narambu Raththam
Vallamai Paaigindradhae
Mudhugu thandu Idhayam
Moolai narambu Raththam
Vallamai Paaigindradhae
Kudal Thol Kanayam iraippai Vayiru
Sadhai Engum Paaigindradhae
Kudal Thol Kanayam iraippai Vayiru
Sadhai Engum Paaigindradhae

Yesaiyaa Ratchagarae Sugamtharum En Deivamae -2

Um Vallamayaal Sugamaanaen
Um Vaarthayaal Sugamaanaen
Um Thazhumbugalaal Sugamaanaen
Um Dhayavinaal Sugamaanaen

Sugam Belan Enakkullae Paaindhu Selludhae
Vallamai Nadhiyaai Paravippaayudhae

BGM

Muttu eeral Moottu
Kai Kaal Thisukkal
Vallamai Paaigindradhae
Muttu eeral Moottu
Kai Kaal Thisukkal
Vallamai Paaigindradhae
Ezhumbu Narambugal
Siruneeragangal
Thalayengum Paaigindradhae
Ezhumbu Narambugal
Siruneeragangal
Thalayengum Paaigindradhae

Yesaiyaa Ratchagarae Sugamtharum En Deivamae -2

Um Vallamayaal Sugamaanaen
Um Vaarthayaal Sugamaanaen
Um Thazhumbugalaal Sugamaanaen
Um Dhayavinaal Sugamaanaen

Sugam Belan Enakkullae Paaindhu Selludhae
Vallamai Nadhiyaai Paravippaayudhae

BGM

Karpapai Katti
Kaaayangal Pungal
Vallamai Paaigindradhae
Karpapai Katti
Kaaayangal Pungal
Vallamai Paaigindradhae
Mudakku Vaadhangal
Nuria eeralgal
Suvaasam Engum Paaigindradhae
Mudakku Vaadhangal
Nuria eeralgal
Suvaasam Engum Paaigindradhae
Yesaiyaa Ratchagarae Sugamtharum En Deivamae -2

Um Vallamayaal Sugamaanaen
Um Vaarthayaal Sugamaanaen
Um Thazhumbugalaal Sugamaanaen
Um Dhayavinaal Sugamaanaen

Sugam Belan Enakkullae Paaindhu Selludhae
Vallamai Nadhiyaai Paravippaayudhae
Sugam Belan Enakkullae Paaindhu Selludhae
Vallamai Nadhiyaai Paravippaayudhae

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

Uraividamai Therinthu Kondu
உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
உல‌வுகிறீர் என் உள்ளத்திலே
பிள்ளையாக‌ ஏற்றுக்கொண்டு
பேசுகிறீர் என் இத‌ய‌த்திலே (2 கொரி 6:16)

அப்பா த‌க‌ப்ப‌னே உம்மை பாடுவேன்
ஆயுள் நாளெல்லாம் உம்மை உய‌ர்த்துவேன்

1. நீதிக்கும் அநீதிக்கும் ச‌ம்ப‌ந்த‌ம் ஏது ?
ஒளிக்கும் இருளுக்கும் ஐக்கிய‌ம் ஏது ? (2 கொரி 6:14)

விட்டுவிட்டேன் பிரிந்து விட்டேன்
தீட்டான‌தை, தொட‌மாட்டேன்

2. உல‌க‌ போக்கோடு உற‌வு என‌க்கில்லை
சாத்தான் செய‌ல்க‌ளோடு தொட‌ர்பு என‌க்கில்லை

3. தூய்மையாக்கினேன் ஆவி ஆத்துமாவை
தெய்வ‌ ப‌ய‌த்துட‌ன் பூர‌ண‌ப்ப‌டுத்துவேன் (2 கொரி 7:1)

4. ப‌யன‌ற்ற‌ இருளின் செய‌ல்க‌ளி வெறுக்கிறேன் – அதை
செய்யும் ம‌னித‌ரை க‌டிந்து கொள்கிறேன் (எபே 5:11)

5. அந்நிய‌ நுக‌த்தோடு பிணைப்பு என‌க்கில்லை
அவிசுவாசிக‌ளின் ஐக்கிய‌ம் என‌க்கில்லை (2 கொரி 6:14)