Sugam Belan
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
வல்லமை நதியாய் பரவி பாயுதே -2
இரத்த குழாய்கள் கண்கள் செவி வாய்
தமனி எங்கும் பாய்கின்றதே -2
உம் வல்லமையால் சுகமானேன்
உம் வார்த்தையால் சுகமானேன்
உம் தழும்புகளால் சுகமானேன்
உம் தயவினால் சுகமானேன்
இயேசையா இரட்சகரே
சுகம் தரும் என் தெய்வமே – 2 (…உம்)
1. முதுகு தண்டு இதயம் மூளை நரம்பு இரத்தம்
வல்லமை பாய்கின்றதே – 2
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை வயிறு
சதை எங்கும் பாய்கின்றதே – 2 (…இயேசையா)
2. முட்டு ஈரல் மூட்டு கை கால் திசுக்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே – 2
எலும்பு நரம்புகள் சிறுநீரகங்கள்
தலையெங்கும் பாய்கின்றதே – 2 (…இயேசையா)
3. கர்ப்பப்பை கட்டி காயங்கள் புண்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே – 2
முடக்கு வாதங்கள் நுரையீரல்கள்
சுவாசமெங்கும் பாய்கின்றதே – 2 (…இயேசையா)
4. புதிய படைப்பு நானே தேவ புத்திரன் ஆனேன்
இயேசுவே என் குடும்ப மருத்துவர் – 2
அவர் நாமத்தினால் இரத்தத்தினால் சுகமானேன் – 2 (…இயேசையா)
Sugam Belan Enakkulle Paainthu Selluthe
Vallamai Nathiyaai Paravi Paayuthe – 2
Raththa Kuzhaaigal Kangal Sevi Vaai
Thamani Engum Paaikindrathe – 2
Um Vallamaiyaal Sugamaanen
Um Vaarththaiyaal Sugamaanen
Um Thazhumbugalaal Sugamaanen
Um Thayavinaal Sugamaanen
Yesaiyaa Ratchagare
Sugam Tharum En Deivame – 2 (…Um)
1. Muthugu Thandu Ithayam Moolai Narambu Raththam
Vallamai Paaikindrathe – 2
Kudal Thol Kanaiyam Iraipai Vayiru
Sathai Engum Paaikindrathe – 2 (…Yesaiyaa)
2. Muttu Eeral Moottu Kai Kaal Thisukkal
Vallamai Paaikindrathe – 2
Elumbu Narambugal Siruneeragangal
Thalaiyengum Paaikindrathe – 2 (…Yesaiyaa)
3. Karbappai Katti Kaayangal Pungal
Vallamai Paaikindrathe – 2
Mudakku Vaathangal Nuraiyeeralgal
Suvaasamengum Paaikindrathe – 2 (…Yesaiyaa)
4. Puthiya Padaippu Naane Deva Puththiran Aanen
Yesuve En Kudumba Maruththuvar – 2
Avar Naamaththinaal Raththaththinaal Sugamaanen – 2 (…Yesaiyaa)