All Songs by david

Kaalangal Maaridum – காலங்களும் மாறிடும்

Kaalangal Maaridum

1. காலங்களும் மாறிடும்
மானிடரும் மாறிடுவார்
மாறிடாத இயேசு தேவன்
தேடுகிறார் இன்றும் உன்னை

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்

2. பாவம் செய்யும் ஆத்துமா
சாகும் என்று அறிவாயா
சாபமெல்லாம் நீக்கிடுவார்
இயேசுவையே நோக்கிடுவாய்

3. மாயை வாழ்வை நம்பிடாதே
கானல் நீராய் மறைந்திடுமே
தாயைப் போல தேற்றிடுவார்
நீயும் இன்றே வந்திடுவாய்

4. விண்ணில் இயேசு தோன்றிடும் நாள்
வேகம் அதோ வந்திடுதே
சென்றிடுவோம் அவர் சமூகம்
சேதமின்றிக் காத்திடுவார்

En Yesuve Un Kirubai Podhume – என் இயேசுவே உன் கிருபை போதுமே

En Yesuve Un Kirubai Podhume
என் இயேசுவே உன் கிருபை போதுமே – (2) கிருபை போதுமே உன் கிருபை போதுமே – (2)
உன் கிருபை போதுமே எனக்கதுவே போதுமே – (2)

1.தாய் தந்தை மறந்தாலும் – மறவாது உன் கிருபை யார் என்னை கைவிட்டாலும் விலகாது உன் கிருபை – (2)

2. காரிருளை வெளிச்சமாக மாற்றிய உன் கிருபை ராஜ வம்சத்தில் ஆளுகை செய்ய அழைத்ததும் உன் கிருபை – (2)

3. சோர்ந்துபோன நேரத்தில் என்னை சுமந்த உன் கிருபை பெலவீனத்தில் எனை பலபெடுத்தி நிறுத்திய உன் கிருபை – (2)

4. இதுவரை என்னை பாதுகாத்ததும் கிருபை தானய்யா உம் கிருபைக்கு ஈடு உலகில் எதுவும் இல்லையைய்யா – (2)

En Yesuve Un Kirubai Podhume (2)
Kirubai podhume un kirubai podhume (2)
Un kirubai podhume enakadhuve podhume (2)

1. Thai thandhai marandhalum enna maravadhu un kirubai
Yaru ennai kai vittalum vilagadhu un kirubai (2)

2. Karerulai velichamaga mattriya un kirubai
Rajavamshathil azhugai seiya azhaithum un kirubai (2)

3. Sondhupona nerathil ennai sumandha un kirubai
Belavinathil ennai belapeduthi neruthiya un kirubai (2)

4. Edhuvarai ennai padhugathathum kirubai dhanayya
Um Kirubai ku edu ulagil edhuvum illaiyaiya (2)

PHILADELPHIA MINISTRIES

Vol -3
అభిషక్తుడా
Abhishakthuda

(என் இயேசுவே )(En yesuve)

Lyric tune : Bro Dayanidhi
Vocals : Pr Varaprasad
Music :Br N Thomas
Post production : Wesley VFX visual Studio

Krupa Chuputalo Mahadaiswaryudaa – కృప చూపుటలో మహాదైశ్వర్యుడా

Krupa Chuputalo Mahadaiswaryudaa
కృప చూపుటలో మహాదైశ్వర్యుడా
నీ కృపయే నన్ను బ్రతికించెను (2)
యేసయ్యా నీ కృపలను తలంచి
పరవశించెద నీ సన్నిధిలో (2)

యేసయ్యా నీ కృపయే చాలాయ్యా
యేసయ్యా ఆ కృపయే తోడయ్యా (2)

1. ఇంతగ నన్ను హెచ్చించుటకు
ఎంతటి వాడను నేనయ్య (2)
నీ సన్నిధిలో నన్ను నిలుపుటకు
ఏ మంచి నాలో లేదయ్యా (2)

2. నిత్యము మండుచు ప్రకాశించుటకై
పరిశుద్ధాత్మతో నింపితివా (2)
నీ చెప్పుల వారు విప్పుటకైనా
అర్హత నాకు లేదయ్యా (2)

3. నీ సింహాసనము నాకిచ్చుటకు
ఏ యోగ్యత నాకు లేదయ్యా (2)
అయిననూ నీ సంకల్పమే
పరిశుద్ధులతో నన్ను చేర్చుటయే (2)

(Tamil Lyrics)
க்ருப்பா சூப்புட்டலோ மஹதைய்ஸ்வர்யுடா நீ கிருப்பயே நன்னு பிரத்திகிஞ்சேனு (2)
இயேசய்யா நீ கிருபலனு தலஞ்சி பரவசிஞ்சேதா நீ சந்நிதிலோ (2)

இயேசய்யா நீ க்ருப்பயே சால்லய்யா இயேசய்யா ஆ க்ருப்பயே தோடய்யா (2)

1.இந்தக நன்னு எச்சிஞ்சுடக்கு ௭ந்தடி வாடனு நேனய்யா (2)
நீ சந்நிதிலோ நன்னு நிலுபுடக்கை ஏ மஞ்சி நாலோ லேதய்யா (2)

2.நித்யமு மண்டுச்சு பிரகாசிஞ்சுடக்கை பரிசுத்தாத்மதோ நிம்பிதிவா (2)
நீ செப்புல வாரு விப்புடக்கைனா அர்ஹத நாக்கு லேதய்யா (2)

3.நீ சிம்ஹாசனமு நாகிச்சுடக்கு ஏ யோக்யதா நாக்கு லேதய்யா(2)
ஐனனு நீ சங்கல்பமே பரிசுத்துலதோ நன்னு சேர்ச்சுட்டய்யே (2)

Krupa Chuputalo Mahadaiswaryudaa
Nee krupaye nannu brathikinchenu (2)
Yesayya nee krupalanu thalanchi
Paravasinchedha nee sannidhilo (2)

Yesayya nee krupaye chaalayya
Yesayya aa krupaye thodayya (2)

1. Imthaga nannu hechinchutaku
Yenthati vadanu nenayya (2)
Nee sannidhilo nannu niluputaku
Ye manchi naalo ledhayya (2)

2. Nithyamu manduchu prakashinchutakai
Parishudhaathmatho nimpithivaa (2)
Nee cheppula varu vipputakaina
Arhatha naaku ledhayya (2)

3. Nee simhasanamu naakichutaku
Ye yogyatha naaku ledhayya (2)
Ainannu… nee sankalpame
Parishudhulatho nannu cherchutaye (2)

PHILADELPHIA MINISTRIES

Vol -3
అభిషక్తుడా
Abhishakthuda

( కృప చూపుటలో )( Krupa chuputalo)

Lyric tune : Bro Dayanidhi
Vocals : Pr Mohan kumar
Music :Br N Thomas
Post production : Wesley VFX visual Studio

Prema Mayuda Naa Yesayya – ప్రేమమయుడా నా యేసయ్యా

Prema Mayuda Naa Yesayya
ప్రేమమయుడా నా యేసయ్యా
నీ ప్రేమను వివరించలేనయ్యా (2)
నీ ప్రేమను వర్ణించలేనయ్యా
నీ ప్రేమకు వెలకట్టలేనయ్యా (2)
నీ ప్రేమను నే మరువలేనయ్యా

1. దారి తప్పి తిరుగుచుండగా
చల్లని స్వరముతో పిలిచితివి తండ్రి
సిలువలో పలికిన నీ మాటలే
ఆకర్షించెను నా హృదయమును (2)
నీ మాటలే నన్ను బ్రతికించినది
ఆవేదనలో ఆదరించినది (2)

2. బ్రతుకు భారమై అలసి ఉండగా
నీ రెక్కల పై మోసితివి తండ్రి
సిలువలో చూపిన నీ ప్రేమయే
బ్రతకాలనే ఆశ కలిగించినది (2)
నీ ప్రేమయే నన్ను చేరదీసేను
జీవితమునకు విలువ కలిగెను (2)

3. ఈ లోక ప్రేమలు మారిపోవును
శాశ్వతమైనది నీ ప్రేమయే తండ్రి
సిలువలో చేసిన నీ త్యాగమే
రక్షణ భాగ్యము నా కోసగినది (2)
నీ ప్రేమ నాలో పరిమళించెను
నా హృదిలో నా కొలువాయెను (2)

(Tamil Lyrics)
பிரேமா மயுடா நா இயேசய்யா
நீ பிரேமானு விவரிஞ்சலேனய்யா(2)
நீ பிரேமானு வர்ணிஞ்சலேனய்யா
நீ பிரேமானு வெளக்கட்டாலெனய்யா(2)
நீ பிரேமானு நே மருவலெனய்யா

1. தாரி தப்பி திருகுச்சுண்டாக
சல்லானி ஸ்வரமுதோ பிலிச்சிதிவி தன்றி
சிலுவலோ பாலிகினா நீ மாடலே
ஆகர்ஷிஞ்சேனு ந ஹ்ருதயமுனு(2)
நீ மாடலே நானு பிராத்திகிஞ்சினாதி
ஆவேதனலோ ஆதரிச்சிதிவி

2.பிரத்துக்கு பாராமை அலசிவுண்டகா
நீ ரெக்கலபை மோசித்திவி தன்றி
சிலுவலோ சுபினா நீ பிரேமயா
பிரதாகலானே ஆஷா கலிகிஞ்சினாதி(2)
நீ பிரேமையா நன்னு சேரதிசேனு
ஜீவிதமுனகு விழுவ கலிகேனு(2)

3.ஈ லோக பிரேமாலு,, மாரிபோவுனு
சாஸ்வதமைநாதி நீ பிரேமயே தன்றி
சிலுவலோ செசினா நீ தியாகமே
ரக்க்ஷன பாக்யமு ந கோசகினாதி(2)
நீ பிரேம நாளோ பரிமளிஞ்சேனு
நா ஹ்ருதிலோனா கொலுவாயேனு (2)

Prema Mayuda Naa Yesayya
Nee premanu vivarinchalenayyaa (2)
Nee premanu varninchalenayyaa
Nee premaku velakattalenayyaa (2)
Nee premanu ne maruvalenayyaa

1. Dhari thappi thiruguchundaga
Challani swaramutho pilichithivi thandri
Siluvalo palikina nee matale
Aakarshinchenu naa hrudhayamunu (2)
Nee matale nannu brathikinchinadhi
Aavedhanalo Aadharinchinadhi (2)

2. Brathuku bharamai alasivundagaa
Nee rekkalapai mosithivi thandri
Siluvalo chupina nee premaye
Brathakalane asha kaliginchinadhi (2)
Nee premaye nannu cheradhisenu
Jeevithamunaku viluva kaligenu (2)

3. Ee loka premalu maripovunu
Shaswathamainadhi nee premaye thandri
Siluvalo chesina nee thyagame
Rakshana bhagyamu na kosaginadhi (2)
Nee prema naalo parimalinchenu
Naa hrudhilona koluvaayenu (2)

PHILADELPHIA MINISTRIES

Vol -3
అభిషక్తుడా
Abhishakthuda

( ప్రేమమయునడా )(Prema mayda)

Lyric tune : Bro Dayanidhi
Vocals : Sis Rajakumari
Music :Br N Thomas
Post production : Wesley VFX visual Studio

Endhuko Nanninthaga Preminchinaavani – ఎందుకో నన్నింతగా ప్రేమించినావని

Endhuko Nanninthaga Preminchinaavani
ఎందుకో నన్నింతగా ప్రేమించినావని (2)
ఎంత వెతికిన నాలో మంచెమీ లేదు
ఎంత తలచినా కారణం కనిపించలేదు (2)

అప: నా యేసయ్యా నీకెంత మనసయ్యా
నా జీవితానికే ఎంత ఘనతయ్యా (విలువయ్యా)

1 తల్లివలే ఆదరించువాడవు నీవే
తండ్రివలే ఓదార్చువాడవు నీవే (2)
నిన్నువలే లాలించు వారెవ్వరు లేరయ్యా
నిన్నువలే పాలించు వారెవరయ్యా (వేరెవరయ్యా)

2. కన్నీరు కార్చువేళ నాదరిచేరి
ఆ.. కన్నీటిని నాట్యముగా మార్చితివయ్యా (2)
నిన్నువలె స్నేహించు వారెవ్వరు లేరయ్యా
నిన్నువలె ప్రేమించు వారెవరయ్యా (వేరెవరయ్య)

3. కనురెప్ప పాటైన నన్ను మరువక
నీ అరచేతిలో నన్ను చెక్కుకుంటివే 2)
నిన్నువలె ముద్దాడు వారెవ్వరు లేరయ్యా
నీకు సాటి వేరెవ్వరు నా యేసయ్యా (కానరారయ్య)

எந்துகோ நன்னிந்தகா பிரேமிஞ்சினாவனி (2)
எந்தா வெத்தக்கினா நாலோ மஞ்சேமி லேது
எந்த தலச்சினா காரணம் கனிபிஞ்சலேது(2)

நா யேசய்யா நீகெந்த மனசய்யா
நா ஜீவிதானிகே எந்த கனத்தய்யா (விழுவய்யா)

1. தல்லிவலே அதரிஞ்சு வாடவு நீவே
தன்றிவலே ஒத்தார்ச்சு வாடவு நீவே (2)
நின்னுவலே லாலிஞ்சு வாரேவரு லேரய்யா
நின்னுவலே பாலிஞ்சு வரேவராய்யா (வாரேவராயா)

2. கண்ணீ௫ கார்ச்சுவேல நாதரி சேரி
ஆ… கன்னீட்டினி நாட்டியமுக மார்ச்சித்திவய்யா(2)
நின்னுவலே சிநேகிஞ்சு வரேவாரு லேரய்யா
நின்னுவலே பிரேமிஞ்சு வாரேவரய்யா (வாரேவராயா)

3. கனுரெப்ப பாடைன நன்னு ம௫வாக
நீ அரசெதிலோ நன்னு செக்குகுண்டிவே (2)
நின்னுவலே முத்தாடு வாரேவாரு லேரய்யா
நீக்குசாடி வேரேவ்வரு நா யேசய்யா (கனரரய்ய)

Endhuko Nanninthaga Preminchinaavani (2)
Entha vedhakina naalo manchemi ledhu
Entha thalachina karanam kanipinchaledhu (2)

Naa yesayya nekentha manasayya
Naa jeevithaniki entha ganathayya (viluvayya)

1. Thallivale adharinchu vadavu neeve
Thandrivale odharchu vadavu neeve (2)
Ninnuvale lalinchu varevaru lerayya
Ninnuvale palinchu varevarayya (verevarayya)

2. Kanneeru karchuvela nadhari cheri
Aa… Kannitini natyamuga marchithivayya (2)
Ninnuvale snehinchu varevaru lerayya
Ninnuvale preminchu varevarayya (verevarayya)

3. Kanureppa pataina nannu maravaka
Nee arachethilo nannu chekkukuntive (2)
Ninnuvale mudhaadu varevaru lerayya
Neeku sati verevvaru naa yesayya (kanararayya)

PHILADELPHIA MINISTRIES

Vol -3
అభిషక్తుడా
Abhishakthuda

( ఎందుకో )(Endhuko)

Lyric tune : Bro Dayanidhi
Vocals : Rev J Nathaniel
Music :Br N Thomas
Post production : Wesley VFX visual Studio

Vijaya Seeludaa Naa Yesayya – విజయశీలుడా నా యేసయ్యా

Vijaya Seeludaa Naa Yesayya
విజయశీలుడా నా యేసయ్యా
స్తుతుల సింహాసనాసీనుడా
మృతుడవైతివి తిరిగి లేచితివి
యుగయుగములకు సజీవుడవైతివి
అప: ధీరుడా బలసౌర్యుడా
వీరుడా జయవీరుడా

1. పాపములోనే జన్మించితిని
జీవితమంతయు విషముగా మారెను
నను రక్షించుటకై తండ్రిని విడచి
సిలువలో నాకై మరణించినావే

2. నీ రూపము నాలో రూపించుటకై
నీ రక్తము చేత నను కడిగితివి
నీ కిష్టమైన పాత్రగాచేయ
చేజారనివ్వక సారెపై నిలిపితివి

3. రక్షణ పాత్రను చేబుచ్చుకొని
పరిశుద్ధతను కాపాడుకొందును
తేజోవాసుల స్వాస్థ్యము కొరకై
నా జయ జీవితం నీవుకోరుకొంటివి

(English Lyrics)
Vijaya Seeludaa Naa Yesayya
Sthuthula simhasanasinuda (2)
Mruthudavaithivi thirigi lechithivi
Yugayugamulaku sajeevudavaithivi (2)

Dhirudaa balasowryudaa
Virudaa jayavirudaa (2)

1. Papamulone janminchithini
Jeevithamanthayu vishamuga marenu (2)
Nannu rakshinchutakai thandrini vidachi
Siluvalo naakai maraninchinaave (2)

2. Nee rupamu naalo rupinchutakai
Nee rakthamu chetha nannu kadigithivi (2)
Nee kishtamaina pathragacheya
Chejaranivvaka sarepai nilipithivi (2)

3. Rakshana pathranu cheybuchuukoni
Parishudhathanu kapadukondhunu (2)
Tejovasula swasthyamu korakai
Naa jaya jeevitham neevukorukontivi (2)

(Tamil Lyrics)
விஜய சீலுடா நா இயேசய்யா ஸ்துதுல சிம்ஹாசன்னாசீனுடா (2) மிருதுடவைதிவி திரிகி லேச்சிதிவு யுகயுகமுலகு சஜீவுடவைதிவி(2)
தீருடா பலசோவ்ருடா வீருடா ஜெயவீருடா(2)

1. பாபமுலோனே ஜன்மிஞ்சித்தினி ஜீவிதமந்தயு விஷமுக மாறேனு(2)
நன்னு ரக்ஷிஞ்சுடக்கை தந்திரினி விடாச்சி சிலுவலோ நாக்கை மரனிஞ்சினாவே (2)

2. நீ ரூபமு நாலோ ரூபிஞ்சுடகை நீ ரக்தமு சேத நன்னு கடிக்கிதீவி(2)
நீ கிஷ்டமைனா பாத்திரகாச்சேயா செஜாரனிவ்வக்கா சாரேப்பை நீலிபிதிவி(2)

3. ரக்ஷனா பாத்திரனு செய்புச்சுக்கோணி பரிசுதாத்தானு காப்பாடுகோந்துனு(2) தேஜோவாசுல ஸ்வாஸ்த்யமு கோரக்கை நா ஜெய ஜீவிதம் நீவுக்கொருக்குண்டிவி(2)

PHILADELPHIA MINISTRIES

Vol -3
అభిషక్తుడా
Abhishakthuda

( విజయ శీలుడా)(Vijaya Seeluda)

Lyric tune : Pr Martin
Vocals : Pr Martin
Music :Br N Thomas
Post production : Wesley VFX visual Studio

Yesu Rakthame Naaku – యేసు రక్తమే నాకు

Yesu Rakthame Naaku
యేసు రక్తమే నాకు
నిత్య ఆశ్రయమే (2)
ఏ కీడు నా దరి
చేరనివ్వదు యేసురక్తమే (2)
అ.ప యేసు రక్తమే ప్రభు

యేసు రక్తమే
అమూల్యమైన రక్తమే
సిలువ రక్తమే (2)

1. పాపములో పడియున్న నాకై
కార్చెను యేసు రక్తం
నిర్దోషిగా నను నిలుపుటకై
కార్చెను యేసు రక్తం (2)
నా పాపమంతయు
కడిగినది యేసురక్తమే
నా శాపమంతయు
బాపినది యేసు రక్తమే (2)

2. మనసాక్షిని శుద్ది చేయుట
కొరకై కార్చేను యేసు రక్తం
నా శిక్షను తొలగించుట
కొరకై కార్చెను యేసురక్తం (2)
పరిశుద్ధునిగా నన్ను
చేసినది యేసు రక్తమే
నాలోపమంతయు
సవరించినది యేసు రక్తమే (2)

3. జయ జీవితము
నాకిచ్చుట కొరకై
కార్చేను యేసు రక్తం
నిత్య రాజ్యములో నను
చేర్చుట కొరకై కార్చెను
యేసురక్తం (2)

నకై క్రయధనమును
చెల్లించినది యేసు రక్తమే
నాకు నిత్య రాజ్యమ
నిచ్చునది యేసు రక్తమే (2)

இயேசு ரக்தமே நாக்கு நித்ய ஆஸ்ரயமே 2)
ஏ கீடு நா தரி சேரண்ணிவது
இயேசு ரக்தமே (2)

இயேசு ரக்தமே பிரபு இயேசு ரக்தமே அமுல்யமைன ரக்தமே சிலுவ ரக்தமே (2)

1. பாபமுலோ படியுன்னா நாக்கை கார்ச்சேனு இயேசு ரக்தம் நிர்தோஷிகா நன்னு நில்லுபுடக்கை கார்ச்சேனு இயேசு ரக்தம்(2)
நா பாபமந்தாயு கடிகினதி இயேசு ரக்தமே நா ஷாபமந்தாயு பாப்பினத்தி இயேசு ரக்தமே (2)

2. மனசாக்ஷினி சுத்தி செய்யுடா கொரக்கை கார்ச்சேனு இயேசு ரக்தம் நா சிக்ஷானு தொல்லகிஞ்சுட்டா கொரக்கு கார்ச்சேனு இயேசு ரக்தம் (2)
பரிசுத்துனிக்கா நன்னு சேசினது இயேசு ரக்தமே நா லோப்பமந்தய்யு சவரிஞ்சினாதி இயேசு ரக்தமே (2)

3. ஜெய ஜீவிதமு நாக்கிச்சுட்டா கொரக்கை கார்ச்சேனு இயேசு ரத்தம் நித்ய ராஜ்யமுலோ நன்னு சேர்ச்சுட்டா கோரகை கார்ச்சேனு இயேசு ரக்தம் (2)
க்ரயாதனமுனு செல்லிஞ்சிநதி இயேசு ரக்தமே நாக்கு நித்ய ராஜ்யமுனு நிச்சுநதி இயேசு ரக்தமே (2)

Yesu Rakthame Naaku
nithya ashrayame (2)
Ye kidu nadhari cheranivadhu yesu rakthame (2)

Yesu rakthame prabhu
yesu rakthame
Amulyamaina rakthame siluva rakthame (2)

1. Papamulo padiyunna naake karchenu yesu raktham
Nirdhoshiga nannu niluputakai karchenu yesu raktham (2)
Naa papamanthayu kadiginadhi yesu rakthame
Naa shapamanthayu bapinadhi yesu rakthame (2)

2. Manasakshini shudhi cheyuta korakai karchenu yesu raktham
Naa shikshanu tholaginchuta korakai karchenu yesu raktham (2)
Parishudhuniga nannu chesinadhi yesu rakthame
Naa lopamanthayu savarinchinadhi yesu rakthame (2)

3. Jaya jeevithamu naakichuta korakai karchenu yesu raktham
Nithya rajyamulo nannu cherchuta korakai karchenu yesu raktham (2)
Krayadhanamunu chellinchinadhi yesu rakthame
Naaku nithya rajyamunu nichunadhi yesu rakthame (2)

Philadelphia Ministries

Vol -3
అభిషక్తుడా
Abhishakthuda

(యేసు రక్తమే)(yesu Rakthame)

Lyric tune : Bro Dayanidhi
Vocals : Pr Vijay
Music :Br N Thomas
Post production : Wesley VFX visual Studio

I’m in the Lord’s Army

I may never march in the infantry
Ride in the cavalry
Shoot the artillery
I may never shoot for the enemy
But I’m in the Lord’s army!
I’m in the Lord’s army!
I’m in the Lord’s army!

I may never march in the infantry
Ride in the cavalry
Shoot the artillery
I may never shoot for the enemy
But I’m in the Lord’s army!
I may never march in the infantry
Ride in the cavalry
Shoot the artillery
I may never shoot for the enemy
But I’m in the Lord’s army!
I’m in the Lord’s army!
Yes Sir!
I’m in the Lord’s army!
Yes sir!

I may never march in the infantry
Ride in the cavalry
Shoot the artillery
I may never shoot for the enemy
But I’m in the Lord’s army!
I’m in the Lord’s army!

It’s a great thing to praise the Lord

It’s a great thing to praise the Lord
It’s a great thing to praise the Lord
It’s a great thing to praise the Lord
Walking in the light of God

Walk, walk, walk, walk in the light
Walk, walk, walk, walk in the light
Walk, walk, walk, walk in the light
Walking in the light of God

It’s a great thing to love the Lord
It’s a great thing to love the Lord
It’s a great thing to love the Lord
Walking in the light of God

Walk, walk, walk, walk in the light
Walk, walk, walk, walk in the light
Walk, walk, walk, walk in the light
Walking in the light of God

It’s a great thing to serve the Lord
It’s a great thing to serve the Lord
It’s a great thing to serve the Lord
Walking in the light of God

Walk, walk, walk, walk in the light
Walk, walk, walk, walk in the light
Walk, walk, walk, walk in the light
Walking in the light of God

I Am a C-H-R-I-S-T-I-A-N

I am C
I am C H
I am C H R I S T I A N
And I have C H R I S T
In my H E A R T
And I will L I V E E T E R N A L L Y

I am C
I am C H
I am C H R I S T I A N
And I have C H R I S T
In my H E A R T
And I will L I V E E T E R N A L L Y

I am C
I am C H
I am C H R I S T I A N
And I have C H R I S T
In my H E A R T
And I will L I V E E T E R N A L L Y

I am C
I am C H
I am C H R I S T I A N
And I have C H R I S T
In my H E A R T
And I will L I V E E T E R N A L L Y