Song Tags: Peter Rayan Songs

Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame – உன்னதமானவரே நாங்கள் போற்றும் தெய்வமே

Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame

உன்னதமானவரே நாங்கள் போற்றும் தெய்வமே – 2
உம்மைப் போற்றியே உம்மைப் பாடியே
ஆராதனை செய்கிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் – 2

1. கடல் மேல் நடந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
கடும் காற்றை அடக்கினிரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
செங்கடலைப் பிளந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
கண்மலையைப் பிளந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

இயேசுவே வழியும் சத்தியமும்
இயேசுவே வழியும் ஜீவனும் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் -2

உன்னதமானவரே நாங்கள்
போற்றும் தெய்வமே – 2

2. மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பரலோக தேவனே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்
மீண்டும் வருபவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்

இயேசுவே வழியும் சத்தியமும்
இயேசுவே வழியும் ஜீவனும் -2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் -2

உன்னதமானவரே நாங்கள்
போற்றும் தெய்வமே – 2
உம்மைப் போற்றியே உம்மைப் பாடியே
ஆராதனை செய்கிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை செய்கிறோம் – 2

Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame – 2
Ummai Potriye Ummai Padiye
Aarathanai Seigirom
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom – 2

1. Kadal Mel Nadanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Kadum Katrai Adakinire
Ummai Aarathanai Seigirom
Sengadalai Pilanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Kanmalaiyai Pilanthavare
Ummai Aarathanai Seigirom

Yesuve Vazhiyum Sathiyamum
Yesuve Vazhiyum Jeevanum – 2
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom -2

Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame – 2

2. Maranathai Jeithavare
Ummai Aarathanai Seigirom
Pathalam Vendravare
Ummai Aarathanai Seigirom
Paraloga Devane Ummai Aarathanai Seigirom
Meendum Varupavare Ummai Aarathanai Seigirom

Yesuve Vazhiyum Sathiyamum
Yesuve Vazhiyum Jeevanum -2
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom -2

Unnathamanavare Naangal Potrum Deivame – 2
Ummai Potriye Ummai Padiye
Aarathanai Seigirom
Hallelujah Hallelujah Aarathanai Seigirom – 2

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Kudumbamaai Paaduvoom

குடும்பமாய் பாடுவோம்
குடும்பமாய் தேடுவோம்
குடும்பமாய் இயேசுவின் நாமத்தை சொல்லுவோம் – 2
யேகோவாயீரே பார்த்துகொள்வீரே
யேகோவா நிசியே எந்தன்
ஜெயகொடியே – 2
எல்ஷடாய் சர்வ வல்ல தேவனே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்ல ராஜனே – 2

1. பரிசுத்த ஆவியால் நிறைந்து நான் ஜெபித்திட – 2
கனி தந்து செழித்ததிட சாட்சியாய் வாழ்ந்திட -2
இயேசுவே உந்தன் சாயலாய் மாறிட
உம் சித்தம் செய்திட வருகையில் நின்றிட-2

எல்ஷடாய் சர்வ வல்ல தேவனே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்ல ராஜனே-2

குடும்பமாய் பாடுவோம்
குடும்பமாய் தேடுவோம்
குடும்பமாய் இயேசுவின் நாமத்தை சொல்லுவோம் – 2

2. பிரியமே எந்தன் ரூபவதி என்று
நேசரின் சத்தம் காதில் கேட்டிட – 2
மணவாட்டி சபையே ஆயத்தமாயிரு
மணவாலன் வருகின்றார்
விழித்து நீ ஜெபித்திடு – 2

எல்ஷடாய் சர்வ வல்ல தேவனே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்ல ராஜனே-2

குடும்பமாய் பாடுவோம்
குடும்பமாய் தேடுவோம்
குடும்பமாய் இயேசுவின் நாமத்தை சொல்லுவோம் – 2
யேகோவாயீரே பார்த்துகொள்வீரே
யேகோவா நிசியே எந்தன்
ஜெயகொடியே – 2

எல்ஷடாய் சர்வ வல்ல தேவனே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்ல ராஜனே-2

குடும்பமாய் பாடுவோம்
குடும்பமாய் தேடுவோம்
குடும்பமாய் இயேசுவின் நாமத்தை சொல்லுவோம் – 2

Kudumbamai paduvom kudumbamai theduvom
Kudumbamai yesuvin namathai solluvom – 2
Yegovayeere parthukolveere yegova nisiye
Enthan jeyakodiye – 2
Elshadai sarvalla thevane
Elshadai sarvalla rajane – 2

Kudumbamai paduvom kudumbamai theduvom
Kudumbamai yesuvin namathai solluvom – 2

1. Parisutha aaviyal nirainthu naan jebithida
Kani thanthu sezhithida satchiyai vazhnthida – 2
Yesuve unthan sayalai marida um sitham seithida
Varugaiyil nindrida – 2

Elshadai sarvalla thevane
Elshadai sarvalla rajane – 2

Kudumbamai paduvom kudumbamai theduvom
Kudumbamai yesuvin namathai solluvom – 2

2. Piriyame enthan roopavathi endru
Nesarin satham kathil kettida – 2
Manavatti sabaiye aayathamayiru
Manavalan varukindrar vizhithu nee jebithidu – 2

Elshadai sarvalla thevane
Elshadai sarvalla rajane – 2

Kudumbamai paduvom kudumbamai theduvom
Kudumbamai yesuvin namathai solluvom – 2

Yegovayeere parthukolveere yegova nisiye
Enthan jeyakodiye – 2
Elshadai sarvalla thevane
Elshadai sarvalla rajane – 2

Kudumbamai paduvom kudumbamai theduvom
Kudumbamai yesuvin namathai solluvom – 2

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum
கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
நீங்களாக்கி இரட்சித்தார் – 2
யேகோவாயீரே எல்லாமே
பார்த்துக்கொள்வீர் – 2

கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
நீங்களாக்கி இரட்சித்தார் – 2

1. என்னை நோக்கி கூப்பிடு
என்று சொன்னீர்
உம்மை நோக்கி கூப்பிட்டேன்
பதில் கொடுத்தீர் -2
அறியததும் எட்டாததும்மான
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவீர் – 2

யேகோவாயீரே எல்லாமே
பார்த்துக்கொள்வீர் – 2
கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
நீங்களாக்கி இரட்சித்தார் – 2

2. நொருக்கப்பட்டீர் ஒடுக்கப்பட்டீர்
சிலுவையில் எனக்காய் இரத்தம் சிந்தினீர்-2
அப்பா பிதாவே என்றழைக்கும்
புத்திரசுவிகாரத்தின் ஆவி தந்திர்-2

யேகோவாயீரே எல்லாமே
பார்த்துக்கொள்வீர் – 2

கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
நீங்களாக்கி இரட்சித்தார் – 2
யேகோவாயீரே எல்லாமே
பார்த்துக்கொள்வீர் – 4

Karthar Kettu Ella Ikkattukum
Neengalaki Ratchithar – 2
Yegovayeere Ellame Parthukolveer – 2

Karthar Kettu Ella Ikkattukum
Neengalaki Ratchithar – 2

1. Ennai Nokki Koopidu Endru Sonnir
Ummai Nokki Koopiten Pathil Koduthir-2
Ariyathathum Ettathathummana
Periya Kariyangal Seithiduvir – 2

Yegovayeere Ellame Parthukolveer – 2

Karthar Kettu Ella Ikkattukum
Neengalaki Ratchithar – 2

2. Norukkapattir Odukkappattir
Siluvaiyil Enakai Ratham Sinthinir -2
Appa Pithave Endrazhaikum
Puthira Suvigarathin Aavi Thanthir – 2

Yegovayeere Ellame Parthukolveer – 2

Karthar Kettu Ella Ikkattukum
Neengalaki Ratchithar – 2
Yegovayeere Ellame Parthukolveer – 4