Skip to content

Christian Song Lyrics

Truth Will Set You Free

  • Home
  • Songs
    • Tamil Songs
      • Tamil Sunday Class
    • Malayalam Songs
    • Kannada Songs
    • Telugu Songs
    • Hindi Songs
    • English Songs
      • English Sunday Class Songs
  • Request/Add Songs
  • Help
  • Contact

Jesus saves me now

September 2, 2013English Sunday Classdavid

Jesus saves me now(2)
He is a mighty saviour
Nobody can deny

Share this:

  • Click to share on WhatsApp (Opens in new window) WhatsApp
  • Click to share on Facebook (Opens in new window) Facebook
  • Click to share on X (Opens in new window) X
  • Click to share on LinkedIn (Opens in new window) LinkedIn
  • Click to share on Tumblr (Opens in new window) Tumblr
  • Click to share on Pinterest (Opens in new window) Pinterest
  • Click to print (Opens in new window) Print

Post navigation

← Yesu Naadharandai Vanthen – இயேசு நாதரண்டை வந்தேன் Yesu Meetkiraar Yesu Meetkiraar – இயேசு மீட்கிறார் →

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Good Friday Tamil Songs

1. Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
2. Alaganavar Arumaiyanavar – அழகானவர் அருமையானவர்
3. Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
4. Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
5. Appa Um Patham – அப்பா உம் பாதம்
6. Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
7. Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
8. Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
9. Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
10. Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
11. En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
12. Ennavale Jeevan Viduthiro – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
13. En Yesuve En Nesare – என் இயேசுவே என் நேசரே
14. Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
15. Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
16. Iratham Kayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
17. Iyya Neeranu Anna – ஐயா நீரன்று அன்னா
18. Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
19. Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
20. Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
21. Kalvaari Siluvayilae – கல்வாரி சிலுவையிலே
22. Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
23. Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
24. Kalvari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
25. Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
26. Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
27. Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
28. Kalvariyin Karunai Ithae -கல்வாரியின் கருணையிதே
29. Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
30. Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
31. Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
32. Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
33. Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
34. Mulmudi Sudiya Aandavar – முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்
35. Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
36. Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
37. Nalla Kalam Porakuthu – நல்ல காலம் பொறக்குது
38. Nenjame Getsemanekku Nee – நெஞ்சமே, கெத்சேமனேக்கு நீ
39. Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
40. Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
41. Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
42. Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
43. Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
44. Pothumanavare Puthumaiyanavare – போதுமானவரே புதுமையானவரே
45. Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
46. Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
47. Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
48. Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
49. Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
50. Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
51. Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
52. Ullam Ellam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதய்யா
53. Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
54. Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
55. Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
56. Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
57. Uyirulla Yesuvin Karangalilae – உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
58. Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
59. Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
60. Yen Intha Paduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்!
61. Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
62. Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
63. Yesu Umthainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்து காயம்
64. Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Easter Tamil Song Lyrics

1. Aa Varum Naam Ellarum Koodi – வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி
2. Alleluyaa! Alleluyaa! – அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
3. Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
4. Christhaesu Uyirthezhunthar – கிறிஸ்தேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
5. Deva Aattu Kuttiyin – தேவ ஆட்டு குட்டியின் இரத்தம் ஜெயம்
6. Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
7. En Meetpar Kiristu Uyirthelunthar – என் மீட்பர் கிறிஸ்து உயிர்த்தார்
8. En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
9. En Meetpar Uyirodu Undu – என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
10. Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
11. Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
12. Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
13. Hosanna Paadi Paadi – ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
14. Inba Yesu Raja Vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
15. Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
16. Jaithuvitaar Maranathai – ஜெயித்து விட்டார் மரணத்தை
17. Jeeva Kristhu Uyirthelunthar – ஜீவ கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார்
18. Karthar En Nambikkai – கர்த்தர் என் நம்பிக்கை
19. Karthar Uyirthelundar – கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார் இன்னும்
20. Karthar Uyirthelunthaar – கர்த்தர் உயிர்த்தெழுந்தார்
21. Mannuyirekaaga Thannuyir – மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் விடுக்க
22. Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
23. Maritha Yesu – மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார்
24. Mesiya Yesu Raja – மேசியா இயேசு ராஜா அவர்
25. Muzhangaal Nindru Naan – முழங்கால் நின்று நான்
26. Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
27. Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
28. Oru Kutram Kooda – ஒரு குற்றம் கூட செய்யாத
29. Paranthu Kaakum Patchiyaipola – பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
30. Parisuthar Yesu – பரிசுத்தர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
31. Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
32. Sarva Valla Devane – சர்வ வல்ல தேவனே
33. Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்
34. Senaiyathiban Nam Kartharukke – Jeya Kristhu Mun Selgiraar – சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
35. Sonnapadi Uyirthelunthaar – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
36. Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
37. Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
38. Uyirodu Ezhunthavar – உயிரோடு எழுந்தவர் நம்
39. Uyirtheluntha Naam Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
40. Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
41. Uyirthezhunthar Nam Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் நம் இயேசு
42. Uyirthezhunthar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
43. Venranare Nam Yesu – வென்றனரே நம் இயேசு
44. Yeshuva Avar Ezhundhittar – இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
45. Yutha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Song Category

Tamil:
Good Friday Tamil Song
Resurrection Tamil Song

Kannada:
Good Friday Kannada Songs
Resurrection Kannada Songs

Telugu:
Resurrection Telugu Songs

Malayalam:
Easter Malayalam Songs
Good Friday Malayalam Songs

VBS 2025:
VBS 2018 Tamil Songs

Thanks Giving Tamil Song
Tamil Sunday Class Songs
Tamil Worship Songs
Tamil Wedding Songs
Tamil Sunday Class Songs
English Sunday Class Songs
Tamil Convention Meeting Songs
English Worship Song
Tamil Youth Songs
Convention Songs
Birthday Songs
TPM Songs
FMPB Songs
Angel TV Songs
Blessing TV Songs
Salvation Songs
Communion Songs
Tamil Funeral Song / Tamil Home Going Songs

 

Get connected

Tweets by CSongsOnline

Get Periodical updates

Login
Forgot Password

Song Singers

Alwin Thomas
Asir
Augustine Jebakumar
Fr. S. J. Berchmans
Beryl Natasha
Chandrasekaran
Clifford Kumar
Daniel Jawahar
Darwin Ebenezer
David Stewart Jr.
DGS Dinakaran
Emil Jebasingh
Ezekiah Francis
Freddy Joseph
Gersson Edinbaro
Gnanasekar S
Henry Alfred Krishnapillai
Issac Joe
Jacob
Pr. Jeyaseelan Sebastian
Joel Thomasraj
John Jebaraj
Johnsam Joyson
Jolly Abraham
Justin Prabhakaran
Kiran Ezekiel
Kirubavathi
Pastor K. S. Wilson
Lucas Sekar
Moses Rajasekar
Nataraja Mudaliyar
Nithin Pramil Jose
Osborne Jebadurai
Paul Thangiah
Pratap Samuel
Prince Ezekiel
M. Rajendran
Bro. Raju
Ravi Bharath
Reenukumar
Reginold G K Iroshan
Reshma Abraham
Robert Roy
Sam P. Chelladurai
Saral Navaroji
Sekar
Dr. Sreejith Abraham
Stella Dhinakaran
Sis. Sutha Joyce Chandrasekar
Victor Durai
Bro. Vincent Raj
Wesley Maxwell
Zac Robert

Recently Added Lyrics

  • Mudinthathu Ellam Mudinthathu – முடிந்தது எல்லாம் முடிந்தது
  • Kaaladi Theriyaamal Ponalum – காலடி தெரியாமல் போனாலும்
  • Poovinil Vanthan Vin Theyne! – பூவினில் வந்த விண் தேனே!
  • Yedhavadhu Seiya Vendum – எதாவது செய்ய வேண்டும்
  • Bangaram Adugaledu Vajraalani

Song Types

Help

If you want any lyrics, Please post your request at Help Center we will help you. The lyrics.abbayesu.com is not liable for the song lyrics posted by the user. If you found any thing(misspell/typographic error) please feel free to write us an email to davidrajah.s@gmail.com

Join Our Newsletter

Powered by Church On The Rock Ministries