Vazhuvamal Kathita Dhevanae – வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே

Vazhuvamal Kathita Dhevanae
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே
என் வலக்கரம் பிடித்தவரே
வல்லடிக்கெல்லாம் விலக்கி என்னை
வாழ்ந்திட செய்தவரே

ஆயிரம் நாவிருந்தாலும்
நன்றி சொல்லித் தீராதே
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மைப் பாட
வார்த்தைகளும் போதாதே
நான் உள்ளவும் துதிப்பேன்
உன்னதர் இயேசுவே

என் மேல் உம் கண்ணை வைத்து
உம் வார்த்தைகள் தினமும் தந்து
நடத்தின அன்பை நினைக்கையில்
என் உள்ளம் நிறையதே
உம் அன்பால் நிறையுதே

எத்தனை சோதனைகள்
வேதனையின் பாதைகள்
இறங்கி வந்து என்னை மறைத்து
நான் உண்டு என்றீரே
உன் தகப்பன் நான் என்றிரே

Vazhuvamal Kathita Dhevanae
En Valakaram Pidithavarae
Valladikkellam Vilakki Ennai
Vaazhnthida Seibavarae

Aayiram Navirunthaalum
Nantri Solli Theeraathae
Vaazhnaalellam Ummai Paada
Vaarthaikalum Pothaathae
Nan Ullalavum Thuthippaen
Unnathar Yesuvae

Enmael Um Kannai Vaithu
Um Vaarthaikal Thinamum Thanthu
Nadathina Anbai Ninaikaiyil
En Ullam Niraiyuthae
Um Anbal Niraiyuthae

Ethanai Sothanaigal
Vethanayin Paathaigal
Irangi Vanthu Ennai Maraithu
Naan Undu Enteerae
Un Thagappan Naan Enteerae

Naam Gragika Kudatha – நாம் கிரகிக்கக் கூடாத

Naam Gragika Kudatha
நாம் கிரகிக்கக் கூடாத காரியங்கள் செய்திடுவார்
நாம் நினைத்து பார்க்காத அளவில் நம்மை உயர்த்திடுவார்

பெரியவர் எனக்குள் இருப்பதினால்
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள் செய்திடுவார்
எண்ணி முடியாத அற்புதங்கள் செய்திடுவார்
1
எவரையும் மேன்மைப்படுத்த
உம் கரத்தினால் ஆகுமே
எவரையும் பெலப்படுத்த
உம் கரத்தினால் ஆகுமே
மனிதனால் கூடாதது
தேவனால் இது கூடுமே

2
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் இருப்பதினால்
ஒருவரும் அசைப்பதில்லை
நேர்த்தியான இடங்களிலே
எனக்கு பங்கு கிடைத்திடுமே
Naam Gragikka Kudadha
Kaariyangal Seidhiduvar
Naam Ninaithu Paarkadha Alavil Nammai Uyarthiduvar

Periyavar Enakkul Iruppadhinal
Periya Kaariyangal Seidhiduvar

Aaraindhu Mudiyadha Adhisayangal Seidhiduvar
Enni Mudiyadha Arpudhangal Seidhiduvar

1. Evaraiyum Menmaipadutha
Um Karathinal Aagumae
Evaraiyum Belapadutha
Um Karathinal Aagumae
Manidhanal Kudadhadhu
Devanal Idhu Kudumae

2. Karthar En Valappakkam Iruppadhinal
Oruvarum Asaippadhillai
Nerthiyana Idangalilae Enakku Pangu Kidaithidumae

Vazhi Thirakkumae Puthu – வழி திறக்குமே புது

Vazhi Thirakkumae Puthu
வழி திறக்குமே புது வழி திறக்குமே
இயேசுவின் நாமத்தில் வழி திறக்குமே-2
வாசல்களெல்லாம் தலை உயர்த்திடுங்களே
மகிமையின் இராஜா வந்திடுவாரே
முந்தினதெல்லாம் இனி நினைக்க வேண்டாமே
புதிய காரியம் செய்திடுவாரே

1. அசீரியன் கர்வங்கள் தாழ்த்தப்படுமே
சர்ப்பத்தின் தலைகள் எல்லாம் உடைக்கப்படுமே
எகிப்தின் கொடுங்கோல்கள் முறிக்கப்படுமே
சமுத்திர ஆழங்கள் வற்றி போகுமே-2
எகிப்தின் நிந்தைகளை நீக்கிடுவாரே-2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
எங்க அல்லல் எல்லாம் நீக்கிடுவார் அல்லேலூயா-2

2. யோர்தான் பின்னிட்டு திரும்பி போகுமே
எரிகோ முன்பதாக நொறுங்கி விழுமே
பர்வதங்கள் மலைகள் எல்லாம் கெம்பீரிக்குமே
வெளியின் மரங்கள் எல்லாம் கை கொட்டுமே -2
புது வழி நமக்காக திறந்திடுவாரே-2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
எங்க அல்லல் எல்லாம் நீக்கிடுவார் அல்லேலூயா-2

3. கர்த்தரின் மகிமையான பிரசன்னத்தால்
சத்துருக்கள் முற்றிலுமாய் நொறுங்கி போவாரே
இரவில் அக்கினி ஸ்தம்பம் மேக ஸ்தம்பமும்
தமது ஜனத்தின் முன்னே கடந்து செல்வாரே
தமது ஜனத்தின் மேலே பிரியம் வைத்ததால்-2
வாக்குத்தத்த தேசத்துக்கு கொண்டு செல்வாரே-2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
எங்க அல்லல் எல்லாம் நீக்கிடுவார் அல்லேலூயா-2-வழி

Vazhi Thirakkumae Puthu Vazhi Thirakkumae
Yesuvin Namathil Vazhi Thirakkumae -2
Vaasalgal Ellam Thalai Uyarthidungalen
Magimayin Raaja Vanthiduvaarae
Munthinathellam Ini Ninaikka Vendaamae
Puthiya Kaariyam Seithiduvaarae

1. Aseeriyan Karvangal Thaazhthappadumae
Sarppathin Thalaigal Ellam Udaikkappadumae
Egipthin Kodungolkal Murikkappadumae
Samuthira Aazhangal Vatri Pogumae -2
Egipthin Ninthaigal Ellam Neekkiduvaarae -2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah
Enga Allal Ellam Neekiduvaar Hallelujah-2

2. Yorthan Pinnittu Thirumbi Pogumae
Eriko Munbathaaga Norungi Vizhumae
Parvathangal Malaigal Ellam Gemberrikkumae
Veliyin Marangal Ellam Kai Kottumae -2
Puthu Vazhi Namakkaga Thiranthiduvaarae -2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah
Enga Allal Ellam Neekiduvaar Hallelujah -2

3. Kartharin Magimayaana Prasannathaal
Sathurukkal Mutrilumaai Norungi Povaarae
Iravil Akkini Sthambam Mega Sthambamum
Thamathu Janathin Munne Kadanthu Selvaare
Thamathu Janathin Melae Piriyam Vaithathaal -2
Vakkuththatha Desathukku Kondu Selvaarae -2

Hallelujah Hallelujah Hallelujah
Enga Allal Ellam Neekiduvaar Hallelujah -2 – Vazhi

Varanda Nilangal Neerrutragum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Varanda Nilangal Neerrutragum
வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும் கர்த்தர் என் பட்சம் இருந்தால் வனாந்திரம் புல்
வெளியாகிடும் கர்த்தர் என்னோடு நடந்தால்
தீமை தொடருவதில்லை, வாதை அணுகுவதில்லை – 2

மேய்ப்பனே நல் மேய்ப்பனே
நீர் என்னோடிருந்தால் தாழ்ச்சி இல்லையே – 2

நெரிந்த நாணலை முறித்து போடாதவர்
மங்கி எரியும் திரியை அனைந்திடாமல் காப்பவர் – 2
இதயம் நெருக்கப்படுகையில் இதமாய் என்னை தாங்கினீர்
ஆத்துமா தொய்ந்து போகையில்
காயம் கட்டி குணமாக்கினீர் — மேய்ப்பனே

கால்கள் இடறுகையில் நீர் என்னை தாங்கினீர்
சேதமனுகாமல் தூதரை அனுப்பி என்னை ஏந்துனீர் – 2
பொல்லாங்கன் எய்திட்ட அம்புக்கும் கர்த்தனே என்னை தப்புவித்தீர்
மறைவாய் வைத்த கண்ணிக்கும்
விலக்கி என்னை மீட்டெடுத்தீர் — மேய்ப்பனே

Varanda Nilangal Neeruttraahum Karthar En Patcham Irunthaal
Vanaanthiram Pul Veliyaahidum Karthar Ennodu Nadanthaal
Theemai Thodaruvathillai Vaathai Anuhuvathillai – 2

Meipanae Nal Meipanae
Neer Ennodirunthal Thaalchi Illaiyae – 2

Nerintha Naanalai Muritthu Podaathavar
Mangi Eriyum Thiriyai Anaindhidaamal Kaappavar – 2
Ithayam Nerukkappadukayil Ithamaai Emmai Thaangineer
Aatthumaa Thointhu Pokaiyil
Kaayam Katti Kunamaakkineer

Kaalhal Idarukayil Neer Ennai Thaangineer
Sethamanukaamal Thootharai Anuppi Ennai Eanthineer – 2
Pollaangan Eithitta Ambukkum Karthanae Ennai Thappuvittheer
Maraivaai Vaittha Kannikkum
Vilakki Ennai Meeteduttheer

Avar Thoolgalin – அவர் தோள்களின் மேலே

Avar Thoolgalin
அவர் தோள்களின் மேலே
நான் சாய்ந்திருப்பதால்
கவலை ஓன்றும் எனக்கில்லையே
என் தேவைகள் எல்லாம்
அவர் பார்த்துக்கொள்வதால்

நான் அவருக்குள்ளே மகிழ்ந்திருப்பேனே
அவர் வார்த்தையின் மேலே
நான் சார்ந்திருப்பதால்
கவலை ஓன்றும் எனக்கில்லையே
என் தேவைகள் எல்லாம்
அவர் பார்த்துக்கொள்வதால்

நான் கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பேனே
யெகோவாயீரே எந்தன் தேவன்
தேவைகள் யாவும் சந்திப்பீரே
யெகோவா ராஃபா எந்தன் தேவன்
எந்நாளும் சுகம் தருவீரே-2

1. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நடக்க நேர்ந்தாலும்
என் அப்பா என்னோடு இருப்பதாலே
பயப்படமாட்டேன்-2
எனக்கு விரோதமாய் ஆயிரங்களும்
பதினாயிரங்கள் எழுந்தாலும்
அஞ்சிடமாட்டேன்-2-யெகோவாயீரே

2. நெருக்கத்திலே கர்த்தரை
நோக்கி கூப்பிட்டேன்
என்னை விசாலத்தில் கொண்டு வந்து
மீட்டுக்கொண்டாரே-2
என் பட்சத்தில் கர்த்தர் இருப்பதினாலே
ஒருபோதும் நான்
அசைக்கப்படுவதில்லையே-2-யெகோவாயீரே

Malaigal Vilagiponalum – மலைகள் விலகி போனாலும்

Malaigal Vilagiponalum

மலைகள் விலகிப்போனாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்துபோனாலும் – 2
அவர் கிருபை அவர் இரக்கம்
மாறாது எந்தன் வாழ்விலே – 2

1. என்னை விட்டு விலகாத ஆண்டவர்
என்னை ஒருபோதும் கைவிடாத சிநேகிதர்- 2
எனக்காக ஜீவன் தந்த இரட்சகர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர் – 2 (…மலைகள்)

2. யெகோவா நிசி எந்தன் ஜெயமானவர்
யெகோவா ஷம்மா என்னோடு இருப்பவர் – 2
என் வாழ்வின் நம்பிக்கையானவர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர் – 2 (…மலைகள்)

3. யெகோவா ராஃபா எந்தன் சுகமானவர்
யெகோவா ரூவா எந்தன் மேய்ப்பரானவர் – 2
வழுவாமல் என்னை என்றும் காப்பவர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர் – 2 (…மலைகள்)

Malaigal Vilagi Ponaalum
Parvathangal Peyarnthuponaalum – 2
Avar Kirubai Avar Irakkam
Maaraathu Enthan Vaazhvile – 2

1. Ennai Vittu Vilakaatha Aandavar
Ennai Orupothum Kaividaatha Snekithar – 2
Enakaaga Jeevan Thantha Ratchakar
En Vaazhvil Entrum Pothumaanavar – 2 (…Malaigal)

2. Yagova Nisi Enthan Jeyamaanavar
Yagova Shammaa Ennodu Irupavar – 2
En Vaazhvin Nambikaiyaanavar
En Vaazhvil Entrum Pothumaanavar – 2 (…Malaigal)

3. Yagova Raafhaa Enthan Sugamaanavar
Yagova Roova Enthan Meiparaanavar – 2
Vazhuvaamal Ennai Entrum Kaappavar
En Vaazhvil Entrum Pothumaanavar – 2 (…Malaigal)

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Ummel Vaanjaiyai
உம்மேல் வாஞ்சையாய் இருப்பதனால்
என்னை விடுவிப்பீர் நிச்சயமாய்
உந்தன் நாமத்தை அறிந்ததனால்
வைப்பீர் உயர்ந்த அடைக்கலத்தில் – 2

இயேஷுவா இயேஷுவா
உந்தன் நாமம் பலத்த துருகம் – 2
நீதிமான் நான் ஓடுவேன்
ஓடி அதற்க்குள் சுகம் காணுவேன் – 2
– உம்மேல் வாஞ்சையாய்

ஆபத்து நாளில் கூப்பிடும் எனக்கு
பதில் அளிப்பீர் வெகு விரைவில் – 2
என்னுடன் இருப்பீர் தப்புவிப்பீர்
தலை நிமிர செய்திடுவீர்
– இயேஷுவா

வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும்
கொள்ளை நோய் அணுகாமலே தப்புவிப்பீர் – 2
உமது சிறகுகளாலே என்னை மூடி
மறைத்துக் கொள்வீர் – 2
– இயேஷுவா

Ummael Vaanjaiyaai Iruppathanaal
Ennai Viduvippeer Nichchayamaai
Unthan Naamathai Arinthathanaal
Vaippeer Uyarntha Ataikalathil – 2

Yaeshuvaa Yaeshuvaa
Unthan Naamam Palaththa Thurukam – 2
Neethimaan Naan Oduvaen
Oti Atharkul Sukam Kaanuvaen – 2
– Ummael Vaanjaiyaai

Aapathu Naalil Kooppidum Enakku
Pathil Alippeer Veku Viraivil – 2
Ennudan Iruppeer Thappuvippeer
Thalai Nimira Seythiduveer
– Yaeshuvaa

Vaedanin Kanni Paalaakkum
Kollai Nnoy Anukaamalae Thappuvipeer – 2
Umathu Sirakukalaalae Ennai Mooti
Maraithu Kolveer – 2
– Yaeshuvaa

Maenmai Paaratuven – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Maenmai Paaratuven
மேன்மை பாராட்டுவேன் நான்
மேன்மை பாராட்டவேனே – 2
இயேசுவின் அன்பினையே
மேன்மை பாராட்டுவேன் – என்
இயேசுவின் அன்பினையே
மேன்மை பாராட்டுவேன்

சிலுவை எந்தன் மேன்மை
சிலுவை எந்தன் அடைக்கலம் – 2
ஸ்தோத்திரம் இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
சிலுவைநாதரே ஸ்தோத்திரம் – 2

1. சிலுவையில் அரையுண்டேன் நான்
சிலுவையில் அரையுண்டேன் – இனி
நானல்ல இயேசுவே என்னில்
என்றும் அவரைக் காட்டிடுவேன்
– சிலுவை எந்தன்

2. சிலுவையை சுமந்திடுவேன் நான்
சிலுவையை சுமந்திடுவேன் – இனி
இயேசுவின் மகிமைக்காய் நானே
என்றும் பாடுகள் சகித்திடுவேன் – சிலுவை எந்தன்

Athisaya Yesuvai Potriduvom – அதிசய இயேசுவை போற்றிடுவோம்

Athisaya Yesuvai Potriduvom

அதிசய இயேசுவை போற்றிடுவோம்
அனுதினம் அவரன்பை கூறிடுவோம்

ஆனந்தமே பேரானந்தமே
அதிசயமே அவர் செயல்களே

1. கானாவில் கனிரசம் தந்தவராம்
காற்றையும் கடலையும் அதட்டினோராம்
– ஆனந்தமே

2. நோய்களை தீர்ந்திட்ட நல்லவராம்
பேய்களை விரட்டிட்ட வல்லவராம்
– ஆனந்தமே

Ilavasamaai Kirubayinaal – இலவசமாய் கிருபையினால்

Ilavasamaai Kirubayinaal
இலவசமாய் கிருபையினால்
என்னை நீதிமானாக்கினீரே
நிர்மூலமாகாமல் இம்மட்டும் காத்தது
அப்பா உம் கிருபைதானே
நன்றி(2) ஐயா, கோடி நன்றி ஐயா

1. உலகத்தின் பின்னே ஓடிக்கொண்டிருந்தேன்
தேடி வந்தீரய்யா
ஆஸ்தியும் ஐசுவரியமும் அழிந்திடும்
ஒருநாள் அறிவை தந்தீரய்யா
கீழானதையல்ல மேலானதை நாடு
என்று சொன்னீரய்யா
(நன்றி(2) ஐயா…)

2. பாவத்தின் கறைகளால் நிறைந்த
இவ்வுலகில் பரிசுத்தம் தந்தீரய்யா
பாவத்தை எதிர்க்க ஒவ்வொருநாளும்
பெலனை தந்தீரய்யா
காண்கின்ற உலகமல்ல காணாத
பரலோகம்தான் உனக்கு என்றீரய்யா
(நன்றி(2) ஐயா…)

3. என் சுயநீதியெல்லாம் அழுக்கான
கந்தை உணர செய்தீரய்யா
அழுக்கு உடை அகற்றி அழகான
வெண்ணாடை எனக்கு தந்தீரய்யா
மானத்தை காத்திடும் உன் வஸ்திரம்
காத்திடு என்று சொன்னீரய்யா
(நன்றி(2) ஐயா…)

Ilavasamaai Kirubayinaal
Ennai Neethimaanaakineerae
Nirmoolamaagaamal Immattum Kaathathu
Appa Um Kirubaithane
Nantri, Nantri Iyya
Kodi Nantri Iyya

1. Ulagathin Pinney Odikondirunthene
Thedi Vantheeraiyya
Aasthium Aiswaryamum Azinthidum Orunalz
Arivai Thantheeraiyya
Keelzaanathaiyalla Melaanathai Naadu
Entru Sonneeraiyya
(Nantri…)

2. Paavathin Karaigalaal Niraintha Ivvulagil
Parisutham Thantheeraiyya
Paavathai Ethirkka Ovvoru Naalum
Belanai Thantheeraiyya
Kaangintra Ulagamalla
Kaanaatha Paralogamthaan
Unakku Enteeraiyya
(Nantri…)

3. En Suya Neethiyellam Azukkaana Kanthai
Unara Seitheeraiyya
Azukku Udai Agatri Alagaana Vennaadai
Enakku Thandeeraiyya
Maanathai Kaathidum Un Vastram
Kaathidu Entru Sonneeraiyya
(Nantri…)

2. Ulagamellam Verum Maayaithaaney
Azikintra Kuppaithaaney
Mananthirumbi Marubadium Piravaavittaal
Un Magimaiyaai Izanthiduvaai
(Sinthipaayaa …)

3. Satru Neram Unnai Oppukodu
Unmai Devanai Thedidavey
Utthama Idayathaal Thedumbothu
Avarai Nee Kandadaivaai
(Sinthipaayaa …)