Uyir Thanthu Meetu – உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்

Uyir Thanthu Meetu
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்
உயிர்த்தெழுந்து வாழ வைத்தீர்
உடனிருந்து நீங்கா நிழலே
என் இயேசுவே
உயிரே (3)

மறக்கப்பட்ட என்னை நினைத்து
மறுவாழ்வு தந்தீரே
உம்மை நினைத்து என்னை கொடுத்தேன்
உடல் நான் உயிர் நீரே

பயனில்லாத என்னை எடுத்து
குயவனே நீர் வனைந்தீர்
பயன்படுத்தும் உம் கரத்தில்
பலரும் உம்மை அறிய

உம் சிலுவையே என் மேன்மையே
எல்லா புகழ் உமக்கே
இனி நான் அல்ல நீரே
உம் முகத்தை நோக்கி பார்த்தேன்
புது பெலன் அடைந்தேன்
உம் அன்பு ஒன்றே போதுமே (2)

Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Uyirthezhundhu Vazha Vaitheer
Udanirunthu Neenga Nizhalae
En Yesuvae
Uyirae (3)

Marakka Patta Enai Ninaithu
Maru Vazhvu Thantheerae
Umai Ninaithu Enai Koduthaen
Udal Naan Uyir Neerae

Payanilaatha Enai Eduthu
Kuyavanae Neer Vanaintheer
Payanpaduthum Um Karathil
Palarum Umai Ariya

Um Silavaiyae En Maenmaiyae
Ella Pugazh Umakkae
Ini Naan Alla Neerae
Um Mugathai Nokki Parthaen
Puthu Belan Adaivaen
Um Anbu Ondre Podhumae (2)

Thirantha Vaasal – Irul Sullum Neram – இருள் சூழும் நேரம்

Thirantha Vaasal

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும் காலம்
நான் என்ன செய்வேன் என்று நினைக்கையில்
ஒளியாய் வருவீர் வழியைத் திறப்பீர்
திறந்த வாசல் உனக்கு உண்டு என்றீர்

திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
தேவன் திறந்திட்டதை
ஒருவரும் அடைக்கமுடியாதே
திறந்த வாசல் எனக்கு நிச்சயம்

தனிமையின் நேரம்
துணை யாருமின்றி
கலங்கி நான் நிற்கும் போது
பயம் வேண்டாம் என்று
பெலன் தந்திடுவீர்
அதிசயங்கள் கண்டிட செய்வீர்

திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
தேவன் திறந்திட்டதை
ஒருவரும் அடைக்கமுடியாதே
திறந்த வாசல் எனக்கு நிச்சயம்

தனியாக நிற்கும்போது
என் துணையாக வந்திடுவீர்
மனம் நொந்த நேரத்திலும்
மறுவாழ்வு தந்திடுவீர்
ஒரு வழி அடைந்தாலும்
புது வழி திறக்கும்
தாவீதின் திறவுகோல் உடையவரே

திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
தேவன் திறந்திட்டதை
ஒருவரும் அடைக்கமுடியாதே
திறந்த வாசல் எனக்கு நிச்சயம்

Irul Soozhum Neram
Oli Mangum Kaalam
Naan Enna Seiven Endru
Ninaikayil

Oliyaai Varuveer
Vazhiyai Thirapeer
Thirantha Vaasal Unaaku
Undendreer

Chorus
Thirantha Vaasal Enakundu
Thirantha Vaasal Enakundu
Devan Thiranthittathai
Oruvarum Adaikka Mudiyathey
Thirantha Vaasal Enakku Nichaiyam
Thirantha Vaasal Enakku Nichaiyam

Stanza
Thanimayin Naeram
Thunai Yaarumindri
Kalangi Naan Nirkum Bodhu
Bayam Vendam Endru
Belan Thanthiduveer
Athisayangal Kandida Cheiveer

Bridge
Thaniyaga Nirkum Podhu
Thunayaga Vandhiduveer
Manam Nondha Nerathilum
Maru Vazhvu Thandhiduveer
Oru Vazhi Adainthaalum
Pudhu Vazhi Thirakkum
Daveedhin Thiravukkol
Udayavarey

Chorus
Thirantha Vaasal Enakundu
Thirantha Vaasal Enakundu
Devan Thiranthittathai
Oruvarum Adaikka Mudiyathey
Thirantha Vaasal Enakku Nichaiyam
Thirantha Vaasal Enakku Nichaiyam

Siranthathai Tharubavar – சிறந்ததை தருபவர்

Siranthathai Tharubavar

சிறந்ததை தருபவர்
தடைகளை உடைப்பவர்
என்னை வளரச் செய்பவர்

யாக்கோபின் கன்மலையே
கைவிட தெரியாதவரே

1. கலங்கும் நேரங்களில்
கண்ணீர் துடைக்கிறீர்
தடுமாறும்போது என்னை
தாங்கி பிடிக்கிறீர்

சாய்ந்திட தோளை எனக்கு தந்தவரே
உங்க வாக்கை நம்பி வந்த என்னை
கடைசி வரைக்கும் நடத்த வல்லவரே
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை நான் பாடுவேன் அப்பா
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை கொண்டாடுவேன் அப்பா

2. மனிதரின் வார்த்தையால்
திடனற்று போகையில்
அலைகடல் மீது உம்
பாதங்கள் தோன்றுமே

கடல்மேல் நடக்க சொல்லி தந்தவரே
என் அடிமை வாழ்வின் துன்பம் நீக்கி
அரியணையில் அமரச் செய்பவரே
கரைசேர செய்யும் எந்தன் துணையாளரே
எல்லைகளை விரிவாக்கி
மேன்மைபடுத்துவீர்

3. ரூத்தை போல
முகவரி இழந்த என்னை
இஸ்ரவேலின் தேவன்
கனிவாய் கண்டீரே

எவரும் நினையாத நேரத்தில்
என் நிந்தை மாற்றி உங்க பேரை
பெருமைப்படுத்த என்னை
அணைத்தவரே
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க பெயரை சொல்ல என்னை அழைத்தீர்
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க மகிமையால என்னை மூடினீர்

Siranthathai Tharubavar
Thadaigalai Udaipavar
Ennai Valara Seiybavar

Yakkobin Kanmalaiye
Kaivida Theriyadhavare

1. Kalangum Nerangalil
Kanneer Thudaikireer
Thadumarum Podhu Ennai
Thaangi Pidikireer
Sainthida Tholai
Enakku Thanthavarey

Unga Vaaka Nambi Vandha Ennai
Kadaisi Varaikkum
Nadatha Vallavare
Unga Anbu Pola Edhuvum Illa Pa
Unga Kirubaya Naan Paaduvaen Appa
Unga Anbu Pola Edhuvum Illa Pa
Unga Kirubaya Kondaduvaen Appa

2. Manidharin Varthayaal
Thidanatru Pogayil
Alaikadal Meethu Um
Paadhangal Thondrume
Kadal Mel Nadakka
Solli Thanthavarey

En Adimai Vazhvin Thunbam Neeki
Ariyanayil Amara Seiybavare
Karai Sera Seiyyum
Endhan Thunaiyalare
Ellaigalai Virivaaki Maenmai Paduthuveer

3. Ruthai Pola Mugavari Izhantha Enna
Isravelin Devan Kanivaai Kandeerey
Evarum Ninaiyatha Naerathil

En Nindhai Maatri Unga Pera
Peruma Padutha
Ennai Anaithavarey
Unga Vamsathil En Pera Ezhuthineer
Unga Peyara Solla Ennai Azhaitheer
Unga Vamsathil En Pera Ezhuthineer
Unga Magimayale Ennai Moodineer

Siranthathai Tharubavar
Thadaigalai Udaipavar
Ennai Valara Seiybavar

Yakkobin Kanmalaiye
Kaivida Theriyadhavare

Ummai Allal Ondrum – உம்மை அல்லால் ஒன்றும்

Ummai Allal Ondrum
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் செய்யேன்
உதவிடும் என் தெய்வமே
உந்தன் கையில் ஆயுதமாக
உபயோகியும் இயேசையா

நேசரே உம் நேசம் போதும்
இயேசுவே உம் பாசம் போதும்
அன்பரே உம் மகிமை காண
ஆண்டவா நான் ஓடி வந்தேன்

1. நீரே திராட்சை செடி
நாங்கள் உம் கொடிகள்
உம்மில் நிலைத்திருந்து
மிகுந்த கனி கொடுப்போம்

2. நீரே நல்ல மேய்ப்பன்
நான் உந்தன் ஆட்டுகுட்டி
உம் தோளில் தான் இருப்பேன்
எங்கும் பின் சென்றிடுவேன்

3. நீரே என் தகப்பன்
நான் உந்தன் செல்லப்பிள்ளை
கீழ்படிந்து நடந்திடுவேன்
காலமெல்லாம் மகிழ செய்வேன்

Ummai Allal
Ondrum Seiyaen
Uthavidum En Deivamae
Unthan Kaiyil Aayuthamaga
Ubayogiyum Yesaiyya

Nesarae Um Nesam Podhum
Yesuvae Um Paasam Podhum
Anbarae Um Mahimai Kaana
Aandava Naan Odi Vandhaen

1. Neerae Thratchai Chedi
Naangal Um Kodigal
Ummil Nilaithirunthu
Migundha Kani Kodupom

2. Neerae Nalla Meipan
Naan Undhan Aatu Kutti
Um Tholil Thaan Irupaen
Ummai Pin Sendriduvaen

3. Neerae En Thagappan
Naan Undhan Chella Pillai
Keezhpadindhu Nadanthiduven
Kaalamellam Magizha Cheiyven

Unga Kirubai Pothume – உங்க கிருபை போதுமே

Unga Kirubai Pothume
உங்க கிருபை போதுமே
அது எனக்கு போதுமே
என் பெலவீனத்தில் உம்
பெலன் விளங்குமே

கிருபை எல்லாம் கிருபை நான் நிற்பதும் நடப்பதும் கிருபை – அல்லேலூயா

1. நான் சாகாமல் பிழைத்திருப்பது கிருபை
கர்த்தரின் செயல்களெல்லாம் சொல்ல வைப்பது கிருபை
(கிருபை……)

2. எல்லா பொல்லாப்புக்கும் விலக்கி காப்பது கிருபை
இக்கட்டு காலத்திலும் உதவி பெற்றது கிருபை
(கிருபை……)

3. பஞ்ச காலத்திலும் காப்பது உங்க கிருபை
கொள்ளை நோய்களுக்கும் விலக்கி மீட்பது கிருபை
(கிருபை……)

Unga Kirubai Pothume
Athu Enakku Pothume
En Belaveenathil Um Belan Vilangume

Kirubai Ellam Kirubai
Naan Nirbathum Nadapathum Kirubai – Hallelujah

1. Naan Saahamal Bilaithiruppathu Kirubai
Kartharin Seyalgalellam Solla Vaippathu Kirubai
(Kirubai….)

2. Ella Pollappukkum Vilakki Kaappathu Kirubai
Ikkatu Kaalathilum Uthavi Betrathu Kirubai
(Kirubai….)

3. Banja Kaalathilum Kaappathu Unga Kirubai
Kollai Noigalukkum Vilakki Kaappathu Kirubai
(Kirubai)

Immatum Neer Ennai Nadathi – இம்மட்டும் நீர் என்னை நடத்தி

Immatum Neer Ennai Nadathi
இம்மட்டும் நீர் என்னை நடத்தி
இம்மட்டும் என்னை பாதுகாத்தீர்
எந்தன் இயேசு மிகவும் நல்லவர்
அவர் என்றென்றும் போதுமானவர்

ஒரு நாளும் கைவிடீரே
ஒரு நாளும் விலகிடீரே
ஒரு நாளும் மறந்ததில்லை
எந்தன் இயேசுவே மேலானவர் (ஆண்டவர்)

எந்தன் அவசியம் கருதி (அறிந்து)
வானத்தின் வாசல்கள் திறந்து
எல்லாம் பூரணமாய் நல்கினீரே
எந்தன் இயேசு நல்மேய்ப்பர்

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Immatum Ennai Nadathi
இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
இம்மட்டும் என்னை தாங்கினீர்
எந்தன் இயேசு நல்லவரே அவர்
என்றுமே போதுமானவர்

எந்தன் பாவ பாரமெல்லாம்
தன் மேலே ஏற்றுக்கொண்டு
எனக்காய் குருசில் மரித்த
எந்தன் இயேசு நல்லவரே

எந்தன் தேவைகள் அறிந்து
வின்வாசல்களை திறந்து
எல்லாம் நிறைவாய் எனக்கு தந்த
எந்தன் இயேசு நல்லவரே

மனபாரத்தின் நேரத்தில்
மனவேதனையின் வேளையில்
மனமுருகி நான் ஜெபிக்கையிலே
எந்தன் இயேசு நல்லவரே

வியாதி நேரத்தில் மருத்துவரே
துக்க வேளையில் ஆறுதலே
கொடும் வெயில்தனில் நிழல் அவரே
எந்தன் இயேசு நல்லவரே

ஒரு போதும் கைவிடாரே
ஒரு நாளும் விலகிடாரே
ஒரு நாளும் மறவாரே
எந்தன் இயேசு உண்மை உள்ளவர்

எந்தன் இயேசு வரும் போது
மார்போடு அணைப்பாரே
சீக்கிரமாய் வருவாரே
நான் அவருடன் சென்றிடுவேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Immatum Ennai Nadathi
Ithuvarayillium Ennai Thangi
En Yesu Nallavare
Avar Endrendrum Pothumanavar

Enthan Paava Baaram Ellam
Than Tholil Sumenthaare
Sluvaiyil Marithare
En Yesu Vallavare

Oru Pothum Kaividaare
Oru Naalum Thallidaare
Oru Naalum Marapathillai
En Yesu Unmaiullavar

En Kartharin Varugaiyile
Avar Maridam Sernthiduven
Ponathu Pol Vanthiduvar
En Yesu Vallavare

Anbin Abishegamae – அன்பின் அபிஷேகமே

Anbin Abishegamae
அன்பின் அபிஷேகமே எந்தன் ஆருயிரே

எந்தன் ஆரோக்கியமே எந்தன் ஆறுதலே

உமக்கே ஸ்தோத்திரம் செலுத்துவேன்
அன்பின் தேவனை போற்றுவேன்(ஆராதிப்பேன்)

1. பாலைவனமாய் இருந்தாலும்
பாழான தேசமாய் இருந்தாலும்
அபிஷெகம் வந்தால் பயிர்நிலமாகும் -2
பாலைவனமெல்லாம் செலிப்பாகும் – உமக்கே

2. இருளான பாதையில் நடந்தாலும்
இல்லாத சூழ்நிலையாய் இருந்தாலும்
அபிஷெகம் வந்ததால் வெளிச்சம் உதிக்கும் -2
ஆசீர்வாத மழை பெய்யும் – உமக்கே

3. முடியாத காரியமாய் இருந்தாலும்
மூழ்கின் நிலையில் இருந்தாலும்
அபிஷேகம் வந்தால் எல்லாம் கூடும் -2
உன் (என்) தலை உயர்த்தி மகிழ்விப்பார் – உமக்கே

Anbin Abishegamae Enthan Aaruyirae
Enthan Aarokiyamae Enthan Aaruthalae

Umakku Sthothiram Seluthuven
Anbin Devanai Pootruven (Aarathipen)

1. Paalai Vanamaai Irunthalum
Palaana Dhesamaai Irunthaalum
Abishegam Vanthaal Payirnilamaagum-2
Paalaivana Melaam Selippaagum – Umaake

2. Irulaana Paathaiyil naan Nadanthaalum
Illaatha sulnilaiyaai Irunthaalum
Abishegam Vanthaal Velicham Uthikkum -2
Aasirvaadha Mazhai Peiyum – Umakke

3. Mudiyaatha kaariyamaai Irunthaalum
Mulgina Nilaiyil Irunthaalum
Abishegam Vanthaal Ellaam Kudum -2
Un (En) Thalai Uyarthi Magilvippaar – Umakke

Isravelin Dhevan Kaividuvathilla – இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Isravelin Dhevan Kaividuvathilla
இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
அவரை நம்பி வந்தோர்க்கு பயமேயில்ல – 2
மேகமாய் அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
விட்டு விலகாதிருக்கிறார் – 2

சொன்ன வாக்கை மறந்திட மனிதனல்ல
சொல்லிவிட்டு மாற மனுபுத்திரனல்ல – 2
அவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
கட்டளையிட்டால் எல்லாம் நிற்கும் – 2 இஸ்ரவேலின்

நம்பி கூப்பிட்டால் இயேசு செவிகொடுப்பார்
கடலாக இருந்தாலும் உடன் வருவார் – 2
அதில் நடக்கவும் அவரால் கூடும்
அதை பிளக்கவும் அவரால் கூடும் – 2 இஸ்ரவேலின்

கர்த்தர் திட்டம் நம் வாழ்வில் நிறைவேறிட
தடைகள் ஏதும் வந்தாலும் பயமே இல்ல – 2
நம் தேவன் கூட இருந்தால்
எதுவும் என்னை மேற்றுக்கொள்ளாது – 2 இஸ்ரவேலின்

—–

Isravelin Dhevan Kaividuvathilla
Avarai Nambi Vanthorku Bayame Illa – 2
Megamaai Akkini Sthambamaai
Vittu Vilagaathirukkiraar – 2

Sonna Vaakkai Maranthida Manithanalla
Sollivittu Maara Manu Putthiranalla -2
Avar Sonnal Ellam Aahum
Kattalai Ittal Ellam Nirkum -2

Nambi Kupittal Yesu Sevi Koduppar
Kadalaha Irunthaalum Udan Varuvaar -2
Athil Nadakkavum Avaraal Kudum
Athai Pilakkavum Avaraal Kudum -2

Karthar Thittam Nam Vaalvil Niraiverida
Thadaigal Yethum Vandhaalum Bayame Illa -2
Nam Dhevan Kuda Irunthaal
Ethuvum Ennai Metkollathu – 2

Appa En Appa – அப்பா என் அப்பா

Appa En Appa
அப்பா என் அப்பா…
வேண்டுதல் செய்யுறேன் கேளுங்கப்பா
அப்பா என் அப்பா…
வேண்டுதலே நீங்கதானே அப்பா

1. அன்பு வைக்கனும் உங்க மேலே
கீழ்ப்படியனும் உங்க வசனத்திற்கு
நான் நடக்கனும் உங்களுக்குள்ள
முக்கியத்துவம் உங்க பிரசன்னத்திற்கு

ஆராதிக்கனும் ஆவியோட
உள்ளத்துக்குள்ள உண்மையோட
நன்றி சொல்லனும் முழு இதயத்தோட
நித்தம் நித்தம் பரலோக நினைப்போட

இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன்-2-அப்பா

2. நம்பிக்கையில வளர்ந்திடனும்
என் சிலுவையை நான் சுமந்திடனும்
உங்களுக்குள்ள மகிழ்ந்திடனும்
நீங்க எச்சிரிக்கும் போது பயந்திடனும்

வீட்டுக்குள்ளயும் ஊருக்குள்ளயும்
அன்பு காட்டனும் உங்களைப்போல
என்னை வெறுத்து சுயம் மறுத்து
சித்தம் செய்யனும் உங்க மகனைப்போல

இதுவரை கேட்காத விஷயங்களை
இன்னைக்கு கேட்டுப்புட்டேன்
இதுவரை பார்க்காத விதங்களில
என் வாழ்க்கையை பார்த்துப்புட்டேன் -2 -அப்பா

Appa En Appa…
Venduthal Seiyuren Kelungappa…
Appa En Appa…
Venduthalae Neenga Thaanae Appa…

1. Anbu Vaikkanum Unga Mela
Keezhppadiyanum Unga Vasanathirku
Naan Nadakkanum Ungalukklla
Mukkiyaththuvam Unga Prasannathirku

Aarathikkanum Aaviyoda
Ullathukkulla Unmayoda
Nandri Sollanum Muzhu Ithayathoda
Niththam Niththam Paraloga Ninaippoda

Ithuvarai Ketkatha Vishayangala
Innaikku Kettupputtaen
Ithuvarai Parkkatha Vithangalila
En Vaazhkkaya Parthupputtaen -2 -Appa

2. Nambikkayila Valarnthidanum
En Siluvaya Naan Sumanthidanum
Ungalukkulla Magizhnthidanum
Neenga Echcharikkum bothu Bayanthidanum

Veettukkullayum Oorukkullayum
Anbu kattanum Ungalappola
Ennai Veruththu Suyam Maruthu
Sitham Seiyanum Unga Magana pola

Ithuvarai Ketkatha Vishayangala
Innaikku Kettupputtaen
Ithuvarai Parkkatha Vithangalila
En Vaazhkkaya Parthupputtaen -2 -Appa