Song Tags: Jabez Dawnson Songs

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Ummai Pola Maranum

உம்மை போல மாறனும்
உம்மை போல வாழனும்
உம்மில் இன்னும் அதிகமாய் அன்பு கூரனும்

உலகின் அன்பு மாயை என்று அறிந்தேன்
உறவின் அன்பு நிரந்தரம் இல்லை உணர்ந்தேன்
உலகின் அன்பு மாயை என்று அறிந்தேன்
உறவின் அன்பு நிரந்தரம் இல்லை உணர்ந்தேன்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் சொந்தமே
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் செல்வமே

உம்மை போல மாறனும்
உம்மை போல வாழனும்
உம்மில் இன்னும் அதிகமாய் அன்பு கூரனும்

உமது சாயலை நான் பிரதிபலிப்பேன்
உந்தனின் கிருபையால் நிதம் வாழுவேன்
உமது சாயலை நான் பிரதிபலிப்பேன்
உந்தனின் கிருபையால் நிதம் வாழுவேன்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் விளம்பரம்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் நிரந்தரம்

உம்மை போல மாறனும்
உம்மை போல வாழனும்
உம்மில் இன்னும் அதிகமாய் அன்பு கூரனும்

உந்தனின் வருகைக்காக காத்திருப்பேன்
உமது சேவையில் நான் நிலைத்திருப்பேன்
உந்தனின் வருகைக்காக காத்திருப்பேன்
உமது சேவையில் நான் நிலைத்திருப்பேன்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் ஏக்கம்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் நோக்கம்

உம்மை போல மாறனும்
உம்மை போல வாழனும்
உம்மில் இன்னும் அதிகமாய் அன்பு கூரனும்

Ummai Pola Maranum
Ummai Pola Valzlanum
Ummil Innum Adigamai Anbu Kooranum

Ulagin Anbu Maiyai Endru Arindhen
Uravin Anbu Nirandharam Illai Unarndhen
Ulagin Anbu Maiyai Endru Arindhen
Uravin Anbu Nirandharam Illai Unarndhen
Neer Oruvarae En Vazlvin Sondhamae
Neer Oruvarae En Vazlvin Selvamae

Ummai Pola Maranum
Ummai Pola Valzlanum
Ummil Innum Adigamai Anbu Kooranum

Umadhu Sayalai Naan Pradhibalipen
Undanin Kitubaiyal Nidham Vazluven
Umadhu Sayalai Naan Pradhibalipen
Undanin Kitubaiyal Nidham Vazluven
Neer Oruvarae En Vazlvin Vilambaram
Neer Oruvarae En Vazlvin Nirandharam

Ummai Pola Maranum
Ummai Pola Valzlanum
Ummil Innum Adigamai Anbu Kooranum

Undhanin Varugaikaga Kaathirupen
Umadhu Sevayil Naan Neelathirupen
Undhanin Varugaikaga Kaathirupen
Umadhu Sevayil Naan Neelathirupen
Neer Oruvarae
En Vazlvin Ekkam
Neer Oruvarae
En Vazlvin Nookam

Ummai Pola Maranum
Ummai Pola Valzlanum
Ummil Innum Adigamai Anbu Kooranum

Aaaaaa Aaaaa

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Parisutharae Parigariyae
பரிசுத்தரே பரிகாரியே
என் பாவங்கள் சுமந்தவரே
நீர் சொன்னால் போதும் என் தேவனே
நீர் தொட்டால் போதும் என் இயேசுவே
என் பாவம் எல்லாம் பறந்தோடுமே

நீரே பரிசுத்தர் – 2

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
இயேசுவே நீரே
நீரே.. நீர் ஒருவரே

எனக்காகவே சிலுவையிலே
உம் ஜீவனை தந்தீரே
அளவில்லா அன்பு மேலான அன்பு
அளவில்லா அன்பு பெரிதான அன்பு
உம்மையே எனக்காய் தந்தீரே

நீரே பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
இயேசுவே நீரே
நீரே.. நீர் ஒருவரே

எண்ணிலாத நன்மைகளை
என் வாழ்விலே செய்தவரே
உந்தனின் மகிமையை
எண்ணியே நான்
உந்தனின் பாதம் சரணைடைதேன்
உமது இரக்கம் பெரியது

நீரே பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
இயேசுவே நீரே
நீரே.. நீர் ஒருவரே

Parisutharae Parigariyae
En Pavangal Sumandavarae
Neer Sonal Podhum En Devanae
Neer Thottal Podhum En Yesuvae
En Paavam Ellam Parandhodumae

Neerae Parisuthar – 2
Parisuthar – 6
Yesuvae Neerae
Neerae Neer Oruvarae

Enakagavae Siluvaiyilae
Um Jeevanai Thandheerae
Alavilla Anbu Melana Anbu
Alavilla Anbu Peridhana Anbu
Ummaiyae Enakai Thandhirae

Neerae Parisuthar – 2
Parisuthar – 6
Yesuvae Neerae
Neerae Neer Oruvarae

Enniladha Nanmaigalai
En Vazlvilae Seidhavarae
Undhanin Magimayai
Enniyae Naan
Undhanin Paadham
Sanadaidhen
Umadhu Irakkam Periyadhu
Neerae Parisuthar – 2
Parisuthar – 6
Yesuvae Neerae
Neerae Neer Oruvarae