Song Tags: Pastor KS Wilson Songs

Senaigalin Kartharey – சேனைகளின் கர்த்தரே

Senaigalin Kartharey

சேனைகளின் கர்த்தரே
நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2 (…சேனைகளின்)

1. வானத்தின் கீழே பூமியின் மேலே
வேறொரு நாமம் இல்லை – 2
ஜெயம் ஜெயமே – 2
என்றென்றும் ஜெயம் நமக்கே – 2 (…சேனைகளின்)

2. ஊற்றுத்தண்ணீரே ஜீவ நதியே
பொங்கி வாருமையா – 2
அபிஷேகியும் அனல் மூட்டிடும்
என்றென்றும் அபிஷேகியும் – 2 (…சேனைகளின்)

3. துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
மகிமையும் மாட்சிமையே – 2
கோடிகோடியாய் கோடிகோடியாய்
நன்றி நன்றி ஐயா – 2

சேனைகளின் கர்த்தரே நீங்க

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – ஆஆஆ (2) (…சேனைகளின்)

Senaigalin Kartharey

Neer Parisuthar Parisuthar
Parisuththar Parisuththare – 2 (…Senaigalin)

1. Vaanaththin keezhe boomiyin mele
Veroru naamam illai – 2
Jeyam jeyame – 2
Endrendrum jeyam namakke – 2 (…Senaigalin)

2. Oottruththanneere jeeva nathiye
Pongi vaarumayyaa – 2
Abishegiyum anal moottidum
Endrendrum abishegiyum – 2 (…Senaigalin)

3. Thuthi umakke ganam umake
Magimayum maatchimaye – 2
Kodikodiyaai kodikodiyaai
Nandri nandri ayyaa – 2

Senaigalin Kartharey Neenga

Parisuththar Parisuththar
Parisuththar Parisuththare – aah aah aah (2) (…Senaigalin)

Eliyavin Palibeedathil – எலியாவின் பலிபீடத்தில்

Eliyavin Palibeedathil

எலியாவின் பலிபீடத்தில்
இறங்கின அக்கினியே – எங்கள்
தேசத்திலே (சபைதனிலே) இப்பொழுதே
இறங்கும் தெய்வமே

அபிஷேகம் அபிஷேகமே
இப்போ தாரும் தெய்வமே
அக்கினி அக்கினியாய்
என்னை மாற்றும் தெய்வமே

மோசேயை வனாந்திரத்தில்
சந்தித்த அக்கினியே – என்
வாழ்க்கையையும் உங்க அக்கினியால்
சந்தியும் தெய்வமே (…அபிஷேகம்)

ஏசாயாவை அக்கினியால்
தொட்ட என் தெய்வமே – என்
வாலிபத்தையும் உங்க அக்கினியால்
தொட்டு விடும் தெய்வமே (…அபிஷேகம்)

தாவீதையும் அபிஷேகத்தால்
நிரப்பின தெய்வமே
என் பாத்திரமும் அபிஷேகத்தால்
நிரம்பி வழியணுமே (…அபிஷேகம்)

உலர்ந்து போன எலும்புகளை
உயிர்பித்த அக்கினியே – உலர்ந்து
போன என் வாழ்க்கையையும்
உயிர்ப்பியும் தெய்வமே (…அபிஷேகம்)

Eliyaavin Palibeedathil
Irangina Akkiniye – Engal
Dhesathile (Sabaithanile) Ippozhuthe
Irangum Dheivame

Abishegam Abishegame
Ippo Thaarum Dheivame
Akkini Akkiniyaai
Ennai Maatrum Dheivame

Moseyai Vanaanthirathil
Santhiththa Akkiniye – En
Vaazhkaiyayyum Unga Akkiniyaal
Santhiyum Dheivame (…abishegam)

Yesayaavai Akkiniyaal
Thotta En Dheivame – En
Vaalibaththaiyum Unga Akkiniyaal
Thottu Vidum Dheivame (…abishegam)

Thaaveethaiyum Abishegathaal
Nirappina Dheivame
En Paathiramum Abishegathaal
Nirambi Vazhiyanume (…abishegam)

Ularnthu Pona Elumbugalai
Uyirpiththa Akkiniye – Ularnthu
Pona En Vaazhkkaiyayyum
Uyirppiyyum Dheivame (…abishegam)

 

Unga Ullankaiyile – உங்க உள்ளங்கையிலே

Unga Ullankaiyile
உங்க உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து கொண்டீரே (2)
என்னை நடத்திச் செல்லும்
காத்துக்கொள்ளும் அன்பின் தெய்வமே (2)

நல்லவரே வல்லவரே
அடைக்கலமே எங்கள் ஆதரவே (2)

1. நான் ஒன்று நினைத்தால் நீர் ஒன்று செய்கிறீர்
எல்லாம் நன்மைக்குத்தானே (3) — (2) — உங்க உள்ளங்கையிலே

2. விசுவாச பாதையில் தடுமாறும் போது
கிருபையால் தாங்கிக் கொள்கிறீர் – என்னை (3) — (2) — உங்க உள்ளங்கையிலே

3. உம் சித்தம் போல என்னை நீர் நடத்தும்
என் இஷ்டம் ஒன்றுமே இல்லை – ஐயா (3) — (2) — உங்க உள்ளங்கையிலே

Unga Ullankaiyile
Ennai Varainthu Kondeere (2)
Ennai Nadathi Sellum
Kaatthukollum Anbin Deivame (2)

Nallavare Vallavare
Adaikalame Engal Aadharave (2)

1. Naan Ondru Ninaithaal Neer Ondru Seigireer
Ellam Nanmaikkudhaane (3) — (2) — Unga Ullankaiyille

2. Visuvaasa Paadhayil Thadumaarum Pothu
Kirubaiyaal Thaangikolgireer – Ennai (3) — (2) — Unga Ullankaiyille

3. Um Sitham Pola Ennai Neer Nadathum
En Ishtam Ondrume Illai – Aiyya (3) — (2) — Unga Ullankaiyille

Nalla Samariyane – நல்ல சமாரியனே

Nalla Samariyane
நல்ல சமாரியனே
எங்கள் நல்ல சமாரியனே
அனாதையாக இருந்த என்னை
தேடிவந்த என் தெய்வமே

உலகம் மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறக்கவில்லை
கேட்பாரற்று கிடந்த என்னை
உயர்த்தி வைத்த என் தெய்வமே… நல்ல

பாவத்தில் இருந்த என்னை
பரிசுத்தமாக்கினீரே
பாவங்கள் யாவையும்
மன்னித்து மறந்து
புதிய மனிதனாய் மாற்றினீரே… நல்ல

கண்ணீரின் பாதையிலும்
கஷ்டத்தின் நேரத்திலும்
கண்ணீரைத் துடைத்து
காயங்கள் ஆற்றி
வாழவைத்த என் தெய்வமே… நல்ல

Nalla Samariyane
Engal nalla samariyane — (2)
Aanadhaiyaga irundha ennai — (2)
Thedi vandha en devamae — (2) — Nalla Samariyane

1. Ollagam maranthallum
Neer ennai marakavillai — (2)
Ketpaaretru kidantha ennai — (2)
Uyarthi vaitha en deivamae — (2) — Nalla Samariyane

2. Paavathil iruntha ennai
Parisutham aakineerae — (2)
Paavangal yaavaiyum mannithu maranthu — (2)
Puthiya manithanai maatrineerae — (2) — Nalla Samariyane

3. Kaneerin paathayilum
Kashtathin nerathillum — (2)
Kaneerai thudaithu kayangal aatri — (2)
Vazhavaitha en deivamae — (2) — Nalla Samariyane

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

Oozhiyam Seivathu Thaan
ஊழியம் செய்வது தான்
எங்கள் இதயத்தின் வாஞ்சையே
ஊழியப் பாதையிலே
நாங்கள் நிற்பதும் கிருபையே
எங்கள் பேச்சும் எங்கள் மூச்சும் & 2
ஊழியம் ஊழியமே

1 கிராமங்களில் செல்லுவோன்
சுவிசேஷம் சொல்லிடுவோம்
அழியும் ஆத்மாக்களை
இயேசுவிடம் சேர்த்திடுவோம்

2 மழையிலும் வெயிலிலும்
எந்ந சூழ்நிலை வந்தாலும்
சுவிசேஷம் சொல்லிடுவோம்
ஊழியத்தை நிறைவேற்றுவோம்

3 ஓய்வும் உறக்கமில்லை எழுப்புதல் தேசத்திலே
ஆயிரம் ஆயிரமாய் ஜனங்களை சேர்த்திடுவோம்
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அவர் என்றென்றும் நடத்திடுவார்
பரலோக ராஜ்ஜியத்தில்
என்றென்றும் ஆளுகை செய்வோம்

Oozhiyam seivathu thaan
Engal idhayathin vaanjaye
Oozhiya paadhiyil
naangal nirpathum kirubaiye

Engal pechum Engal moochu
Oozhiyam Oozhiyamey

Mazhaiyilum veyililum
Endha soozhnilai vanthaalum
Suvisesham sollidum
Oozhiyathai niraivetruvom

Gramamgalil selluvom
Suvisesham solliduvom
Azhiyum aathumaakalai
Yesuvidum serthiduvom

Ini ooivum urakkam illai
Ezhupputhal desathiley
Aayiram aayiramaai
Janangalai serthiduvom

Azhaithavar unmayullavar
Avar enrenrum nadathiduvar
Paraloga raajiyathil
Endrendrum aalugai seivom

Singasanathil Veetirukum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்

Singasanathil Veetirukum

1. சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

2. கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

3. ஏழு குத்துவிளக்கின் மத்தியிலே
உலாவிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

4. ஆதியும் அந்தமுமானவரே
அல்ஃபா ஒமெகாவுமானவரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

5. இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயத்தை
கரங்களில் உடையவரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

6. அக்னி ஜுவாலை போன்ற கண்களையும்
வெண்கல பாதங்களை உடையவரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

7. பரிசுத்தமும் சத்தியமும்
தாவீதின் திறவுகோலை உடையவரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

1. Singaasanathil Veetirukum
Parisutharae Parisutharae

Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4

2. Kaerupeenkal Seraabeengal
Potridum Engal Parisutharae

Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4

3. Aelu Kuththuvilakkin Mathiyilae
Ulaavidum Engal Parisutharae

Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4

4. Aathiyum Anthamumaanavarae
Alpaa Omekaavumaanavarae

Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4

5. Irupuramum Karukulla Pattayathai
Karangalil Udaiyavarae

Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4

6. Akni Juvaalai Ponta Kankalaiyum
Venkala Paathangalai Udaiyavarae

Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4

7. Parisuthamum Sathiyamum
Thaaveethin Thiravukolai Udaiyavarae

Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 4

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

Itho Oru Thirantha Vasal

இதோ ஒரு திறந்த வாசல்
உனக்காக எனக்காக
இயேசு தருகிறார் – 2

ஒருவனும் பூட்ட முடியாது (3) – இதை

1. அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டிட [மீட்டிட] அறுவடை பணியை நாம் செய்திட [செய்திட] – 2 (…இதோ)

2. கட்டுண்ட மக்களை விடுவிக்க [விடுவிக்க] சிறைப்பட்ட ஜனங்களை மீட்டிட [மீட்டிட] – 2 (…இதோ)

3. கிராமம் எல்லாம் வீதியெல்லாம் சென்றிட [சென்றிட] ஏசுவின் ஊழியத்தை செய்திட [செய்திட] – 2 (…இதோ)

4. சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை முறியடிக்க [முறியடிக்க] சத்துருவின் கோட்டைகளை தகர்த்திட [தகர்த்திட] – 2 (…இதோ)

5. கால்மிதிக்கும் தேசத்தை சுதந்தரிக்க [சுதந்தரிக்க] சிலுவை கொடி தேசத்திலே பறந்திட [பறந்திட] – 2 (…இதோ)

6. இயேசுவுக்காய் எழும்பி நீயும் செயல்பட [செயல்பட] மகிமையான ஊழியத்தை செய்திட [செய்திட] – 2 (…இதோ)

7. புறப்படு புறப்படு புறப்படு [புறப்படு] ராஜாவின் வேலை செய்ய புறப்படு [புறப்படு] – 2 (…இதோ)

8. ஏசுவுக்காய் உன்னையும் அர்பணிக்க [அர்பணிக்க] இரத்த சாட்சி வரிசையிலே நின்றிட [நின்றிட] – 2 (…இதோ)

9. தேசத்திலே அக்கினி ஊற்றப்பட [ஊற்றப்பட] நீயும் நானும் அக்கினியாய் மாறிட [மாறிட] – 2 (…இதோ)

Itho Oru Thirantha Vaasal
Unakkaaga Enakkaaga
Yesu Tharugiraar – 2

Oruvanum Pootta Mudiyaathu (3) – Ithai

1. Azhinthu Pogum Aathumaavai Meettida [Meettida] Aruvadai Paniyai Naam Seithida [Seithida] – 2 (…Itho)

2. Kattunda Makkalai Viduvikka [Viduvikka] Siraipatta Janangalai Meettida [Meetida] – 2 (…Itho)

3. Kraamam Ellaam Veethiyellaam Sendrida [Sendrida] Yesuvin Ooliyaththai Seithida [Seithida] – 2 (…Itho)

4. Saaththaanin Soozhchchigalai Muriyadikka [Muriyadikka] Saththuruvin Kottaigalai Thagarththida [Thagarththida] – 2 (…Itho)

5. Kaalmithikkum Desaththai Suthantharikka [Suthantharikka] Siluvai Kodi Desaththile Paranthida [Paranthida] – 2 (…Itho)

6. Yesuvukkaai Ezhumbi Neeyum Seyalpada [Seyalpada] Magimaiyaana Ooliyaththai Seithida [Seithida] – 2 (…Itho)

7. Purappadu Purappadu Purappadu [Purappadu] Raajaavin Velai Seiyya Purappadu [Purappadu] – 2 (…Itho)

8. Yesuvukkaai Unnaiyum Arpanikka [Arpanikka] Raththa Saatchi Varisaiyile Nindrida [Nindrida] – 2 (…Itho)

9.Desaththile Akkini Ootrappada [Ootrappada] Neeyum Naanum Akkiniyaai Maarida [Maarida] – 2 (…Itho)

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Yella Magimaikum

எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே – 2

அசைவாடும் தெய்வமே (4)
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே (2)

1. செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர்
எல்லா தடைகளை மாற்றினீரே – 2
எங்கள் தடைகள் மேல் அசைவாடுமே (2) (…அசைவாடும்)

2. உலர்ந்த எலும்பிற்கு உயிர் தந்தீரே
என் வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே – 2 (2) (…அசைவாடும்)

3. எரிகோ மதில் மேலே அசைவாடினீர்
எல்லாத் தடைகளை மாற்றினீரே – 2
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே (2) (…அசைவாடும்)

4. பவுலும் சீலாவும் பாடும்போது
சிறைச்சாலையில் அசைவாடினீர் – 2
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே (2) (…அசைவாடும்)

Ellaa Makimaikkum Paaththirare
Ellaa Kanaththirkum Paaththirare – 2

Asaivaadum Deivame (4)
Engal Mele Asaivaadume (2)

1. Sengadal Mel Asaivaadineer
Ellaa Thataikalai Maattrineere – 2
Engal Thataikal Mel Asaivaadume (2) (…Asaivaadum)

2. Ularntha Elumpirku Uyir Thantheere
En Vaazhkkaiyil Asaivaadume – 2 (2) (…Asaivaadum)

3. Eriko Mathil Mele Asaivaadineer
Ellaath Thataikalai Maattrineere – 2
Engal Mele Asaivaadume (2) (…Asaivaadum)

4. Pavulum Seelaavum Paadumpothu
Siraichchalaiyil Asaivaadineer – 2
Engal Mele Asaivaadume (2) (…Asaivaadum)