Song Tags: Pastor KS Wilson Song Lyrics

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Ummai Appanu Koopida Aasai
உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான் ஆசை
அப்பானு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மானு கூப்பிடவும் ஆசை
அம்மானும் கூப்பிடவா (2)

உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மானும் கூப்பிடவா

1. கருவில் என்னை காத்தத பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
உம் தோளில் என்னை சுமப்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும்
என்னை கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா…

2. என் கண்ணீரை துடைப்பதை பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என் விண்ணப்பத்தை கேட்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும்
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
உம் இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா…

Ummai Appanu Kupidathan Aasai, Appanu Kuppidava
Ummai Ammanu Kupidathan Aasai, Ammanu Kuppidava }- 2

1. Karuvil Ennai Sumandhadhe Partha Ammanu Sollanum
Um Thollil Enna Sumapatha Partha Appanu Sollanum }- 2
Enna Kenchivathum Konchivathum Partha, Ammanu Sollanum
Enna Aatruvathum Thetruvathum Partha, Appanu Sollanum }- 2 – Ummai

2. En Kannira Thudaipatha Partha Ammanu Sollanum
En Vinnapatha Ketpatha Partha Appanu Sollanum }- 2
Enna Enthuvadhum Thanguvadhu Partha Ammanu Sollanum
Um Erakkatha Urukatha Partha Appanu Sollanum }- 2 – Ummai