Song Tags: Pastor Paul Moses Songs

Singasanathil Veetrirukum Aatukutti Uyrinthavare – சிங்காசனத்தில் வீற்றாளும் ஆட்டுக்குட்டி உயர்ந்தவரே

Singasanathil Veetrirukum Aatukutti Uyrinthavare
சிங்காசனத்தில் வீற்றாளும்
ஆட்டுக்குட்டி உயர்ந்தவரே
மூப்பரும் நான்கு ஜீவன்களும்
எந்நாளும் போற்றுவாரே

கோரஸ்:
துதியும் கனமும்
மகிமையும் வல்லமையும்
புகழும் ஞானமும்
பெலனும் ஐஸ்வரியமும்

எந்நாளும் உம் ஒருவருக்கே
எல் எலியோன் உம் ஒருவருக்கே

ஆராதனை ஆராதனை
ஆட்டுக் குட்டியானவரே
ஆராதனை ஆராதனை
அல்பா ஒமேகாவுமானவரே

1. கோடான கோடி பரம சேனை
தொழுதிடும் எங்கள் தூயவரே

பரிசுத்தனாக்கி உமக்கு முன்
துதிகள் பாட நிறுத்தினீரே

2. வானங்களில் உயர்ந்தவரே
உம் நாமத்தை புகழ்ந்திடுவோம்

ஆவியோடும் உண்மையோடும்
முழு மனதாய் துதித்திடுவோம்

Uyir Thandhu Meetu Kondeer – உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்

Uyir Thandhu Meetu Kondeer
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்
உயிர்த்தெழுந்து வாழ வைத்தீர்
உடனிருந்து நீங்கா நிழலே
என் இயேசுவே
உயிரே (3)

மறக்கப்பட்ட என்னை நினைத்து
மறுவாழ்வு தந்தீரே
உம்மை நினைத்து என்னை கொடுத்தேன்
உடல் நான் உயிர் நீரே

பயனில்லாத என்னை எடுத்து
குயவனே நீர் வனைந்தீர்
பயன்படுத்தும் உம் கரத்தில்
பலரும் உம்மை அறிய

உம் சிலுவையே என் மேன்மையே
எல்லா புகழ் உமக்கே
இனி நான் அல்ல நீரே
உம் முகத்தை நோக்கி பார்த்தேன்
புது பெலன் அடைந்தேன்
உம் அன்பு ஒன்றே போதுமே (2)

Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Uyirthezhundhu Vazha Vaitheer
Udanirunthu Neenga Nizhalae
En Yesuvae
Uyirae (3)

1. Marakka Patta Enai Ninaithu
Maru Vazhvu Thantheerae
Umai Ninaithu Enai Koduthaen
Udal Naan Uyir Neerae

2. Payanilaatha Enai Eduthu
Kuyavanae Neer Vanaintheer
Payanpaduthum Um Karathil
Palarum Umai Ariya

Um Silavaiyae En Maenmaiyae
Ella Pugazh Umakkae
Ini Naan Alla Neerae
Um Mugathai Nokki Parthaen
Puthu Belan Adaivaen
Um Anbu Ondre Podhumae (2)

Bayappadaathe Unnai Meetu Kondaen – பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன்

Bayappadaathe Unnai Meetu Kondaen

பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன்
நீ கலங்கிடாதே
உன்னை பெயர் சொல்லி அழைத்திட்டேன்

உன்னை தாங்குவேன் ஏந்திவேன்
சுமந்திடுவேன் தப்புவிப்பேன் – 2

அவர் சொன்னதை செய்பவரே
அவர் சொல் தவறாதவரே – 2

1. யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
இஸ்ரவேலென்னும் சிறு கூட்டமே – 2
உன்னோடிருந்து
உனக்காய் யுத்தம் செய்வேன்
எதிர்ப்புகள் வென்று
மேன்மை தந்திடுவேன் – 2

2. இஸ்ரவேலுக்கு நீர் சொன்ன
நல்வார்த்தை ஒன்றும்
விழவில்லையே – 2
பாலைவனத்திலும் பாதைகள் காட்டினீரே
சொந்த தேசத்தை ஈவாய் தந்தவரே – 2

Bayappadaathey
Unnai Meetu Kondaen Kalangidaathey
Unnai Peir Solli Azhaithitaen
Unnai Thaanguvaen
Yaenthuvaen
Sumanthiduvaen
Thappuvipaen

Avar Sonnathai Seiybavarey
Avar Sol Thavaraathavarey

1. Yakkobennum Siru Poochiyey
Isravelennum Siru Kootamey
Unnodirundhu
Unakkaaga Yutham Seivaen
Isravaeley
Yethirpugal Vendru
Menmai Thanthiduvaen

2. Isravelukku Neer Thantha
Nal Varthai Ondrum Vizhavillayey
Paalaivanathil Paadhai
Kaatineer
Sondha Desathai
Eevai Thanthavarey

Orupothum Undhan Samugathilirinthu – ஒருபோதும் உந்தன் சமுகத்திலிருந்து

Orupothum Undhan Samugathilirinthu

ஒருபோதும் உந்தன் சமுகத்திலிருந்து
தனியாக விடமாட்டீரே

பல்லவி
உம் பிரசன்னம் ஒன்றே
என் ஏக்கமையா
உம் சமுகம் ஒன்றே
என் நிழலையா

உம்மை ஆராதிப்பேன்
இயேசையா
முழுமனதோடு ஆராதிப்பேன்

#1
ஓராயிரம் நாட்கள் பார்க்கிலும்
உம் சமுகத்தில் வந்திடும் நாள் நல்லது
எந்நாளும் உம்மிலே பெலன்கொள்ளுவேன்
உமக்குள்ளே மகிழ்ந்திடுவேன்
(பல்லவி)

#2
ஆதரவற்றோராய் வாழ்பவர்க்கு
அடைக்கலம் தந்திடும் தெய்வம் நீரே
வேண்டாமென்று ஒதுக்கப்பட்ட
எவரையும் உயர்த்துவீர்
(பல்லவி)

Romanized Version:
Orupothum Undhan
Samugathilirinthu
Thaniyaga vidamaateerae
Orupothum Undhan
Samugathilirinthu
Thaniyaga vidamaateerae

Chorus
Um prasannam ondrae
En yaekkam Iyya
Um samugam ondrae
En nizhal Iyya
Ummai arathipaen
Yesaiyya
Muzhu manathodu arathipaen

Stanza 1
Oraayiram naatkal paarkilum
Um samugathil sellum
Or naal nallathu
Ennalum Ummilae belan kolluvaen
Umakkuley magizhuvaen
(Chorus)

Stanza 2
Aadharavatrorai vaazhbavarkku
Adaikalam thanthidum Deivam Neerae
Vaendam endru othukapatta
Yevaraiyum uyarthuveer
(Chorus)

Translation:
You will never leave me
Standing alone without You

Chorus
Your presence alone is my desire
Your love is my shadow
I will worship You Lord
With all of my heart

Stanza 1
Better than a thousand days
Is one day in Your presence
I find my strength in You
I will rejoice in You
(Chorus)

Stanza 2
To those living helplessly
You are the Giver of refuge
To those rejected by others
You give promotion
(Chorus)