Song Tags: Pr. Paul Moses Song Lyrics

Thaazhvil Ennai Ninaithavar – தாழ்வில் என்னை நினைத்தவர்

Thaazhvil Ennai Ninaithavar
தாழ்வில் என்னை நினைத்தவர்
தயவாய் மேன்மை தந்தவர்
தீமை ஏதும் அணுகாமல்
கரத்தால் மூடி மறைத்தவர்

எல்ஷடாய் சர்வவல்லவரே
அடோனாய் எல்லாம் ஆள்பவரே

நீரே எனது மேன்மையே
என் கொம்பை உயர்த்தும் தெய்வமே
நித்திய கன்மலையே
நீரே எனது மேன்மையே
நீரே எனது மேன்மையே

Stanza 1
நம்பினோர் எல்லாம் கைகள் விரித்தாலுமே
நம்பிடும் தேவன் கைவிடவில்லையே
வேடிக்கையாக்க நிற்கும் மனிதர் நடுவில்
என் சார்பில் பேச ஓடி வருபவரே
பதினோராம் மணி வேளையில்
பதில் தந்து நடத்திடுவீர்
காரியம் வாய்க்கச்செய்வீர்

Stanza 2
தகுதியில்லாத என்னை பார்த்து வந்து
மிகுதியாக என்மேல் அன்புவைத்தீர்
உலர்ந்து போன என் எலும்புகளில்
பெலனை தந்து எழும்பி நிற்கசெய்தீர்
எனக்கென்று குறித்திட்டதை
எனக்காக தருபவரே
வழுவாமல் காப்பவரே

Romanized version:
Thaazhvil ennai ninaithavar
Thayavaai menmai thanthavar
Theemai ondrum anugaamal
Karathaal moodi maraithavar

Elshaddai sarva vallavarey
Adonai ellam aalbavarey

Chorus
Neerae enadhu maenmayae
En kombai uyarthum Deivamaey
Nithiya kanmalaiye
Neerae enathu maenmaiyae
Neerae enathu maenmaiyae

Stanza 1
Nambinorellam
Kaigal Virithaalumey
Nambidum Devan
Kaivida villaye

Vaedikkai aaka
Nirkum manithar naduvil
Yen sarbil pesa
Odi varubavare

Pathinoram mani velayil
Pathil thanthu nadathiduveer
Kariyam vaaikacheiveer

Stanza 2
Thaguthi illatha
Ennai paarthu vandhu
Miguthiyaaga
Ennil anbu veitheer

Ularnthu pona
En elumbugalil
Belanai thanthu
Ezhumbi nirka cheitheer

Ennakendru kurithitathai
Ennakaaga tharubavarey
Vazhuvaamal kaapavarey

Siranthathai Tharubavar – சிறந்ததை தருபவர்

Siranthathai Tharubavar

சிறந்ததை தருபவர்
தடைகளை உடைப்பவர்
என்னை வளரச் செய்பவர்

யாக்கோபின் கன்மலையே
கைவிட தெரியாதவரே

1. கலங்கும் நேரங்களில்
கண்ணீர் துடைக்கிறீர்
தடுமாறும்போது என்னை
தாங்கி பிடிக்கிறீர்

சாய்ந்திட தோளை எனக்கு தந்தவரே
உங்க வாக்கை நம்பி வந்த என்னை
கடைசி வரைக்கும் நடத்த வல்லவரே
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை நான் பாடுவேன் அப்பா
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை கொண்டாடுவேன் அப்பா

2. மனிதரின் வார்த்தையால்
திடனற்று போகையில்
அலைகடல் மீது உம்
பாதங்கள் தோன்றுமே

கடல்மேல் நடக்க சொல்லி தந்தவரே
என் அடிமை வாழ்வின் துன்பம் நீக்கி
அரியணையில் அமரச் செய்பவரே
கரைசேர செய்யும் எந்தன் துணையாளரே
எல்லைகளை விரிவாக்கி
மேன்மைபடுத்துவீர்

3. ரூத்தை போல
முகவரி இழந்த என்னை
இஸ்ரவேலின் தேவன்
கனிவாய் கண்டீரே

எவரும் நினையாத நேரத்தில்
என் நிந்தை மாற்றி உங்க பேரை
பெருமைப்படுத்த என்னை
அணைத்தவரே
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க பெயரை சொல்ல என்னை அழைத்தீர்
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க மகிமையால என்னை மூடினீர்

Siranthathai Tharubavar
Thadaigalai Udaipavar
Ennai Valara Seiybavar

Yakkobin Kanmalaiye
Kaivida Theriyadhavare

1. Kalangum Nerangalil
Kanneer Thudaikireer
Thadumarum Podhu Ennai
Thaangi Pidikireer
Sainthida Tholai
Enakku Thanthavarey

Unga Vaaka Nambi Vandha Ennai
Kadaisi Varaikkum
Nadatha Vallavare
Unga Anbu Pola Edhuvum Illa Pa
Unga Kirubaya Naan Paaduvaen Appa
Unga Anbu Pola Edhuvum Illa Pa
Unga Kirubaya Kondaduvaen Appa

2. Manidharin Varthayaal
Thidanatru Pogayil
Alaikadal Meethu Um
Paadhangal Thondrume
Kadal Mel Nadakka
Solli Thanthavarey

En Adimai Vazhvin Thunbam Neeki
Ariyanayil Amara Seiybavare
Karai Sera Seiyyum
Endhan Thunaiyalare
Ellaigalai Virivaaki Maenmai Paduthuveer

3. Ruthai Pola Mugavari Izhantha Enna
Isravelin Devan Kanivaai Kandeerey
Evarum Ninaiyatha Naerathil

En Nindhai Maatri Unga Pera
Peruma Padutha
Ennai Anaithavarey
Unga Vamsathil En Pera Ezhuthineer
Unga Peyara Solla Ennai Azhaitheer
Unga Vamsathil En Pera Ezhuthineer
Unga Magimayale Ennai Moodineer

Siranthathai Tharubavar
Thadaigalai Udaipavar
Ennai Valara Seiybavar

Yakkobin Kanmalaiye
Kaivida Theriyadhavare

Ummai Allal Ondrum – உம்மை அல்லால் ஒன்றும்

Ummai Allal Ondrum
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் செய்யேன்
உதவிடும் என் தெய்வமே
உந்தன் கையில் ஆயுதமாக
உபயோகியும் இயேசையா

நேசரே உம் நேசம் போதும்
இயேசுவே உம் பாசம் போதும்
அன்பரே உம் மகிமை காண
ஆண்டவா நான் ஓடி வந்தேன்

1. நீரே திராட்சை செடி
நாங்கள் உம் கொடிகள்
உம்மில் நிலைத்திருந்து
மிகுந்த கனி கொடுப்போம்

2. நீரே நல்ல மேய்ப்பன்
நான் உந்தன் ஆட்டுகுட்டி
உம் தோளில் தான் இருப்பேன்
எங்கும் பின் சென்றிடுவேன்

3. நீரே என் தகப்பன்
நான் உந்தன் செல்லப்பிள்ளை
கீழ்படிந்து நடந்திடுவேன்
காலமெல்லாம் மகிழ செய்வேன்

Ummai Allal
Ondrum Seiyaen
Uthavidum En Deivamae
Unthan Kaiyil Aayuthamaga
Ubayogiyum Yesaiyya

Nesarae Um Nesam Podhum
Yesuvae Um Paasam Podhum
Anbarae Um Mahimai Kaana
Aandava Naan Odi Vandhaen

1. Neerae Thratchai Chedi
Naangal Um Kodigal
Ummil Nilaithirunthu
Migundha Kani Kodupom

2. Neerae Nalla Meipan
Naan Undhan Aatu Kutti
Um Tholil Thaan Irupaen
Ummai Pin Sendriduvaen

3. Neerae En Thagappan
Naan Undhan Chella Pillai
Keezhpadindhu Nadanthiduven
Kaalamellam Magizha Cheiyven