Thaazhvil Ennai Ninaithavar – தாழ்வில் என்னை நினைத்தவர்

Thaazhvil Ennai Ninaithavar
தாழ்வில் என்னை நினைத்தவர்
தயவாய் மேன்மை தந்தவர்
தீமை ஏதும் அணுகாமல்
கரத்தால் மூடி மறைத்தவர்

எல்ஷடாய் சர்வவல்லவரே
அடோனாய் எல்லாம் ஆள்பவரே

நீரே எனது மேன்மையே
என் கொம்பை உயர்த்தும் தெய்வமே
நித்திய கன்மலையே
நீரே எனது மேன்மையே
நீரே எனது மேன்மையே

Stanza 1
நம்பினோர் எல்லாம் கைகள் விரித்தாலுமே
நம்பிடும் தேவன் கைவிடவில்லையே
வேடிக்கையாக்க நிற்கும் மனிதர் நடுவில்
என் சார்பில் பேச ஓடி வருபவரே
பதினோராம் மணி வேளையில்
பதில் தந்து நடத்திடுவீர்
காரியம் வாய்க்கச்செய்வீர்

Stanza 2
தகுதியில்லாத என்னை பார்த்து வந்து
மிகுதியாக என்மேல் அன்புவைத்தீர்
உலர்ந்து போன என் எலும்புகளில்
பெலனை தந்து எழும்பி நிற்கசெய்தீர்
எனக்கென்று குறித்திட்டதை
எனக்காக தருபவரே
வழுவாமல் காப்பவரே

Romanized version:
Thaazhvil ennai ninaithavar
Thayavaai menmai thanthavar
Theemai ondrum anugaamal
Karathaal moodi maraithavar

Elshaddai sarva vallavarey
Adonai ellam aalbavarey

Chorus
Neerae enadhu maenmayae
En kombai uyarthum Deivamaey
Nithiya kanmalaiye
Neerae enathu maenmaiyae
Neerae enathu maenmaiyae

Stanza 1
Nambinorellam
Kaigal Virithaalumey
Nambidum Devan
Kaivida villaye

Vaedikkai aaka
Nirkum manithar naduvil
Yen sarbil pesa
Odi varubavare

Pathinoram mani velayil
Pathil thanthu nadathiduveer
Kariyam vaaikacheiveer

Stanza 2
Thaguthi illatha
Ennai paarthu vandhu
Miguthiyaaga
Ennil anbu veitheer

Ularnthu pona
En elumbugalil
Belanai thanthu
Ezhumbi nirka cheitheer

Ennakendru kurithitathai
Ennakaaga tharubavarey
Vazhuvaamal kaapavarey

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *