Song Tags: Paul Moses Song Lyrics

Thaazhvil Ennai Ninaithavar – தாழ்வில் என்னை நினைத்தவர்

Thaazhvil Ennai Ninaithavar
தாழ்வில் என்னை நினைத்தவர்
தயவாய் மேன்மை தந்தவர்
தீமை ஏதும் அணுகாமல்
கரத்தால் மூடி மறைத்தவர்

எல்ஷடாய் சர்வவல்லவரே
அடோனாய் எல்லாம் ஆள்பவரே

நீரே எனது மேன்மையே
என் கொம்பை உயர்த்தும் தெய்வமே
நித்திய கன்மலையே
நீரே எனது மேன்மையே
நீரே எனது மேன்மையே

Stanza 1
நம்பினோர் எல்லாம் கைகள் விரித்தாலுமே
நம்பிடும் தேவன் கைவிடவில்லையே
வேடிக்கையாக்க நிற்கும் மனிதர் நடுவில்
என் சார்பில் பேச ஓடி வருபவரே
பதினோராம் மணி வேளையில்
பதில் தந்து நடத்திடுவீர்
காரியம் வாய்க்கச்செய்வீர்

Stanza 2
தகுதியில்லாத என்னை பார்த்து வந்து
மிகுதியாக என்மேல் அன்புவைத்தீர்
உலர்ந்து போன என் எலும்புகளில்
பெலனை தந்து எழும்பி நிற்கசெய்தீர்
எனக்கென்று குறித்திட்டதை
எனக்காக தருபவரே
வழுவாமல் காப்பவரே

Romanized version:
Thaazhvil ennai ninaithavar
Thayavaai menmai thanthavar
Theemai ondrum anugaamal
Karathaal moodi maraithavar

Elshaddai sarva vallavarey
Adonai ellam aalbavarey

Chorus
Neerae enadhu maenmayae
En kombai uyarthum Deivamaey
Nithiya kanmalaiye
Neerae enathu maenmaiyae
Neerae enathu maenmaiyae

Stanza 1
Nambinorellam
Kaigal Virithaalumey
Nambidum Devan
Kaivida villaye

Vaedikkai aaka
Nirkum manithar naduvil
Yen sarbil pesa
Odi varubavare

Pathinoram mani velayil
Pathil thanthu nadathiduveer
Kariyam vaaikacheiveer

Stanza 2
Thaguthi illatha
Ennai paarthu vandhu
Miguthiyaaga
Ennil anbu veitheer

Ularnthu pona
En elumbugalil
Belanai thanthu
Ezhumbi nirka cheitheer

Ennakendru kurithitathai
Ennakaaga tharubavarey
Vazhuvaamal kaapavarey

Uyir Thanthu Meetu – உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்

Uyir Thanthu Meetu
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்
உயிர்த்தெழுந்து வாழ வைத்தீர்
உடனிருந்து நீங்கா நிழலே
என் இயேசுவே
உயிரே (3)

மறக்கப்பட்ட என்னை நினைத்து
மறுவாழ்வு தந்தீரே
உம்மை நினைத்து என்னை கொடுத்தேன்
உடல் நான் உயிர் நீரே

பயனில்லாத என்னை எடுத்து
குயவனே நீர் வனைந்தீர்
பயன்படுத்தும் உம் கரத்தில்
பலரும் உம்மை அறிய

உம் சிலுவையே என் மேன்மையே
எல்லா புகழ் உமக்கே
இனி நான் அல்ல நீரே
உம் முகத்தை நோக்கி பார்த்தேன்
புது பெலன் அடைந்தேன்
உம் அன்பு ஒன்றே போதுமே (2)

Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Uyirthezhundhu Vazha Vaitheer
Udanirunthu Neenga Nizhalae
En Yesuvae
Uyirae (3)

Marakka Patta Enai Ninaithu
Maru Vazhvu Thantheerae
Umai Ninaithu Enai Koduthaen
Udal Naan Uyir Neerae

Payanilaatha Enai Eduthu
Kuyavanae Neer Vanaintheer
Payanpaduthum Um Karathil
Palarum Umai Ariya

Um Silavaiyae En Maenmaiyae
Ella Pugazh Umakkae
Ini Naan Alla Neerae
Um Mugathai Nokki Parthaen
Puthu Belan Adaivaen
Um Anbu Ondre Podhumae (2)

Thirantha Vaasal – Irul Sullum Neram – இருள் சூழும் நேரம்

Thirantha Vaasal

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும் காலம்
நான் என்ன செய்வேன் என்று நினைக்கையில்
ஒளியாய் வருவீர் வழியைத் திறப்பீர்
திறந்த வாசல் உனக்கு உண்டு என்றீர்

திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
தேவன் திறந்திட்டதை
ஒருவரும் அடைக்கமுடியாதே
திறந்த வாசல் எனக்கு நிச்சயம்

தனிமையின் நேரம்
துணை யாருமின்றி
கலங்கி நான் நிற்கும் போது
பயம் வேண்டாம் என்று
பெலன் தந்திடுவீர்
அதிசயங்கள் கண்டிட செய்வீர்

திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
தேவன் திறந்திட்டதை
ஒருவரும் அடைக்கமுடியாதே
திறந்த வாசல் எனக்கு நிச்சயம்

தனியாக நிற்கும்போது
என் துணையாக வந்திடுவீர்
மனம் நொந்த நேரத்திலும்
மறுவாழ்வு தந்திடுவீர்
ஒரு வழி அடைந்தாலும்
புது வழி திறக்கும்
தாவீதின் திறவுகோல் உடையவரே

திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
திறந்த வாசல் எனக்குண்டு
தேவன் திறந்திட்டதை
ஒருவரும் அடைக்கமுடியாதே
திறந்த வாசல் எனக்கு நிச்சயம்

Irul Soozhum Neram
Oli Mangum Kaalam
Naan Enna Seiven Endru
Ninaikayil

Oliyaai Varuveer
Vazhiyai Thirapeer
Thirantha Vaasal Unaaku
Undendreer

Chorus
Thirantha Vaasal Enakundu
Thirantha Vaasal Enakundu
Devan Thiranthittathai
Oruvarum Adaikka Mudiyathey
Thirantha Vaasal Enakku Nichaiyam
Thirantha Vaasal Enakku Nichaiyam

Stanza
Thanimayin Naeram
Thunai Yaarumindri
Kalangi Naan Nirkum Bodhu
Bayam Vendam Endru
Belan Thanthiduveer
Athisayangal Kandida Cheiveer

Bridge
Thaniyaga Nirkum Podhu
Thunayaga Vandhiduveer
Manam Nondha Nerathilum
Maru Vazhvu Thandhiduveer
Oru Vazhi Adainthaalum
Pudhu Vazhi Thirakkum
Daveedhin Thiravukkol
Udayavarey

Chorus
Thirantha Vaasal Enakundu
Thirantha Vaasal Enakundu
Devan Thiranthittathai
Oruvarum Adaikka Mudiyathey
Thirantha Vaasal Enakku Nichaiyam
Thirantha Vaasal Enakku Nichaiyam

Siranthathai Tharubavar – சிறந்ததை தருபவர்

Siranthathai Tharubavar

சிறந்ததை தருபவர்
தடைகளை உடைப்பவர்
என்னை வளரச் செய்பவர்

யாக்கோபின் கன்மலையே
கைவிட தெரியாதவரே

1. கலங்கும் நேரங்களில்
கண்ணீர் துடைக்கிறீர்
தடுமாறும்போது என்னை
தாங்கி பிடிக்கிறீர்

சாய்ந்திட தோளை எனக்கு தந்தவரே
உங்க வாக்கை நம்பி வந்த என்னை
கடைசி வரைக்கும் நடத்த வல்லவரே
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை நான் பாடுவேன் அப்பா
உங்க அன்புபோல எதுவும் இல்லப்பா
உங்க கிருபையை கொண்டாடுவேன் அப்பா

2. மனிதரின் வார்த்தையால்
திடனற்று போகையில்
அலைகடல் மீது உம்
பாதங்கள் தோன்றுமே

கடல்மேல் நடக்க சொல்லி தந்தவரே
என் அடிமை வாழ்வின் துன்பம் நீக்கி
அரியணையில் அமரச் செய்பவரே
கரைசேர செய்யும் எந்தன் துணையாளரே
எல்லைகளை விரிவாக்கி
மேன்மைபடுத்துவீர்

3. ரூத்தை போல
முகவரி இழந்த என்னை
இஸ்ரவேலின் தேவன்
கனிவாய் கண்டீரே

எவரும் நினையாத நேரத்தில்
என் நிந்தை மாற்றி உங்க பேரை
பெருமைப்படுத்த என்னை
அணைத்தவரே
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க பெயரை சொல்ல என்னை அழைத்தீர்
உங்க வம்சத்தில் என் பேரை எழுதினீர்
உங்க மகிமையால என்னை மூடினீர்

Siranthathai Tharubavar
Thadaigalai Udaipavar
Ennai Valara Seiybavar

Yakkobin Kanmalaiye
Kaivida Theriyadhavare

1. Kalangum Nerangalil
Kanneer Thudaikireer
Thadumarum Podhu Ennai
Thaangi Pidikireer
Sainthida Tholai
Enakku Thanthavarey

Unga Vaaka Nambi Vandha Ennai
Kadaisi Varaikkum
Nadatha Vallavare
Unga Anbu Pola Edhuvum Illa Pa
Unga Kirubaya Naan Paaduvaen Appa
Unga Anbu Pola Edhuvum Illa Pa
Unga Kirubaya Kondaduvaen Appa

2. Manidharin Varthayaal
Thidanatru Pogayil
Alaikadal Meethu Um
Paadhangal Thondrume
Kadal Mel Nadakka
Solli Thanthavarey

En Adimai Vazhvin Thunbam Neeki
Ariyanayil Amara Seiybavare
Karai Sera Seiyyum
Endhan Thunaiyalare
Ellaigalai Virivaaki Maenmai Paduthuveer

3. Ruthai Pola Mugavari Izhantha Enna
Isravelin Devan Kanivaai Kandeerey
Evarum Ninaiyatha Naerathil

En Nindhai Maatri Unga Pera
Peruma Padutha
Ennai Anaithavarey
Unga Vamsathil En Pera Ezhuthineer
Unga Peyara Solla Ennai Azhaitheer
Unga Vamsathil En Pera Ezhuthineer
Unga Magimayale Ennai Moodineer

Siranthathai Tharubavar
Thadaigalai Udaipavar
Ennai Valara Seiybavar

Yakkobin Kanmalaiye
Kaivida Theriyadhavare

Ummai Allal Ondrum Seiyaen

Ummai Allal
Ondrum Seiyaen
Uthavidum En Deivamae
Unthan Kaiyil Aayuthamaga
Ubayogiyum Yesaiyya

Nesarae Um Nesam Podhum
Yesuvae Um Paasam Podhum
Anbarae Um Mahimai Kaana
Aandava Naan Odi Vandhaen

Neerae Thratchai Chedi
Naangal Um Kodigal
Ummil Nilaithirunthu
Migundha Kani Kodupom

Neerae Nalla Meipan
Naan Undhan Aatu Kutti
Um Tholil Thaan Irupaen
Ummai Pin Sendriduvaen

Neerae En Thagappan
Naan Undhan Chella Pillai
Keezhpadindhu Nadanthiduven
Kaalamellam Magizha Cheiyven

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Um Namam Vazhga Raja
உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே (2)
உம் அரசு வருக ராஜா என் தந்தையே(2)

வாழ்க ராஜா அல்லேலுயா (4)
அல்லேலுயா ஓசன்னா (4)

1. யேகோவாயீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் (2) – வாழ்க ராஜா

2. யேகோவாரூவா உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
யேகோவா ரஃபா சுகம் தருபவர் நீர் (2) – வாழ்க ராஜா

3. ராஜாதி ராஜா நீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
உயிரோடு எழுந்தவரே வேகமாய் வாருமையா (2)

மாரநாதா அல்லேலூயா (4)
அல்லேலூயா ஓசன்னா (4)

Um Namam Vazhga Raja Yen thandaiye
Um arasu varuka raja Yen thandaiye

Vaalga raja alleluya – (4)
Alleluya osanna

1. Yegova Yire um namam parisuttappaduvataka
Yekova nissiye enrume vettri tharuveer
….Vaalga raja

2. Yegova roova umnamam parisuttappatuvataka
yekova rapha sugam tharubavar neer
….Vaalga raja

3. Rajadhi raja neere Um namam parisuttappatuvadaga
uyirodu ezhundavare Vegamai varumaiya

Maranada alleluya (4)
Alleluya osanna