Song Tags: Premji Ebenezer Songs

Paaduven Endrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Paaduven Endrum

பாடுவேன் என்றும்
என் இயேசுவின் புகழ்
என் ஜீவிய காலமெல்லாம்
நான் உம்மைப் பாடுவேன்
நான் உம்மைப் பாடாமல்
என்ன செய்வேன்
ஜீவனும் ஆனவரே

நான் உம்மைத் தேடாமல் – வேறெங்கு
செல்வேன்

என் வாழ்வின் நாயகனே
இயேசுவே என் உறைவிடம்
இவ்வுலகிலே எந்தன் நம்பிக்கை
தொடருவேன் அவர் அடிச்சுவடை
இனி வரும் நாளெல்லாம்

பாவசேற்றில் நின்று
என்னை தூக்கியெடுத்தவரே
சாபங்கள் போக்கி புது வாழ்வு தந்தவரே
நான் உம்மைப் பாடாமல்
என்ன செய்வேன்
ஜீவனும் ஆனவரே

நான் உம்மைத் தேடாமல் – வேறெங்கு
செல்வேன்

என் வாழ்வின் நாயகனே
இயேசுவே என் உறைவிடம்
இவ்வுலகிலே எந்தன் நம்பிக்கை
தொடருவேன் அவர் அடிச்சுவடை
இனி வரும் நாளெல்லாம்

Puthu Belanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Puthu Belanai Thaarum
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே

புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை

1. என்னை வணைந்திடும் புதிதாக்கிடும்
உந்தன் விருப்பம் போல் உருவாக்கிடும் (2)
உந்தன் ஆவி என்னில் தங்க
முத்திரையாக வந்திடும் (2)

புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை

2. அனுதினம் உம்மில் வளரச் செய்யும்
உந்தன் இரக்கத்தை உணரச் செய்யும் (2)
உந்தன் நாமம் எந்தன் துருகம்
முற்றிலுமாக அர்ப்பணித்தேன் (2)

புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – (2) புது பெலனை

Pudhhu Belani Thaarum Dheivamae
Pudhhu Belani Thaarum Dheivamae
Ummai pol maara vendumae
Ummai pol maara vendumae
Idhuvae thaan endhan vaanjayae
Idhuvae thaan endhan vaanjayae

Pudhhu belani thaarum pudhu belanai thaarum
Pudhu belani thaarum dheivamae (2) – Pudhhu belanai

1. Ennai vanainthidum puthithaakkidum
Undhan viruppam pol uruvaakkidum (2)
Undhan aavi ennil thanga
Muthiraiyaaga vanthidum (2)

Pudhhu belani thaarum pudhu belanai thaarum
Pudhu belani thaarum dheivamae (2) – Pudhhu belanai

2. Anudhinam ummil valara seyyum
Undhan irakkathai unara seyyum (2)
Undhan naamam enthan thurugam
Mutrilumaaga arpanithen (2)

Pudhu belani thaarum pudhu belanai thaarum
Pudhu belani thaarum dheivamae (2) – Pudhhu belanai

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Neer Seitha Athisayam
நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
விவரிக்க முடியாதைய்யா
நீர் செய்த நன்மைகள்
எண்ணிலடங்காமல்
உள்ளமே பொங்குதைய்யா
வெறுமை நிறைந்த என் வாழ்வினையே
ஒளிமயமாக்கின ஒருவர் நீரே
சிறுமையில் சோர்ந்து போய் இருந்த என்னை
உயரங்களில் ஏற்றி வைப்பவரே

ஜோதிகளின் தெய்வமே
எல்லா நன்மைக்கும் ஊற்றும் காரணரே

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தெய்வமே
எங்கள் அடைக்கலமே இனி பயமில்லையே

கார்மேகம் சூழ்ந்தாலும் சமுத்திரம் எழுந்தாலும்
பர்வதங்கள் நிலைப்பெயர்ந்தாலும்
ஜலங்கள் கொந்தளித்தாலும் பூமி நிலைமாறினாலும்
மனிதர்கள் பதறினாலும்
தேவன் என் அடைக்கலம் என்று சொல்வேன்
நம்பிடும் உறைவிடம் அவரே என்பேன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் நம்முடனே
யாக்கோபின் தேவன் நம் அச்சாரமே

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu
Vivarikka Mudiyathayya
Neer Seitha Nanmaigal Ennil Adangamal
Ullame Ponguthayya
Verumai Niraintha En Vaalvinayae
Olimayamakkine Oruvar Neerae
Sirumayil Sornthuppoi Iruntha Ennai
Uyarangalil Yaetri Vaipavarae

Jothigalin Dheivamae
Ellam Nanmaikkum Ootrum Kaaranarae

Netrum Indrum Endrum Maara Dheivamae
Engal Adaikalame Ini Bayamillaye }- 2

Kaarmegam Soolnthalum Samuthiram Elunthalum
Parvathangal Nilaipernthalum
Jalangal Konthalithalum Boomi Nilaimaarinalum
Manithargal Patharinalum
Devan En Adaikalam Endru Solven
Nambidul Uraividam Avare Endraen
Isravelin Devan Nammudanae
Yakobin Devan Nam Achcharamae

Jothigalin Dheivamae
Ellam Nanmaikkum Ootrum Kaaranarae

Netrum Indrum Endrum Maara Dheivamae
Engal Adaikalame Ini Bayamillaye } – 6

Engal Adaikalame Ini Bayamillaye } – 2

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Ulagathin Thotrathin
உலகத்தின் தோற்றத்தின் முன்பென்னை கண்டீர்
தாயின் கருவிலுள்ளே என்னை நினைத்தீர்
வளர்கின்ற பிராயத்தில் கூடவே இருந்து
சிந்தை முழுவதிலும் நிறைந்து வந்தீர்
நீரின்றி யாரும் இல்லை உம்மை நினைக்காத நாளேயில்லை

சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே ஒவ்வொரு மூச்சிலும் நீரே – 2
என் ஆசையெல்லாம் நீரே என் ஆறுதலும் நீரே – 2

வாழ்கின்ற வாழ்க்கையின் அர்த்தமும் நீரே
இதயத்தின் ஏக்கத்தை தீர்ப்பவர் நீரே-2
சாதிப்பதெல்லாம் உம் கிருபையினாலே
உயர்விற்கும் வாழ்விற்கும் காரணரே
நீரின்றி யாரும் இல்லை உம்மை உணராத நாளேயில்லை

சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே ஒவ்வொரு மூச்சிலும் நீரே-2
என் ஆசையெல்லாம் நீரே என் ஆறுதலும் நீரே-2 } -2

Ulagathin Thotrathin Munbu Ennai Kandeer
Thaayin Karuvinullae Ennai Ninaitheer
Valargindra Prayathil Koodave Iruntheer
Sinthai Muluvathilum Nirainthu Vantheer

Neerindri Yaarum Illai
Ummai Ninaikkathe Naale Illai

Swasikum Kaatrilum Neerae
Ovvorum Moochilum Neerae } – 2

En Aasai Ellam Neerae
En Aaruthalum Neerae } – 2

Vaalgindra Vaalkayin Arthamum Neerae
Ithayathin Yaekkathai Theerpavar Neerae } – 2

Saathipathellam Um Kirubayinaale
Uyarvirkum Vaalvirkum Kaaranarae
Neer Indri Yaarumillai
Ummai Unarathe Naalae Illai

Swasikum Kaatrilum Neerae
Ovvorum Moochilum Neerae } – 2

En Aasai Ellam Neerae
En Aaruthalum Neerae } – 2

Swasikum Kaatrilum Neerae
Ovvorum Moochilum Neerae } – 2

En Aasai Ellam Neerae
En Aaruthalum Neerae } – 2

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Ezhundhidu ezhundhidu

பூமியும் அதின் நிறைவும்,

உலகமும் அதிலுள்ள குடிகளும் கர்த்தருடையது.

அவரே அதைக் கடல்களுக்கு மேலாக அஸ்திபாரப்படுத்தி,

அதை நதிகளுக்கு மேலாக ஸ்தாபித்தார்.

வாசல்களே, உங்கள் தலைகளை உயர்த்துங்கள்;

அநாதி கதவுகளே, உயருங்கள்;

மகிமையின் ராஜா உட்பிரவேசிக்கிறார்

யார் இந்த மகிமையின் ராஜா?

அவர் வல்லமையும் பராக்கிரமுமுள்ள கர்த்தர்;

அவர் யுத்தத்தில் பராக்கிரமுமுள்ள கர்த்தராமே.

வாசல்களே, உங்கள் தலைகளை உயர்த்துங்கள்;

அநாதி கதவுகளே, உயருங்கள்;

மகிமையின் ராஜா உட்பிரவேசிக்கிறார்

யார் இந்த மகிமையின் ராஜா?

அவர் சேனைகளின் கர்த்தரானவர்;

அவரே மகிமையின் ராஜா

தாழ்மையிலே உன்னை நினைத்தவரை

நீ துதி செய்

நோய்களையும் குணமாக்கினவரை

நீ துதி செய்

மரணத்தின் கட்டுகள் உடைத்தவரை

நீ துதி செய்

உன்னை அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்

நீ துதி செய்

நெருக்கத்திலே உன்னை நினைத்தவரை

நீ துதி செய்

குறைகளையெல்லாம் போக்கினவரை

நீ துதி செய்

கவலைகள் கண்ணீர் துடைத்தவரை

நீ துதி செய்

உன் தனிமையிலே துணை நின்றவரை

நீ துதி செய்

ஓ ஓ

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

நம் இராஜன் வந்தாரே

இயேசு இராஜன் வந்தாரே (2)

சிறகுகளால் உன்னை அனைத்தவரை

நீ துதி செய்

வழிகளிலெல்லாம் காப்பவரை

நீ துதி செய்

கோட்டையும் அரணுமானவரை

நீ துதி செய்

தம் கரங்களில் உன்னை தாங்கினவரை

நீ துதி செய்

பாவத்தின் பிடியில் தப்புவித்தவரை

துதி செய்

போராட்டங்களெல்லாம் நீக்கினவரை

நீ துதி செய்

தேற்றரவாளனை அனுப்பினவரை

நீ துதி செய்

தம் இராஜ்ஜியத்தில் நம்மை சேர்ப்பவரை

நீ துதி செய்

ஓ ஓ

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

இராஜன் வந்தாரே

நம் இராஜன் வந்தாரே

இயேசு இராஜன் வந்தாரே (2)

துதி செய் அவரை

துதி செய் (12)

Boomiyum adhin niraivum

Ulagamum adhilulla kudigalum kartharudaiyadhu

Avarae adhai kadalgalukku maelaaga asthibaarapaduthi

Adhai nadhigakukku maelaaga sthaabithaar

Vaasalgalae ungal thalaigalai uyarthungal

Anaadhi kadhavugalae uyarungal

Magimaiyin raajaa utpravaesikkiraar

Yaar indha magimaiyin raajaa

Avar vallamaiyum paraakkiramumulla karthar

Avar yuthathil paraakkiramumulla kartharaamae

Vaasalgalae ungal thalaigalai uyarthungal

Anaadhi kadhavugalae uyarungal

Magimaiyin raajaa utpravaesikkiraar

Yaar indha magimaiyin raajaa

Avar saenaigalin kartharaanavar

Avarae magimaiyin raajaa

Thaazhmaiyilae unnai ninaithavarai

Nee thudhi sei

Noigalaiyum gunamaakinavarai

Nee thudhi sei

Maranathin kattugal udaithavarai

Nee thudhi sei

Unnai azhaithavar unnai nadathiduvaar

Nee thudhi sei

Nerukathilae unnai ninaithavarai

Nee thudhi sei

Kuraigalaiyellaam poakinavarai

Nee thudhi sei

Kavalaigal kanneer thudaithavarai

Nee thudhi sei

Un thanimaiyilae thunai nindravarai

Nee thudhi sei

Oo

Ezhundhidu ezhundhidu thudhi bali seluthidu

Raajan vandhaarae

Ezhundhidu ezhundhidu thudhi bali seluthidu

Raajan vandhaarae

Nam raajan vandhaarae

Yaesu raajan vandhaarae (2)

Siragugalaal unnai anaithavarai

Nee thudhi sei

Vazhigallellaam kaapavarai

Nee thudhi sei

Kaottaiyum aranumaanavarai

Nee thudhi sei

Tham karangalil unnai thaanginavarai

Nee thudhi sei

Paavathin pidiyil thappuvithavarai

Nee thudhi sei

Poaraattangalellaam neekinavarai

Nee thudhi sei

Thaetraravaalanai anupinavarai

Nee thudhi sei

Tham raajiyathil nammai saerppavarai

Nee thudhi sei

Oo

Ezhundhidu ezhundhidu thudhi bali seluthidu

Raajan vandhaarae

Ezhundhidu ezhundhidu thudhi bali seluthidu

Raajan vandhaarae

Nam raajan vandhaarae

Yaesu raajan vandhaarae (2)

Thudhi sei avarai

Thudhi sei (12)

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

Mayaiyana Intha Ulaginile
மாயையான இந்த உலகினிலே
பாவியான என்னைத் தேடி வந்தீரே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
இனி வாழ்க்கை இல்லை
நிலையில்லாத இந்த உலகினிலே
கால்களை உறுதியாக்கினீரே
உம்மை விட்டு நானும் எங்கே செல்வேன்
எங்கே செல்வேன்

தேனிலும் இனிமையானவரே
பாடலில் ராகமுமானவரே
உம் நாமம் உயர வேண்டும்
பூவிலே நாங்கள் பாடவே

எளிமையான எந்தன் வாழ்வினிலே
மகிமையைத் தந்த மகத்துவரே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
இனி வாழ்க்கை இல்லை
தூய்மையாய் என்னை மாற்றுகிறீர்
செம்மையான வழியில் நடத்துகிறீர்
உம்மைவிட்டு நானும் எங்கே
செல்வேன் செல்வேன்
நீர் இல்லா வாழ்க்கை
வாழ்க்கையே இல்லை
அங்கும் இங்கும் அலைந்தபோதும்
நிம்மதி இல்ல
உம்மையே நானும் பற்றிடுவேனே
இன்பத்திலும் துன்பத்திலும்
நம்பிடுவேனே

Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே

Natha Natha Intha Jeeviyam
நாதா.. நாதா.. நாதா…
இந்த ஜீவியமே வெறும் மாயையோ
இது சஞ்சலம் நிறைந்ததோ

1. காரிருள் சூழும் நேரமதில் – என்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்திய நாதன்
மாராவின் மதுரமாம் இருளில் வெளிச்சமாம்
ஆதரவே என் தேற்றரவாளனே
உம் கிருபையன்றி யாதொன்றுமியலேன்
வனாந்திரப் பாதையில் ஆருயிர் நாதா – நாதா

2. நிந்தைகள் பழிகள் பெருகிடும் போது
வாக்குத்தத்தம் தந்து நடத்திடும் நாதன்
என் கன்மைலையே என் அடைக்கலமே
தகர்ந்த என் ஜீவியம் வனைந்த என் பரனே
நீர் அல்லால் ஆசை இப்பூவினில் இல்லை
உம்மில் நான் சாருவேன் என்றென்றும் நாதா – நாதா

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Parathil Ulla Engal Pidhave

பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
உம் ராஜ்யம் வருக
உம் சித்தம் நிறைவேற

1. நீல் இல்லா உலகம் வெறுமையதே
அற்பமும் குப்பையுமதே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை சுமையானதே
வாரும் தேவா இந்த வேளை } -2 – பரத்திலுள்ள

2. மன்னியும் எங்கள் மீறுதல்களை
நீக்கிடும் எங்கள் ஏக்கங்களை நீர்
பிறரின் குறைகள் பாராமல் நாங்கள்
கிருபையிலே என்றும் நிலைத்திடவே } -2 – பரத்திலுள்ள

3. காத்திடும் தீய சூழ்நிலையிலே
நிரப்பிடும் உந்தன் ஆவியால் இன்றே
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள் உலகத்தின் நிந்தைகள்
எல்லாவற்றையும் ஜெயித்திடவே } -2 – பரத்திலுள்ள

 

Parathil Ulla Engal Pidhave
Um raajyam varuga
Um sitham niraivera } -2

1. Neer illaa ulagam verumaiyathe
arpamum kuppaiyumathe
neer illaa vaazhkai sumaiyaanathe
vaarum dheva intha velai } -2 – Parathil Ulla

2. Mannium engal meerudhalgalai
Neekidum engal yekkangalai neer
Pirarin kuraigal paaraamaal naangal
Kirubaiyile endrum nilaithidave } -2 – Parathil Ulla

3. Kaathiduvaar theeya soozhnilaiyile
Nirappidum unthan aaviyaal indru
Saathanin soozhchigal ulagathin ninthaigal
Ellavatraiyum jeyithidave } -2 – Parathil Ulla