Song Tags: Rev. Christoper Santiago Songs

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren

அப்பா செய்த நன்மைகளை
நினைச்சு பார்க்கிறேன்
ஆர்வத்தோடு நன்றி சொல்லி
துதித்து மகிழ்கிறேன் – 2

நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா நன்றி ராஜா – 4

1. நான் செய்த பாவங்களை மன்னித்தீரே
உம் மகனாய் என்னையும் ஏற்றுக் கொண்டீரே – 2

2. வாதை என் கூடாரத்தை அணுகாது என்று
வாழ்நாளெல்லாம் காத்து வந்தீரையா – 2

3. இல்லாததும் பொல்லாததும் சொல்லிய போது
மகிழ்ந்து களிகூர வைத்தீரையா – 2

4. உச்சிதமான கோதுமையால் போஷித்தீரே
கன்மலையின் தேனினால் தாகம் தீர்த்தீரே – 2

5. அறியாத புரியாத காரியங்களை
கூப்பிட்ட நேரங்களில் அறிவித்தீரையா – 2

6. நோய்களாலே துவண்டு போன அந்த நேரத்தில்
சுகம் தந்து என்னையும் காத்தீரையா – 2

Appa Seitha Nanmaigalai
Ninachu Paarkkiren
Aarvathodu Nandri Solli
Thuthithu Magizhkiren – 2

Nandri Raja Yesu Raja Nandri Raja – 4

1. Naan Seitha Paavangalai Mannitheere
Um Maganaai Ennaiyum Yetru Kondeere – 2

2. Vaathai En Koodarathai Anugaathu Endru
Vaazhnaalellaam Kaathu Vantheeraiyya – 2

3. Illaathathum Pollaathathum Solliya Pothu
Magizhnthu Kalikoora Vaitheeraiyya – 2

4. Uchchithamaana Kothumaiyaal Boshitheere
Kanmalaiyin Theninaal Thaagam Theertheere – 2

5. Ariyaatha Puriyaatha Kaariyangalai
Koopitta Nerangalil Ariviththeeraiyya – 2

6. Noygalaale Thuvandu Pona Antha Nerathil
Sugam Thanthu Ennaiyum Kaaththeeraiyya – 2