Isravele Kartharai Nambu
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு.. கர்த்தரை நம்பு.. கர்த்தரை நம்பு..
இஸ்ரவேலே அவர் உன் துணையும் கேடகமானவர் (2)
1. புழுதியிலிருந்து தூக்கி விடுவார்
குப்பையிலிருந்து உயர்த்திடுவார்
பிரபுக்களோடும் ராஜாக்களோடும்
உட்கார செய்பவர் உனக்கும் உண்டு
2. அக்கினியை நீ கடக்கும் போது
ஆறுகளை நீ மிதிக்கும் போது
அக்கினி அணுகாது ஆறுகள் புரளாது
ஆண்டவர் உன்னோடு இருப்பதாலே
3. அவர் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
அவர் உன்னை என்றும் கை விடுவதில்லை
உள்ளம் கையில் வரைந்தவர்
அவர் உன்னை என்றும் மறப்பதில்லைை
Isravaelae Kartharai Nambu…
Kartharai Nambu… Kartharai Nambu…
Isravaelae Avar Un Thunnaiyum Kedakamaanavar – 2
1. Puluthiyilirunthu Thookki Viduvaar
Kuppaiyilirunthu Uyarthiduvaar – 2
Pirabukkalodum Raajaakkalodum
Utkaara Seipavar Unakku Unndu – 2
2. Akkini Meethu Nee Nadakkum Pothum
Aarukalai Nee Kadakkum Pothum – 2
Akkini Pattathu Aarukal Puralaathu
Aandavar Unnodu Iruppathaalae -2
3. Avar Unnai Vittu Vilakuvathillai
Avar Unnai Endrum Kaividuvathillai – 2
Ullangaiyil Varainthavar Avar
Unnai Endrum Marappathumillai – 2
sema song , powerful word
Praise the Lord brother.
Thanks for your service. May God bless your ministry.
I found some spelling mistakes which i corrected down in இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு song.
Kindly do the needful.
Thanks.
Thank you brother, We have taken your feedback into consideration and corrected the lyrics.
We welcome your feedback and suggestions further.
Regards,
Dave
Please check the spelling துணை (துனை)
Thank you brother we have updated the song lyrics.